Tác giả Mushoku Tensei lên tiếng trước chỉ trích nhân vật chính quá biến thái!

  • 22:51 29/01/2021
  • 25,626 lượt xem
Thể loại: Tin tức anime

Cách đây không lâu, Rifujin na Magonote, tác giả của light novel Mushoku Tensei: Jobless Reincarnation đã lên tiếng giải quyết những chỉ trích của nhân vật chính trong bộ truyện, Rudeus. Nhân vật này được người hâm mộ chỉ trích nặng nề là một kẻ "biến thái".Có rất nhiều người không thể chấp nhận việc trong Mushoku Tensei, nhân vật chính vẫn là một kẻ biến thái dù đó là sau khi cậu ta tái sinh. Trong tác phẩm gốc cũng vậy. Nhưng nó không giống như thể ở kiếp trước, cậu ta hối tiếc về việc trở thành một tên biến thái. Đó là lý do tại sao trong isekai, cậu ấy không nhất thiết phải nghĩ: "Tôi sẽ sống một cuộc sống nghiêm túc! Điều đó cũng có nghĩa là hãy ngừng trở thành tên biến thái!".Nói khéo thì, trong lý thuyết, cậu ta 100% là một kẻ biến thái và 0% nghiêm túc vào thời điểm được sinh ra. Khi cậu quyết định "sống cuộc sống nghiêm túc", nó giảm xuống 20% biến thái và 80% nghiêm túc, nhưng vì anime không bao gồm khoảnh khắc thay đổi đó, nên tỷ lệ biến thái sẽ bị cảm thấy lớn hơn so với nguyên tác.Tôi cũng có nghĩ khi cậu ấy làm điều đó với quần lót của Roxy, cậu vẫn chưa hòa nhập với văn hóa ở thế giới bên kia và dường như vẫn coi những người khác như một nhân vật trong trò chơi điện tử. Cậu ta vẫn không nhận thức được họ như những người khác đang sống cuộc sống của riêng của chính bản thân mình. Sự hiểu biết về người khác của cậu ấy tăng lên ở cuối tập 2 và tập 3, cho nên hãy đón chờ nhé!Tôi nghĩ khi mức độ hiểu biết của cậu ta có tăng lên, cậu ấy sẽ chỉ ít làm những hành động ấy cùng những việc khác, phớt lờ cảm xúc của người khác. Tuy nhiên, bản chất cơ bản của cậu ấy là một kẻ biến thái sẽ không thay đổi, cho nên nếu bạn là một trong những người nghĩ việc trở thành kẻ hư hỏng là một tội xấu, tôi hy vọng bạn đừng quan tâm phiền hà quá nhiều!| Anime: https://anime1080.com/mushoku-tensei-isekai-ittara-honki-dasu/tap-1 


Khang Dora

Follow TinAnime trên Instagram

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN MỚI NHẤT

TIN MỚI NHẤT

Tin tức anime

"Combo" dự án điện ảnh Macross Delta sắp sửa được khởi chiếu

4 giờ trước - 124 lượt xem

Mới đây, trên trang web chính thức Macross đã đăng tải full trailer cho dự án điện ảnh "Gekijōban Macross Delta: Zettai LIVE!!!!!!" và bộ anime điện ảnh ngắn Gekijō Tanpen Macross Frontier Toki no Meikyū". Trailer đã xác nhận hai bộ phim sẽ được khởi chiếu cùng ngày 8 tháng 10.

Tin tức anime

Manga Stella no Mahou sẽ chia tay khán giả sau 3 chương nữa

4 giờ trước - 98 lượt xem

Cách đây không lâu, vào hôm thứ bảy, trong tạp chí Manga Time Kirara Max số tháng 11 của nhà xuất bản Houbunsha đã xác nhận bộ manga Stella no Mahou (Magic of Stella) của tác giả cloba.U sẽ kết thúc trong 3 chương nữa. Nếu không có sự trì hoãn, bộ manga sẽ kết thúc vào ngày 19 tháng 12.

Tin tức anime

Shinigami Bocchan to Kuro Maid đã sẵn sàng cho phần tiếp theo!

12 giờ trước - 546 lượt xem

Mới đây, bộ anime truyền hình Shinigami Bocchan to Kuro Maid (The Duke of Death and His Maid) được dựa trên bộ manga cùng tên của tác giả Koharu Inoue sau khi kết thúc đã phát hành một video đặc biệt để thông báo phần tiếp theo đã được lên kế hoạch sản xuất.

Nhân vật

Shuichi Akai trong Conan sẽ được thay đổi diễn viên lồng tiếng

14 giờ trước - 586 lượt xem

Mới đây, diễn viên lồng tiếng Yuuki Kaji đã xác nhận trên Twitter cá nhân sẽ lồng tiếng cho nhân vật Shuichi Akai trong bộ anime Detective Conan (Thám tử lừng danh Conan) trong một đoạn hồi ức về 17 năm trước ở tập phim vừa qua. Shūichi Ikeda thường lồng tiếng cho nhân vật này ở các phiên bản trước đó.

Tin tức anime

Mushoku Tensei: Isekai Ittara Honki Dasu - Thế Giới phép thuật

16 giờ trước - 1,154 lượt xem

Câu chuyện kể về một người đàn ông 34 tuổi đã thiệt mạng sau khi cố gắng cứu một người khỏi bị ô tô đâm. Anh ta được tái sinh trong một thế giới phép thuật với cái tên Rudeus Greyrat. Toàn bộ cuộc sống của anh đã được thiết lập lại, bắt đầu từ khi còn là một đứa trẻ. Với tất cả kiến ​​thức từ kiếp trước của mình, và một đống năng lực ma thuật mới, Rudeus nhanh chóng trở thành một chiến binh đáng gờm sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu tại đây.

Tin tức anime

Anime Vanitas no Carte mùa thứ 2 sẽ công chiếu vào tháng 1 năm 2022

18 giờ trước - 1,067 lượt xem

Bộ anime nổi tiếng trong mùa hè năm nay Vanitas no Carte đã chính thức được ấn định ngày phát hành phần 2. Phần tiếp theo của bộ phim sẽ được phát sóng vào tháng 1 năm 2022. Mùa đầu tiên của bộ anime đã kết thúc vào ngày 17 tháng 9 năm 2021, với tổng cộng 12 tập.

Tin tức anime

Câu chuyện tình bên trong văn phòng - Senpai ga Uzai Kōhai no Hanashi

20 giờ trước - 622 lượt xem

Vào hôm thứ sáu, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Senpai ga Uzai Kōhai no Hanashi (My Senpai Is Annoying) được dựa trên manga cùng tên của tác giả Shiro Manta đã công bố thêm 4 diễn viên mới sẽ tham gia vào dự án. Bạn nghĩ sao về thông tin này?

Tin tức anime

Deep Insanity - Hội chứng Randolph chính thức lên sóng vào tháng 10

1 ngày trước - 699 lượt xem

Cách đây không lâu, Twitter chính thức Deep Insanity của Square Enix đã đăng tải promo video thứ hai, bổ sung dàn diễn viên, nhân lực, key visual cùng ca khúc chủ đề chính thức cho bộ anime truyền hình Deep Insanity: The Lost Child. Bộ anime sẽ được lên sóng vào ngày 12 tháng 10 sắp tới.

XEM THÊM