Tác giả Naruto - Nhờ "lười" mà tạo nên độc đáo!

Khi quyết định vẽ một điều gì đó mang tính biểu tượng đi suốt một series truyện dài đằng đẵng, các mangaka phải rất cân nhắc để làm sao vừa vẽ nó không quá phức tạp mà vẫn có thể gây ấn tượng với độc giả! Hãy cùng khám phá xem chiếc băng đeo trán - một vật biểu tượng của thế giới Ninja - được tác giả sáng tạo như thế nào nhé!


Chăm chút cho chiếc kính của Naruto mỗi tuần ư? 

Các bạn biết đấy! Ban đầu, Naruto xuất hiện với cặp kính đeo trên đầu! Bằng cách này, tác giả muốn làm cho Naruto trở nên khác biệt và nổi bật!

Tuy nhiên, nghĩ tới viễn cảnh mỗi lần Naruto xuất hiện là lại phải chăm chút cho cái kính với nhiều chi tiết, rồi lại phải đổ bóng cho phần kính trông hơi lồi lên, nên cuối cùng tác giả đã nghĩ đến việc thay thế chiếc kính bằng chiếc băng đội đầu có khắc biểu tượng của làng.

Chính tác giả đã thổ lộ điều này trong một cuộc phỏng vấn.


Từ "lười vẽ" hóa "phải vẽ nhiều hơn"

Những tưởng khi Naruto đeo băng trán này thì tác giả sẽ vẽ đơn giản hơn! Nào ngờ, chiếc băng này có biểu tượng của làng, mang tính biểu tượng cao, nên tác giả đành phải vẽ nó cho toàn bộ những Nhẫn Giả trong làng. 


Rồi sau đó, tác giả lại buộc phải vẽ cho... mỗi làng, với mỗi băng đeo có ký hiệu đặc trưng khác nhau.

Chúc mừng bác, vì nhờ một phút nông nổi mà bộ truyện Naruto đã trở nên thật độc đáo! ^^

Misaki Mei

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Gintama - Sau gần 14 năm chính thức kết thúc!

Gintama - Sau gần 14 năm chính thức kết thúc!

Tin tức manga

Vào số thứ 38 của Weekly Shounen Jump đã tiết lộ rằng bộ manga Gintama của tác giả Hideaki Sorachi sẽ kết thúc trong 5 chap nữa. Nếu không gặp bất kỳ sự cố gì thì bộ manga sẽ chính thức kết thúc vào ngày 15 tháng 9 sắp tới. Manga cũng đã được chuyển thể thành anime.

Các diễn viên lồng tiếng khác tưởng nhớ cố diễn viên Unsho Ishizuka

Các diễn viên lồng tiếng khác tưởng nhớ cố diễn viên Unsho Ishizuka

Tổng hợp

Diễn viên lồng tiếng Unsho Ishizuka đã qua đời do ung thư thực quản ở tuổi 67 vào thứ Hai tuần trước. Cố diễn viên lồng tiếng này đã tạo ra nhiều thành tựu và được nhiều anh em trong giới nghệ sỹ tôn trọng qua nhiều thập kỷ và một trong số đó đã đăng tải những dòng tâm sự cho người bạn, người đồng nghiệp, người anh trên Twitter của mình.

Live action Kakegurui tiếp tục với season 2!

Live action Kakegurui tiếp tục với season 2!

Tổng hợp

Trang twitter chính thức của bộ phim live action Kakegurui đã công bố sẽ tiếp tục ra mắt season 2 vào mùa xuân 2019. Bộ phim live action được chuyển thể từ nguyên tác manga cùng tên. Anime của bộ phim này cũng đã được phát sóng và dự kiến sẽ còn ra mắt season 2.

[Artwork] Cô gái m52 và chàng trai m8!

[Artwork] Cô gái m52 và chàng trai m8!

Fanmade

Tình yêu là thứ luôn luôn hiện hữu trong mỗi con người. Vào những năm học trò chắc hẳn ai ai cũng đã từng rung động đầu đời, những khoảnh khắc vô cùng ngây thơ, trong sáng và đầy dễ thương. Đồng thời chính đây là thứ đã "sáng lập" ra những "kẻ cô đơn"!! Hôm nay hãy cùng TinAnime chiêm ngưỡng bộ ảnh sẽ làm các "thanh niên cô đơn" phải ghen tỵ nhé!!