Tác giả Oda bộc bạch về One Piece!

Năm nay là năm khá đặc biệt với One Piece, vì đây là mốc thời điểm manga được 20 tuổi! Đăng lần đầu trên tạp chí Jump vào năm 1997, One Piece trở nên người bạn thân thiết của bao thế hệ độc giả. Mừng sinh nhật đứa con tinh thần, cha đẻ của One Piece cũng có đôi lời với bạn đọc!


Đây là lời nhắn đi kèm với chap 872 đăng trong số 33 của tạp chí Weekly Shounen Jump, là số kỉ niệm 20 năm One Piece phát hành.

"Xem nào, bây giờ các bạn bao nhiêu tuổi nhỉ? Cách đây 20 năm, bạn đã ra đời chưa? Luffy lúc ấy đã 17 tuổi, và giờ, 20 năm sau, cậu ấy... đã 19 tuổi!


Bạn có biết, chiếc mũ rơm của Luffy, thực ra là được tặng từ một người khác? Luffy, từ những ngày đầu tiên của hành trình hải tặc, đã rất cô đơn! Cậu ấy chẳng có bất cứ một người bạn nào!

Tại sao One Piece lại có rất nhiều cảnh hồi tưởng? Tôi nghĩ rằng, tuổi thơ của các nhân vật sẽ giúp họ "làm thân" được với tất cả các bạn, các bạn sẽ cảm thấy giống như đã được ở cùng với họ từ những ngày họ còn bé xíu! Kiểu như: "Thằng Lù hồi nhỏ nó nói dối dở lắm bay ơi!", hay "nó ngày xưa mít ướt lắm đấy", hay "Lù trưởng thành lên nhiều rồi", rồi "sao nó cứ (lì) như vậy nhỉ",... Rồi Nami hồi xưa,... Zoro ngày ấy,...

Bằng cách dõi theo quá trình trưởng thành như vậy, mà các bạn và Luffy cùng mọi người trong băng hải tặc đã trở nên những người bạn thân thiết phải không.

Hành trình này, một lúc nào đó rồi cũng có hồi kết, nhưng hãy đồng hành cùng với chúng tôi cho đến cuối cùng nhé. Cám ơn các bạn vì đã ủng hộ One Piece trong suốt 20 năm qua."


Misaki Mei

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Những người đã biết về thân phận thực sự của Conan!? [Tiếp theo] - Nghi vấn

Những người đã biết về thân phận thực sự của Conan!? [Tiếp theo] - Nghi vấn

Nhân vật

Tiếp tục với series những người biết về thân phận thực sự của Conan, hôm nay, chúng ta sẽ làm về phần nghi vấn tức là những người đã từng tình nghi về thân phận thực sự của Conan! Những người đã lưu tâm rằng tại sao một cậu bé lại có thể thông minh được tới mức độ như thế? Bên cạnh đó, có những nhân vật đã nghĩ rằng Conan chính là một con người khác.

Movie mới của Pokémon đánh chiếm phòng vé khi ra mắt vào cuối tuần!

Movie mới của Pokémon đánh chiếm phòng vé khi ra mắt vào cuối tuần!

Tin tức anime

Vừa qua, Movie mới nhất của bộ phim Pokémon: Monsuta Minna no Monogatari (Tạm dịch: Câu chuyện của mỗi người) đã chính thức được phát hành tại tất cả các rạp ở Nhật Bản vào thứ sáu 13/7/2018. Theo báo cáo bộ phim đã dẫn đầu ở cuối tuần với tỉ lệ lên tới 92,8%.

Người trình bày cho Opening Attack on Titan Season 3 đã được công bố!

Người trình bày cho Opening Attack on Titan Season 3 đã được công bố!

Tin tức anime

Attack on Titan là một trong những siêu phẩm anime đã khiến cho khán giả Nhật Bản, Việt Nam hay toàn thế giới mong chờ từng giây, từng phút. Mới đây, Twitter của bộ anime đã đăng tải thông tin về những người sẽ trình bày cho khúc Opening sắp tới của Season 3.

Vừa bị đợt mưa kỷ lục phá tan thì Nhật Bản tiếp tục phải chịu đựng nắng nóng!!

Vừa bị đợt mưa kỷ lục phá tan thì Nhật Bản tiếp tục phải chịu đựng nắng nóng!!

Tổng hợp

Hãng tin Reuters vừa qua đã đăng thông tin hiện tại đã có ít nhất 14 người thiệt mạng vì nắng nóng chỉ trong 3 ngày 14-16/7. Cơ quan khí tượng Nhật Bản cho biết nhiệt độ vào ngày 16/7 đã cán mốc hơn 39 độ C ở một số khu vực. Nắng nóng cùng độ ẩm lớn từ đợt lũ vừa rồi đã khiến nhiều người thiệt mạng và hàng ngàn người phải nhập viện.