Tác giả One Piece đã từng tiết lộ kết thúc của manga cho một cậu bé...

Dù đã kéo dài cả 2 thập kỷ rồi, One Piece vẫn là bộ manga giữ được lượng fan khủng trên toàn thế giới. Theo dõi hành trình dài đằng đẵng này, không ít lần cái kết của manga đã được fan mang lên diễn đàn để dự đoán như một cách để thỏa mãn sự hiếu kỳ, tò mò. Nhưng điều đó bây giờ vẫn là quá sớm với một tác phẩm mà hành trình còn lại phải tính thêm ít nhất cả một thập kỷ nữa...


Tuy nhiên, có thể bạn đã biết...

Ngoài bác Oda, Ban Biên Tập manga thì còn có một cậu nhóc ở Nhật Bản cũng được tiết lộ trước về cái kết này đấy!

Đó là ai?

Đó là Fujinami Hinati - Một cậu bé người Nhật Bản, một fan trung thành của One Piece, và cũng là một bệnh nhân ung thư đó mọi người ạ!

Fujinami Hinati đã mắc phải căn bệnh hiểm nghèo và phải giành giật sự sống từng ngày, gia đình cậu ấy đã rất suy sụp trước biến cố này!

Tổ chức "Make A Wish" đã quyết tâm thực hiện nguyện vọng của cậu bé nhằm động viên tinh thần để Hinati vượt qua bệnh tật.

Khi biết ước mơ của cậu là muốn biết kết thúc của bộ truyện mà cậu thích nhất - One Piece, tổ chức này đã liên hệ trực tiếp với bác Oda.

Không chần chừ, sensei của chúng ta đã đồng ý gặp và tiết lộ cái kết của One Piece cho Hinati. Đương nhiên là bác ấy phải nói chuyện riêng với Hinati rồi, lại còn "năn nỉ" cậu bé đừng tiết lộ cho ai biết bí mật ấy nữa!


Không biết cái kết truyện thế nào mà cậu bé ấy nghe xong vừa khóc vừa cười thật tươi rồi nói với mọi người rằng: "One Piece thật là đẹp!".

Thật là tò mò quá đi, nhưng cũng hy vọng cậu bé ấy vẫn khỏe và vượt qua được bệnh tật để tận mắt chứng kiến cái kết đẹp ấy nhỉ!

Misaki Mei

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Top 10 cô nàng anime có "máu dê" đầy người (Phần 1)

Top 10 cô nàng anime có "máu dê" đầy người (Phần 1)

Tổng hợp

Không phải chỉ có đàn ông mới sở hữu máu dê trong người đâu nhé. Phái yếu nhiều khi cũng "bạo" và "biến thái" chẳng kém gì đâu. Đặc biệt, top 10 cô nàng dưới đây trong anime thể hiện rõ nhất điều này, thiếu điều khiến cho các anh trai phải xách dép chạy sớm.

[Artwork] Rùng mình với bộ ảnh thế giới bóng đêm (Phần 2)

[Artwork] Rùng mình với bộ ảnh thế giới bóng đêm (Phần 2)

Tổng hợp

Đêm về rồi, tiếp tục những trải nghiệm rùng mình, ớn lạnh với bộ ảnh ma quái của họa sĩ người Áo Stefan Koidl nhé các bạn. Bộ ảnh sẽ đưa các bạn đến một thế giới mà ước gì các bạn sẽ không bao giờ đến đó. Một nơi mà chỉ có nhưng linh hồn ma quái lãng vãng mà thôi...

Top 15 chuyển thế anime hay hơn manga

Top 15 chuyển thế anime hay hơn manga

Đề cử anime

Anime thường được dựa trên manga nhưng cũng có một số anime khi được chuyển thể lại được nhiều người biết đến hơn khi còn là manga. Hãy cùng TinAnime điểm qua 15 bộ anime đã làm được chuyện đó nhé, Attack on Titan là một trong số những dạng này đấy!!

Bạn có biết 12 kiểu otaku tại Nhật Bản này không?

Bạn có biết 12 kiểu otaku tại Nhật Bản này không?

Tổng hợp

Otaku là một từ lóng trong tiếng Nhật dùng ám chỉ một ai đó quá yêu thích, say mê anime, manga, Vocaloid hay trò chơi điện tử, cosplay, những thứ 2D. Chữ này theo thế giới lại được hiểu chung là những người thích đọc truyện tranh và xem phim hoạt hình, phần lớn mang nghĩa tiêu cực. Theo các nghiên cứu được công bố vào năm 2013, cụm từ này đã trở nên ít tiêu cực hơn và ngày càng có nhiều người bây giờ tự coi mình là otaku. Và bạn có biết 12 kiểu otaku này không?