Tác giả One Piece: Mất 1, 2 năm nữa mới đến arc Wano!

Vào thời điểm cuối năm 2016 vừa qua, biên tập Suguru Sugita đã tiết lộ với độc giả rằng manga One Piece sẽ tiến vào arc Wano vào năm 2017. Tuy nhiên, năm 2017 sắp đi đến tháng cuối cùng rồi mà hành trình tại Đảo Bánh vẫn chưa có dấu hiệu kết thúc nhanh chóng! 


Vào đúng ngày sinh nhật Zoro 11/11, cuốn tạp chí Super Kabuki 2 ONE PIECE Grand Live đã được xuất bản, trong đó, tác giả Oda đã đính chính lại rằng phải mất 1-2 năm nữa thì One Piece mới đến được arc Wano.

Oda cũng nói thêm rằng arc Wano sẽ có tập truyện về Ace. 

Có lẽ vì chặng đường One Piece quá dài nên bác Oda thường nhầm lẫn trong việc định liệu thời gian. Trước đây, Oda đã có kế hoạch chia tay Going Merry vào năm 2003, nhưng mãi đến năm 2006 mới thực hiện được.

Tuy vậy, tác giả One Piece không phải là người viết tới đâu nghĩ cốt truyện tới đó. Oda đã có ý tưởng cho kết thúc của One Piece ngay từ chap đầu tiên rồi! Trong đoạn phỏng vấn năm 2012, Oda đã tiết lộ rằng arc cuối cùng sẽ rất tuyệt vời, đến nỗi cả arc Marineford cũng không thể so sánh được.

Còn về arc Wano, dù phải chờ hơi lâu nữa, nhưng các BTV One Piece đều đã khẳng định rằng Wano sẽ là arc cực kỳ hấp dẫn. 

Chúng ta phải kiên nhẫn chờ đợi thôi! Mạnh mẽ lên nào!

Misaki Mei

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Ông lão 70 tuổi trở thành bậc thầy bắt Pokémon với 11 chiếc smartphone

Ông lão 70 tuổi trở thành bậc thầy bắt Pokémon với 11 chiếc smartphone

Tin tức anime

Khi Pokémon Go được phát hành vào năm 2016, rất nhiều fan Pokémon cùng với những game thủ đã đổ xô ra đường với ao ước bắt được Pokémon loại hiếm. Và một trong hàng triệu người chơi ấy, có một chuyên gia bắt Pokémon, ấy chính là ông lão Chen San-yuan, 70 tuổi, sống tại Đài Loan.

Captain Tsubasa ra mắt visual mới cho arc Trung Học!

Captain Tsubasa ra mắt visual mới cho arc Trung Học!

Tin tức anime

Mới đây, website chính thức của bộ anime thể thao của Yoichi Takahashi, Captain Tsubasa đã đăng tải visual mới cho dự án sắp tới của mình, và cũng công bố kèm theo 6 diễn viên lồng tiếng mới hoàn toàn mới toanh. Sau khi kết thúc ở arc Tiểu Học với 28 tập, arc tiếp theo sẽ bắt đầu từ ngày 15 tháng 10 sắp tới.

[Artwork] Thu vàng trước ngõ, thu đỏ con đường

[Artwork] Thu vàng trước ngõ, thu đỏ con đường

Tổng hợp

Những ngày vào thu, không khí se lạnh, những tàn lá đỏ bay bay trong gió, những chiếc lá vàng khô che rợp cả đoạn đường, vươn trên mái tóc em. Thu đã về, một năm cũng đã gần trôi qua hết, thế nhưng những điều muốn nói cho nhau sao vẫn chưa thành lời...

Thể loại anime còn được phân theo độ tuổi - Bạn có biết?

Thể loại anime còn được phân theo độ tuổi - Bạn có biết?

Tổng hợp

Trước đây có rất nhiều thông tin trên mạng xã hội nói và bêu xấu anime theo một định nghĩa hoàn toàn khác, mà mình cũng không hề ngờ tới được. Vì lý do đó mà hôm nay, TinAnime đã tổng hợp lại đầy đủ các thể loại của anime khi phân theo độ tuổi để tất cả chúng ta cùng tham khảo và hiểu hơn về thế giới anime nhé!