Tác giả One Piece phản hồi câu hỏi của fan Việt về ngoại hình của Luffy!

Chắc hẳn nhiều bạn đọc SBS One Piece - chuyên mục fan hỏi, bác Oda trả lời - và cũng nhiều lần nảy ra ý định gửi câu hỏi đến cho vị tác giả nổi tiếng phải không? Vừa qua, đọc SBS One Piece vol 89, mình phát hiện bác Oda đã trả lời câu hỏi của một bạn fan Việt rồi đó!


Một fan ở Việt Nam hỏi bác Oda về ngoại hình của Luffy (cụ thể là đôi mắt) lúc Luffy lên 20 tuổi, có giống với đôi mắt của ông nội Garp không? Oda vui vẻ trả lời rằng đến 20 tuổi, tức trong vòng chỉ 1 năm nữa, mắt Luffy chưa thể thay đổi quá nhiều để giống như đôi mắt của ông nội hiện giờ được.

Thú vị rằng, bác Oda cũng hài hước chỉ ra câu hỏi này đến từ một fan Việt Nam với nhiều từ ngữ hơi khó hiểu (có thể do fan "google dịch").

Để giúp trả lời người hâm mộ từ Việt Nam cũng như nhiều độc giả khác có cùng thắc mắc về ngoại hình Luffy (và Ace) khi lớn tuổi, bác đã vẽ hình dưới đây:

Ace sau này

hàng 1: cuộc sống tốt đẹp

hàng 2: ><


Trong nhiều chương SBS khác, cũng có nhiều độc giả đến từ nhiều nước khác nhau, có bạn còn viết câu hỏi bằng tiếng bản xứ (cụ thể là tiếng Trung), nhưng bác Oda vẫn hiểu được nhờ đọc được Hán tự.

Dù có làm Oda hơi hoang mang một chút với vốn tiếng Nhật hạn chế, nhưng việc một fan Việt mạnh dạn trò chuyện với tác giả One Piece cũng thật thú vị nhỉ!

Misaki Mei

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Top 10 nữ thần tuần 3 mùa Hè 2018!! - Tiểu Cầu xuất hiện trong BXH!?

Top 10 nữ thần tuần 3 mùa Hè 2018!! - Tiểu Cầu xuất hiện trong BXH!?

Nhân vật

Các nam thần của chúng ta đã được công bố và ngôi vương nam thần thuộc về Levi trong Attack on Titan. Vậy bạn nghĩ nữ thần của chúng ta là ai? Liệu Tiểu Cầu có thể đánh bại tất cả đàn chị khác chỉ bằng sự dễ thương của mình? Bây giờ, hãy cùng TinAnime xem qua 10 nữ nhân của tuần này nhé!!

Top 10 em gái cuồng Onii-chan do Fan Nhật bình chọn!

Top 10 em gái cuồng Onii-chan do Fan Nhật bình chọn!

Nhân vật

Trong những bộ anime liên quan về tình cảm gia đình, anh em,... thì không thể nào thiếu vắng đi hình tượng một cô em gái. Thường thì tình cảm anh em chỉ ở mức trung bình nhưng đối với Top lần này những đứa em gái này sẽ khiến cho các chàng trai của chúng ta phải ghen tị vì độ "cute" của họ!!

Nhân vật nào khó thiết kế nhất trong One Piece!?

Nhân vật nào khó thiết kế nhất trong One Piece!?

Nhân vật

Trên một số tạp chí Jump, một độc giả đã hỏi Oda rằng "Nhân vật nào mà bác cảm thấy khó thiết kế nhất?". Oda đã bảo rằng đó chính là Hancock và Shirahoshi. Bây giờ, các bạn hãy cùng TinAnime xem Oda đã trả lời câu hỏi của độc giả này như thế nào nhé!!

Pastel Memories - Khi thế giới otaku bị rơi vào quên lãng

Pastel Memories - Khi thế giới otaku bị rơi vào quên lãng

Tin tức anime

Mới đây, trang web và Twitter chính thức của bộ anime Pastel Memories được dựa trên game trên điện thoại thông tin "nữ otaku" của FuRyu. Thời gian ra mắt của bộ phim hiện tại vẫn chưa được thông báo chính thức. Visual và Trailer của bộ phim cũng đã được đăng tải kèm theo thông báo.