Tác giả One Piece từng "quên nộp bản thảo" vì say mê đọc tác phẩm này!

Một tác giả manga nổi tiếng, ắt hẳn là khởi đầu cho niềm khao khát được tự tay vẽ nên những trang truyện cống hiến độc giả của họ là... sở thích đọc truyện tranh như bao chúng ta! Với tác giả One Piece, dù đang ở đỉnh cao của sự nghiệp cũng như cực bận rộn với tác phẩm tượng đài của mình, vẫn có bộ manga khiến bác... quên cả việc nộp bản thảo One Piece cho nhà xuất bản!


Eiichiro Oda đã "thú tội" với độc giả trong chương trình Ichiryuu ga Shitto Shita Sugoi Hito (kênh Fuji TV). Đây là chương trình mà các mangaka nổi tiếng sẽ có cơ hội thổ lộ tựa manga khiến cho họ phải ghen tị! 

Theo đó, bộ manga khiến tác giả Oda phải ghen tị chính là Your Lie in April của họa sĩ Naoshi Arakawa.

Bác Oda thổ lộ:

''Trước khi đến hạn phải nộp bản thảo của mình, tôi đã tình cờ đọc tác phẩm này và sau đó tôi bị cuốn hút đến mức quên luôn cả việc nộp bản thảo. Khi ra về, tôi đã bảo cả studio mua tác phẩm này và đọc thử nó.''

Bác Oda cũng công nhận, thể hiện một tác phẩm manga âm nhạc là một điều cực kỳ khó khăn, nhưng tác giả Arakawa đã lồng ghép yếu tố âm nhạc vào truyện một cách thật tài tình! 

Shigatsu wa Kimi no Uso ra mắt lần đầu tiên trên tạp chí nguyệt san Shonen vào 6 tháng 4 năm 2011. Truyện cũng đã thắng giải “Shonen Manga xuất sắc nhất” trong lễ trao giải thường niên Kodansha Manga Awards lần thứ 37. 

Các bạn đọc Shigatsu wa Kimi no Uso chưa? Ai đọc hay xem phiên bản anime rồi thì chắc là hiểu được tại sao bác Oda lại có thể quên được việc nộp bản thảo nhỉ! ^^

Xem phim thì bơi vào đây nha http://vuighe.net/shigatsu-wa-kimi-no-uso/

Misaki Mei

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Tác giả Sword Art Online lên tiếng xin lỗi hai Seiyuu vì cảnh "bạo dâm"!

Tác giả Sword Art Online lên tiếng xin lỗi hai Seiyuu vì cảnh "bạo dâm"!

Tin tức anime

Reki Kawahara, tác giả của Sword Art Online đã lên Twitter để xin lỗi các diễn viên lồng tiếng của anime sau khi tập mới nhất của Sword Art Online: Alicization phát sóng vào tối thứ bảy. Tập phim này được coi là bạo lực và kinh khủng nhất của bộ phim từ trước đến nay. Trên Crunchyroll bộ phim cũng đã được cảnh báo về tập phim có mang tính chất bạo lực và bạo dâm.

Top 10 nam thần anime mùa Thu tuần 9 - Cục Slime giành lấy ngôi vương!

Top 10 nam thần anime mùa Thu tuần 9 - Cục Slime giành lấy ngôi vương!

Tin tức anime

Ở tuần trước, ngôi vương của chúng ta đã thuộc về Tatsumi Koutarou trong 2 tuần liên tiếp và á quân thuộc về Tempest Rimuru nhưng tuần này Tempest Rimuru, Azusagawa Sakuta, Kirigaya Kazuto "Kirito" để lần lượt giành lấy vị trí quán quân, á quân và hạng 3. Hãy cùng TinAnime xem chi tiết nhé!

Tìm hiểu thêm về thời gian và số lượng của anime!

Tìm hiểu thêm về thời gian và số lượng của anime!

Tổng hợp

Sau khi lướt qua nhiều bài viết có liên quan như: "Tại sao tháng 1,2,3 mà lại gọi là mùa Đông?", "Anime không bao giờ chiếu vào ban đêm!",... vân vân và mây mây. Hôm nay, TinAnime sẽ giải thích cho tất cả các bạn những câu hỏi đó một cách chính xác nhất có thể. Bây giờ thì vào vấn đề thôi nhé!

Giáng sinh này coi gì cho phù hợp? - Phần 1: Đừng lo cô đơn đêm 24!

Giáng sinh này coi gì cho phù hợp? - Phần 1: Đừng lo cô đơn đêm 24!

Tin tức anime

Chỉ còn hơn 10 ngày nữa thì Giáng sinh cũng chính thức đến, ngày được coi là phù hợp để hẹn hò trong thời tiết đầy lãng mạn bên dưới gốc cây thông lấp lánh ánh sáng. Giữa thời tiết se se lạnh, trao cho nhau những cái ôm để hâm nóng không gian. Nhưng các thanh niên không được như trên thì cũng đừng lo vì đã có TinAnime ở cạnh bạn trong mùa Giáng sinh này. ^.^