Tạp chí Jump tổ chức sự kiện JUMP MUSIC FESTA đầy hội tụ!

Weekly Shonen Jump là tên tạp chí hàng tuần chuyên về manga shounen tại Nhật do nhà xuất bản Shueisha phát hành theo dòng tạp chí Jump. Đây là tạp chí manga bán chạy nhất, cũng như hoạt động lâu nhất; số đầu tiên phát hành ngày 02 tháng 7 năm 1968.

Nhân dịp kỷ niệm 50 năm cho tạp chí manga hàng đầu Weekly Shonen Jump tại Nhật Bản, Shueisha sẽ tổ chức một buổi hòa nhạc đặc biệt "JUMP MUSIC FESTA" tại Yokohama, tỉnh Kanagawa. Sự kiện sẽ được kéo dài trong 2 ngày, và địa điểm tổ chức sẽ có sức chứa lên tới 17.000 người. Ngoài ra, các nghệ sĩ nổi tiếng cũng sẽ tham dự sự kiện lớn này.


Visual của sự kiện:
Ngoài ra, sự kiện còn có hẳn Trailer cho riêng mình:


Các nghệ sĩ sẽ tham gia:

Ngày 7/7: KANA-BOON, Kishidan, Sakanaction, DISH//, BiSH, 04 Limited Sazabys
Ngày 8/7: Leo Ieiri, GRANRODEO, Keyakizaka46, Thinking Dogs, SPYAIR, FLOW, Little Glee Monster
Khách mời đặc biệt: Hiroshi Katadani, RADIOFISH (cho cả hai ngày sự kiện)
MC: Oriental Radio, Rina Ikoma


Khang Dora

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

One Piece x Shokugeki no Soma - Một sự kết hợp chưa từng có!?

One Piece x Shokugeki no Soma - Một sự kết hợp chưa từng có!?

Tin tức anime

Mới đây tạp chí Weekly Shonen Jump lại công bố thêm một thông tin vô cùng bất ngờ đến các Fan One Piece và Shokugeki no Souma khi sẽ tái hợp và tạo ra một chương đặc biệt mang tên "Shokugeki no Sanji". Đây chính là món quà sinh nhật lần thứ 50 mà tạp chí Jump lại tự tạo ra cho mình!!

Những người đã biết về thân phận thực sự của Conan!?

Những người đã biết về thân phận thực sự của Conan!?

Nhân vật

Conan là một trong những bộ anime đình đám không ai không biết về một thám tử trung học Kudo Shinichi trong một lần phá án thì bị teo nhỏ rồi sau đó cậu sử dụng tên giả là Edogawa Conan để thuận tiện sống ở nhà của ông Mori và điều tra thông tin những kẻ đã làm mình bị teo nhỏ. Và rất ít người biết về thân phận thực sự Conan là Kudo Shinichi. Hãy cùng TinAnime, CVFC phân tích nó thôi nhé!!

69 bộ anime về mối tình đầu thời học sinh! (Phần 4)

69 bộ anime về mối tình đầu thời học sinh! (Phần 4)

Đề cử anime

Tình yêu là một thứ không thể nào thiếu trong cuộc sống của con người, nó bất chợt đến và để lại trong con tim biết bao lưu luyến giống như người ta thường nói là tiếng sét ái tình. Một tình yêu đích thực từ hai phía đó chính là một tình yêu bền vững và trong anime nó được diễn tả trên những cô cậu học trò gặp phải những lần rung động đầu đời. Chào mừng các bạn đến với phần 4 của series 69 này!!

Bom tấn anime ngôn tình ngập Drama Kimi no Suozu wo Tabetai tung PV mới!

Bom tấn anime ngôn tình ngập Drama Kimi no Suozu wo Tabetai tung PV mới!

Tin tức anime

Website chính thức của bộ anime Kimi no Suozu wo Tabetai được chuyển thể từ tiểu thuyết lãng mạn cùng tên do Yoru Sumino sáng tác đã đăng tải key visual và một đoạn Trailer khoảng 90 giây trong đó có nhạc mở đầu "Fanfare" và ca khúc chủ đề "ShunkaShutou."