Tezuka sẽ xuất bản tạp chí truyện tranh hàng tháng mới!

Ngày 1 tháng 2 vừa qua, Tezuka Productions đã công bố sẽ phát hành một tạp chí truyện tranh hàng tháng mang tên Tezuka Mix, đồng thời cũng mở trang web riêng của tạp chí này. Tạp chí này được coi là tạp chí kỷ niệm 90 năm kể từ khi bộ truyện đầu tiên của tác giả Osamu Tezuka ra đời vào năm 1928. Tập đầu tiên sẽ xuất xưởng vào ngày 30 tháng 4 tới, và nó sẽ được phát hành hàng tháng với 18 tập.


Tạp chí sẽ bao gồm các tác phẩm từ các tác giả truyện tranh ở Nhật bản cũng như các tác giả phương Tây, và họ sẽ đóng góp bản remakes hoặc homages cho Tezuka.

Lần đầu tiên, trang web của Tezuka liệt kê các tác giả manga đã có đóng góp tác phẩm vào tạp chí, bao gồm Hiroyuki Takei (là tác giả của Shaman King, Ultimo, Nekogahara: Stray Cat Samurai), Atsushi Kaneko (là tác giả của Bambi and her Pink Gun, Deathco, SOIL), và Yūko Higuchi (Gustave). 


Hình minh họa cho tác phẩm của tác giả Takei 


Trang web cũng sẽ giới thiệu các tác giả phương Tây đóng góp tác phẩm của mình vào tạp chí. Và với từng tập của tạp chí cũng sẽ có các phần spinoff one-shot. Bao gồm: Message to Adolf của Juan Diaz Canales, Jungle Emperor của Reno Lemaire, Black Jack của Ken Niimura & Joe Kelly, Son-Goku the Monkey của Kenny Ruiz, Princess Knight của Elsa Brants, Metropolis của Mathieu Bablet, Dororo của Philippe Cardona & Florence Torta và Apollo's Song của Luis NCT.

Từng tập của tạp chí sẽ chỉ có một chủ đề, và sẽ tái xuất bản một tác phẩm của Tezuka dựa trên chủ đề đó.

~Si~

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Top 10 cô nàng anime có "máu dê" đầy người (Phần 1)

Top 10 cô nàng anime có "máu dê" đầy người (Phần 1)

Tổng hợp

Không phải chỉ có đàn ông mới sở hữu máu dê trong người đâu nhé. Phái yếu nhiều khi cũng "bạo" và "biến thái" chẳng kém gì đâu. Đặc biệt, top 10 cô nàng dưới đây trong anime thể hiện rõ nhất điều này, thiếu điều khiến cho các anh trai phải xách dép chạy sớm.

[Artwork] Rùng mình với bộ ảnh thế giới bóng đêm (Phần 2)

[Artwork] Rùng mình với bộ ảnh thế giới bóng đêm (Phần 2)

Tổng hợp

Đêm về rồi, tiếp tục những trải nghiệm rùng mình, ớn lạnh với bộ ảnh ma quái của họa sĩ người Áo Stefan Koidl nhé các bạn. Bộ ảnh sẽ đưa các bạn đến một thế giới mà ước gì các bạn sẽ không bao giờ đến đó. Một nơi mà chỉ có nhưng linh hồn ma quái lãng vãng mà thôi...

Top 15 chuyển thế anime hay hơn manga

Top 15 chuyển thế anime hay hơn manga

Đề cử anime

Anime thường được dựa trên manga nhưng cũng có một số anime khi được chuyển thể lại được nhiều người biết đến hơn khi còn là manga. Hãy cùng TinAnime điểm qua 15 bộ anime đã làm được chuyện đó nhé, Attack on Titan là một trong số những dạng này đấy!!

Bạn có biết 12 kiểu otaku tại Nhật Bản này không?

Bạn có biết 12 kiểu otaku tại Nhật Bản này không?

Tổng hợp

Otaku là một từ lóng trong tiếng Nhật dùng ám chỉ một ai đó quá yêu thích, say mê anime, manga, Vocaloid hay trò chơi điện tử, cosplay, những thứ 2D. Chữ này theo thế giới lại được hiểu chung là những người thích đọc truyện tranh và xem phim hoạt hình, phần lớn mang nghĩa tiêu cực. Theo các nghiên cứu được công bố vào năm 2013, cụm từ này đã trở nên ít tiêu cực hơn và ngày càng có nhiều người bây giờ tự coi mình là otaku. Và bạn có biết 12 kiểu otaku này không?