Thật đẹp! Sài Gòn ơi - Cùng vượt qua nhé!

  • 08:00 30/08/2021
  • 4,882 lượt xem
Thể loại: Fanmade

Trước làn sóng mới của Covid-19 và số ca mắc tiếp tục gia tăng thì tình người, tình thương của đồng bào cả nước lại nồng nàn hơn bao giờ hết. Quả nhiên, cụm từ một quốc gia đoàn kết thật xứng đáng cho hai chữ Việt Nam. Mới đây, lực lượng quân đội cũng đã đi lên tuyến đầu để hỗ trợ cho đội ngũ y tế, công an và các tuổi trẻ tình nguyện tại tâm dịch Thành phố Hồ Chí Minh.


Quân dân đồng lòng chống dịch.


Lê Trần Hồng Anh lớp 7 trường THCS Lê Quý Đôn (Thành phố Hồ Chí Minh).


Tranh Đông Hồ với phiên bản bộ đội phân phát gạo cho nhân dân.

"Rau xanh tã lót thùng mì / Khăn ăn lăn nách thiếu gì nói con".


Phiên bản người lính sợ hãi khi "đi chợ hộ" trên cung đường Phạm Thế Hiển với 3.800 số nhà.


Một bức ảnh hài hước khi ở nhà quá lâu và chị em cũng vã.


Câu chuyện người cha chở bình oxy để cứu con tại tâm dịch Thành phố Hồ Chí Minh.
Tranh: Anbecks (Hà Nội)


Minh "Râu" - người đàn ông tặng rau miễn phí.
Ảnh: Anbecks (Hà Nội)


Và sau đây là loạt ảnh của cô giáo Nguyễn Thị Hồng Yến trường THCS Nguyễn An Ninh (Vũng Tàu):


"Việt Nam ơi cố lên nhé!". 

"Đội mưa, kệ gió cũng vì người dân".


San sẻ rau xanh trong những ngày giãn cách.


Bộ đội và dân quân nấu ăn cho người ở khu cách ly.


Bạn ở nhà không vất vả.
Nhưng có người vất vả vì bạn ở ngoài kia.


Em bé trong khu cách ly.


Anh công an tạm biệt con để chuẩn bị lên đường chống dịch.


Ngoài ra, còn có bức hình của em nhỏ quốc tịch Hàn Quốc đang sinh sống tại Đà Nẵng, Lee Yun Woo đã gây ấn tượng mạnh mẽ khi vẽ bức tranh "Unite to fight against Covid". Đến cả một đứa trẻ còn có thể trở thành một họa sĩ nhí như một chiến sĩ nhỏ trên mặt trận chống dịch nhưng vẫn có nhiều người thua cả một đứa trẻ: họ thông chốt, họ đánh lực lượng chức năng,... hay thậm chí ngồi tại nhà tuyên truyền những thông tin sai lệch về các phương pháp điều trị Covid-19.Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc cũng từng nói lúc còn làm Thủ tướng: "Chống dịch như chống giặc!" mà đã là giặc thì "Già, trẻ, gái, trai" đều phải "đánh". Mỗi người dân như một chiến sĩ, mỗi gia đình như một pháo đài để phòng dịch bệnh. Kết quả của chiến thắng này chính là chiến thắng của nhân dân chứ không chỉ riêng bất kỳ cá nhân nào cả. 

Ai cũng cảm thấy bức rức, khó chịu khi ở nhà quá lâu chứ không chỉ mỗi mình bạn vì thế hãy tuân theo các Chỉ thị của Chính phủ, Nhà nước và lực lượng tuyến đầu để Tết Nguyên Đán 2022 thực sự là một ngày Tết của toàn dân.


Khang Dora

Follow TinAnime trên Instagram

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN MỚI NHẤT

TIN MỚI NHẤT

Tin tức anime

Anime World's End Harem được biết sẽ có 11 tập

1 giờ trước - 194 lượt xem

Bộ phim thuộc anime mùa thu World's End Harem được tiết lộ sẽ có có 11 tập. Bộ phim sẽ bắt đầu được phát sóng vào ngày 8 tháng 10 năm 2021. Chịu trách nhiệm sản xuất bộ phim là Studio Gokumi (Seiren), cùng với đó là sự chỉ đạo của đạo diễn Yuu Nobuta.

Tin tức anime

Machikado Mazoku mùa thứ 2 sẽ được lên sóng vào tháng 4 năm sau

3 giờ trước - 192 lượt xem

Mới đây, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Machikado Mazok (The Demon Girl Next Door) của tác giả Izumo Ito đã xác nhận sẽ ra mắt mùa thứ hai của dự án với cái tên đầy đủ là "Machikado Mazoku 2-Chōme". Đồng thời, trang web cũng đã công bố visual đầu tiên.

Tin tức anime

Shiroi Suna no Aquatope - Cát trắng Aquatope công bố PV cho nửa sau

5 giờ trước - 246 lượt xem

Mới đây, trang web chính thức cho bộ anime gốc Shiroi Suna no Aquatope (Aquatope of White Sand) của P.A. Works đã công bố promo video, video, visual cùng dàn diễn viên sẽ tham gia vào phần thứ hai của dự án. Video đã giới thiệu ca khúc mở đầu thứ hai sắp sửa được sử dụng trong phim.

Tin tức anime

Câu chuyện của cậu nhóc mồ côi - Kotarou wa Hitori Gurashi

7 giờ trước - 270 lượt xem

Vào hôm thứ sáu vừa qua, trong tạp chí Big Comic Superior số thứ 20 năm nay của nhà xuất bản Shogakukan đã xác nhận bộ manga Kotarou wa Hitori Gurashi (Kotaro Lives Alone) của tác giả Mami Tsumura sẽ được chuyển thể thành anime và lên sóng trên Netflix vào mùa xuân tới.

Tin tức anime

Shaman King cho ra mắt ca khúc mới ở thời điểm chuyển mùa

9 giờ trước - 321 lượt xem

Mới đây, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Shaman King được dựa trên manga cùng tên của tác giả Hiroyuki Takei đã công bố promo video thứ 3 cho dự án. Video cũng đã giới thiệu cho ca khúc chủ đề thứ 2 "Get up! Shout!" do Nana Mizuki trình bày sẽ được lên sóng từ tháng 10 sắp tới.

Tin tức manga

Manga Choujin X của cha đẻ Tokyo Ghoul sẽ được phát hành hàng tuần từ tháng 10

17 giờ trước - 507 lượt xem

Mới đây, trong tạp chí Weekly Young Jump số 43 của nhà xuất bản Shuueisha vào hôm 23 tháng 9, độc giả đã nhận được thông tin vô cùng hấp dẫn khi bộ manga Choujin X sẽ chính thức được phát hành định kỳ mỗi tuần trên tạp chí này bắt đầu từ số thứ 46, tức từ ngày 14 tháng 10 năm nay (nếu không có sự trì hoãn).

Tổng hợp

Hai nam thần Nhật Bản sẽ góp mặt vào live-action boy love Kieta Hatsukoi

1 ngày trước - 736 lượt xem

Cách đây không lâu, TV Asahi đã thông báo xác nhận Snow Man và Naniwa Danshi sẽ chính thức lần lượt trình bày cho ca khúc chủ đề "Secret Touch" và "Ubu Love" cho bộ live-action Kieta Hatsukoi (My Love Mix-Up!) của tác giả Wataru Hinekure và Aruko. Bạn nghĩ sao về thông tin này?

Tin tức anime

Sau 5 ngày, trailer của Sword Art Online đã đạt hơn 1 triệu lượt xem - Khẳng định độ HOT của mình

1 ngày trước - 1,406 lượt xem

Cách đây khoảng 5 ngày, trailer chính thức cho dự án anime điện ảnh Sword Art Online the Movie -Progressive- Aria of a Starless Night đã được phát hành. Bộ phim cũng đã được xác nhận khởi chiếu từ ngày 30 tháng 10 năm 2021 tại Nhật Bản. Bạn nghĩ sau về thông tin này?

XEM THÊM