Hình thức coser hở hang, khiêu dâm thường xuất hiện với những hình dạng táo bạo, nóng bỏng để thu hút được người đến xem nhưng mặt trái của việc này chính là luôn bị những tên dâm tặc để mắt đến. Mới đây, tại Cosplay C96 ở Trung Quốc, một coser có biệt danh là ALL đã coser Fantasy Jin Ping Mei nhưng mặt trái này đã hiện hữu tại nơi đây.

Cosplay

Top 16 nhân vật được cosplay đẹp nhất trong Fate/Grand Order

1 tuần trước - 9,112 lượt xem

Ai cũng sẽ thích Fate / Grand Order sau khi xem top cosplay dưới đây ? Bộ truyện đã truyền cảm hứng cho nhiều coser hóa trang thành các nhân vật yêu thích của họ và có rất nhiều nhân vật tuyệt vời để lựa chọn! Dưới đây là một số cosplays Fate / Grand Order hấp dẫn sẽ khiến bạn muốn Rayshift.

Cosplay

"Rụng trứng" với bộ ảnh cosplay nam nhân Keiji Akaashi trong Haikyuu!

3 tuần trước - 4,935 lượt xem

Tiếp tục với những pha ngắm trai xuyên lục địa, xuyên thời gian... Hôm nay, TinAnime sẽ dẫn dắt các bạn vào bộ ảnh cosplay Keiji Akaashi trong bộ anime bóng chuyền huyền thoại lừng lẫy một thời "Haikyuu!" do coser Yurume hóa thân... Bộ ảnh chắc chắn sẽ khiến cho fan nữ lẫn fan nữ phải "rụng trứng" cho xem...

Cosplay

Bộ ảnh cosplay của Kakashi đốn máu fan nữ lẫn fan nam!

3 tuần trước - 7,481 lượt xem

Một lần nữa, các coser vẫn không làm chúng ta thất vọng... Với bộ ảnh dưới đây chắc chắn các fan nữ lẫn fan nam sẽ phải đốn tim vì vẻ ngoài quá bảnh và đẹp trai của coser 娇爷 khi cosplay Kakashi - một bậc thầy trong Naruto, ngay từ trong anime anh đã đẹp trai và thông minh rồi mà ra ngoài cũng như thế này chắc... "chớt quá"...

Cosplay

Kimetsu no Yaiba cùng với những shoot ảnh cosplay cực chất!

3 tuần trước - 7,402 lượt xem

Kimetsu no Yaiba là một anime mang thể loại hành động, siêu nhiên. Chỉ mới được ra mắt cách đây không lâu mà đã bị các coser săn lùng không sót bất kì nhân vật nổi bật nào. Tất cả các nhân vật được các coser hoá thân đều mang đậm tính cách và nét riêng của từng nhân vật, anime hiện giờ đã ra mắt được 17 tập...

Cosplay

"Thánh nữ" cosplay cả thế giới với nguyên liệu rẻ tiền

20-06-2019 - 7,862 lượt xem

Cô nàng Benjaphorn “Sine” Chetsadakan đến từ Thái Lan không phải là một cosplayer bình thường, mỗi bộ đồ cô cosplay đều là một tác phẩm được tạo ra từ thức ăn, các dụng cụ trong gia đình... nhìn có vẻ "điên điên" nhưng công nhận là sáng tạo dễ sợ. Không biết có ai đủ can đảm để mặc mấy bộ này ra đường không.

Cosplay

Mất máu với bộ ảnh cosplay Kiếm Nữ trong Goblin Slayer!

22-04-2019 - 23,432 lượt xem

Goblin Slayer - Bộ anime làm mưa làm gió các Bảng Xếp Hạng anime mùa thu 2018 chắc hẳn đã để lại trong lòng các fan một ấn tượng khó phai mờ. Nếu như Goblin Slayer là một vị anh hùng can đảm, dũng mãnh thì Nữ Kiếm là một nàng tiên nóng bỏng có phảng phất một chút gì đó "hư hỏng". Hôm nay hãy cùng TinAnime đến với bộ ảnh cosplay nóng bỏng của cô nàng này nhé!

Cosplay

Cùng ngắm cô nàng Jabami Yumeko ma mị nhưng cũng không kém phần đáng yêu

20-04-2019 - 13,190 lượt xem

Hẳn các fan của bộ anime Kakegurui - Canh bạc sinh tử không thể nào quên được cô nàng Jabami Yumeko đầy ma mị nhưng cũng không kém phần đáng yêu đúng không nào? Hôm nay hãy cùng TinAnime đến với bộ ảnh cosplay "điên cuồng" nhưng cũng không kém phần dễ thương của cô nàng này nhé!

XEM THÊM