Arturia Pendragon hay King Arthur là một nhân vật trong tựa game Fate/Stay Night. Cô chính là con gái của Uther Pendragon và Igraine thuộc nước Anh. Lúc chưa trở thành servant thì cô chính là Vua của Knights. Nhưng đến khi trở thành servant thì đã đổi tên lại thành Saber nhưng thân hình vẫn cực kỳ quyến rũ như vẻ ngoài của một vì vua. Coser Momoko葵葵 đã thể hiện nhân vật này một cách hoàn hảo tột cùng...

Cosplay

Hóa thân "Bowser phiên bản nữ", kẻ phản diện trong game Mario!

1 tuần trước - 5,584 lượt xem

Bowser, hay Vua Koopa, là một nhân vật hư cấu và là nhân vật phản diện chính của tựa game đình đám một thời của tất cả chúng ta, Mario. Hôm nay, nữ coser Money不太甜 sẽ hóa thân vào nhân vật này với "phiên bản nữ", một tên trùm cuối khốc liệt mà chúng ta đã cố gắng đánh bại để giải cứu công chúa Peach.

Cosplay

Ngắm nàng Mashu Kyrielight "xẹc xi" mà sướng mắt!

1 tuần trước - 6,447 lượt xem

Lại thêm một nhân vật nữa của Fate/Grand Order lại nằm trong tầm ngắm của các coser. Hôm nay, coser rioko凉凉子 sẽ hóa thân vào Mashu Kyrielight trong dự án được nói trên. Kyrielight chính là Servant đầu tiên và là người duy nhất theo trường phái Shielder.

Cosplay

Cosplay Inosuke cực chất với phiên bản nữ!

1 tuần trước - 9,683 lượt xem

Tiếp tục lại là một nhân vật trong Kimetsu no Yaiba được các coser chúng ta để ý đến. Sở hữu ngoại hình là con gái thì làm sao có thể cosplay các nhân vật nam, đặc biệt là một người men lì sở hữu nhiều múi như Inosuke được nhỉ? Coser Jessica Nigri hôm nay, sẽ thay đổi cách nhìn của bạn với một Inosuke phiên bản nữ cực kỳ hấp dẫn và "sẹc xi".

Cosplay

Mãn nhãn với màn cosplay Quỷ Nhện trong Kimetsu no Yaiba!

1 tuần trước - 10,724 lượt xem

Một khi đã là đam mê thì con người ta sẽ tìm đủ nhân vật để cosplay nhân vật trong phim mà mình yêu thích và các nhân vật phụ hay nhân vật phản diện cũng đều như thế. Mẹ của Quỷ Nhện Rui - một bà mẹ phải nghe theo mệnh lệnh của con mình... Một gia đình giả tạo hiện hữu rõ trong bộ phim.

Cosplay

Lóa mắt trước mỹ nữ Taihou trong Azur Lane!

2 tuần trước - 12,994 lượt xem

Azur Lane là tên của một tựa game Trung Quốc trên điện thoại di động nổi tiếng đến mức nó còn được chuyển thể thành anime vào đầu tháng 10 năm nay. Trong phim toàn sở hữu những mỹ nhân, đẹp xuất chúng... Trong đó phải nhắc đến, Taihou, cô nàng này còn được xem là waifu hay người vợ thứ hai của các dân chơi thứ thiệt.

Cosplay

"Act cool" với "Em gái quốc dân" Nezuko đầy hấp dẫn!

2 tuần trước - 12,066 lượt xem

Nezuko là một nhân vật trong bộ anime Kimetsu no Yaiba, cô chính là em gái của Tanjirou. Một nhân vật nữ, dễ thương đến mức mà trong năm nay nhiều người hâm mộ còn gọi cô là "em gái quốc dân". Mặc dù trong thân hình bán quỷ nhưng Nezuko vẫn moe... đúng hông cả nhà?

Cosplay

Kirito ơi, sao lại bỏ vợ mình lang thang thế này chứ?

2 tuần trước - 15,428 lượt xem

Asuna Yuuki là nữ chính trong bộ anime truyền hình Sword Art Online. Cô chính là "người yêu" của Kirito, nhân vật chính của bộ phim. Asuna sở hữu đường cong quyến rũ cùng mái tóc vàng óng ả nên sẽ không thể tránh khỏi ánh mắt ngọc ngà của các coser. Nhưng mà, hôm nay thật kỳ lạ, Kirito lại thả vợ mình ngâm mình bên hồ nước như thế này là sao nhỉ?

XEM THÊM