Cosplay / 2 tuần trước - 6,301 lượt xem

Halloween - Hóa trang thời hiện đại!

Cosplay Halloween theo phong cách ma quỷ, các nhân vật trong phim, truyện hay người nổi tiếng xưa nay nhiều người làm rồi. Cosplay thành những nhân vật, vật dụng đời thường sao cho người khác nhìn vào cũng đoán được mới là độc đáo. Đây cũng chính là chủ đề của một lễ hội cosplay thường niên ở Nhật Bản.

Cosplay

Đỏ rực và nóng bỏng, điểm nhấn phá cách của Red Saber trong Fate/Apocrypha

24-09-2018 - 8,158 lượt xem

Vừa xinh đẹp quý phái, vừa dũng cảm và kiên cường, Saber là một trong những nữ nhân vật được yêu mến nhất trong series Fate nói riêng và anime nói chung! Hơn nữa, hình ảnh Saber trong trang phục màu đỏ kiêu hãnh dưới đây còn là điểm nhấn khác biệt trong series Fate/Apocrypha nữa.

Cosplay

Bạch cầu sexy và nóng bỏng khiến fan phải phọt hết cả... hồng cầu

18-09-2018 - 21,099 lượt xem

Lấy ý tưởng từ bộ anime đình đám Cells at Work, nhiều coser nổi tiếng Nhật Bản đã thực hiện những bức ảnh cosplay các nhân vật trong truyện như các tế bào Hồng Cầu, Bạch Cầu… Sau đây chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh cực sexy, quyến rũ của coser Natsume trong vai "Bạch Cầu" nhé, đảm bảo nhiều fan nam phọt hết cả... hồng cầu.

Cosplay

Anh chàng có thể cosplay mọi nhân vật bằng đồ dùng trong nhà

16-09-2018 - 6,675 lượt xem

Thư giản cuối tuần với bộ ảnh cosplay siêu hài hước của anh chàng Takaya đến từ Nhật Bản nhé các bạn. Với bất cứ vật dụng gì, Takaya đều có thể dùng để biến hóa thành nhân vật ưa thích của mình đấy. Quả đúng là cực sáng tạo nhưng cũng "bựa" quá thể mà!

Cosplay

Sesshomaru diện com-lê cực thần thái

13-09-2018 - 5,783 lượt xem

Khi anh chàng Sesshomaru - soái ca trong lòng các cô nàng - diện com-lê thì phải nói là "chuẩn không cần chỉnh". Bộ com-lê dường như tôn lên thần thái lạnh lùng và kiêu hãnh của Sesshomaru. Bộ cosplay tuyệt vời này được thực hiện bởi coser nổi tiếng Hakken 八犬. Không thể bỏ qua bộ ảnh này à nha!

Cosplay

Bạch Cầu "tắm trong máu" mà vẫn đẹp trai

03-09-2018 - 8,165 lượt xem

Ai da! Anh chàng Bạch Cầu có vẻ là một soái ca khá hot trong mùa anime. Ai lại vừa đẹp trai, vừa mạnh mẽ, vừa ấm áp đáng yêu như anh Bạch Cầu cơ chứ. Ai mê Bạch Cầu thì không nên bỏ qua một bộ cosplay khác của coser Hakken 八犬 đâu nhé. Trong bộ ảnh này, anh Bạch Cầu nha ta được "tắm trong máu" đấy!

Cosplay

Bạch Cầu mặc yukata "đốn tim" bao người

26-08-2018 - 6,522 lượt xem

Các bạn đã được chiêm ngưỡng bộ cosplay Bạch Cầu cực đẹp do coser Hakken 八犬 thực hiện rồi đúng không? Hôm nay, TinAnime tiếp tục giới thiệu đến các bạn một bộ cosplay Bạch Cầu cực đẹp khác của Hakken 八犬 nhé! Đó là Bạch Cầu mặc yukata. Nhìn xong là muốn "mất máu" mà...

Cosplay

Bộ ảnh cosplay Izumi Sagiri trong Eromanga sensei!

19-08-2018 - 7,639 lượt xem

Izumi Sagiri là một trong số những nhân vật "cuồng Onii-chan" mà bài đăng của TinAnime đã từng đăng trước đó trong Eromanga-sensei. Nhân vật đã đánh gục người xem vì sự moe của mình. Loluuuuuu - một coser người Trung Quốc đã từng cosplay Izumi Sagiri vô cùng chân thực.

XEM THÊM