Đối với tín đồ lâu năm của anime thì hẳn "Vùng đất linh hồn" chính là niềm tự hào của cộng đồng anime/manga khi đây chính là bộ anime duy nhất tính đến thời điểm hiện tại đoạt được giải Oscar. Bộ phim đã được ra mắt vào năm 2001 nhưng ở thời điểm hiện tại vẫn gây ấn tượng rất tốt đối với người xem. d(ゝ∀・*) 도비 (Twitter: @bad_dobi) mới đây đã đăng tải loạt ảnh live action hóa "đẹp mê ly" của Ogino Chihiro và Haku trong bộ anime trên.

Cosplay

Chết đứng với Muzan - "Ông trùm" trong Kimetsu no Yaiba!

06-01-2020 - 6,841 lượt xem

Đối với Conan thì "ông trùm" là Karasuma Renya. Còn riêng Kimetsu no Yaiba, ta có thể ví Kibutsuji Muzan như là "ông trùm" phản diện của bộ truyện. Ngay từ lần đầu xuất hiện, Muzan đã có vẻ ngoài hệt ông hoàng nhạc pop Michael Jackson. Và hắn còn có thể biến đổi thành nhiều hình dạng khác nhau.

Cosplay

"Chết đứng" với bộ ảnh Luyến Trụ chói mắt trong Kimetsu no Yaiba!

19-12-2019 - 11,567 lượt xem

Bắt kịp theo độ nổi của bộ phim thì các coser cũng đua nhau hóa thân thành những nhân vật trong Kimetsu no Yaiba. Trước đó, coser 芥川Aku đã trình diễn bộ trang phục Luyến Trụ của mình khiến nhiều người hâm mộ phải thích thú thì hôm nay, coser 愛砂 sẽ tiếp tục trình diễn bộ ảnh mới khiến dân tình cũng phải "lóa mắt" không kém.

Cosplay

Bộ ảnh cosplay nam thanh, nữ tú trong Shinchou Yuusha!

15-12-2019 - 8,882 lượt xem

Shinchou Yuusha, một bộ anime cũng thu hút khá nhiều người hâm mộ anime tại Việt Nam. Đây là một bộ anime isekai "dễ nuốt". Mới đây thì TBS đã đăng tải bộ ảnh cosplay thành cặp đôi "nam thanh, nữ tú" trong anime Ryuuguuin Seiya và Ristarte. Hiện tại, bộ phim vẫn đang được lên sóng.

Cosplay

"Há hốc mồm" với bộ ảnh cosplay giá rẻ Kimetsu no Yaiba!

09-12-2019 - 9,170 lượt xem

Trước đây, TinAnime đã từng đăng tải về bộ ảnh cosplay giá rẻ của coser Low Cost. Những bộ cosplay của anh luôn làm từ những vật dụng dễ tìm, dễ thấy và với độ "bá đạo" không ai lường trước đó. Trong lần này, anh đã "hóa thân" thành hàng loạt các nhân vật trong bộ anime gây bão trong thời gian vừa qua - Kimetsu no Yaiba.

Cosplay

Chống lạnh với bộ ảnh cosplay Android 18 siêu nóng bỏng!

06-12-2019 - 9,044 lượt xem

Với vẻ đẹp quyến rũ và nổi bật của Android 18 tuy không là nhân vật chính trong bộ anime Dragon Ball nhưng cô vẫn được giới cosplay để ý đến. Sau khi đổi phe và rồi trở thành vợ chồng với Krillin, cô nàng tóc vàng xinh đẹp này đã trở thành một trong những nhân vật phụ được yêu thích trong toàn series.

Cosplay

"Tình yêu bé bỏng" của Tanjirou đây rồi!

24-11-2019 - 12,629 lượt xem

Tsuyuri Kanao là một thợ săn quỷ trong bộ phim Kimetsu no Yaiba, cô được cho là người kế vị của chị Điệp, Trùng Trụ Shinobu. Bề ngoài là một cô gái nhỏ nhắn, xinh xắn, siêu dễ thương nên Kanao chắc hẳn cũng chiếm lòng được người hâm mộ rất lớn. Chưa dừng lại ở đó, cô còn được coi là "tình yêu bé bỏng" của Tanjirou nhà ta đấy.

Cosplay

Combo hóa thân 3 thiên thần trong Kimetsu no Yaiba!

20-11-2019 - 12,763 lượt xem

TinAnime đã nhiều lần đăng tải bộ ảnh các coser "tung tăng" cùng với những màn hóa thân cho một nhân vật trong Kimetsu no Yaiba nhưng nào có ai "ôm show" tận 3 nhân vật mà tất cả lại còn đều là thiên thần của bộ phim. Nezuko, Shinobu và Kanroji Mitsuri trong Kimetsu no Yaiba dưới đây đã được chính coser HaneAme 雨波 hóa thân thành.

XEM THÊM