Cô nàng Benjaphorn “Sine” Chetsadakan đến từ Thái Lan không phải là một cosplayer bình thường, mỗi bộ đồ cô cosplay đều là một tác phẩm được tạo ra từ thức ăn, các dụng cụ trong gia đình... nhìn có vẻ "điên điên" nhưng công nhận là sáng tạo dễ sợ. Không biết có ai đủ can đảm để mặc mấy bộ này ra đường không.

Cosplay

Mất máu với bộ album cosplay Tamamo No Mae của Tiểu Nhu!

17-04-2019 - 10,891 lượt xem

Tiểu Nhu - gái một con trông mòn con mắt của làng cosplay - đã từng làm bao chàng trai cô gái phải mê mẩn. Nhu tỉ dễ thương đến nỗi mà hóa thân vào nhân vật đáng yêu cũng hợp, mà vào vai kinh dị cũng vẫn thấy moe không tả nổi! Và mới đây nhất thì cô nàng đã hóa thân thành nàng "mèo" Tamamo No Mae xinh đẹp. Bạn muốn Tiểu Nhu cosplay nhân vật nào thì hãy để lại bình luận bên dưới nhé!

Cosplay

Mãn nhãn với bộ ảnh cosplay Hyakkimaru chân thực đến từng chi tiết!

25-03-2019 - 13,400 lượt xem

Hyakkimaru - một chàng trai trẻ khi mới sinh ra là đã bị mất 48 bộ phận trên cơ thể. Điều bi thảm mà anh phải gánh chịu này là do cha của anh - Kagemitsu Daigo - đã lập một lời hứa với bọn quỷ dữ, vì ông muốn thống trị đất nước này. Cái giá cho lời hứa đó chính là 48 bộ phân trên cơ thể của Hyakkimaru. Vì thế, vừa mới sinh ra, Hyakkimaru đã bị khuyết tật đầy mình và bị gia đình ruồng bỏ, thả anh trôi sông...

Cosplay

Cùng ngắm nàng Rem đẹp tựa thiên thần!

18-03-2019 - 7,334 lượt xem

Nếu bạn là một fan "cứng" của cô nàng Rem thì không thể bỏ qua bộ ảnh cosplay cực mê hồn này được. Rem,cô gái không được yêu thích nhiều ở những tập đầu tiên, nhưng cho tới giờ, có lẽ đa phần các fan của Re: Zero đều có thể khẳng định đây là cô gái tuyệt vời nhất. Rem cười trông thật hiền, biểu cảm thật dễ thương, nhưng người con gái ấy cũng vô cùng mạnh mẽ, sẵn sàng hy sinh tính mạng để bảo vệ người mà cô yêu thương...

Cosplay

Saber ngây thơ và ma mị

10-03-2019 - 11,535 lượt xem

Vừa xinh đẹp quý phái, vừa dũng cảm và kiên cường, Saber là một trong những nữ nhân vật được yêu mến nhất trong series Fate nói riêng và anime nói chung. Chính vì vậy Saber là nhân vật mang lại rất nhiều cảm hứng cho các coser. Hôm nay chúng ta cùng đến với một Saber với gương mặt ngây thơ và cũng không kém phần lạnh lùng của coser 汐兔子 nhé!

Cosplay

Emma - Cô gái nhỏ có trái tim quả cảm

18-02-2019 - 8,671 lượt xem

Một trong những nữ anh hùng trong mùa anime này mà không ai có thể quên được, chính là cô bé Emma đáng yêu, lạc quan, thông minh và dũng cảm. Đến từ một trong những "trang trại người" uy tín nhất, cô bé có đầy đủ tố chất của một nhà lãnh đạo can trường. Dù biết rõ những điều hiểm nguy đang chờ đợi mình, cô bé ấy vẫn không bao giờ lùi bước. Cô chính là Emma của nhà Grace Field.

Cosplay

Bộ ảnh cosplay Misaka Mikoto của coser Tiểu Nhu đầy thính!

04-02-2019 - 5,580 lượt xem

Cách đây vài ngày, trên Fanpage của coser Tiểu Nhu đã đăng tải bộ ảnh cosplay Misaka Mikoto trong bộ anime Toaru Majutsu no Index khá nổi tiếng. Hiện tại bộ anime đã phát hành đến phần 2 của mùa 3, tổng số tập hiện tại là 64 tập. Bộ ảnh cosplay của Tiểu Thu hiện tại đã có khoảng hơn 2.500 cảm xúc.

Cosplay

"Thánh" cosplay robot từ... rác - Đẹp không tưởng!

30-01-2019 - 5,413 lượt xem

Peter Kokis là nghệ nhân đến từ Brooklyn chuyên làm trang phục robot. Điều đặc biệt là những nguyên liệu tạo nên bộ trang phục này đều tái chế từ phế liệu, đồ bỏ đi. Peter Kokis phải mất gần cả tháng trời để hoàn thành nên mỗi một bộ trang phục. Ông cho biết: "Tôi nhìn vào hình dáng của những món đồ vật và thấy được tiềm năng của chúng. Thực tế thì mọi thứ đều có thể thay đổi cho mục đích của tôi: tạo dáng, cắt xẻ, sơn màu..." Sau khi hoàn thành bộ trang phục, Peter Kokis sẽ mặc chúng lên và đi dạo khắp đường phố New York.

XEM THÊM