Cosplay / 1 ngày trước - 8,535 lượt xem

Cosplay Pokémon - Cố quá thành... quá cố

Pokémon là một franchise cực kì nổi tiếng, thế nên cũng không ít người cosplay Pokémon đâu nhé! Cơ mà khi các chú Pokémon dễ thương, đáng yêu là thế, nay lại được cosplay thì... sai quá sai! Cùng ngắm nhìn những bộ cosplay Pokémon hài không đỡ được dưới đây. Dám xem xong ai cũng phải thốt lên câu "Ai đó chọc mù mắt tui đi!"

Cosplay

Thưởng thức cosplay tháng 7 "siêu nóng"!

2 tuần trước - 15,301 lượt xem

Hôm nay là ngày đầu tiên của tháng 7 đó! Vẫn là mùa của cái nóng oi ả và những cơn mưa mỗi chiều, nhưng nắng gắt hơn, mưa dai dẳng hơn. Mùa Hè ấy thế mà đã trôi qua khoảng một nửa thời gian rồi! Thưởng thức cosplay "nóng suốt 4 mùa" và đừng quên lập kế hoạch để tháng 7 không trôi qua vô ích nhé!

Cosplay

Rụng tim với phiên bản thực cực cute của Nobita và Shizuka!

2 tuần trước - 5,458 lượt xem

Từng gây bão khi vào vai Nobita phiên bản 3D, "cậu bé năm ấy chúng ta cùng ngắm" đã trở lại và lợi hại hơn xưa! Cũng với cặp kính cận bự chảng và mái tóc ngố tàu, nhưng Nobita nay đã có thêm người bạn đồng hành mới nữa là cô nàng Shizuka xinh xắn với style tóc buộc 2 bên không lẫn đi đâu được! ^^

Cosplay

Em xinh em chụp kiểu gì cũng xinh!

3 tuần trước - 12,261 lượt xem

Sherry là coser đến từ xứ Trung. Nghe nói rằng cô ấy không phải là một coser có thâm niên trong làng cosplay mà chỉ mới nổi tiếng trong thời gian gần đây! Tuy nhiên, Sherry vẫn sở hữu lượng fan đông đảo trên toàn thế giới, và bộ ảnh của cô nàng thì không còn gì để chê!

Cosplay

"Team 2K" ơi, thi tốt nhé!

3 tuần trước - 13,853 lượt xem

Hôm nay là ngày thi tốt nghiệp THPT đầu tiên của team 2K phải không nhỉ? Kỳ thi này là một bước ngoặt lớn trong cuộc đời của mỗi người, nên các bạn chắc đã lo lắng nhiều! Cố gắng ôn tập hết sức mình rồi thì cứ bình tĩnh mà đối mặt thôi nè! TinAnime chúc các bạn thi tốt những ngày còn lại nhé!

Cosplay

Anh chàng có "hàng ngàn" khuôn mặt

3 tuần trước - 20,004 lượt xem

Jonathan Stryker là một cosplayer cực nổi tiếng, anh có thể biến hóa thành bất kì nhân vật nào, dù là trong truyện tranh hoặc trong cartoon hoặc anime. Không phải là đùa khi ví anh là chàng trai có "hàng ngàn" khuôn mặt nhỉ. Không chỉ có khuôn mặt, mà ca trang phục, cử chỉ, nét mặt... anh đều "nhập vai" rất tốt. Có cả những nhân vật trong cartoon có cơ thể hơi... lạ, họ cũng được anh cos theo luôn, nhìn vừa hài vừa "bựa".

Cosplay

Vẫn là "hầu gái" nhưng nóng bỏng bội phần!

3 tuần trước - 16,550 lượt xem

Hình như vài bữa rồi TinAnime chưa đăng cosplay ấy nhỉ! Trở lại với chuyên mục nóng hổi quanh năm này, TinAnime mời các bạn thưởng thức bộ ảnh về cô nàng Rem quen thuộc nhưng không hề nhàm chán. Vì vẫn trang phục hầu gái nhé, nhưng là hầu gái phiên bản nóng bỏng bội phần!

Cosplay

Ngạ Quỷ "Vô Diện" Uta!

20-06-2018 - 8,455 lượt xem

Uta là Ngạ Quỷ sở hữu tiệm mặt nạ Hysy ArtMask Studio, và là người làm mặt nạ cho khách hàng là cả quỷ và con người. Anh luôn xuất hiện với bề ngoài Ghoul (để lộ Kakugan), khá điềm tĩnh, ăn nói rất tử tế. Anh là bạn thân thiết với Renji Yomo và Itori. CCG đặt biệt danh cho anh là "Vô diện", vì thiết kế mặt nạ trống trơn của anh. Trong quá khứ, anh thường xuyên chiến đấu với Yomo biến Quận 4 thành bãi chiến trường không thể ở được. Việc Uta trở thành bạn bè với Kaneki chỉ đơn giản để có thể quan sát cậu ta.

XEM THÊM