Bảng xếp hạng đầu tiên trong năm 2019 đã chính thức được ra mắt cho mùa Đông 2019. Trong tuần đầu tiên, ngôi vương của chúng ta đã thuộc về Yakusoku no Neverland, vô cùng xứng đáng cho bộ anime đầy tuyệt vời này. Hãy cùng TinAnime xem chi tiết BXH ngay thôi nhé!

Đề cử anime

Top 30 bộ anime được đánh giá cao nhất trên IMDb (Phần 2)

1 tuần trước - 10,968 lượt xem

Trang cơ sở dữ liệu trực tuyến về phim ảnh, hoạt hình IMDb là nơi cung cấp thông tin chi tiết về các bộ phim chiếu rạp và phim nhiều tập. Bên cạnh cung cấp thông tin, IMDb còn cho phép người dùng đánh giá các bộ phim nữa. TinAnime sẽ giới thiệu đến các bạn top 30 bộ anime được đánh giá cao nhất trên IMDb nhé! Dưới đây là những bộ anime đứng từ vị trí thứ 11 đến 20.

Đề cử anime

[Tuần 1] Tuần này có gì Hot trên VuiGhe.Net?

1 tuần trước - 11,829 lượt xem

Như vậy thì năm mới, năm 2019 đã chính thức bước qua một tuần rồi và cũng có khá nhiều chấn động lớn diễn ra trong một tuần này trên trang VuiGhe.Net nhưng liệu bạn có biết? Hãy cùng TinAnime cập nhật lại những biến động mới nhất trên trang xem anime đầy thú vị này thôi nhé.

Đề cử anime

Top 30 bộ anime được đánh giá cao nhất trên IMDb (phần 1)

1 tuần trước - 11,803 lượt xem

Trang cơ sở dữ liệu trực tuyến về phim ảnh, hoạt hình IMDb là nơi cung cấp thông tin chi tiết về các bộ phim chiếu rạp và phim nhiều tập. Bên cạnh cung cấp thông tin, IMDb còn cho phép người dùng đánh giá các bộ phim nữa. TinAnime sẽ giới thiệu đến các bạn top 30 bộ anime được đánh giá cao nhất trên IMDb nhé!

Đề cử anime

Doraemon và Totoro "phá đảo" doanh thu phòng vé Trung Quốc 2018!

2 tuần trước - 2,686 lượt xem

Tập đoàn giải trí Trung Quốc Phòng vé (CBO) đã công bố những bộ phim hoạt hình có doanh thu cao nhất Trung Quốc năm 2018. Hai bộ phim anime Eiga Doraemon: Nobita no Takarajima (Doraemon the Movie: Nobita's Treasure Island) và My Neighbor Totoro đã được lọt vào top 10. (My Neighbor Totoro được chiếu tại Trung Quốc kỷ niệm 30 năm ra mắt.)

Đề cử anime

Top 20 anime đáng mong chờ nhất mùa Đông 2019

2 tuần trước - 6,548 lượt xem

2018 là một năm đầy ấn tượng với những bộ anime thú vị, năm 2019 đã đến với chúng ta, mở màn là những bộ anime mùa Đông vô cùng hứa hẹn. Dưới đây là kết quả bình chọn trên trang Charapedia, cùng xem 20 bộ anime được nhiều khán giả mong chờ nhất trong mùa Đông 2019 này nhé!

Đề cử anime

Top 10 bộ phim nội địa công phá màn ảnh rộng tại Nhật Bản năm 2018!

2 tuần trước - 2,863 lượt xem

Mới đây, trang web tin tức phim Nhật Bản Eiga.com đã công bố bảng xếp hạng của 10 bộ phim nội địa và ngoại địa có doanh thu cao nhất năm 2018 tại Nhật Bản. TinAnime sẽ chỉ đăng tải danh sách phim nội địa Nhật Bản. Phim nội địa Nhật Bản sẽ bao gồm anime và phim người đóng/live action.

Đề cử anime

Top 10 anime lãng mạn gây ấn tượng sâu sắc với fan

2 tuần trước - 8,707 lượt xem

Những bộ anime tình cảm, lãng mạn thường có một sức hút kỳ lạ đối với các fan nhỉ. Thế thì trong số những bộ anime tình cảm ấy, đâu là bộ để lại cảm xúc sâu sắc nhất đối với người xem? Cùng xem kết quả bình chọn top 10 bộ anime lãng mạn gây ấn tượng đối với fan Nhật Bản nhé!

XEM THÊM