Sau mùa đầu tiên, nhiều khán giả cũng đã ủng hộ với quan điểm và góc nhìn phân tích của Animegalaxyofficial để chúng ta tiếp tục đến với 5 cái tên còn lại của những bộ anime mở đầu là một cốt truyện, nội dung vô cùng hoành tráng nhưng kết cục lại đi lạc lối, sai lầm hay thậm chí là xuống dốc thậm tệ. Bây giờ, hãy cùng TinAnime tiếp tục điểm qua 5 cái tên còn lại nhé!

Đề cử anime

Top 10 bộ anime khiến fan "ức chế" với số lượng tập filler nhiều nhất!

3 tuần trước - 1,600 lượt xem

Các tập không chính gốc hoặc tập phụ (ngoại truyện, không liên quan mạch truyện chính) tạo thành một chuỗi tập từ tác phẩm gốc còn được cộng đồng quốc tế gọi là các tập filler. Những tập này dường như chỉ đang cố tình "lắp đầy" hoặc "kéo dài thời gian" cho tác phẩm gốc để tác giả nghỉ ngơi/suy nghĩ. Vậy theo bạn thì đâu là bộ anime có số tập filler nhiều nhất?

Đề cử anime

Bất ngờ với BXH anime mùa Xuân 2022 theo rating trên MAL!

24-04-2022 - 2,088 lượt xem

Chỉ với những tập đầu tiên thì dự án "Spy x Family" - một bộ phim anime mùa Xuân 2022 đã vượt qua rating cực kỳ cao của Attack on Titan để trở thành bộ anime thứ 3 có rating cao nhất trên MyAnimeList (MAL). Từ đây, ta càng muốn biết hơn chi tiết về BXH rating mùa Xuân 2022 để xem liệu đâu sẽ là sự lựa chọn để bắt đầu thưởng thức mùa này đây?

Đề cử anime

Bạn có biết anime đại diện cho mỗi năm kể từ đầu thế kỷ 21 đến nay?

23-04-2022 - 3,018 lượt xem

Hai thập kỷ đã đi qua, có thể nói đây chính là "kỷ nguyên vàng" của ngành công nghiệp anime khi khán giả được trải nghiệm vô vàn tác phẩm. Kể từ khi bước vào thế kỷ thứ 21 cho đến nay đã có 3.500 bộ anime truyền hình đã được lên sóng, nhưng bạn có dự án nào hay nhất để đại diện cho mỗi năm không?

Đề cử anime

Top 10 bộ truyện được người hâm mộ mong ngóng được chuyển thể thành anime

14-04-2022 - 2,628 lượt xem

AnimeJapan 2022 đã tiết lộ kết quả xếp hạng của mục Manga We Want to See Animated (còn được gọi là AniRank), nơi mà các bộ manga được người hâm mộ muốn chuyển thể thành anime nhất. Có tổng cộng 102 bộ truyện được đề cử năm nay và chỉ có 10 cái tên được lọt vào top.

Đề cử anime

Top 10 anime có nhượng quyền thương mại khủng nhất trong lịch sử!

12-04-2022 - 1,816 lượt xem

Sự phát triển của ngành công nghiệp anime đã có sự phát triển trở lại sau đại dịch Covid-19, đặc biệt là thành công của nó trên thị trường quốc tế. Một số anime/manga được phát hành hàng năm, trong đó có một số lĩnh vực khác còn mang về doanh thu rất lớn như trò chơi điện tử, hàng hóa lưu niệm,... Vậy liệu bạn có biết được đâu là tác phẩm có nhượng quyền thương mại đắc giá nhất?

Đề cử anime

Đâu là anime của mùa? Lộ diện tác phẩm được fan Việt Nam yêu thích nhất!

11-04-2022 - 23,092 lượt xem

Với hơn 1.300 lượt bình chọn từ khắp nơi trên cả nước thì cũng đã có được những kết quả vô cùng bất ngờ với những cái tên đã được người hâm mộ Việt Nam bình chọn. Đây có lẽ chính là cuộc bình chọn cộng đồng có ảnh hưởng cho một mùa anime đầu tiên tại Việt Nam. Vậy theo các bạn đâu sẽ là những cái tên được gọi?

Đề cử anime

5 bộ anime phản chiến, mong ước hòa bình hay nhất dịp giỗ tổ Hùng Vương!

10-04-2022 - 1,158 lượt xem

Trong những ngày nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương, chúng ta lại cùng nhau nhớ lại lịch sử mà Việt Nam phải gánh chịu trong suốt quá trình được xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc. Trong bối cảnh hiện nay ở một số khu vực, chúng ta càng khẳng định được khát vọng hòa bình và phản đối chiến tranh. Hãy cùng nhìn lại tất cả những điều đó với 5 bộ anime phản chiến & khát vọng hòa bình.

XEM THÊM