Chưa thấy tuần nào nhiều bộ anime rớt hạng nhiều như tuần vừa qua, điều này đồng nghĩa với việc cũng nhiều bộ anime thăng hạng vượt trội, tiêu biểu như Bungou Stray Dogs season 3 và Kono oto Tomare, chỉ sau một tuần mà tăng lên đến tận 4 hạng. Còn các 3 ngôi vương của mùa này vẫn cứ thay phiên mà tranh nhau chức vô địch, khá dễ đoán nhỉ!

Đề cử anime

Pokemon: Detective Pikachu với những con số khủng ở thị trường Việt Nam và quốc tế!

1 tuần trước - 5,527 lượt xem

Mới đây, trang web thống kê Box Office Vietnam đã chính thức công bố số doanh thu trong 3 ngày cuối tuần của bộ phim live action Pokemon: Detective Pikachu đã chính thức cán mốc 10 tỷ VND. Vào hôm thứ Hai, bộ phim đã vượt mặt End Game để trở thành bộ phim ăn khách nhất ngày 13/5 và được khởi sóng hơn 1.188 phòng chiếu tại Việt Nam.

Đề cử anime

Top 10 anime mùa Xuân 2019 tuần 4 - Ngôi vương "comeback"!

1 tuần trước - 7,144 lượt xem

Tương tự như tuần thứ 2, bộ anime Fruits Basket (2019) đã quay trở lại để xưng bá ngôi vương. Liệu vị trí này Fruits Basket (2019) vẫn có thể tiếp tục giữ trong một tuần hay là nhiều hơn không? Mời các bạn đón xem kết quả bình chọn anime theo mùa được cập nhật hàng tuần từ trang Anime Trending nhé!

Đề cử anime

4 bộ anime lãng mạn không thể bỏ lỡ trong mùa Xuân 2019!

1 tuần trước - 5,677 lượt xem

Những bộ anime tình cảm, lãng mạn thường có một sức hút kỳ lạ đối với các fan nhỉ. Mỗi mùa chắc hẳn các bộ lãng mạn luôn để lại cho người xem những cảm xúc không kém phần các thể loại khác. Bây giờ, hãy cùng TinAnime điểm qua 4 bộ anime xuất sắc nhất trong mùa Xuân 2019 nhé!

Đề cử anime

Top 10 anime movie lấy đi nước mắt của khán giả nhiều nhất!

2 tuần trước - 10,160 lượt xem

Để so sánh anime và các bộ phim người đóng thì anime chẳng thua gì với các bộ phim người đóng về mặt lấy nước mắt của khán giả cả. Nó sẽ khiến bạn cảm thấy bức rức, khó chịu và đặc biệt là khóc trong khi xem phim. Sự cảm động ấy đến từ nội dung và giàu giá trị nhân văn trong từng thước phim. Hôm nay các bạn hãy cùng TinAnime xem qua 10 bộ anime đó thôi nhé!

Đề cử anime

Top 10 bộ anime hành động "hót hòn họt" trong mùa Xuân 2019!

2 tuần trước - 10,845 lượt xem

Hura. Trong đợt những ngày oi ả khí trời đôi lúc nhiệt độ lên tới hơn 37 độ C thì không còn gì sung sướng bằng khi nằm "sưởi" máy lạnh, máy quạt mà xem anime chứ nhỉ. Coi anime mùa Xuân 2019 mà lại thiếu 10 bộ phim hành động dưới đây thì quả là một bất cẩn đó mà.

Đề cử anime

Doraemon movie thứ 39 sắp sửa cập bến Việt Nam vào hè 2019!

2 tuần trước - 3,369 lượt xem

Cách đây không lâu, hàng loạt rạp phim tại Việt Nam đã chính thức công bố thời gian lên sóng đồng thời visual chính thức của bộ phim Doraemon: Nobita no Getsumen Tansa-ki hay với tên tiếng Việt là Doraemon: Nobita và Mặt Trăng phiêu lưu ký. Đây là bộ phim thứ 39 trong loạt series điện ảnh của Doraemon.

Đề cử anime

Top 10 anime mùa Xuân 2019 tuần 3 - Những biến động "hết hồn"

2 tuần trước - 14,993 lượt xem

Tuần vừa rồi quả là một tuần đầy biến động khi có khá nhiều bộ anime vùng lên và nhiều bộ rớt hạng, thậm chí văng ra ngoài bảng xếp hạng. Tuần này bảng xếp hạng đã xuất hiện hai thành viên mới, dự là sẽ tạo ra nhiều chuyển biến trong những tuần tới luôn đấy.

XEM THÊM