Như vậy, sau 3 tuần Sword Art Online: Alicization giữ lấy ngôi vương thì ở tuần thứ 4 ngôi vương mới đã lộ diện. Vậy đó chính là ai? Đặc biệt hơn, một bộ anime mới cũng đã chính thức lọt thẳng vào top 10 của BXH. Nhiều vị trí cũng đã bị thay đổi trong tuần thứ 4. Bây giờ giờ các bạn hãy cùng TinAnime xem chi tiết nhé!

Đề cử anime

Halloween là phải ở nhà trùm mền cày phim!

2 tuần trước - 6,206 lượt xem

Đến hẹn lại lên, mùa Halloween lại đến, khi dân tình dắt nhau đi chơi, còn chúng ta lại trùm mền cày anime. Cùng điểm lại một số bộ anime kinh dị đáng xem nhé các bạn! Các bạn có biết những bộ anime kinh dị nào hay nữa không? Để lại bình luận bên dưới giới thiệu mọi người nhé!

Đề cử anime

Cùng TinAnime điểm qua một số bộ anime nóng nhất năm sau, 2020!

3 tuần trước - 8,833 lượt xem

Năm 2020, một con số quá đẹp để các nhà sản xuất chọn năm sau là thời điểm ra mắt anime hoàn hảo của mình phải không? Hôm nay, các bạn sẽ cùng TinAnime điểm qua một số bộ anime đang được người hâm mộ mong chờ nhất và dự kiến là sẽ gây bão dữ dội trong năm sau thôi nhé. Let's go!

Đề cử anime

Tổng kết Anime Summer 2019 Awards! - Đâu là những bộ gây bão mùa rồi?

3 tuần trước - 5,604 lượt xem

Kết thúc một mùa thì chúng ta cũng phải tổng hợp lại những gì mà mùa đó đã mang lại cho ngành công nghiệp Anime chứ nhỉ. Cách đây không lâu, Anime Trending đã chính thức công bố những cái tên danh giá cho từng giải thưởng của Anime Summer 2019 Awards. Cùng TinAnime xem đâu là bộ phim của mùa nhé?

Đề cử anime

Top 20 anime mùa Thu 2019 tuần 1! - Mùa này có gì nóng?

3 tuần trước - 8,399 lượt xem

Thật vinh dự khi lại tiếp tục có thể sát cánh bên mọi người ở mùa Thu như thế này. Vào mùa này năm ngoái, có ai còn nhớ Zombieland Saga đã tranh giành BXH của chúng ta ở những ngày cuối cùng như thế nào không nhỉ? Vô cùng cam go luôn đấy. Hi vọng mùa này sẽ có nhiều điều hấp dẫn hơn như thế nhé.

Đề cử anime

Top 10 anime mùa Thu 2019 tuần 0! - Đâu là bộ phim được đánh giá cao nhất?

4 tuần trước - 11,344 lượt xem

Đã nửa tháng kể từ lúc chúng ta bước vào mùa mới sau khi chết thúc 3 tháng của anime mùa Hè 2019. Trong mùa này, đa số là các bộ anime đều là season mới thay vì là một tân binh anime như các mùa trước. Vậy sự cạnh tranh trong mùa này nó đã khắc nghiệt đến mức nào?

Đề cử anime

Danh sách anime mùa Thu 2019 (Phần 1) - Loạt bom tấn trở lại cùng lúc!

23-09-2019 - 23,601 lượt xem

Hura, cứ 3 tháng thì chúng ta lại tiếp tục gặp lại nhau ở một chuyên mục tổng hợp lại tất cả các bộ anime sẽ phát sóng trong một mùa. Trong mùa Thu 2019 sẽ có đến hơn 50 bộ anime sẽ lên lịch phát sóng. Như vậy, trong mùa này, series danh sách anime sẽ kéo dài trong 3 phần nhé!

Đề cử anime

Danh sách số tập của một số bộ anime mùa Hè 2019! - Sắp hết rồi.

20-09-2019 - 15,736 lượt xem

Cách đây gần ba tháng, chúng ta cũng đã từng nói những câu xin chào mùa Hè, tạm biệt mùa Xuân nhưng hôm nay vai vế đó lại bị thay đổi. Mùa Hè đã trở thành người phải tạm biệt và cùng chào đón một mùa mới. Trước khi kết thúc mùa Hè, các bạn hãy cùng TinAnime tổng hợp lại số tập của một số bộ anime trước khi nó kết thúc nhé!

XEM THÊM