Tình yêu là một thứ không thể nào thiếu trong cuộc sống của con người, nó bất chợt đến và để lại trong con tim biết bao lưu luyến giống như người ta thường nói là tiếng sét ái tình. Một tình yêu đích thực từ hai phía đó chính là một tình yêu bền vững và trong anime nó được diễn tả trên những cô cậu học trò gặp phải những lần rung động đầu đời. Chào mừng các bạn đến với phần 4 của series 69 này!!

Đề cử anime

Đề cử 10 anime không thể bỏ lỡ trong mùa hè 2018!

6 ngày trước - 15,535 lượt xem

Anime mùa hè đã được kéo dài hơn một tuần và để lại biết bao nhiêu bộ anime nhưng bạn vẫn chưa lựa chọn được bộ nào ưng ý? Đừng lo, TinAnime sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này trong nháy mắt. Dưới đây là 10 anime mà bạn không thể nào bỏ qua trong mùa hè 2018!

Đề cử anime

Top 10 anime tuần 11 mùa Xuân 2018!! - Công bố 4 bộ anime lọt vào danh sách "Anime của năm"

6 ngày trước - 6,450 lượt xem

Trước khi kết thúc mùa Xuân đầy thành công mĩ mãn. Hãy cùng TinAnime chiêm nghiệm lại 10 bộ anime đã giành ngôi vương ở tuần 11 - tuần cuối cùng của Top Anime Mùa Xuân này! Như vậy tuần sau chúng ta sẽ bắt đầu bước vào anime mùa Hè rồi đấy, có ai mong chờ không nào?

Đề cử anime

5 bộ anime bị đánh giá thấp nhất trong năm 2017

1 tuần trước - 11,377 lượt xem

Chúng ta luôn nói về những bộ anime được đánh giá cao nhất, những bộ anime được Fan bình chọn cao nhất. Vậy tại sao chúng không thử nhìn ngược trở lại để xem những bộ anime nào bị đánh giá thấp nhất? Lưu ý, những anime bị đánh giá thấp này là phải đạt tiêu chí phần lớn người xem quên ngay nó sau khi xem xong, mặc dù những tập đầu có gây cấn.

Đề cử anime

Coi gì trong lúc chờ Shokugeki no Souma ra season 4?

1 tuần trước - 11,066 lượt xem

Shokugeki no Souma là một trong những bộ siêu phẩm anime về ẩm thực nổi tiếng tại Nhật Bản và cả Việt Nam. Bộ Anime đã vừa kết thúc season 3 và gây cho Fan nhiều mong muốn ra season mới. Trong lúc đó, hãy cùng TinAnime xem tất tần tật 10 bộ Anime tương tự như Shokugeki no Souma nhé.

Đề cử anime

Khởi động mùa hè 2018 ngay với Island và Hanebado!

2 tuần trước - 7,755 lượt xem

Hôm nay là ngày 2/7 là ngày thứ HAI đầu tiên của tháng này, và là ngày thứ HAI của tháng 7 này, đồng thời cũng đã có HAI bộ anime được ra mắt vào mùa này trên VuiGhe.Net. Hãy cùng TinAnime khám phá xem những bộ anime đó là gì ngay thôi nào! Let's go!

Đề cử anime

Coi gì trong lúc chờ đợi Tokyo Ghoul ra phần mới?

2 tuần trước - 26,893 lượt xem

Anime kinh dị là một trong số những thể loại hay nhất mà fan anime không thể nào không từng xem qua. Quỷ ăn thịt cũng là một phần trong thể loại đó. Những con quỷ trong hình dạng của con người và ăn thịt con người để thỏa mãn hay để tạo nên những thú vui cho bản thân. Điển hình đó là Tokyo Ghoul, nhưng đến tận tháng 10 thì phần mới của bộ anime này mới được phát sóng. Trong lúc chờ đợi hãy cùng Tin Anime xem qua 10 bộ anime tương tự như Tokyo Ghoul thôi nhé!!

Đề cử anime

Top 10 nhân vật anime chuẩn mẫu Ikemen nhất!?

2 tuần trước - 8,653 lượt xem

Ở Nhật Bản, không giống như Hàn Quốc, các cô nàng thường chọn bạn trai dựa theo hình mẫu Ikemen chứ không hoàn toàn là đẹp trai. Dưới đây là một số nam nhân chuẩn mẫu Ikemen đó. Hãy cùng Tin Anime khám phá những nhân vật đó ngay thôi nào. Let's go!!!

XEM THÊM