Cách đây gần ba tháng, chúng ta cũng đã từng nói những câu xin chào mùa Hè, tạm biệt mùa Xuân nhưng hôm nay vai vế đó lại bị thay đổi. Mùa Hè đã trở thành người phải tạm biệt và cùng chào đón một mùa mới. Trước khi kết thúc mùa Hè, các bạn hãy cùng TinAnime tổng hợp lại số tập của một số bộ anime trước khi nó kết thúc nhé!

Đề cử anime

Top 10 anime mùa hè 2019 tuần 8! - Vinland Saga đã bị đánh bại bởi...?

1 tuần trước - 8,007 lượt xem

Vào tuần rồi, Vinland Saga đã tiếp tục cầm cự ngôi vương liên tiếp trong một tháng, tương đương với 4 tuần, từ tuần 4 đến tuần 7. Trong tuần này, như tiêu đề đã ghi rõ, Vinland Saga đã chính thức phải nhường ngôi lại cho bộ anime khác. Đó là Dr. Stone hay một nhân tố nào khác? Bây giờ, các bạn hãy cùng TinAnime xem chi tiết nhé!

Đề cử anime

Dr. Stone phát hành ca khúc chủ đề mới cho nửa sau anime!

2 tuần trước - 3,300 lượt xem

Mới đây, trong số 40 của tạp chí Weekly Shonen Jump do nhà xuất bản Shueisha phát hành đã công bố ca khúc chủ đề mới cho nửa sau của bộ phim. Rock band Pelican Fanclub sẽ trình bày ca khúc mở đầu "Sangenshoku" và Saeki YouthK (Yūsuke Saeki) sẽ trình bày ca khúc kết thúc "Yume no You na". Cả hai ca khúc sẽ được lên sóng vào tháng 10 sắp tới.

Đề cử anime

Tenki no Ko vươn lên #1 phòng vé Nhật Bản, One Piece Stampede đã có thêm địch thủ mới!?

3 tuần trước - 7,069 lượt xem

Sau ngày tháng bập bênh giữa dòng doanh thu căng thẳng, Tenki no Ko đã vực dậy từ #2 lên #1 vào tuần thứ 6 kể thừ khi công chiếu. Vào cuối tuần vừa rồi, bộ phim đã thu về 305 nghìn vé và cán mốc 420,665 nghìn yên. Hiện tại tổng doanh thu của bộ phim là hơn 10,7 tỷ yên. Đạt #9 bộ phim có doanh thu cao nhất tại Nhật Bản.

Đề cử anime

Top 10 anime mùa Hè 2019 tuần 6! - Vinland Saga có cầm cự được 3 tuần liên tiếp?

3 tuần trước - 9,141 lượt xem

Như vậy đã hai tuần liên tiếp Vinland Saga đánh bại được Dr. Stone để giành lấy ngôi vương nhưng liệu trong tuần này Hùng chiến Viking có thể tiếp được giữ được vị trí đó trước đối thủ đáng gờm như Đập đá phiên bản anime. Bây giờ, các bạn hãy cùng TinAnime xem chi tiết nhé!

Đề cử anime

Top 10 anime mùa Hè 2019 tuần 5! - Dr. Stone hay Vinland Saga là người dẫn đầu?

21-08-2019 - 10,073 lượt xem

Vào tuần trước, một bước nhảy ngoạn mục đã đưa Vinland Saga lên ngôi vương trong nháy mắt và dẫn tới Dr. Stone cũng đã bị hạ đến hạng 4 nhưng liệu trong tuần này "Senku" có để mình bị hạ dễ dàng đến như thế? Hôm nay, các bạn hãy cùng TinAnime xem BXH tuần 5 ngay nhé!

Đề cử anime

Top 10 anime mùa Hè 2019 tuần 4! - Dr. Stone chính thức bị đến 3 bộ anime đánh bại!

11-08-2019 - 12,910 lượt xem

Sau 3 tuần giành lấy ngôi vương thì Dr. Stone cũng chính thức bị một bộ anime khác đánh bại. Nhân vật này không ai khác chính "Hùng Chiến Viking" hay Vinland Saga. Đây chính là một bộ anime với phong cách hoàn toàn khác với Dr. Stone khi kể về thời chiến tranh đầy kịch liệt. Hãy cùng TinAnime xem chi tiết BXH này nhé!

Đề cử anime

Top 10 anime mùa Hè 2019 tuần 3! - Tất cả đều giậm chân và... tuột hạng!

05-08-2019 - 9,265 lượt xem

Vào BXH tuần 2 ở kỳ trước, Dr. Stone một lần nữa lại giành lấy ngôi vương sau 2 tuần liên tiếp nhưng trong tuần này, liệu "Bác sĩ Đá" có thể cầm cự tiếp tục hay không? Ngoài ngôi vương những vị trí khác sẽ có những thay đổi gì mới lạ? Bây giờ các bạn hãy cùng TinAnime xem tiết BXH anime mùa Hè 2019 nhé!

XEM THÊM