Một chặng đường dài gần một tháng để lại cho chúng ta biết bao nhiêu bộ anime lãng mạn về mối tình đầu thời học sinh, đến hôm nay chuyên mục 69 bộ anime về mối tình đầu thời học sinh cũng xin được khép lại. TinAnime xin cảm ơn tất cả các bạn đã ủng hộ suốt 5 phần của chuyên mục 69 này.

Đề cử anime

69 bộ anime về mối tình đầu thời học sinh! (Phần 3)

1 tuần trước - 17,229 lượt xem

Xin chào, rất vui khi được gặp lại các bạn ở chuyên mục "69" này! Đã hai tuần rồi nhỉ? Hôm nay chúng ta sẽ tiếp tục đề cử 14 bộ anime mối tình đầu thời học sinh này! Những mối tình mà chắc chắn ai cũng phải có vào thời đi học. Những tiết học nhàm chán thì luôn nhìn về cô ấy để giải sầu. Chỉ cần nói nhiêu đó thôi là đủ để bạn nhớ lại những phút giây khi xưa rồi đấy.

Đề cử anime

Đề cử 10 anime không thể bỏ lỡ trong mùa hè 2018!

1 tuần trước - 16,208 lượt xem

Anime mùa hè đã được kéo dài hơn một tuần và để lại biết bao nhiêu bộ anime nhưng bạn vẫn chưa lựa chọn được bộ nào ưng ý? Đừng lo, TinAnime sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này trong nháy mắt. Dưới đây là 10 anime mà bạn không thể nào bỏ qua trong mùa hè 2018!

Đề cử anime

Top 10 anime tuần 11 mùa Xuân 2018!! - Công bố 4 bộ anime lọt vào danh sách "Anime của năm"

1 tuần trước - 6,825 lượt xem

Trước khi kết thúc mùa Xuân đầy thành công mĩ mãn. Hãy cùng TinAnime chiêm nghiệm lại 10 bộ anime đã giành ngôi vương ở tuần 11 - tuần cuối cùng của Top Anime Mùa Xuân này! Như vậy tuần sau chúng ta sẽ bắt đầu bước vào anime mùa Hè rồi đấy, có ai mong chờ không nào?

Đề cử anime

5 bộ anime bị đánh giá thấp nhất trong năm 2017

2 tuần trước - 11,772 lượt xem

Chúng ta luôn nói về những bộ anime được đánh giá cao nhất, những bộ anime được Fan bình chọn cao nhất. Vậy tại sao chúng không thử nhìn ngược trở lại để xem những bộ anime nào bị đánh giá thấp nhất? Lưu ý, những anime bị đánh giá thấp này là phải đạt tiêu chí phần lớn người xem quên ngay nó sau khi xem xong, mặc dù những tập đầu có gây cấn.

Đề cử anime

Coi gì trong lúc chờ Shokugeki no Souma ra season 4?

2 tuần trước - 11,359 lượt xem

Shokugeki no Souma là một trong những bộ siêu phẩm anime về ẩm thực nổi tiếng tại Nhật Bản và cả Việt Nam. Bộ Anime đã vừa kết thúc season 3 và gây cho Fan nhiều mong muốn ra season mới. Trong lúc đó, hãy cùng TinAnime xem tất tần tật 10 bộ Anime tương tự như Shokugeki no Souma nhé.

Đề cử anime

Khởi động mùa hè 2018 ngay với Island và Hanebado!

2 tuần trước - 7,930 lượt xem

Hôm nay là ngày 2/7 là ngày thứ HAI đầu tiên của tháng này, và là ngày thứ HAI của tháng 7 này, đồng thời cũng đã có HAI bộ anime được ra mắt vào mùa này trên VuiGhe.Net. Hãy cùng TinAnime khám phá xem những bộ anime đó là gì ngay thôi nào! Let's go!

Đề cử anime

Coi gì trong lúc chờ đợi Tokyo Ghoul ra phần mới?

2 tuần trước - 27,193 lượt xem

Anime kinh dị là một trong số những thể loại hay nhất mà fan anime không thể nào không từng xem qua. Quỷ ăn thịt cũng là một phần trong thể loại đó. Những con quỷ trong hình dạng của con người và ăn thịt con người để thỏa mãn hay để tạo nên những thú vui cho bản thân. Điển hình đó là Tokyo Ghoul, nhưng đến tận tháng 10 thì phần mới của bộ anime này mới được phát sóng. Trong lúc chờ đợi hãy cùng Tin Anime xem qua 10 bộ anime tương tự như Tokyo Ghoul thôi nhé!!

XEM THÊM