Sau khi "Re:Zero kara Hajimeru Isekai Seikatsu 2nd Season" vượt 5 hạng để giành lấy ngôi vương tuần thứ 3, đánh bại luôn cả "Sword Art Online: Alicization War of Underworld Part 2" rớt xuống vị trí thứ 3 thì trong tuần này liệu "Re:Zero" có thể còn cầm cự được nữa hay không?

Đề cử anime

Top 10 anime mùa Hè 2020 tuần 2! - S.A.O vượt mặt SNAFU trở thành ngôi vương tuần 2!

2 tuần trước - 4,459 lượt xem

Ở BXH anime mùa hè tuần đầu tiên, "Yahari Ore no Seishun Love Comedy wa Machigatteiru. Kan" đã mở màn và giành lấy ngôi vương, cho "Sword Art Online" hít bụi phía sau. Nhưng liệu trong tuần này, "Sword Art Online" có ngược dòng leo lên và giành ngôi vương trong tuần thứ hai này hay không?

Đề cử anime

5 bộ anime hẹn gặp mọi người ở năm 2021! - Ma Vương cùng "cục slime" tái xuất!

2 tuần trước - 6,394 lượt xem

Năm 2020, có lẽ cũng đã đủ buồn bã cho nhiều người chúng ta khi nào là dịch bệnh, thiên tai, lũ lụt đều ập đến,... Có lẽ mở màn một thập kỷ mới hơi khó khăn một chút nhỉ? Nhưng, cũng đừng quá bi quan nhá! Mọi thứ cũng sẽ lại trôi qua và một trật tự mới sẽ lại được thiết lập trở lại với năm 2021 và những bộ anime đang chờ đón mọi người.

Đề cử anime

10 bộ anime xứng đáng tiếp tục có được season 2 nhất!

3 tuần trước - 8,566 lượt xem

Hầu hết tất cả các bộ anime đều chỉ phát sóng trong một mùa kéo dài khoảng 11-13 tập và thường là 12 tập. Với mỗi bộ, chỉ kéo dài trong 3 tháng cũng đã kéo theo nhiều sự hối tiếc đến với khán giả nhưng đâu là những bộ anime nên có tiếp tục mùa thứ hai nhất? Bây giờ các bạn hãy cùng TinAnime xem chi tiết nhé!

Đề cử anime

Top 10 anime mùa Hè 2020 tuần 1! - Chuyện tình thanh xuân bi hài!

3 tuần trước - 5,209 lượt xem

Mùa Xuân trôi qua, mùa Hè lại đến. Cuối cùng thì chúng ta cũng đã có thể gặp nhau mỗi tuần ở BXH tuần rồi phải không nào? Tuy rằng mùa này do ảnh hưởng của dịch Covid-19, số lượng anime đã thuyên giảm nhưng chất lượng thì không, đúng chứ? Hôm nay, các bạn hãy cùng TinAnime xem đâu là ngôi vương mở màn cho mùa này nhé!

Đề cử anime

Top 10 anime mùa Xuân 2020 tuần cuối cùng! - Ai giật được ngôi vương?

06-07-2020 - 5,164 lượt xem

Sau nửa tháng thì BXH cuối cùng cho mùa Xuân 2020 đã chính thức được công bố. Ở BXH tuần thứ 10, Yesterday wo Utatte đã giữ được liên tiếp ngôi vương trong 3 tuần liên tiếp, nhưng trong BXH cuối cùng này thì đâu là bộ anime đạt được thành tích đó? Bây giờ, hãy cùng TinAnime xem ngay nhé!

Đề cử anime

Top 10 anime "được phỏng đoán" gây HOT trong mùa Hè 2020!

06-07-2020 - 5,707 lượt xem

Như vậy là những ngày đầu tiên trong tháng 7 cũng đã được bắt đầu, đây cũng chính là những ngày mở màn cho mùa Hè 2020. Tuy do ảnh hưởng từ Covid-19, số lượng anime thấp kỷ lục nhưng không sao, chúng ta sẽ vẫn có những kiệt tác được ra lò trong ngay mùa này đấy! Chất lượng vẫn hơn số lượng, đúng không nào?

Đề cử anime

5 bộ anime hấp dẫn nhất của Makoto Shinkai! - "Tên cậu là 5cm, trời mưa"

21-06-2020 - 14,462 lượt xem

Makoto Shinkai gần đây, có lẽ đã trở thành cái tên không thể nào xa lạ hơn. Những sản phẩm do ông ra mắt đều hướng đến tình yêu của tuổi trẻ, của tuổi học nhưng mang đậm nét "Makoto Shinkai". Đó là những mẩu chuyện đơn giản nhưng sâu trong đó lại là hàng loạt những tiểu tiết khiến chúng ta không thể nào rời mắt chúng.

XEM THÊM