Vào tuần trước, "Otome Game no Hametsu Flag shika Nai Akuyaku Reijou ni Tensei shiteshimatta..." đã tăng thêm 2 hạng để giành lấy ngôi vương từ tay của Kami no Tou sau khi bộ anime này vừa ngồi được ghế vàng trong vòng một tuần. Nhưng liệu cái ghế vàng này có tiếp tục nóng trong tuần thứ 7 hay không?

Đề cử anime

Top 10 anime mùa Xuân 2020 tuần 6! - Lại xuất hiện thêm một ngôi vương mới!

1 tuần trước - 4,992 lượt xem

Vào tuần trước, sau khoảng một tháng giữ vững ngôi vương thì Kaguya-sama wa Kokurasetai đã chính thức bị hạ bệ trước đối thủ mới là Kami no Tou. Chỉ tưởng chừng chỉ có một đối thủ nhưng ai ngờ, vào tuần này, thêm một ngôi vương mới đã xuất hiện. Theo bạn đó ai?

Đề cử anime

Top 10 anime mùa Xuân 2020 tuần 5! - Đã xuất hiện ngôi vương mới! Tin được không?

2 tuần trước - 5,373 lượt xem

Sau thời gian dài thì tuần 5 đã tạo nên một bước ngoặc lớn khi "ngôi vương một tháng đầu tiên của mùa Xuân 2020" đã phải cầm dép rớt hạng và trở thành "cựu ngôi vương" để cho một tân binh hoàn toàn mới lên giành ngôi. Theo bạn cái tên này chính là ai?

Đề cử anime

Top 10 anime mùa Xuân 2020 tuần 4! - Một mình bám trụ suốt một tháng!

3 tuần trước - 8,300 lượt xem

Sau một tuần thì chúng ta sẽ lại tiếp tục được gặp nhau ở BXH mỗi tuần của Anime Trending. Vào tuần này, ngôi vương vẫn lại tiếp tục thuộc về Kaguya-sama wa Kokurasetai - Tensai-tachi no Renai Zunōsen như vậy bộ anime đã chính thức liên tiếp 4 tuần, tức một tháng trụ vững ngôi vương anime mùa Xuân 2020.

Đề cử anime

Top 10 anime mùa Xuân 2020 tuần 3! - Nhiều đối thủ "đã biến mất"!

4 tuần trước - 4,236 lượt xem

Như vậy thì mùa Xuân 2020 tuần thứ 3 cũng đã đến. Thêm một tuần với biết bao nhiêu sóng gió, một tuần có thêm nhiều bộ anime phải lên lịch trì hoãn phát sóng do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Hôm nay, các bạn hãy cùng TinAnime xem sẽ có gì đặc biệt khi số lượng anime đang bị "rút bớt" theo từng ngày nhé!

Đề cử anime

Top 5 bộ anime về y khoa! - Cảm ơn các bác sĩ ở tiền tuyến chống lại Covid-19!

4 tuần trước - 2,654 lượt xem

Trong lúc chúng ta ở nhà tận hưởng một cuộc sống thoải mái với gia đình để nhận ra những thứ mà thường ngày chúng ta đã bỏ lỡ thì ở tiền tuyến lại chính là những anh hùng áo trắng đang ngày đêm cật lực cố gắng, giành giật mạng sống cho những người đã bị nhiễm SARS-CoV-2 gây bệnh Covid-19. Sẽ còn gì tuyệt vời hơn nếu chúng ta xem lại những bộ anime về y khoa, để cảm thấy một phần nào đó về sự cố gắng của họ?

Đề cử anime

Lần đầu tiên, một mùa anime chỉ có duy nhất 4 movie được khởi chiếu!

20-04-2020 - 7,594 lượt xem

Có lẽ chưa năm nào mà mỗi ngày, chúng ta lại "chờ ngóng" theo đúng nghĩa của nó, xem có còn bộ anime nào trì hoãn hay không? Vào mùa Xuân năm nay, đây cũng là lần đầu tiên trong ngành công nghiệp anime hiện tại chỉ có duy nhất 4 bộ anime movie được khởi chiếu và cũng có khi "tới ngày khởi chiếu cũng không thấy chiếu"!

Đề cử anime

Top 10 anime mùa Xuân 2020 tuần 2! - "Cuộc chiến không cân sức"!

19-04-2020 - 6,181 lượt xem

Nhiều bộ anime nổi tiếng cũng đã chính thức phải tiếp tục thông báo trì hoãn hàng loạt. Có vẻ như cuộc chiến mùa này sẽ kém hấp dẫn hơn mấy mùa trước và cũng có lẽ mình đã một phần nào đó đoán được "Anime của mùa" chính là ai nếu không có sự trở lại của các anime đã bị trì hoãn. Hãy cùng TinAnime xem sẽ có những bước ngoặt gì hấp dẫn trong mùa Xuân 2020 trước tình hình dịch bệnh như thế này nhé!

XEM THÊM