Đã nhắc đến mùa Xuân, trong anime hẳn sẽ có nhiều người liền nghĩ đến hoa anh đào, đồng thời đây cũng chính là biểu tượng của đất nước mặt trời mọc, tượng trưng cho mùa Xuân. Người Việt họ gọi sen là Quốc hoa thì người Nhật, họ cũng gọi hoa anh đào là Quốc hoa của mình. Chính vì thế, hình ảnh của hoa anh đào cũng đã xuất hiện rất nhiều lần trong các bộ phim anime. Hôm nay, tiếp tục chào mừng năm mới. TinAnime xin giới thiệu đến các bạn số thứ 2 của chuỗi series "Tết này coi gì?".

Đề cử anime

Top 5 anime phiêu lưu đáng xem nhất mùa Đông năm 2020!

2 tuần trước - 7,425 lượt xem

Mùa mới đã cận kề chúng ta rồi, trong mùa này phiêu lưu cũng là một trong các thể loại mà chúng ta phải mong chờ to lớn đấy. Hướng đối tượng về thanh thiếu niên, phiêu lưu thường mang màu sắc mạo hiểm, hành trình nhưng vẫn kèm theo những gam màu sắc vô cùng thú vị khiến người xem luôn muốn xem đi xem lại thể loại này.

Đề cử anime

Danh sách anime mùa Đông 2020! (Phần 1) - Mùa sắp tới có gì hấp dẫn?

4 tuần trước - 9,315 lượt xem

Chỉ còn khoảng nửa tháng nữa thì năm 2020 cũng đã bắt đầu và mùa anime mới đến. Kết thúc một mùa mới, chào đón một mùa mới. Hôm nay, TinAnime sẽ giới thiệu cho các bạn toàn bộ những bộ anime sẽ góp mặt cho sự thành công của mùa Đông 2020. Bây giờ thì bắt đầu với phần đầu tiên ngay thôi nhé!

Đề cử anime

Danh sách 11 anime đáng xem nhất 2019

4 tuần trước - 13,879 lượt xem

Năm nay là một năm đầy tuyệt vời với rất nhiều anime tuyệt phẩm. Năm 2019 mang đến cho chúng ta một bộ phim trinh thám tâm lý tuyệt vời đến bất ngờ trong Mob Pyscho 100, sự lãng mạn ấm áp trong Kaguya-sama: Love is War. Có những bộ đã đưa chúng ta hết miền đất này đến vùng đất mới như cuộc thi hát trên Sao Hỏa trong bộ Carole & Tuesday. Thậm chí có một vài bộ phim kinh dị cũng rất đột phá và thành công nữa. Hãy để TinAnime gợi ý cho bạn danh sách những siêu phẩm anime trong năm 2019 nhé.

Đề cử anime

Top 20 bộ anime có lượt xem cao nhất trên VuiGhe.Net! - Fan Việt thích phim nào nhất?

11-12-2019 - 7,416 lượt xem

Một năm sắp sửa kết thúc và những gì chúng ta cần làm ở dịp cuối năm vẫn là tổng hợp lại những gì mà "fan anime" đã làm trong suốt một năm vừa qua nhé! Trên VuiGhe.Net, trong năm vừa qua đã có gần 20 bộ anime đã vượt qua con số 1 triệu lượt xem trong suốt một năm. Vậy hãy cùng TinAnime điểm danh đó là những bộ nào nhé!

Đề cử anime

Top 12 bộ anime đã gây bão trong năm 2019! - Năm qua đã có gì hấp dẫn?

10-12-2019 - 20,776 lượt xem

Năm mới lại sắp đến và chúng ta lại tiếp tục những chuyên mục tổng kết trước khi năm mới bắt đầu ngay thôi nhé! Trong một năm vừa qua, chúng ta đã được xem quá nhiều bom tấn anime vô cùng hấp dẫn nhưng bạn có còn nhớ? Bây giờ hãy để TinAnime tổng hợp giúp bạn nhé!

Đề cử anime

Top 10 anime mùa Thu 2019 tuần 8 - "S.A.O" đã giành lại ngôi vương!

08-12-2019 - 10,620 lượt xem

Có lẽ mùa Thu chính là mùa mà BXH có ít biến đổi nhất trong một năm vừa qua khi ngôi vương từ đầu mùa tới giờ chỉ là hiện diện giữa hai nhân vật Sword Art Online và Fate/Grand Order. Cơ mà, đăng để cho người ta còn biết đâu là ngôi vương vậy. Bây giờ hãy cùng TinAnime xem chi tiết nhé!

Đề cử anime

Top 10 anime mùa Thu 2019 tuần 7! - "S.A.O" Vs Fate/Grand Order!

02-12-2019 - 10,167 lượt xem

Chắc mùa này nên xóa cái BXH và để cho hai bộ này đấu đá nhau quá. Từ đầu mùa tới giờ, trừ Sword Art Online và Fate/Grand Order thì vẫn chưa hề có một ngôi vương mới nào có thể cạnh tranh lại. Trong tuần này, tiếp tục lại như thế! Hai bộ phim này vẫn vững vàng trên vị trí ngôi vương và á quân.

XEM THÊM