Katekyo Hitman Reborn là một bộ anime khoảng 203 tập được phát sóng từ năm 2006. Kateikyoushi Hitman Reborn kể về cậu bé Tsunayoshi Sawada, một học sinh trung học tầm thường, nhát cáy thường bị mọi người đặt cho biệt danh “Tsuna Vô Dụng”. Hãy cùng TinAnime ngắm dàn trai đẹp trong bộ anime này thui nhé!

Fanmade

[Artwork] Đam mỹ Banana Fish trước khoảnh khắc giao thừa!

04-02-2019 - 2,187 lượt xem

Chỉ còn khoảng 3 giờ nữa thì chúng ta đã đến khoảnh khắc giao thừa. Trong những lúc thiêng liêng chờ đón giây phút có một không hai này thì hãy cùng TinAnime xem bộ ảnh artwork cho vơi đi chút thời gian để chào đón năm mới thôi nhé! Happy New Year! !

Fanmade

[Artwork] Mặc váy cho "nó" mát!

02-02-2019 - 4,684 lượt xem

Sắp đến tết rồi "đóa" nha, mấy đứa! Hãy cùng TinAnime xả ảnh trong suốt dịp lễ này luôn nhé. Ảnh sẽ được xả liên tục từ ngày 27 tháng Chạp đến mùng 4 tháng Giêng đó nha. Đừng bỏ lỡ bất kỳ bức ảnh nào nhé. Còn bây giờ thì hãy cùng Tin ngắm bộ ảnh mát mẻ theo đúng nghĩa của nó nhé.

Fanmade

[Artwork] Happy New Year - Chúc mừng năm mới 2019!

31-12-2018 - 6,882 lượt xem

Chỉ còn khoảng 12h nữa là năm 2018 chính thức khép lại để chào đón năm 2019, một năm mới tràn đầy sức sống và thêm thật nhiều bộ anime đầy thú vị. Ngày cuối năm, khép lại một mùa cũ, một năm cũ, hãy để lòng mình trải rộng ra, nhẹ nhàng và mãn nguyện. Có những điều chưa thực sự trọn vẹn, có những yêu thương đã vô tình đánh rơi và cả những dự định còn dang dở. Năm cũ sẽ chẳng kịp cho chúng ta thực hiện hết, vậy sao không nạp đầy năng lượng và say mê để bước vào một vòng tuần hoàn mới…

Fanmade

Xúc động với bộ ảnh Doraemon khơi gợi ký ức thời thơ ấu

10-12-2018 - 9,248 lượt xem

Có lẽ một trong những bộ manga/anime gắn liền với tuổi thơ của chúng ta nhất là Doraemon. Những câu chuyện về tình bạn, tình yêu gia đình, lòng nhân ái là bài học quý giá mà Doraemon mang đến chúng ta. Hoạ sĩ với bút danh 一の庭 đã khắc hoạ lại những hình ảnh thật đẹp của Doraemon, như khơi lại một miền ký ức của những ngày thơ ấu.

Fanmade

[Góc của Fan] Vẫn chưa chết chỉ là do... chưa muốn xuất hiện!

29-11-2018 - 7,465 lượt xem

Sau bao nhiêu ngày vắng lặng thì cuối cùng chúng ta cũng đã trở lại vì một vài lý do khách quan của dư luận nên hôm nay chuyên mục của chúng ta sẽ chính thức quay về một lần này và hy vọng lần này sẽ là lần cuối cùng nhỉ! ^.^ Vẫn như cũ các bức tranh các bạn hãy gửi về Fanpage của TinAnime nhé!

Fanmade

[Thuyết âm mưu] One Piece 926 - Quân cách mạng vs Hải quân - Sabo trúng đòn của Kuma

28-11-2018 - 12,343 lượt xem

Chương này có 2 nội dung chính là bối cảnh ở cuộc chiến giữa quân Cách mạng vs Hải quân và cuộc gặp mặt giữa "ông hoàng, bà chúa" Big Mom và Kaido. Sabo đã bị trúng đòn từ chính Kuma. Liệu Sabo có chết? Cùng TinAnime xem qua diễn biến của chương 926 nhé!

Fanmade

[Artwork] Thế giới mà chỉ có tôi và bạn!

24-11-2018 - 6,553 lượt xem

Chắc hẳn ai ai cũng từng có giây phút phiền muộn và chỉ muốn ở riêng một mình mình, tránh xa sự ồn ào và nhộn nhịp của cuộc sống loài người. Nhưng để làm được chuyện đó không phải dễ dàng đúng chứ? Hôm nay các bạn hãy cùng TinAnime dạo quanh thành phố khi chỉ có riêng chúng ta nhé!

XEM THÊM