Trước giờ, hầu hết các bộ ảnh artwork hay fanmade người ta đều vẽ và xem từ phía chính diện của nhân vật, nhưng bây giờ các bạn hãy cùng TinAnime đổi một luồng gió mới khi nhìn tất cả các nhân vật từ phía đằng sau nhé! Hôm nay, các nhân vật chúng ta sẽ cùng ngắm nghía chính là ở trong Kimetsu no Yaiba đấy.

Fanmade

"Ở yên trong nhà chống dịch", lại còn được ngắm mỹ nhân!

6 ngày trước - 6,706 lượt xem

Hiện tại, hầu hết các tỉnh thành đều đã cho học sinh từ mầm non đến đại học nghỉ học. Người ta đã chỉ nghỉ học để chống dịch thì thứ mà ta nên làm bây giờ là ở yên trong để phòng dịch đúng không nhỉ? Có chán quá thì chớ ra đường mà hãy lên TinAnime ngắm mỹ nữ cho khoay khỏa sự chán đời này nhé!

Fanmade

Bộ ảnh cổ động chống dịch Covid-19! - Bác sĩ Việt Nam tựa như "Siêu anh hùng trong Marvel"!

1 tuần trước - 2,194 lượt xem

Mới đây, một nhóm bạn trẻ trên Facebook đã sáng tạo các hình ảnh y bác sĩ Việt Nam, những nhà lãnh đạo Việt Nam dưới nét vẽ hóm hỉnh nhưng đằng sau đó chính là sự mạnh mẽ, kiên cường mà nhóm bạn trẻ này muốn nhắn đến. Các y bác sĩ tựa như những siêu anh hùng nổi tiếng trong Marvel.

Fanmade

Bạn có nhớ đây là đâu trong kho tàng Ghibli?

1 tuần trước - 2,711 lượt xem

Ghibli, một trong những hãng studio "lão làng" của Nhật Bản, với nhiều bộ anime khiến chúng ta phải mê mẩn về một thế giới gì đó huyền diệu. Vào năm 2014, Studio Ghibli đã chính thức ngừng sản xuất nhưng đến nay, Toshio Suzuki, nhà sản xuất studio Ghibli đã công bố sẽ tiếp tục phát hành thêm một dự án nữa cho mình. Nếu đã là "fan ruột" của Ghibli thì chắc hẳn các bạn sẽ không bao giờ quên được những khung hình dưới đây chứ?

Fanmade

"Rụng trứng mùa dịch" với dàn cực phẩm trong Kimetsu no Yaiba!

2 tuần trước - 9,219 lượt xem

Trong thời gian "dịch bệnh" như thế này, thì ngồi nhà hưởng mát từ máy lạnh, máy quạt thổi phèo phèo còn gì tuyệt vời hơn cơ chứ... Nhưng mà, đừng có quên đi việc ngắm dàn cực phẩm mà TinAnime vừa tìm thấy được đấy. Dàn trai lực lưỡng trong bộ anime đình đám Kimetsu no Yaiba.

Fanmade

[Artwork] Các chị diện áo mừng ngày Quốc tế phụ nữ!

3 tuần trước - 6,219 lượt xem

Chả cần quan tâm Covid-19 đang diễn ra như thế nào thì hôm nay vẫn là ngày Quốc tế phụ nữ, đúng không? Chúng ta cũng cần phải quan tâm đến các bạn nữ bên cạnh với tình hình dịch bệnh đang diễn biến hết sức phức tạp ở Hà Nội. Hãy cùng TinAnime tôn vinh phái đẹp trong một ngày hết sức đặc biệt này nhé!

Fanmade

[Artwork] Naruto và vùng đất linh hồn!

3 tuần trước - 10,953 lượt xem

Vùng Đất Linh Hồn từ lâu đã được coi là bước ngoặt trong ngành công nghiệp anime, đến nay vẫn chưa có bộ anime điện ảnh nào phá vỡ được điều này. Mặc dù trước đó, Your Name đã đánh bại về doanh thu toàn thế giới nhưng Vùng Đất Linh Hồn đã vực dậy top 1 sau khi công chiếu trở lại ở Trung Quốc.

Fanmade

Trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ - Yêu không cần cớ, cần cậu cơ!

4 tuần trước - 6,711 lượt xem

"Trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ, yêu không cần cớ, cần cậu cơ". Đã trở thành câu nói hot trend nhất trong những ngày vừa qua, vậy thì ngần ngại gì mà không "đú trend" ngắm gái ngay tại TinAnime. Với loạt ảnh gái 2D dưới đây chắc chắn sẽ không làm bạn phí thời gian vào đây đâu!

XEM THÊM