Fanmade / 4 ngày trước - 11,476 lượt xem

[Artwork] "Đừng yêu một cô gái là lửa!"

Trong đời thực, tình yêu có muôn màu muôn vẻ. Tình yêu nó đôi lúc thuần khiết nhưng lại tràn đầy trong đó là sự xót thương, bi đát. Họ yêu thương nhau nhưng dường như số phận đã đưa đẩy họ đi xa đến vô cùng. Artwork dưới đây, TinAnime sẽ đưa các bạn đến câu chuyện tình của một cô gái là lửa.

Fanmade

Sướng mắt với bộ coser Reborn - Thích anh nào, cho anh đó!

1 tuần trước - 4,271 lượt xem

Reborn, một bộ anime được lên sóng lần đầu tiên vào năm 2006 với độ dài là 203 tập. Đây cũng được xem là "già làng kỳ cựu" trong làng hành động khi đã từng gây bão rất mạnh mẽ cho các thế hệ 8x, 9x đam mê anime. Câu chuyện được dựa trên manga cùng tên của tác giả Akira Amano được ra mắt lần đầu vào năm 2004.

Fanmade

Mấy đứa có người yêu, đừng có mà lảng vảng trước mặt của F.A!

1 tuần trước - 5,335 lượt xem

Lại sắp tới tết, lại sắp có mấy đứa bạn của chúng ta có bồ dẫn nhau tay trong tay, chân trong chân đi chơi. Mặc kệ trước đôi mắt thèm thuồng của những đứa cô đơn, "Forever Alone", mà chúng vẫn hí ha hí hửng cười đùa. Vậy thì chúng ta phải làm sao để bớt chướng con mắt?

Fanmade

Bộ Naruto cực đẹp với những nét nguệch ngoạc tưởng chừng đơn giản!

1 tuần trước - 5,192 lượt xem

Chẳng cần nói nhiều thì hẳn ai cũng đã biết đến cái tên Naruto, bộ trong những bộ anime đã làm mưa làm gió trong thập kỷ 2000. Bộ anime còn tạo nên nhiều kỷ lục mới cho ngành công nghiệp anime. Bằng những đường nét tưởng chừng nguệch ngoạc của nghệ nhân ちなみ, nhưng đã tạo nên những kiệt tác Naruto siêu kinh điển.

Fanmade

Thánh Nô chỉ đốt đề cương và cái kết!

2 tuần trước - 4,141 lượt xem

Có vẻ đã có nhiều trường gửi điểm về cho gia đình. Thậm chí còn là sơ kết học kỳ... Ư... Ư... Kiểu này thì làm sao sống nổi đây? Hôm nay, thánh Nô sẽ hướng dẫn các bạn cách xóa sạch những thứ phá vỡ tan thương cho gia đình sau kỳ thi học kỳ I. Vậy cách đó là gì?

Fanmade

[Artwork] Tạm biệt 2019!

2 tuần trước - 3,961 lượt xem

Những khoảnh khắc cuối cùng của năm 2019 đang ngày càng đến gần, các bạn đã có kế hoạch gì cho đêm giao thừa, và năm mới 2020 chưa? Cùng ngắm khoảnh khắc giao thừa sáng rực rỡ với pháo hoa và những tình cảm ấm áp trong bộ fanart/artwork dưới đây nhé!a

Fanmade

[Artwork] Tất cả nhân vật anime đều là kẻ phản diện!

3 tuần trước - 11,255 lượt xem

Chắc hẳn, ai cũng biết, các nhân vật trong anime thường được khắc họa nhẹ nhàng tinh tế, thông qua "hình tướng" thì chúng ta có thể biết được sơ bộ về phe phản diện hoặc phe chính diện của nhân vật. Vậy nếu tất tần tật mọi nhân vật đều trở thành phản diện thì sao?

Fanmade

[Góc của Fan] Đơn giản chỉ là... chất!

3 tuần trước - 4,668 lượt xem

Sau ngần ấy thời gian thì chúng mình lại tiếp tục quay lại rồi đây. Hiện tại thì trong lúc ở ẩn, bọn mình đã nhận được một số lượng khổng lồ tranh từ tất cả các bạn và hôm nay cũng là lúc để chúng ta xả hàng năm cũ để còn chào đón những thứ mới mẻ từ năm 2020 thôi nhỉ!

XEM THÊM