Fanmade / 22 phút trước - 14 lượt xem

[Artwork] Tổng hợp của sự cute!

Sự dễ thương, ai mà không thích ngắm nhìn chúng đúng không nào? Đặc biệt là trong những ngày bận bịu đi làm và học tập. Chính những thứ dễ thương sẽ làm cho chúng ta cảm thấy thoải mái hơn, thư giãn hơn. Vì lý do đó, trong một ngày giữa tuần như thế này, các bạn có muốn cùng TinAnime đến với bộ ảnh "dễ thương nhất quả đất" này không?

Fanmade

Lãng mạn với bộ ảnh "Miyuki x Kaguya" cực tình tứ!

1 tuần trước - 1,807 lượt xem

Kaguya-sama wa Kokurasetai, một bộ anime truyền hình xoay quanh câu chuyện của cặp đôi Kaguya Shinomiya và Miyuki Shirogane. Họ là những thiên tài trong các thiên tài. Thời gian bên nhau, họ dần thích nhau nhưng vì lòng kiêu hãnh nên không ai trong họ chịu bày tỏ ra cảm xúc của mình. Sự "lãng mạn" này sẽ tạo ra những bức ảnh như nào khi các artist vẽ nên đây?

Fanmade

[Artwork] Nhìn về "chiến tranh" trong ngày lễ Độc lập!

2 tuần trước - 825 lượt xem

Chúng ta đã bắt đầu ngày nghỉ lễ Quốc khánh 2/9, một ngày lễ mà để chúng ta tự hào và vỗ ngực cho ngày ra đời của Tổ quốc sau hàng trăm năm bị thực dân phương Tây đô hộ. Trong ngày này, TinAnime và các bạn hãy cùng nhìn lại một chút về quá khứ, để chúng ta nhớ được những thành quả mà ông cha ta đã gầy dựng nên nhé!

Fanmade

Ấn tượng trước bộ ảnh anime phiên bản "phát sáng"!

2 tuần trước - 8,502 lượt xem

Các tranh vẽ anime chỉ với những nhân vật anime bằng màu chì thì cũng đã rất đẹp. Nhưng nếu như các nhân vật đó còn phát sáng nữa thì sao nhỉ? Nghệ sĩ Jesi mới đây, đã vẽ tất cả những nhân vật nhưng chúng được phát sáng thêm đầy sống động! Đảm bảo khi nhìn thấy, ai cũng sẽ thốt lên ấn tượng trước bộ ảnh đầy hấp dẫn của Jesi.

Fanmade

[Artwork] Ngắm trai không bao giờ sai!

2 tuần trước - 1,631 lượt xem

Đối với rất nhiều bạn nữ, ngoài chuyện học tập, vui chơi thì luôn luôn có một thứ song hành là "ngắm trai". Khi ngắm trai, theo khoa học, thì não bộ của các bạn nữ sẽ thường tiết ra một loại hormone có tên là Oxytocin hormone khiến cho bạn cảm thấy thoải mái và hạnh phúc hơn. Cho nên, ngắm trai không bao giờ sai!

Fanmade

[Artwork] Bé hổ với những màn cosplay động vật siêu dễ thương!

3 tuần trước - 1,475 lượt xem

Sau một đợt nghỉ hè, tuy ngắn nhưng cũng khá dài và một đợt ngán ngẫm ra đường vì dịch bùng phát trở lại thì đã có nhiều người trở nên ú na ú nù. Và hôm nay, bạn "Ti-gơ" cũng chúng ta cũng như thế. Với thân hình mũm mĩm "chúa tể sơn lâm" ngày hôm nay, sẽ cosplay tất cả các muôn loài.

Fanmade

[Artwork] "Chèo thuyền" với cặp đôi đam mỹ Atsumu x Hinata trong Haikyuu!

3 tuần trước - 1,393 lượt xem

Trong các bộ anime thể thao nói chung, thì thường luôn sở hữu một lượng lớn hủ nam, hủ nữ chèo thuyền các cặp đôi trong đó lại. "Haikyuu!" cũng không phải là ngoại lệ. Hinata - nhân vật chính trong bộ anime trên, không biết có sức hút như thế nào mà luôn được ghép đôi với rất nhiều nam thần. Trừ cặp đôi KageHina ra thì AtsuHina vẫn là một lựa chọn không thể thiếu.

Fanmade

Các nhân vật Disney thử thách thay đổi giới tính!

3 tuần trước - 2,662 lượt xem

Disney có lẽ đã là một thế giới hoạt họa quá quen thuộc đối với mỗi chúng ta. Đó là những câu chuyện với những vùng đất thần tiên, mầu nhiệm, nơi mà cái thiện sẽ luôn luôn đúng dù như thế nào. Đó cũng là nơi của những nàng tiên, công chúa và các chàng hoàng tử. Vậy nếu như họ thay đổi giới tính cho nhau thì sao?

XEM THÊM