Fanmade / 3 ngày trước - 2,478 lượt xem

[Artwork] Người đẹp và công!

Công hay được gọi là khổng tước, là một biểu tượng của sự đẹp đẽ trong giới chim hay giới động vật nói chung. Sở hữu bộ lông óng ánh như một cái quạt xòe. Hiện tại, loài công cũng đang nằm trong tình dạng cần được bảo tồn và đang bị đe dọa. Vừa là biểu tượng của cái đẹp thì hôm nay, các chú, các cô công lại tiếp tục sánh vai bên chủ nhân tài sắc vẹn tròn của mình.

Fanmade

Chết cười với bộ ảnh của anh Đụt trong Kimetsu no Yaiba!

2 tuần trước - 10,408 lượt xem

Anime Kimetsu no Yaiba đã chính thức kết thúc ở tập thứ 26 trong khi manga vẫn còn dài đằng đẵng nên hiển nhiên cũng sẽ có phần mới được ra mắt. Xuất hiện ngay từ trong tập 1, Thủy Trụ Tomioka Giyuu đã lấy lòng được vô số fan chỉ vì... độ dễ thương nhưng vẫn ngầu của mình

Fanmade

[Artwork] Trong tương lai, robot sẽ giống hệt như con người?

11-09-2019 - 5,238 lượt xem

Một câu chuyện không còn giả là giả thuyết nữa, robot sẽ đi chập chững trong thế giới của loài người trong tương lai. Vậy bạn đã có bao giờ tưởng tượng những cô, những chú robot này sẽ như thế nào không? Họ sẽ giống hệt con người hay là...? Theo hướng đó, hôm nay chúng ta sẽ chiêm ngưỡng bộ ảnh nghệ thuật mãn nhãn "trong tương lai" nhé.

Fanmade

[Artwork] Cùng chiêm ngưỡng tuyệt tác "Kimetsu no Yaiba"!

29-08-2019 - 16,297 lượt xem

Khỏi phải nói, những gì mà Kimetsu no Yaiba đem lại đã tự chứng minh nó chính là một trong những bộ anime truyền hình hay nhất trong năm 2019. Không chỉ mang tính chất hành động bộ phim còn hướng sâu xa về tình cảm, tâm lý, gia đình,... Mọi thứ đều được kết nối với nhau vô cùng hợp lý và đây cũng chính là một trong những thứ làm nên thành công cho bộ phim.

Fanmade

[Artwork] Em và hoa hướng dương rực lửa!

12-08-2019 - 5,371 lượt xem

Hoa hướng dương là loài cây thảo sống khoảng một năm, thân to thẳng có lông cứng, thường có đốm, cao 1-3 m. Một loài hoa luôn hướng nhìn về ánh mặt trời. Với vẻ đẹp tuyệt trần của hoa hướng dương và còn có thể được dùng để làm thuốc nên hoa hướng dương đã trở thành một trong những loại hoa của sắc đẹp. Em và hoa ai đẹp hơn anh nhỉ?

Fanmade

[Artwork] Kill la Kill - Sẽ ra sao khi nhà có một bé loli?

06-08-2019 - 4,055 lượt xem

Kill la Kill, một bộ anime không quá nổi tại Việt Nam... nhưng xoay quanh cuộc chiến khốc liệt giữa 2 cô gái, Ryuuko Matoi và Satsuki Kiryuuin. Một khi đã xem được bộ anime này thì hẳn sẽ không thể quên được cặp đôi Gamagoori Ira x Mankanshoku Mako, một bé loli siêu cute... Bây giờ, các bạn hãy cùng TinAnime xem sẽ ra sao khi nhà có loli nhá?

Fanmade

[Artwork] Câu chuyện về nàng tiên cá và rác thải dưới đáy biển!

12-07-2019 - 6,620 lượt xem

Chắc hẳn các bạn cũng đã biết, hiện tại rác thải gần như đã có mặt ở khắp mọi nơi trên thế giới từ đỉnh everest cho đến nơi sâu nhất ở dưới đáy biển, nơi đâu cũng đều có dấu vết của rác thải của con người. Để cảnh tỉnh tình trạng này, một artist đã đăng tải bộ truyện ngắn đầy hài hước về một nàng tiên cá và rác thải dưới đáy biển...

Fanmade

[Góc của Fan] Chào mừng những ngày đầu tiên của kỳ nghỉ hè!

19-05-2019 - 5,907 lượt xem

Có vẻ trừ 2004 và 2001 cho kỳ thi sắp tới thì các năm còn lại ở thời học sinh đã chuẩn bị cho kỳ nghỉ hè dài dai dẳng gần 3 tháng rồi chứ? Bây giờ các bạn hãy cùng TinAnime chiêm ngưỡng một chút tranh lung linh để chào đón những ngày đầu của kỳ nghỉ ngơi dài với 9 tháng học tập vất vả vừa qua nhé.

XEM THÊM