Fanmade / 06-02-2021 - 5,125 lượt xem

Góc của fan những ngày cuối năm

Rất lâu rồi chưa đăng hình các bạn gửi về fanpage, có những bạn đã phải chờ khá lâu rồi mà chưa được thấy hình mình được đăng. Hôm nay "góc của fan" sẽ quay lại cùng hình của một số bạn gần đây nhé! Có những tranh màu rất đẹp, cũng có những tranh chì trắng đen ấn tượng, cả những hình vẽ nhanh trên giấy vở và cả 1 bức fanart ấn tượng. Các bạn cùng thưởng thức, khen ngợi và góp ý cho các bạn ấy góp thêm động lực vẽ thêm nhiều tranh nữa nha.

Fanmade

Hai trụ tình tứ trong đêm đông giá lạnh!

28-12-2020 - 2,934 lượt xem

Trong những ngày thời tiết đang bắt đầu trở rét dần như vầy, thì còn điều gì tuyệt vời hơn việc chúng ta ở bên cạnh nhau đúng không nào? Chỉ cần một cái ôm, một cái nắm tay hay đơn giản chỉ là ánh mắt nhìn thôi cũng đủ để làm chúng ta yếu lòng.

Fanmade

Noel không lạnh khi ta đã có nhau!

24-12-2020 - 2,658 lượt xem

Trong những ngày lễ hội Giáng Sinh cuối năm, những khối khí lạnh ở miền Bắc và những đợt mưa thật to ở miền Nam đã khiến cho cái giá lạnh như bao trùm cả nước ta. Nhưng đừng lo, chỉ cần đôi ta vẫn còn bên nhau thì giá lạnh, hay những cơn mưa chẳng còn nghĩa lý gì cả.

Fanmade

Các nhân vật trong Haikyuu khi "thực tế hóa" sẽ như thế nào?

19-12-2020 - 4,619 lượt xem

Các nhân vật trong anime thông thường đã mang đến cho người xem một vẻ đẹp và một sự riêng biệt khó có thể nhầm lẫn nhưng những nét đó nếu như được thực tế hóa thành một con người thật như "cosplay" thì sẽ như thế nào đây nhỉ? Bây giờ, các bạn hãy cùng TinAnime xem ngay thôi nhé!

Fanmade

Đông không lạnh khi cận kề có em!

09-12-2020 - 3,068 lượt xem

Mỗi buổi sáng, không khí se se lạnh đã bắt đầu hiện hữu, những làn sương trắng xóa mỗi buổi sớm. Như vậy, Giáng sinh đã sắp đến, những ngày tháng lạnh lẽo đã cận kề. Cái lạnh này sẽ được xoa tan đi bởi cái ôm nhẹ nhàng giữa tớ và cậu. Thế, bạn đã có người yêu để ôm chưa?

Fanmade

Tóc trắng có làm em say nắng?

03-12-2020 - 3,778 lượt xem

Nếu tóc đen làm nên vẻ "goodboi" của nhiều chàng trai thì với tóc trắng sẽ tạo nên sự "badboi" một cách hoàn hảo. Ai đã từng xem qua Tokyo Ghoul cũng sẽ thấy, từ một cậu bé Ken tóc đen ngoan hiền, (chưa bàn đến nội dung) chỉ cần đổi sang màu tóc trắng đã có thể gợi lên một chàng trai "badboi" hoàn hảo.

Fanmade

[Artwork] Ghibli cùng đại tiệc thức ăn!

12-11-2020 - 1,978 lượt xem

Ghibli, một trong những xưởng sản xuất anime và cho ra đời nhiều kiệt tác nhất trong lịch sử, có thể nói là vậy. Hôm nay, các nhân vật trong những kiệt tác ấy sẽ hóa thân thành các nhân vật chibi cực kỳ dễ thương cùng với bữa tiệc vô cùng hoành tráng!

Fanmade

[Artwork] Nàng công chúa của anh!

10-11-2020 - 2,991 lượt xem

Công chúa có lẽ đã là một nhân vật quá dỗi quen thuộc trong các bộ phim hoạt hình nổi tiếng, các cô nàng xinh đẹp cũng có thể tự tôn vinh mình lên bằng một cách gọi trang trọng là công chúa. Vậy thì hôm nay, trước những nàng công chúa xinh đẹp dưới đây, có ai dám tự xưng mình là hoàng tử không nhỉ?

XEM THÊM