Trước làn sóng thứ 4 của Đại dịch Covid-19, số ca mắc tiếp tục tăng ở mức 4 con số và cứ tăng liên tục trong nhiều ngày để rồi phải nhìn thấy những kỷ lục về số ca mắc mới. Với tâm dịch hiện nay là Thành phố Hồ Chí Minh hay cái tên thân thương Sài Gòn hoa lệ bấy lâu đã phải chìm vào màn đêm nhưng... màn đêm ấy không tối bởi trong đấy ta vẫn còn thấy thấm đượm tình người mang hai chữ "Việt Nam".

Fanmade

Sự trở lại "nóng bỏng" và "rực lửa" của Attack on Titan!

29-12-2020 - 2,991 lượt xem

Hòa nhịp với sự trở lại mùa thứ 4 của Attack on Titan thì hôm nay, TinAnime sẽ gửi đến tất cả mọi người một bộ ảnh khiến cho cả nam lẫn nữ phải "hít hà" với độ nóng bỏng và đầy rực lửa của các nhân vật trong Attack on Titan. Nhưng trước hết, bạn có thể chịu đựng được trước "body" của Levi hay không?

Fanmade

Hai trụ tình tứ trong đêm đông giá lạnh!

28-12-2020 - 3,397 lượt xem

Trong những ngày thời tiết đang bắt đầu trở rét dần như vầy, thì còn điều gì tuyệt vời hơn việc chúng ta ở bên cạnh nhau đúng không nào? Chỉ cần một cái ôm, một cái nắm tay hay đơn giản chỉ là ánh mắt nhìn thôi cũng đủ để làm chúng ta yếu lòng.

Fanmade

Noel không lạnh khi ta đã có nhau!

24-12-2020 - 2,999 lượt xem

Trong những ngày lễ hội Giáng Sinh cuối năm, những khối khí lạnh ở miền Bắc và những đợt mưa thật to ở miền Nam đã khiến cho cái giá lạnh như bao trùm cả nước ta. Nhưng đừng lo, chỉ cần đôi ta vẫn còn bên nhau thì giá lạnh, hay những cơn mưa chẳng còn nghĩa lý gì cả.

Fanmade

Các nhân vật trong Haikyuu khi "thực tế hóa" sẽ như thế nào?

19-12-2020 - 7,114 lượt xem

Các nhân vật trong anime thông thường đã mang đến cho người xem một vẻ đẹp và một sự riêng biệt khó có thể nhầm lẫn nhưng những nét đó nếu như được thực tế hóa thành một con người thật như "cosplay" thì sẽ như thế nào đây nhỉ? Bây giờ, các bạn hãy cùng TinAnime xem ngay thôi nhé!

Fanmade

Đông không lạnh khi cận kề có em!

09-12-2020 - 3,419 lượt xem

Mỗi buổi sáng, không khí se se lạnh đã bắt đầu hiện hữu, những làn sương trắng xóa mỗi buổi sớm. Như vậy, Giáng sinh đã sắp đến, những ngày tháng lạnh lẽo đã cận kề. Cái lạnh này sẽ được xoa tan đi bởi cái ôm nhẹ nhàng giữa tớ và cậu. Thế, bạn đã có người yêu để ôm chưa?

Fanmade

Tóc trắng có làm em say nắng?

03-12-2020 - 4,549 lượt xem

Nếu tóc đen làm nên vẻ "goodboi" của nhiều chàng trai thì với tóc trắng sẽ tạo nên sự "badboi" một cách hoàn hảo. Ai đã từng xem qua Tokyo Ghoul cũng sẽ thấy, từ một cậu bé Ken tóc đen ngoan hiền, (chưa bàn đến nội dung) chỉ cần đổi sang màu tóc trắng đã có thể gợi lên một chàng trai "badboi" hoàn hảo.

Fanmade

[Artwork] Ghibli cùng đại tiệc thức ăn!

12-11-2020 - 3,131 lượt xem

Ghibli, một trong những xưởng sản xuất anime và cho ra đời nhiều kiệt tác nhất trong lịch sử, có thể nói là vậy. Hôm nay, các nhân vật trong những kiệt tác ấy sẽ hóa thân thành các nhân vật chibi cực kỳ dễ thương cùng với bữa tiệc vô cùng hoành tráng!

XEM THÊM