Sắp tới thì bộ phim điện ảnh Mắt Biếc của đạo diễn Victor Vũ được dựa trên tiểu thuyết cùng tên của Nguyễn Nhật Ánh sẽ được công chiếu tại tất cả các rạp trên toàn quốc. Nhằm chào đón, sự kiện này fanpage Dragon Ball Guild Vietnam đã tự chế một bộ ảnh Mắt Biếc phiên bản bựa của Dragon Ball.

Fanmade

[Artwork] Khi bọn con trai ở "gần nhau" cùng bộ ảnh các nam vương trong Boku no Academia!

29-10-2019 - 6,222 lượt xem

Hừm. Con trai có lẽ là một sinh vật khá là "mặn mà" đối với các chị em phái nữ, vậy các chị có biết khi ở một mình các chàng trai thường hay làm gì hay không? Hôm nay, TinAnime sẽ cho các chị mở rộng tầm mắt đúng nghĩa, bọn con trai thường làm gì khi "ở gần" nhau và một số dàn nam thần cực đẹp trong Boku no Academia ngay thôi nhé.

Fanmade

Goku hóa thân vào 5 anh em siêu nhân? Chuyện lạ nhưng có thật!

28-10-2019 - 6,634 lượt xem

Bạn đã bao giờ thấy, Goku theo xì-tai (style) của 5 anh em siêu nhân chưa? Khi nhắc đến các huyền thoại siêu anh hùng, chống lại cái ác thì không ai có thể quên được hình ảnh của cậu nhóc ngây thơ, trong nhưng không trắng Goku hay huyền thoại đã đi vào tuổi thơ của những người hùng đủ màu sắc: xanh, hồng, đỏ, vàng, đen.

Fanmade

[Artwork] Người đẹp và công!

19-10-2019 - 3,225 lượt xem

Công hay được gọi là khổng tước, là một biểu tượng của sự đẹp đẽ trong giới chim hay giới động vật nói chung. Sở hữu bộ lông óng ánh như một cái quạt xòe. Hiện tại, loài công cũng đang nằm trong tình dạng cần được bảo tồn và đang bị đe dọa. Vừa là biểu tượng của cái đẹp thì hôm nay, các chú, các cô công lại tiếp tục sánh vai bên chủ nhân tài sắc vẹn tròn của mình.

Fanmade

Các nhân vật trong Kimetsu giống ai nhất trong Pokemon?

14-10-2019 - 6,272 lượt xem

Kimetsu no Yaiba đã kết thúc được hơn hai tuần nhưng nó vẫn chan chứa trong lòng chúng ta những cảm xúc sâu lắng nhất và đọng lại nhiều mong đợi chào đón season hai. Mới đây, một bộ ảnh cực kỳ kaiwaii đã được đăng tải trên twitter @hako_niwa_0 về những nhân vật trong Kimetsu no Yaiba và những pokemon huyền thoại.

Fanmade

[Artwork] Anh ơi, em chỉ là một cô cá thành tinh!

10-10-2019 - 4,613 lượt xem

Anh à, em chỉ là một cô cá màu xanh. Em chỉ có thể "cứu anh khỏi lũ người độc ác". Nhưng nào ngờ anh lại vờ lấy tình cảm ấy mà phản bội chính trái tim mỏng manh của em. Cảm ơn anh đã bắt em vào chiếc lồng ràng buộc. Thấy em buồn, lòng anh thấy thương tiếc... Anh đã chết chỉ để cứu lấy em.

Fanmade

Chết cười với bộ ảnh của anh Đụt trong Kimetsu no Yaiba!

02-10-2019 - 11,559 lượt xem

Anime Kimetsu no Yaiba đã chính thức kết thúc ở tập thứ 26 trong khi manga vẫn còn dài đằng đẵng nên hiển nhiên cũng sẽ có phần mới được ra mắt. Xuất hiện ngay từ trong tập 1, Thủy Trụ Tomioka Giyuu đã lấy lòng được vô số fan chỉ vì... độ dễ thương nhưng vẫn ngầu của mình

Fanmade

[Artwork] Trong tương lai, robot sẽ giống hệt như con người?

11-09-2019 - 5,442 lượt xem

Một câu chuyện không còn giả là giả thuyết nữa, robot sẽ đi chập chững trong thế giới của loài người trong tương lai. Vậy bạn đã có bao giờ tưởng tượng những cô, những chú robot này sẽ như thế nào không? Họ sẽ giống hệt con người hay là...? Theo hướng đó, hôm nay chúng ta sẽ chiêm ngưỡng bộ ảnh nghệ thuật mãn nhãn "trong tương lai" nhé.

XEM THÊM