Mahou Tsukai no Yome hay còn được gọi với cái tên tiếng Việt là cô dâu của quỷ, là một trong những bộ anime đình đám được ra mắt vào tháng 10 năm 2017 kể về cô nàng mang tên Hatori Chise được mua lại bởi một người đàn ông mang đầu quái vật và sở hữu siêu năng lực kỳ quái.

Fanmade

[Artwork] Sự cô đơn là gì? Bạn có biết...

07-09-2018 - 8,933 lượt xem

Theo từ điển Tiếng Việt thì cô đơn có nghĩa là tự cô lập, cách ly các mối quan hệ trong xã hội thiếu tiếp xúc với người khác cho dù đó là gia đình, bạn bè thân thiết, vợ chồng, con cái,... và đó cũng chính là chủ đề cho Artwork ngày hôm nay! Hãy cùng TinAnime cho mọi người biết sự cô đơn là gì, để đồng cảm và giúp đỡ những người cô đơn thoát khỏi chúng nhé!

Fanmade

Việt Nam tiến lên! AMV cực chất cho ngày ASIAD sôi động

29-08-2018 - 5,102 lượt xem

Hoà chung trong không khí cả nước đang hướng về Indonesia để dõi theo các chàng trai vàng của Olympic Việt Nam tranh tài trận bán kết sắp tới tại ASIAD, các fan anime cũng hề chịu thua kém. Hôm nay, TinAnime xin giới thiệu với các fan 1 AMV cực chất, rất thích hợp cho mùa ASIAD này.

Fanmade

[Góc của Fan] Bộ ảnh Thiên Thần Chết Chóc do Fan TinAnime vẽ cực chất!

21-08-2018 - 9,898 lượt xem

Cho những bạn chưa biết thì Thiên Thần Chết Chóc là tên tiếng Việt của bộ anime Satsuriku no Tenshi kể về một cô gái mang tên Rachel "bị kẹt" trong tầng hầm một ngôi nhà hoang rồi cô tình cờ gặp một gã quấn khăn khắp mình, tự giới thiệu mình là Zack và cầm một thứ như lưỡi liềm.

Fanmade

[Artwork] Hủ sẽ phải "phọt máu"...

21-08-2018 - 9,149 lượt xem

Hiện nay, thế giới đã càng ngày càng nhìn nhận đúng đắn hơn về thế giới thứ 3 hay còn được gọi là cộng đồng LGBT. Nhiều sự kiện cũng đã được diễn ra để tuyên truyền, chống khinh miệt họ,... Hôm nay hãy cùng TinAnime chiêm ngưỡng bộ ảnh Shounen Ai khiến các hủ phải "phọt máu" để hưởng ứng những sự kiện này nào.

Fanmade

[Artwork] Cô gái m52 và chàng trai m8!

20-08-2018 - 7,716 lượt xem

Tình yêu là thứ luôn luôn hiện hữu trong mỗi con người. Vào những năm học trò chắc hẳn ai ai cũng đã từng rung động đầu đời, những khoảnh khắc vô cùng ngây thơ, trong sáng và đầy dễ thương. Đồng thời chính đây là thứ đã "sáng lập" ra những "kẻ cô đơn"!! Hôm nay hãy cùng TinAnime chiêm ngưỡng bộ ảnh sẽ làm các "thanh niên cô đơn" phải ghen tỵ nhé!!

Fanmade

[Góc của Fan] Fairy Tail "đầy màu sắc" dưới nét vẽ của Fan!

19-08-2018 - 5,702 lượt xem

Tiếp tục với series của Fairy Tail mà lần trước không thể nào mà đăng hết thì chuyên mục [Góc của Fan] này cũng sẽ nối tiếp về chủ đề đó. Fairy Tail là một trong những bộ anime huyền thoại mà Fan Anime nào cũng từng biết tới. Dưới nét vẽ tỉ mỉ của Fan đã tạo cho Fairy Tail thêm một lớp màu sắc mới.

Fanmade

Khi các Pokemon kết hợp với các nhân vật trong Naruto!

19-08-2018 - 6,273 lượt xem

Hôm nay chúng ta sẽ đến với bộ ảnh kết hợp giữa Naruto và Pokemon. Những bức tranh dưới đây đã được kết hợp vô cùng tỉ mỉ, lựa chọn đúng nhân vật trong Pokemon và Naruto để kết hợp lại và thành những bức tranh đầy nghệ thuật. Bây giờ hãy cùng mình chiêm ngưỡng nó nhé.

XEM THÊM