Là lá la! Chào mừng các bạn có chung niềm đam mê về anime/manga và yêu thích vẽ tranh nha! Hôm nay, các bạn hãy cùng TinAnime đoán xem những bức tranh nào lên sóng nào! [Góc của Fan], nơi mà các bạn có thể thỏa sức "bung lụa" cho mọi người thấy niềm đam mê của mình đã trở lại rồi đây! Cùng tag anh chị em, bạn bè họ hàng vào xem khi tranh được lên sóng nào. Để còn có thứ sau này cùng khoe với con cháu nữa chứ nhỉ? ^^

Fanmade

[Artwork] Cẩm tú cầu - Cầu mong những cơn mưa!

10-06-2020 - 2,680 lượt xem

Cẩm tú cầu, loài hoa đặc trưng cho mùa mưa, thứ mà nhiều nơi ở Việt Nam đang rất mong muốn nó xuất hiện trước cái nắng oi ả của miền Trung và miền Bắc. Hi vọng với loài hoa ẩm ướt từ mưa và sương này thì có thể giúp một phần nào đó các bạn ở đây sẽ cảm nhận được về "cái lạnh" của hoa.

Fanmade

[Artwork] Anh thích kẹo ngọt hay là thích em?

31-05-2020 - 3,313 lượt xem

Từ bé, có ai mà không thích sự ngọt ngào từ kẹo, một món ăn ngọt, lan tỏa và tan dần trong miệng. Nhưng khi lớn lên thay vì sự ngọt ngào trong cây kẹo thì con người ta lại thích sự ngọt ngào của crush hơn bao giờ hết. Mấy ai lại không thích sự ngọt ngào phải không nào?

Fanmade

Anh ơi! Anh có thích nuôi mèo không?

19-05-2020 - 2,437 lượt xem

"Mèo méo meo mèo meo!". Có lẽ rất nhiều người thích mèo đúng không nhỉ? Sự dễ thương và lém lĩnh của những bé mèo luôn làm chúng ta giảm được những căng thẳng sau những giờ làm việc, giờ học vất vả. Hôm nay, TinAnime đã "bắt" được một "cô mèo" vô cùng dễ thương. Bạn có muốn nuôi không?

Fanmade

[Artwork] "Vết thương" - Bằng chứng cho sự khổ luyện!

15-05-2020 - 4,915 lượt xem

"Vết thương" là một trong những thứ mà mỗi người ta sẽ gặp phải ít nhất là một năm một lần. Những vết thương đó sẽ làm con người ta thêm trưởng thành, thêm mạnh mẽ hơn. Những vết thương đó cũng như là một bước đệm để chúng ta nhận ra nhiều bài học và phát triển chính bản thân mình hơn nữa.

Fanmade

[Artwork] Cô đơn! Một mình tôi!

14-05-2020 - 3,887 lượt xem

Đôi lúc, khi tâm trạng chúng ta không được tốt thì khung cảnh, sắc trời trống vắng một chút vẫn luôn là lựa chọn tốt đúng không nhỉ? Một mình, nhưng đó chính là lúc chúng ta cảm thấy được thảnh thơi hơn bao giờ hết. Hít thở một làn gió trong lành, thì còn gì tuyệt vời hơn nhỉ?

Fanmade

[Artwork] Bộ ảnh nền điện thoại "cực chất" cho fan Kimetsu no Yaiba!

05-05-2020 - 4,379 lượt xem

Tiếp tục lại là Kimetsu no Yaiba - Thanh Gươm Diệt Quỷ. Hôm nay, TinAnime sẽ "xả hàng" một số bộ ảnh nền điện thoại "cực chất, bao ngầu" do artist 爽祐 đã vẽ và đăng tải trên Pixiv. Bộ ảnh sẽ khiến các bạn sẽ phải ngắm ảnh nền cả buổi rồi mới có thể vào từng ứng dụng được đấy!

Fanmade

[Artwork] Em và thú cưng! - Chó, mèo là bạn - không phải là thức ăn!

02-05-2020 - 4,080 lượt xem

Chó từ lâu đã được xem là thú cưng của con người, một người bạn mà hẳn ai cũng muốn có nhưng nó lại chính là "mồi nhậu" của những người khác. Họ xem chó là con vật chứ không phải là thú cưng. Hôm nay, các bạn hãy cùng TinAnime xem qua bộ ảnh giữa một cô gái và người bạn của mình nhé!

XEM THÊM