Nhân vật / 15 giờ trước - 10,328 lượt xem

Top 10 nữ nhân có cặp "bưởi" to nhất!

"Bưởi" là một trong những loại trái cây thuộc họ nhà cam chanh thường có màu xanh lục nhạt cho tới vàng khi chín, có múi dày, tép xốp, có vị ngọt hoặc chua ngọt tùy loại. Nhưng hôm nay chúng ta không nói về nó mà là nói về.... ngực. Hãy cùng TinAnime xem top 10 nữ nhân có cặp "bưởi" to nhất nhé!!

Nhân vật

13 nhân vật xui xẻo nhất trong anime!?

6 ngày trước - 23,173 lượt xem

Hôm qua chính là thứ 6 ngày 13 đó. Một ngày mà có hàng tá người không muốn xách "đít" ra đường. Để trôi theo sự kiện này, hôm nay TinAnime sẽ giới thiệu cho các bạn 14 nhân vật anime xui xẻo nhất. À không, 13 nhân vật anime xui xẻo nhất đi cho phù hợp với ngày này, nhỉ!!

Nhân vật

Top 10 cặp đôi tuần 11 anime mùa xuân 2018! - Drama mãi mãi trường tồn theo thời gian

1 tuần trước - 10,580 lượt xem

Các bộ Anime mùa xuân của chúng ta đã kết thúc và bắt đầu cho những siêu phẩm mới của mùa hè. Hãy cùng TinAnime tổng kết lại những cặp đôi đẹp nhất trong tuần 11 của anime mùa xuân 2018 thôi nhé. Ngoài ra, số kỳ này TinAnime sẽ hướng dẫn cho các bạn bình chọn các cặp đôi này trên cộng đồng Otaku quốc tế luôn đấy.

Nhân vật

Top 10 nữ thần tuần 10 anime mùa Xuân 2018! - Loli độc chiếm ngôi vương gần 2 tháng!

1 tuần trước - 12,097 lượt xem

Như vậy đã 10 tuần thấm thoát trôi qua cùng với top 10 nữ thần anime mùa xuân năm nay! Chúng ta đã có nhiều cảm xúc khó tả khi các bảng xếp hạng lại thay đổi liên tục, các nhân vật chúng ta thích lại thay đổi và tuần này cũng như thế. "Loli" tiếp tục giành lấy ngôi vương. Nữ thần "Drama" đã bị tuột hạng. Ai đã đánh chiếm vị trí của nữ thần "Drama." Các bạn hãy cùng TinAnime xem ngay thôi nào!

Nhân vật

Top 15 cô gái pháp thuật được yêu thích nhất

1 tuần trước - 15,359 lượt xem

Mahou Shoujo - Cô gái pháp thuật - là dạng nhân vật nữ có vẻ ngoài đáng yêu xinh xắn, sở hữu pháp thuật thường xuất hiện trong các bộ anime/manga thể loại fantasy. Các cô nàng pháp thuật này rất được yêu mến tại Nhật Bản. Cùng ghé xem bản bình chọn "Top 15 cô gái pháp thuật được yêu thích nhất" do Goo Ranking thực hiện nhé!

Nhân vật

Top 10 nam thần tuần 11 anime mùa Xuân 2018! - Giữ vững ngôi vương, nam thần mới xuất hiện!

2 tuần trước - 6,329 lượt xem

Trong những tuần cuối cùng của anime mùa Xuân 2018, các nam thần liên tục thay phiên nhau tăng và giảm thứ hạng. Đặc biệt hơn, trong tuần 11 này một nam thần mới đã xuất hiện. Hãy cùng TinAnime đón xem nam thần đó chính là ai nhé!! Mà, đọc sơ qua tiêu đề bạn cũng biết ai giữ vững ngôi vương rồi phải không nè?

Nhân vật

Top 10 anime tiếp tục sang mùa xuân 2018 - Sakura bám vững ngôi vương suốt 3 tuần!

2 tuần trước - 5,465 lượt xem

Trước khi tạm biệt mùa xuân 2018, hãy cùng TinAnime điểm lại Top 10 anime tiếp tục sang mùa xuân 2018 nhé. Tiếp tục nghĩa là bộ anime đã phát hành ở mùa đông và kéo dài sang tới mùa xuân đấy nhé!! Các bạn đọc tiêu đề cũng đủ biết ngôi vương của top lần này là ai rồi nhỉ!!

Nhân vật

Top 15 cô nàng tóc uốn lọn được yêu thích nhất

2 tuần trước - 12,140 lượt xem

Trong thế giới manga/anime, các bạn có thể thấy một kiểu tóc khá "thịnh hành" của các cô nàng con nhà giàu, tính hơi kiêu kỳ, có chút cao ngạo, hoặc của những cô nàng mang phong các gothic lolita. Đó chính là kiểu tóc uốn lọn như mũi khoan vậy. Cùng Goo Ranking tìm hiểu top những nhân vật nữ có kiểu tóc uốn lọn được yêu thích nhất nhé!

XEM THÊM