Trafalgar D. Water Law hay thường được gọi đơn giản là Trafalgar Law, biệt danh “Bác sĩ Tử thần”, là thuyền trưởng kiêm bác sĩ của Băng Hải Tặc Trái Tim. Law đẹp trai, Law thẳng thắn, Law luôn điềm tĩnh trong mọi trường hợp! Law chữa bệnh giỏi, Law chiến đấu giỏi, Law vô cùng ngầu lòi! ^^

Nhân vật

Tạm biệt những nhân vật đã qua đời trong năm 2018!

2 tuần trước - 8,792 lượt xem

Như vậy thì năm 2019 cũng chính thức bước sang theo lịch Tây và cũng là lúc để chúng ta nhìn lại những thành tựu trong năm ngoái, một năm đầy sóng gió với ngành công nghiệp anime và manga nói chung, nhưng để tạo nên những thành quả đó chắc hẳn đều nhờ vào mồ hôi, nước mắt của những người đã bỏ ngày đêm để thổi hồn vào cho những thước phim. Đặc biệt hơn những người đã quá cố trong năm 2018 vừa qua, hãy cùng TinAnime bỏ chút thời gian để nhìn lại những người đã ra đi cả đời vì ngành công nghiệp anime/manga.

Nhân vật

Tác giả manga Attack on Titan đã có chủ!

2 tuần trước - 3,163 lượt xem

Tác giả manga Attack on Titan, Hajime Isayama đã có hơn nhiều thứ để ăn mừng đêm giao thừa này. Vào đúng ngày 01/01 thì Isayama đã tiết lộ mình đã kết hôn vào năm ngoái. Hiện tại, Isayama vẫn chưa tiết lộ danh tính vợ của mình, nhưng anh có nói rằng muốn cống hiến mình cho truyện tranh và là một người chồng. Anh cũng sẽ tiếp tục vẽ manga vào năm 2019.

Nhân vật

Portgas. D. Ace - Mừng ngày anh ra đời!

2 tuần trước - 42,218 lượt xem

Hôm qua, ngày cuối cùng của năm 2016, chúng ta vừa mừng sinh nhật Vua Hải Tặc Gol D Roger, con người của huyền thoại! Hôm nay, ngày đầu tiên của năm mới 2017, chúng ta lại nhớ đến ngày ra đời của con trai ông, Portgas. D. Ace! Dù Ace không còn nữa, nhưng hãy gửi đến anh ấy lời chúc tốt đẹp nhất nhé!

Nhân vật

Top 10 nhân vật có ngày sinh nhật vào thời khắc cuối năm

2 tuần trước - 3,977 lượt xem

Chỉ còn khoảng 4 giờ nữa thì con số "8" sẽ được thay đổi bằng con số "9" để chào đón một năm mới cho những thay đổi mới. Và hãy cùng TinAnime xem qua 10 nhân vật nổi tiếng trong anime có sinh nhật vào ngày 01/01 đầy thiêng liêng như thế này nhé! Xem ngay thôi.

Nhân vật

Mừng sinh nhật Gol D Roger - Con người của huyền thoại!

3 tuần trước - 35,680 lượt xem

Các bạn biết hôm nay là ngày gì không? (Ngày 31/12, ngày cuối tháng, và cũng là ngày cuối năm chứ gì? ^^) Hehe nay cũng là ngày sinh nhật của Vua Hải Tặc Gol D Roger - Nhân vật mà trước khi chết đã "châm ngòi" cho kỷ nguyên hải tặc bùng nổ! Nhân dịp sinh nhật Roger, hãy cùng xem những sự thật thú vị về ông nhé!

Nhân vật

Top 10 cặp đôi anime mùa Thu 2018 tuần 11 - Romio x Juliet trở thành cặp đôi của mùa!

3 tuần trước - 6,102 lượt xem

Trong cuối mùa Thu 2018, hai cặp đôi Sakuta x Mai và Romio x Juliet đã luôn tranh nhau để giành lấy vị trí đứng đầu trong BXH cặp đôi và ở tuần cuối cùng phần thắng đã nghiêng về cặp đôi của Romio đưa cặp đôi của Sakuta xuống vị trí thứ hai. Trong tuần cuối cùng cặp đôi Ken x Touka cũng quay trở lại ở vị trí thứ 10.

Nhân vật

Top 20 nhân vật anime cuốn hút nhất năm 2018

4 tuần trước - 10,597 lượt xem

Chỉ còn vài ngày nữa là kết thúc năm 2018 rồi. Đây quả là một năm đầy hứng khởi với fan anime nhỉ? Trang web bình chọn Charapedia đã đưa ra kết quả cuộc bình chọn nhân vật cuốn hút nhất trong những bộ anime được ra mắt năm 2018. Và dưới đây là các nhân vật đã lọt vào top 20!

XEM THÊM