Conan là một trong những bộ anime đình đám không ai không biết về một thám tử trung học Kudo Shinichi trong một lần phá án thì bị teo nhỏ rồi sau đó cậu sử dụng tên giả là Edogawa Conan để thuận tiện sống ở nhà của ông Mori và điều tra thông tin những kẻ đã làm mình bị teo nhỏ. Và rất ít người biết về thân phận thực sự Conan là Kudo Shinichi. Hãy cùng TinAnime, CVFC phân tích nó thôi nhé!!

Nhân vật

Top 10 nữ thần tuần 10 anime mùa Xuân 2018! - Loli độc chiếm ngôi vương gần 2 tháng!

1 tuần trước - 11,865 lượt xem

Như vậy đã 10 tuần thấm thoát trôi qua cùng với top 10 nữ thần anime mùa xuân năm nay! Chúng ta đã có nhiều cảm xúc khó tả khi các bảng xếp hạng lại thay đổi liên tục, các nhân vật chúng ta thích lại thay đổi và tuần này cũng như thế. "Loli" tiếp tục giành lấy ngôi vương. Nữ thần "Drama" đã bị tuột hạng. Ai đã đánh chiếm vị trí của nữ thần "Drama." Các bạn hãy cùng TinAnime xem ngay thôi nào!

Nhân vật

Top 15 cô gái pháp thuật được yêu thích nhất

1 tuần trước - 15,181 lượt xem

Mahou Shoujo - Cô gái pháp thuật - là dạng nhân vật nữ có vẻ ngoài đáng yêu xinh xắn, sở hữu pháp thuật thường xuất hiện trong các bộ anime/manga thể loại fantasy. Các cô nàng pháp thuật này rất được yêu mến tại Nhật Bản. Cùng ghé xem bản bình chọn "Top 15 cô gái pháp thuật được yêu thích nhất" do Goo Ranking thực hiện nhé!

Nhân vật

Top 10 nam thần tuần 11 anime mùa Xuân 2018! - Giữ vững ngôi vương, nam thần mới xuất hiện!

1 tuần trước - 6,253 lượt xem

Trong những tuần cuối cùng của anime mùa Xuân 2018, các nam thần liên tục thay phiên nhau tăng và giảm thứ hạng. Đặc biệt hơn, trong tuần 11 này một nam thần mới đã xuất hiện. Hãy cùng TinAnime đón xem nam thần đó chính là ai nhé!! Mà, đọc sơ qua tiêu đề bạn cũng biết ai giữ vững ngôi vương rồi phải không nè?

Nhân vật

Top 10 anime tiếp tục sang mùa xuân 2018 - Sakura bám vững ngôi vương suốt 3 tuần!

1 tuần trước - 5,431 lượt xem

Trước khi tạm biệt mùa xuân 2018, hãy cùng TinAnime điểm lại Top 10 anime tiếp tục sang mùa xuân 2018 nhé. Tiếp tục nghĩa là bộ anime đã phát hành ở mùa đông và kéo dài sang tới mùa xuân đấy nhé!! Các bạn đọc tiêu đề cũng đủ biết ngôi vương của top lần này là ai rồi nhỉ!!

Nhân vật

Top 15 cô nàng tóc uốn lọn được yêu thích nhất

1 tuần trước - 12,072 lượt xem

Trong thế giới manga/anime, các bạn có thể thấy một kiểu tóc khá "thịnh hành" của các cô nàng con nhà giàu, tính hơi kiêu kỳ, có chút cao ngạo, hoặc của những cô nàng mang phong các gothic lolita. Đó chính là kiểu tóc uốn lọn như mũi khoan vậy. Cùng Goo Ranking tìm hiểu top những nhân vật nữ có kiểu tóc uốn lọn được yêu thích nhất nhé!

Nhân vật

Top 10 cặp đôi tuần 10 anime mùa xuân 2018! - Drama vẫn chưa nguội sau ngần ấy thời gian

2 tuần trước - 8,002 lượt xem

Đã khoảng nửa tuần kể từ khi bộ anime Tada-kun wa Koi wo Shinai ra mắt tập cuối rồi nhỉ. Bộ anime này đã thống trị anime tuần, nhân vật nam, nhân vật nữ và cả cặp đôi tuần. Hãy cùng TinAnime xem lại ngoài cặp đôi sóng gió này thì các cặp đôi còn lại như thế nào nhé!!

Nhân vật

Top 15 anh chàng ngốc về chuyện tình yêu

2 tuần trước - 11,118 lượt xem

Trong thế giới anime, có một số nhân vật nam chính rất ư là ngốc. Ừ thì họ có nhiều điểm mạnh và tính cách tốt, nhưng ngốc lắm. Ý mình là ngốc về chuyện tình yêu đấy. Phải! Các anh chàng này không hiểu được tình cảm của con gái người ta dành cho mình, mà cái sự ngốc ngốc ấy lại cũng có nét đáng yêu đấy chứ nhỉ. Goo Ranking đã thực hiện cuộc bình chọn top những anh chàng ngốc về chuyện tình yêu nhất. Top 15 là đây! (Toàn nhân vật tầm cỡ)

XEM THÊM