Hello các bạn! Ở thời điểm hiện tại trong OP, Luffy hiện có rất nhiều câu chuyện tốt, top 10 sau sẽ nói về điều này. Như “Luffy đã tung một cú đấm vào Thiên Long Nhân”. “Mũ Rơm đã bộc phát Haki Bá Vương tại Marineford” “Đánh bại Lucci”. Trong bài thảo luận hôm nay thì mình sẽ nói về những điều tốt của Luffy mà chưa được ai nói về nhé.

Nhân vật

Top 10 cặp đôi anime mùa Hè 2019 tuần 7! - "Cặp đôi quốc dân" đã quay trở lại!

1 tuần trước - 6,863 lượt xem

Vào tuần rồi, bốn vị trí cao nhất đã tiếp tục cầm cự liên tiếp trong hai tuần mặc kệ những vị trí lên xuống như nào. Ngôi vương, Ritsuka x Mafuyu đã giành liên tiếp hai tuần đạt cột mốc này nhưng liệu trong tuần này cặp đôi đam mỹ có thể tiếp tục giữ vững vị trí nữa hay không thì hãy cùng TinAnime xem chi tiết ngay thôi nhé!

Nhân vật

Top 10 nữ thần anime mùa Hè 2019 tuần 7! - Kohaku trong Dr. Stone có cầm cự được?

2 tuần trước - 7,649 lượt xem

Vào tuần trước, thánh dụ trai đã bị Kohaku trong Dr. Stone giành lấy ngôi vương trong tuần thứ 6 nhưng Kohaku có chịu đựng trước đối thủ đáng gờm như là Takagi với những màn dụ trai kinh điển. Nữ vương mới liên tục bị thay đổi. Vậy, tuần này cô gái nào đã giành lấy vị trí này?

Nhân vật

Top 10 nam thần anime mùa Hè 2019 tuần 7! - Vinland Saga có dấu hiệu lấn lướt BXH nam thần!

2 tuần trước - 4,666 lượt xem

Vào tuần trước, Accelerator đã giành lấy ngôi vương của BXH nam thần tuần 7 nhưng liệu trong tuần này anh chàng có thể tiếp tục cầm cự được hay không? Bên cạnh đó, Senku trong Dr. Stone liệu có nhường nhịn khi mình bị soán ngôi hay không? Hay liệu có còn có nhân tố mới nào đang có ý định xâm lấn ngôi vương hay không thì hãy cùng TinAnime xem chi tiết ngay thôi nhé.

Nhân vật

Chúc mừng sinh nhật "chồn ú", Doraemon!

2 tuần trước - 16,358 lượt xem

Hôm nay, có lẽ là một ngày rất RẤT QUAN TRỌNG đối với "Fan Mông" và cả cộng đồng anime nói chung. Doraemon là một trong những bộ anime có thể nói là "thần thoại" khi không ai không biết. Bộ phim đã trở thành một phần cho biểu tượng anime tại Nhật Bản và thật tuyệt vời hơn khi hôm nay chính là sinh nhật của "chồn ú".

Nhân vật

Top 10 nữ thần anime mùa Hè 2019 tuần 6! - Dr. Stone đã chính thức thống trị BXH nữ vương!

2 tuần trước - 10,960 lượt xem

Vào tuần rồi, thánh "gạ trai" Takagi đã chính thức giành lấy ngôi vương trong BXH nữ thần ở tuần thứ 5 nhưng với sự mảnh mai của mình thì Takagi có thể cầm cự tiếp tục trong tuần thứ 6 hay không, khi những nữ vương khác cũng đã bắt đầu tấn công mạnh mẽ. Hôm nay, các bạn hãy cùng TinAnime xem chi tiết nhé!

Nhân vật

Top 10 cặp đôi anime mùa Hè 2019 tuần 5! - Đây có phải là điều "hủ" muốn?

3 tuần trước - 5,970 lượt xem

À hèm, cặp đôi Nishikata x Takagi của chúng ta đã giữ hạng liên tiếp trong 2 tuần rồi thì bây giờ cũng phải nhường lại ngôi vương một chút cho những nhân tố mới chứ nhỉ. Trong tuần này, ngôi vương sẽ chính thức bị thay đổi bởi... một cặp đôi như mong đợi của các hủ nữ.

Nhân vật

Top 10 nam thần anime mùa Hè 2019 tuần 5! - Senku có trở lại ngôi vương?

4 tuần trước - 7,286 lượt xem

Vào tuần trước, Senku từ vị trí ngôi vương đã rơi xuống vị trí á quân để nhường ngôi lại cho Kusakabe Shinra trong Enen no Shouboutai nhưng liệu tuần này có còn có như thế? Hay là Senku sẽ vượt mặt để giành lấy ngôi vương trở lại? Bây giờ, các bạn hãy cùng TinAnime xem chi tiết nhé!

XEM THÊM