Hầu hết khi xem anime chúng ta luôn thấy những bộ trang phục cầu kỳ và vô cùng ngầu cùng với gương mặt bảnh bao của các nhân vật, đặc biệt là trong các bộ anime về siêu anh hùng như Boku no Hero Academia. Các bộ trang phục cũng phải thiết kế phù hợp để chiến đấu. Vậy nhân vật nào trong Boku no Hero Academia đang sỡ hữu bộ trang phục đẹp nhất?

Nhân vật

Top 10 nữ thần tuần cuối cùng anime mùa Xuân 2019! - Đâu là "cô gái" được yêu thích nhất mùa Xuân?

1 tuần trước - 11,274 lượt xem

Như vậy thì BXH nữ cuối cùng cũng đã được Anime Trending công bố. Trong tuần trước sensei Kirisu Mafuyu đã rớt hạng và nhường lại cho ngôi vương vừa mới, vừa cũ Yukishiro Nanako. Mới là do vừa lên hạng được, còn cũ là do trước đó cũng đã lên ngôi vương rất nhiều lần. Hôm nay hãy cùng TinAnime xem vị trí liệu có thay đổi không nhé!

Nhân vật

Top 10 nam thần mùa Xuân 2019 tuần cuối cùng! - "Vị thánh" đã trở thành chàng trai của mùa!

1 tuần trước - 10,081 lượt xem

Không biết trong mùa này mình đã nói bao nhiêu câu, "Thật không thể tin được!" và trong tuần cuối cùng này cũng như thế. Nariyuki Yuiga sau nhiều lần tuột dốc không phanh và bây giờ đã trở thành "chàng trai của mùa Xuân 2019". Đó, thật không thể tin được mà phải không?

Nhân vật

69+ nhân vật anime đẹp trai nhất mọi thời đại! (Phần 2)

2 tuần trước - 8,178 lượt xem

Tiếp tục với chuỗi 69+ liên hoàn, hôm nay, TinAnime sẽ tiếp tục mang đến 23 anh chàng "siêu đẹp trai" hấp dẫn lòng người hâm mộ theo lượt bầu chọn của các bạn fan anime quốc tế. Trong phần trước mình đã giới thiệu đến các bạn 23 anh chàng siêu đẹp trai và trong phần 2 này cũng sẽ như thế nhé.

Nhân vật

Top 10 cặp đôi tuần 10 anime mùa Xuân 2019! - Đổi ngôi vương, Nariyuki với 4 hạng liên tiếp!

2 tuần trước - 7,421 lượt xem

Vẫn như các số trước, thật không thể tin được! Thánh "couple" Nariyuki lại tạo nên một kỷ lục mới, bộ anime đầu tiên giành lấy 4 hạng liên tiếp nhau. Sau tuần trước, Nariyuki x Mafuyu cũng phải rớt hạng vì đã hạ nhiệt rất nhiều sau tập thứ 12 để nhường ngôi cho cặp đôi mới. Bây giờ, các bạn cùng TinAnime xem chi tiết BXH đó nhé!

Nhân vật

Top 10 nữ thần tuần 10 anime mùa Xuân 2019! - Sensei rớt hạng, ai sẽ là người thay thế?

2 tuần trước - 5,465 lượt xem

Trong tuần trước, một cú nhảy ngoạn mục đã đưa sensei Kirisu Mafuyu lên ngôi vương trước sự không ngờ của rất nhiều người hâm mộ. Nhưng, vị trí ấy chỉ có thể dành cho cô gái này trong vòng một tuần để nhường ngôi cho một người mới. Hôm nay, các bạn hãy cùng TinAnime xem tuần 10 này nhân vật nữ nào sẽ nắm lấy ngôi vương nhé!

Nhân vật

Top 10 nam thần tuần 10 anime mùa Xuân 2019! - Sau ngần ấy thời gian, anh ta đã quay lại!

2 tuần trước - 7,437 lượt xem

Vẫn tương tự như BXH anime tuần, Kudou Chika vẫn không thể nào giữ được ngôi vương trong tuần này trước sự "công kích" quá mạnh của Kamado Tanjirou. Kamado Tanjirou đã phá đảo đẩy mạnh ngôi vương và á quân cũ tránh xa BXH. Còn bây giờ hãy cùng TinAnime xem chi tiết về BXH nam thần thôi nhé.

Nhân vật

Top 10 cặp đôi tuần 9 anime mùa Xuân 2019! - "Cặp đôi quốc dân" liệu là ai?

3 tuần trước - 7,712 lượt xem

Vẫn như tuần trước thật không thể tin được! Thánh "couple" Nariyuki lại tiếp tục tạo nên một kỷ lục nữa khi đã dẫn dắt cả 5 em bao gồm 3 bạn học, 1 senpai và 1 sensei lên dẫn top. Không chỉ thế, trong số đó có một couple đã giành lấy ngôi vương trong tuần thứ 9. Hãy cùng TinAnime xem đó là ai nhé!

XEM THÊM