Tiếp tục trở lại với BXH nam thần ở tuần thứ 6. Vào tuần trước, Gilgamesh trong Fate/Grand đã giành lấy ngôi vương ở tuần thứ 5 sau khi đã đánh bại được Yukihira Souma. Vào tuần này thì tất cả vị trí có bị xáo trộn hay không? Biến động có lớn khi, có thêm một nam thần mới đã xuất hiện?

Nhân vật

Top 10 nữ thần anime mùa Thu 2019 tuần 3! - Có gì hấp dẫn?

3 tuần trước - 7,872 lượt xem

Sau khi các anh em đã trổ tài bên BXH nam thần thì bây giờ các chị em cũng đã đến lúc thể hiện rồi chứ nhỉ. Vào mùa vừa rồi, Takagi đã xuất sắc giành lấy vị trí "Nữ chính có lượt bình chọn cao nhất mùa" và Shinobu Kochou thì giành lấy "Nữ phụ được yêu thích nhất". Vậy mùa này, diễn biến sẽ như nào đây?

Nhân vật

Top 10 nam thần anime mùa Xuân 2019 tuần 3! - Souma đã giành lấy ngôi vương?

4 tuần trước - 9,995 lượt xem

Chắc đã có rất nhiều bạn mong chờ BXH nam thần, nữ thần và các cặp đôi sẽ quay trở lại trong một mùa mới rồi phải không nhỉ? Trong tuần này, tất tần tật các BXH đó sẽ chính thức quay trở lại. Mở màn cho BXH nhân vật tuần này chính là nam thần. Hãy cùng TinAnime xem BXH nam thần tuần này có gì đặc biệt nhé?

Nhân vật

Doflamingo và những điều bí ẩn!

23-10-2019 - 51,418 lượt xem

Donquixote Doflamingo, biệt danh Thiên Dạ Xoa, là thuyền trưởng của băng hải tặc Donquixote, từng là một thành viên trong Thất Vũ Hải với mức truy nã 340,000,000 berry, cũng từng là người có tầm ảnh hưởng lớn nhất trong Thế giới ngầm dưới bí danh “Joker”...

Nhân vật

Giới thiệu nhân vật Shinazugawa Genya trong Kimetsu no Yaiba!

05-10-2019 - 9,575 lượt xem

Shinazugawa Genya là một trong những năm người đã vượt qua vòng tuyển chọn Thợ săn quỷ vào Sát Quỷ Đoàn trên núi tử đằng cùng với dàn nhân vật chính, trong đó có Tanjiro. Nhìn chung, cậu có vẻ ngoài hung dữ, dễ vung nắm đấm nên hẳn đây là một nhân vật khá là ngầu đối với mấy fan nữ cuồng "cool boy".

Nhân vật

Top 10 nữ thần anime mùa Hè 2019 tuần 9! - Nhân tố mới xô đổ BXH nữ thần

22-09-2019 - 8,846 lượt xem

Vào tuần trước thì Kohaku trong Dr. Stone đã giành lấy ngôi vương nhưng cô bé có thể cầm cự hơn một tuần trước những nữ nhân khác? Sau màn rủ "đi chơi đúng chất hẹn hò" của Nishikata với Takagi thì liệu có thể có thể vực dậy và giành lấy ngôi vương của mình hay không?

Nhân vật

Top 10 nam thần anime mùa Hè 2019 tuần 9! - Sau một tháng, vẫn còn giữ ngôi?

22-09-2019 - 8,262 lượt xem

Nếu như trong tuần này Accelerator tiếp tục giữ lấy vị trí ngôi vương thì anh chàng đã chính thức đoạt ngôi vương liên tiếp trong vòng một tháng rồi đấy nhưng liệu nó có dễ dàng đến như thế? Kusakabe Shinra hay Senku liệu có nhường nhịn để Accelerator chạm tới thành tựu đó?

Nhân vật

Người băng Kuzan (Aokiji)

21-09-2019 - 30,683 lượt xem

Kuzan (thường được biết đến với cái tên Aokiji) từng là Đô đốc Hải quân và cũng là Đô đốc đầu tiên được bày tỏ. Anh đã được Sengoku bổ nhiệm vào vị trí Thủy sư đô đốc. Tuy nhiên, sau khi Sakazuki lấy mất vị trí này, anh đã từ chức khỏi Hải Quân và tham gia vào băng hải tặc Râu Đen.

XEM THÊM