Vào tuần trước, Senku từ vị trí ngôi vương đã rơi xuống vị trí á quân để nhường ngôi lại cho Kusakabe Shinra trong Enen no Shouboutai nhưng liệu tuần này có còn có như thế? Hay là Senku sẽ vượt mặt để giành lấy ngôi vương trở lại? Bây giờ, các bạn hãy cùng TinAnime xem chi tiết nhé!

Nhân vật

Top 10 nam thần anime mùa Hè 2019 tuần 4! - Senku vẫn bị đánh bại ở BXH nam thần!

1 tuần trước - 7,834 lượt xem

Có vẻ như "Thời kỳ đập đá" đã phải tạm thời ngừng lại sau thời gian tung hoành vừa rồi để nhường lại ngôi vương cho các bộ anime khác. Vào tuần trước Senku đã giành lấy ngôi vương và Shinra trong Biệt đội lính cứu hỏa giành lấy vị trí á quân nhưng trong tuần này các vị trí này sẽ thay đổi như thế nào?

Nhân vật

Top 10 cặp đôi anime mùa Hè 2019 tuần 3! - Đâu chính là couple tuần này?

1 tuần trước - 6,728 lượt xem

Sau ngần ấy thời gian thì BXH các cặp đôi của chúng ta cũng đã được "tái xuất giang hồ" sau một tháng kể từ khi kết thúc mùa trước... Hôm nay, các bạn hãy cùng TinAnime xem ngay đâu là 10 cặp đôi được bình chọn cao nhất tuần này trên Anime Trending nhé?

Nhân vật

Top 10 nữ thần anime mùa Hè 2019 tuần 3! - Đâu là nữ thần ở tuần đầu tiên?

2 tuần trước - 9,635 lượt xem

Sau BXH của các anh em thì cũng phải cho BXH của các chị em lên ngôi chứ nhỉ. Đây là tuần thứ 3 của anime mùa Hè 2019 nhưng vẫn là tuần đầu tiên của BXH nữ thần, bây giờ, các bạn hãy cùng TinAnime xem đâu chính là nữ thần giành lấy ngôi vương trong tuần này ngay thôi nhé!

Nhân vật

Top 10 nam thần anime mùa Hè 2019 tuần 3! - Senku liệu có giành luôn ngôi vương nam thần?

2 tuần trước - 11,306 lượt xem

Có lẽ đã có rất nhiều bạn mong chờ BXH nam thần, nữ thần và các cặp đôi sẽ quay trở lại trong một mùa mới rồi phải không nhỉ? Trong tuần này, tất tần tật các BXH đó sẽ chính thức quay trở lại. Mở màn cho BXH nhân vật tuần này chính là nam thần. Hãy cùng TinAnime xem BXH nam thần tuần này có gì đặc biệt nhé?

Nhân vật

Chúc mừng sinh nhật "đại ngốc" Nobi Nobita!

2 tuần trước - 5,672 lượt xem

Một khi nhắc đến thời trẻ con, chắc hẳn bạn cũng đã từng một lần trong đời xem qua một tập phim nào đó của Doraemon và sẽ không thể nào không biết "nhân vật đại ngốc quốc dân" Nobi Nobita! Người đã khơi dậy mọi thứ và vẽ nên cuộc sống hàng ngày của bộ phim. Tuy hậu đậu nhưng cậu lại luôn có một tấm lòng nhân hậu. Hôm nay, chính là ngày 7 tháng 8 cũng chính là ngày sinh thần của Nobi Nobita!

Nhân vật

Hawk - Đội trưởng đội hiệp sĩ dọn thức ăn thừa của Thất Đại Tội Đồ

2 tuần trước - 11,454 lượt xem

Hawk - Đội trưởng Hội hiệp sĩ dọn thức ăn thừa của Thất Đại Tội Đồ, tuy chỉ là một chú lợn biết nói tiếng người và không có sức mạnh quá siêu phàm như những nhân vật khác nhưng đây lại là một trong những điểm nhấn không thể thiếu của toàn bộ mạch truyện.

Nhân vật

Top 6 thiên tài trong Naruto không xuất thân từ gia tộc danh giá!

3 tuần trước - 8,486 lượt xem

Như các bạn đã biết: mỗi gia tộc hùng mạnh nổi tiếng, đều sở hữu một sức mạnh nào đó đặc trưng: Uchiha có Sharingan (Tả Luân Nhãn), Hyuga có Byakugan (Bạch Nhãn), Uzumaki có phong ấn thuật,… đồng thời mỗi tộc đều sản sinh ra những con người có thiên phú vượt trội, kết hợp với sức mạnh đặc trưng của dòng họ mình thì những Ninja này đã trở thành một trong những Nhẫn Giả mạnh nhất trong series Naruto. Tuy nhiên vẫn có những Ninja không thuộc gia tộc lớn đó hoặc cũng không thừa kế huyết kế giới hạn nào cả. Nhưng họ lại là những Shinobi cực mạnh, có tầm ảnh hưởng lớn đối với thế giới. Bạn có biết họ là ai không? Sau đây hãy cùng Admin tìm hiểu nhé.

XEM THÊM