Vào tuần trước, Miyuki x Kaguya đã nhanh chóng vươn lên giành lấy ngôi vương trong khi Maria x Catarina đã rời khỏi ghế sau 2 tuần an vị. Như vậy, Miyuki x Kaguya đã chính thức đạt mốc ngôi vương nhưng liệu bộ anime này có đạt được thành tích 2 tuần liên tiếp hay không?

Nhân vật

Top 10 cặp đôi anime mùa Xuân 2020 tuần 6! - "Giành lại ngôi vương"!

1 tuần trước - 3,738 lượt xem

Tiếp tục vào tuần rồi, Catarina đã lại xưng bá khi trở thành người sở hữu dàn "harem" đắt khách nhất mùa Xuân 2020. Đặc biệt hơn là một cặp đôi của Catarina là Maria x Catarina đã giành lấy ngôi vương ở tuần thứ 5 của mùa. Nhưng liệu các "anh chị" khác có chịu nhún nhường mãi như thế?

Nhân vật

Top 10 nữ thần anime mùa Xuân 2020 tuần 6! - Ngôi vương mới đã được lộ diện!

1 tuần trước - 2,627 lượt xem

Trong tuần này, BXH nữ thần đã xuất hiện thêm nhiều chiến binh "lội ngược dòng", "tái xuất giang hồ" một cách bất ngờ. 3 vị trí rải rác từ số 5 đến số 8 đã bị thay đổi cho những cái tên đã cũ trong các BXH trước đây, đẩy những cái tên vừa mới lộ diện ra khỏi BXH. Hãy cùng TinAnime xem, tuần này có gì mới nhé!

Nhân vật

Top 10 nam thần anime mùa Xuân 2020 tuần 6! - 3 tuần "bám trụ" ngôi vương

1 tuần trước - 3,155 lượt xem

Sau nửa tháng cầm cự vững chắc ngôi vương, Khun Aguero Agnis liệu có thể tiếp tục cầm cự nữa hay không? Ishigami Yuu, Gotou Kakushi,... phải chăng đang nhường vị trí đặc biệt này cho ngôi vương? Cựu ngôi vương "Shirogane Miyuki" có tấn công trở lại?

Nhân vật

Nhìn lại Thành phố mang tên Bác với góc nhìn tranh vẽ! - 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh!

1 tuần trước - 1,779 lượt xem

Tự hào là một người con đất Việt, tự hào là một công dân của một quốc gia có một vĩ lãnh tụ vĩ đại. Hồ Chí Minh hay tên gọi thân thuộc của biết bao thế hệ là Bác Hồ - Người đã dẫn dắt dân tộc Việt Nam thoát khỏi ách thống trị của thực dân phương Tây. Một người dám đứng lên đòi quyền tự do, hạnh phúc cho dân tộc. Một vị lãnh tụ sẽ không ai có thể quên khi mang trong mình dòng máu đỏ, da vàng. Cùng hưởng ứng kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19.05.1890 - 19.05.2020), hôm nay TinAnime sẽ gửi đến người hâm mộ những loạt ảnh artwork của Thành phố mang tên Bác.

Nhân vật

Nữ diễn viên chính trong Date A Live lên tiếng sau cáo buộc ngoại tình!

2 tuần trước - 4,145 lượt xem

Trong tạp chí Weekly Flash đã đăng tải nhiều thông tin vào hôm thứ ba cáo buộc nữ diễn viên Minori Chihara hiện đang quan hệ với một người đàn ông đã lập gia đình, ngoài ngành giải trí. Minori Chihara chính là người đã vào vai nữ chính Izayoi Miku trong bộ anime Date A Live.

Nhân vật

Top 10 cặp đôi anime mùa Xuân 2020 tuần 5! - Ai dám "solo đường quyền" với chị?

2 tuần trước - 4,195 lượt xem

Vào tuần trước, một mình Catarina đã chơi chọi khi giành lấy tận 7/10 vị trí của BXH các cặp đôi trong tuần. Đây là một điều mà chưa từng một nhân vật nào làm được. Đặc biệt hơn, ngôi vương cặp đôi, cả "nam" và "nữ" đều không ai đứng đầu BXH lẻ nhưng lại đứng đầu BXH cặp đôi. Đây cũng là một chuyện hy hữu của Anime Trending.

Nhân vật

Top 10 nam thần anime mùa Xuân 2020 tuần 5! - "Sứ mệnh" giữ vững ngôi vương!

2 tuần trước - 3,137 lượt xem

Vào tuần này, BXH nam thần đã ghi nhận thêm nhiều chuyển biến mới khá hấp dẫn cho các vị trí. Vào tuần trước, Khun Aguero Agnis đã tăng hẳn 2 hạng để cướp ngôi vương từ Shirogane Miyuki nhưng liệu tuần này ngôi vương này còn có thể cầm cự tiếp tục hay là không?

XEM THÊM