Shinazugawa Genya là một trong những năm người đã vượt qua vòng tuyển chọn Thợ săn quỷ vào Sát Quỷ Đoàn trên núi tử đằng cùng với dàn nhân vật chính, trong đó có Tanjiro. Nhìn chung, cậu có vẻ ngoài hung dữ, dễ vung nắm đấm nên hẳn đây là một nhân vật khá là ngầu đối với mấy fan nữ cuồng "cool boy".

Nhân vật

Người băng Kuzan (Aokiji)

4 tuần trước - 29,707 lượt xem

Kuzan (thường được biết đến với cái tên Aokiji) từng là Đô đốc Hải quân và cũng là Đô đốc đầu tiên được bày tỏ. Anh đã được Sengoku bổ nhiệm vào vị trí Thủy sư đô đốc. Tuy nhiên, sau khi Sakazuki lấy mất vị trí này, anh đã từ chức khỏi Hải Quân và tham gia vào băng hải tặc Râu Đen.

Nhân vật

10 điều tuyệt nhất không thể quên của Luffy trong One Piece

18-09-2019 - 6,552 lượt xem

Hello các bạn! Ở thời điểm hiện tại trong OP, Luffy hiện có rất nhiều câu chuyện tốt, top 10 sau sẽ nói về điều này. Như “Luffy đã tung một cú đấm vào Thiên Long Nhân”. “Mũ Rơm đã bộc phát Haki Bá Vương tại Marineford” “Đánh bại Lucci”. Trong bài thảo luận hôm nay thì mình sẽ nói về những điều tốt của Luffy mà chưa được ai nói về nhé.

Nhân vật

[Artwork] Mừng sinh nhật ninja sao chép Hatake Kakashi

15-09-2019 - 11,326 lượt xem

Hatake Kakashi, một shinobi thượng đẳng của Làng Lá, một nhân vật sở hữu rất nhiều fan hâm mộ từ bộ truyện trang Naruto. Bằng chứng là trong rất nhiều cuộc bình chọn liên quan đến manga Naruto thì Hatake Kakashi luôn luôn nằm trong top 3. Hôm nay, 15 tháng 9, cũng chính là ngày sinh nhật của vị Hokage Đệ Lục này. Cùng TinAnime chúc mừng sinh nhật ngài ấy với những ảnh artwork này nhé.

Nhân vật

Top 10 nam thần anime mùa Hè 2019 tuần 8! - Bất biến giữa dòng đời vạn biến!

13-09-2019 - 8,065 lượt xem

Vào tuần trước, Accelerator vẫn giữ vững vị trí #1 liên tiếp trong 2 tuần khiến cho bất kỳ fan không ai ngờ được... Chuyện này phải là do may mắn. Nhưng liệu trong tuần này, anh chàng có chúng ta có thể cầm cự trước những đối thủ khác. Đặc biệt là Thorfinn trong Vinland Saga khi đã sau một tuần tăng đến 5 hạng.

Nhân vật

Top 10 cặp đôi anime mùa Hè 2019 tuần 7! - "Cặp đôi quốc dân" đã quay trở lại!

09-09-2019 - 7,337 lượt xem

Vào tuần rồi, bốn vị trí cao nhất đã tiếp tục cầm cự liên tiếp trong hai tuần mặc kệ những vị trí lên xuống như nào. Ngôi vương, Ritsuka x Mafuyu đã giành liên tiếp hai tuần đạt cột mốc này nhưng liệu trong tuần này cặp đôi đam mỹ có thể tiếp tục giữ vững vị trí nữa hay không thì hãy cùng TinAnime xem chi tiết ngay thôi nhé!

Nhân vật

Top 10 nữ thần anime mùa Hè 2019 tuần 7! - Kohaku trong Dr. Stone có cầm cự được?

05-09-2019 - 8,086 lượt xem

Vào tuần trước, thánh dụ trai đã bị Kohaku trong Dr. Stone giành lấy ngôi vương trong tuần thứ 6 nhưng Kohaku có chịu đựng trước đối thủ đáng gờm như là Takagi với những màn dụ trai kinh điển. Nữ vương mới liên tục bị thay đổi. Vậy, tuần này cô gái nào đã giành lấy vị trí này?

Nhân vật

Top 10 nam thần anime mùa Hè 2019 tuần 7! - Vinland Saga có dấu hiệu lấn lướt BXH nam thần!

05-09-2019 - 4,897 lượt xem

Vào tuần trước, Accelerator đã giành lấy ngôi vương của BXH nam thần tuần 7 nhưng liệu trong tuần này anh chàng có thể tiếp tục cầm cự được hay không? Bên cạnh đó, Senku trong Dr. Stone liệu có nhường nhịn khi mình bị soán ngôi hay không? Hay liệu có còn có nhân tố mới nào đang có ý định xâm lấn ngôi vương hay không thì hãy cùng TinAnime xem chi tiết ngay thôi nhé.

XEM THÊM