Xin chào tất cả các bạn, hôm nay là ngày 12/8. Hãy cùng TinAnime điểm lại sinh nhật của các nhân vật anime trong ngày hôm nay nhé! Xin chào tất cả các bạn, hôm nay là ngày 12/8. Hãy cùng TinAnime điểm lại sinh nhật của các nhân vật anime trong ngày hôm nay nhé!

Nhân vật

[NHÂN VẬT HÔM NAY 09/08] Sinh nhật ai đây?

2 ngày trước - 1,372 lượt xem

Xin chào tất cả các bạn, hôm nay là ngày 9/8. Hãy cùng TinAnime điểm lại sinh nhật của các nhân vật anime trong ngày hôm nay nhé! Xin chào tất cả các bạn, hôm nay là ngày 9/8. Hãy cùng TinAnime điểm lại sinh nhật của các nhân vật anime trong ngày hôm nay nhé!

Nhân vật

Top 10 cặp đôi anime mùa Hè 2020 tuần 3! - Anh thương em nhất mà

3 ngày trước - 4,389 lượt xem

Sau sự xuất hiện của BXH nam thần và BXH nữ thần thì sẽ luôn luôn là "sự tổng hợp lại từ hai BXH nhân vật trên" đúng không nào? Trong tuần đầu tiên này, theo các bạn cặp đôi nào sẽ giành lấy ngôi vương? Hay là nữ thần x nam thần tuần này là Hachiman x Yukino sẽ sánh bước, nắm tay nhau làm việc đó?

Nhân vật

[NHÂN VẬT HÔM NAY 08/08] Chúc mừng sinh nhật Buggy trong One Piece!

3 ngày trước - 1,546 lượt xem

Xin chào tất cả các bạn, hôm nay là ngày 8/8. Hãy cùng TinAnime điểm lại sinh nhật của các nhân vật anime trong ngày hôm nay nhé! Xin chào tất cả các bạn, hôm nay là ngày 8/8. Hãy cùng TinAnime điểm lại sinh nhật của các nhân vật anime trong ngày hôm nay nhé!

Nhân vật

Top 10 nữ thần anime mùa Hè 2020 tuần 3! - Rem có trở thành ngôi vương?

4 ngày trước - 4,000 lượt xem

Sau khi biết được ngôi vương bên nam thần thì chúng ta cũng phải đến nữ thần rồi chứ nhỉ? Bên BXH nam thần Hikigaya Hachiman - nam chính của bộ anime Yahari Ore no Seishun Love SNAFU đã giành lấy ngôi vương thì liệu nữ chính - Yuigahama Yui có thể giành lấy ngôi vương nữ thần như "người tềnh" của mình hay không nhé!

Nhân vật

[NHÂN VẬT HÔM NAY 07/08] Chúc mừng sinh nhật "Thánh lười Nobita"!

4 ngày trước - 1,731 lượt xem

Xin chào tất cả các bạn, hôm nay là ngày 7/8. Hãy cùng TinAnime điểm lại sinh nhật của các nhân vật anime trong ngày hôm nay nhé! Xin chào tất cả các bạn, hôm nay là ngày 7/8. Hãy cùng TinAnime điểm lại sinh nhật của các nhân vật anime trong ngày hôm nay nhé!

Nhân vật

Hawk - Đội trưởng đội hiệp sĩ dọn thức ăn thừa của Thất Đại Tội Đồ

5 ngày trước - 13,830 lượt xem

Hawk - Đội trưởng Hội hiệp sĩ dọn thức ăn thừa của Thất Đại Tội Đồ, tuy chỉ là một chú lợn biết nói tiếng người và không có sức mạnh quá siêu phàm như những nhân vật khác nhưng đây lại là một trong những điểm nhấn không thể thiếu của toàn bộ mạch truyện.

Nhân vật

[NHÂN VẬT HÔM NAY 06/08] Chúc mừng sinh nhật Hawk trong Thất Đại Tội!

5 ngày trước - 685 lượt xem

Xin chào tất cả các bạn, hôm nay là ngày 6/8. Hãy cùng TinAnime điểm lại sinh nhật của các nhân vật anime trong ngày hôm nay nhé! Xin chào tất cả các bạn, hôm nay là ngày 6/8. Hãy cùng TinAnime điểm lại sinh nhật của các nhân vật anime trong ngày hôm nay nhé!

XEM THÊM