Sau BXH nam thần và nữ thần thì chúng ta sẽ vẫn luôn tới BXH của các cặp đôi. Vào tuần trước Kurou và Kotoko đã nắm tay tung tăng giành lấy thứ hạng cao nhất ở tuần đầu tiên của BXH dành cho các cặp đôi thì liệu tuần này mọi thứ có còn dễ dàng đến như thế?

Nhân vật

Top 10 cặp đôi anime mùa Đông 2020 tuần 4! - Hanako có thống lĩnh tiếp BXH cặp đôi?

1 tuần trước - 7,261 lượt xem

Sau BXH nam thần và nữ thần thì cũng đã đến lúc để các cặp đôi lên ngôi sau một đêm valentine "ì ạch" đủ thứ. Các bạn nghĩ cặp đôi nào sẽ giành lấy ngôi vương? Phải chăng sẽ tiếp tục lại là một cặp đôi trong Hanako khi bộ anime này đã chiếm hữu 3 BXH trước đó: anime, nam thần và nữ thần.

Nhân vật

Top 10 nữ thần anime mùa Đông 2020 tuần 4! - Đâu là nữ thần sẽ nắm giữ ngôi vương?

1 tuần trước - 8,167 lượt xem

Sau BXH nam thần thì sẽ luôn là BXH nữ thần. Trong tuần vừa rồi thì Misaka Mikoto đã giành lấy ngôi vương trước nhiều đối thủ nặng ký thì trong tuần này mọi thứ đã không còn khả quan với cô nàng này nữa, thay vào đó là ngôi vương mới đã lộ diện. Bây giờ hãy cùng TinAnime khám phá ngay thôi nhé!

Nhân vật

Top 10 nam thần anime mùa Đông 2020 tuần 3 & 4! - Ai là người "cute" nhất?

1 tuần trước - 8,338 lượt xem

Sau một thời gian thì bảng xếp hạng nam thần cũng đã có thể ra mắt đến với mọi người. Mùa này, các nam thần nào sẽ giành lấy ngôi vương của mình và giữ vững được vị thế đó. Trong mùa này, có rất nhiều nam thần, từ đẹp trai đến ngầu dã man. Bạn nghĩ ai sẽ là ngôi vương trong tuần này đây?

Nhân vật

Haikyuu: Những cặp đôi ghét nhau, nhưng nhờ đó mà tạo nên sức mạnh!

3 tuần trước - 7,016 lượt xem

Anime thể thao luôn nói về nhiều thứ: sức mạnh của tình bạn, song hành lên đỉnh cao, song hành theo đó là những đối thủ như chó với mèo. Họ không ghét đối thủ của mình nhưng khi chạm mặt là "gâu gâu gâu", "meo meo meo". Sự ganh đua với nhau đó đã giúp bản thân họ được mạnh hơn! Và "Haikyuu!!" cũng như thế!

Nhân vật

Kẻ xuất hiện trên bức ảnh mới được công bố của Death Note là ai?

10-01-2020 - 5,648 lượt xem

Sau khi công bố, bức ảnh cùng với dòng thông báo manga Death Note sẽ quay trở lại sau 14 năm kết thúc manga thì dân mạng hiện nay đã xôn xao với nhân vật có mái tóc trắng, trên ngón tay chính là búp bê L. Đằng sau chính là Ryuk, một Shinigami của Kira hay Yagami Raito.

Nhân vật

Chúc mừng sinh nhật Senku Ishigami 3700+ tuổi - "Bậc thầy khoa học"!

04-01-2020 - 4,370 lượt xem

Senku Ishigami, nhân vật chính trong bộ anime Dr. Stone, và là bạn của Taiju Oki và Yuzuriha Ogawa. Với câu nói thần thánh xuyên suốt bộ phim là "10 tỷ %". Và hôm nay, chính là ngày 4 tháng 1, ngày sinh nhật của bậc thầy khoa học và là trưởng làng Ishigami.

Nhân vật

Chúc mừng sinh nhật "em gái quốc dân" - Nezuko!

28-12-2019 - 7,411 lượt xem

Hôm nay là ngày mấy? Chắc chắn là 28 tháng 12, hôm nay, chính là ngày ra đời của cô gái bé bỏng đã được người hâm mộ Việt Nam đặt cho cái tên là "em gái quốc dân" sau khi lên sóng trên anime với độ dễ thương khỏi bàn cãi. Vậy thì, nhân dịp ngày sinh thần trọng đại này chúng ta hãy tổng hợp lại một vài thứ mà bạn có thể chưa biết về Nezuko nhé!

XEM THÊM