Vào hôm thứ ba, nhạc sĩ Kaoru Wada đã xác nhận bản thân đã nhập viện từ một tháng trước sau khi được xét nghiệm thông qua PCR khẳng định dương tính với virus SARS-CoV-2 gây bệnh COVID-19, nhưng đã chữa khỏi và được xuất viện. Nhạc sĩ cũng khẳng định bản thân cũng sẽ làm việc trở lại sau dần hồi phục.

Nhân vật

Top 10 nam thần anime mùa Hè 2021 tuần 7! - Chễm chệ giữ ngôi

2 tuần trước - 3,366 lượt xem

Vào tuần trước, Rimuru Tempest đã nhanh chóng vươn lên 5 hạng giành lấy vị trí ngôi vương tuần thứ 6 sau khi đánh bại Vanitas khi nhân vật này chễm chệ chiếm ngôi vương đến tận 3 tuần liên tiếp (tuần 3 - tuần 4 - tuần 5). Liệu trong tuần này, ai sẽ giành lấy ngôi vương?

Nhân vật

LiSa bắt đầu hoạt động trở lại

2 tuần trước - 1,464 lượt xem

Ca sĩ nổi tiếng của xứ phù tang, LiSA, đã bắt đầu hoạt động trở lại sau thời gian dừng hoạt động. Cô đã cập nhật trạng thái mới nhất lên Twitter và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những người hâm mộ của mình. Cùng với đó, LiSa cũng xác nhận rằng chuyến lưu diễn Ladybug của cô sẽ tiếp tục vào tháng 11.

Nhân vật

Makoto Nonomura chia sẻ kinh nghiệm sau khi phải thở máy vì COVID-19!

2 tuần trước - 660 lượt xem

Cách đây không lâu, nam diễn viên Makoto Nonomura đã phát trực tuyến một video trên YouTube để chia sẻ kinh nghiệm của bản thân khi chống chọi lại căn bệnh COVID-19 đang gây dịch toàn cầu, anh cũng xác nhận mình đã xuất viện sau khi nhập viện vào hồi đầu tháng 8.

Nhân vật

Diễn viên Ultraman, V.A. Masanari Nihei đã qua đời do viêm phổi hít

2 tuần trước - 1,019 lượt xem

Mới đây, trên Twitter Televi-Kun đã xác nhận diễn viên/Diễn viên lồng tiếng Masanari Nihei đã qua đời vào ngày 21 tháng 8 vừa qua do mắc bệnh viêm phổi hít. Ông đã qua đời ở tuổi 80 và hiện thân nhân của ông đang đứng ra tổ chức tang lễ. Ông đã từng đóng vai Mitsuhiro Ide trong loạt phim Ultraman.

Nhân vật

Top 10 nữ thần anime mùa Hè 2021 tuần 6! - Tân binh xuất hiện

2 tuần trước - 2,483 lượt xem

Vào tuần trước, Jeanne trong Vanitas no Carte đã nhanh chóng vươn lên tận 3 hạng từ vị trí thứ 4 để trở thành ngôi vương nữ thần tuần 5 vừa qua, đẩy Claes Catarina xuống tận 4 hạng ở vị trí thứ 5. Trong tuần này, chúng ta liệu sẽ chào đón sự trở lại của Claes Catarina hay Jeanne tiếp tục yên vị?

Nhân vật

Top 10 cặp đôi anime mùa Hè 2021 tuần 6! - Tình yêu bất diệt

2 tuần trước - 2,151 lượt xem

Ở tuần vừa rồi, cặp đôi Kyouya x Aki trong "Bokutachi no Remake" vẫn tiếp tục trụ vững ngôi vương ở tuần thứ 2 sau khi chiếm được vị trí này từ tay Geordo x Catarina trong "Otome Game no Hametsu Flag shika Nai Akuyaku Reijou ni Tensei shiteshimatta..". Trong tuần này, liệu cặp đôi Kyouya x Aki còn có thể tiếp tục trụ vững?

Nhân vật

Top 20 nam thần có "body nhìn là rụng trứng" - Liệu có body chuẩn gu của bạn?

3 tuần trước - 3,209 lượt xem

Các chị em phụ nữ thường có châm ngôn sống, "Mê trai đầu thai không hết" thì nhằm mục đích thỏa mãn nhu cầu ngắm trai của các chị em, hôm nay, TinAnime đã mang đến 10 nhân vật có body nhìn là rụng cả trứng thì các chị em xem liệu sẽ có body chuẩn gu chồng của mình chưa nhé.

XEM THÊM