Phải công nhận là em bé và con nít trong thế giới anime thật dễ thương vô cùng. Mắt to tròn lấp lánh, hành động ngây ngô, đôi khi tỏ ra già trước tuổi của những đứa nhóc này thật "đốn tim" khán giả mà. Cùng xem top 10 đứa bé được fan Nhật yêu thích nhất bình chọn trên trang Charapedia nhé!

Nhân vật

Top 10 nhân vật có thể bị truy nã cao hơn cả Luffy - Phần 1

3 tuần trước - 11,460 lượt xem

Hello các bạn chào mừng đã đến với TinAnime, lại là mình đây. Như chúng ta đã biết thì sau cuộc dẩy đầm và gặt nhẹ cái cổ của Katakuri tại Đảo Bánh, thì anh Lù nhà chúng ta đã được chính chuyền thế giới thay mặt trùm cuối Eiichiro Oda, người chỉ bằng một nét vẽ có thể gặt nhẹ cái cổ của bất cứ nhân vật nào trong One Piece, tăng mức tiền thưởng của anh Lù lên con số không tưởng đó chính là 1,5 tỷ Beli. Tuy nhiên, gừng càng già càng cay, trong One Piece có không ít các nhân vật sừng sỏ đã lập được nhiều chiến tích còn lừng lẫy hơn cả anh Lù nhà chúng ta. Hôm nay, các bạn hãy cùng với Team Tin Tức Anime điểm qua top 10 nhân vật có thể có số tiền truy nã cao hơn cả Luffy nhá!

Nhân vật

Top 5 điều chứng minh Katakuri là một hải tặc hoàn hảo trong One Piece

3 tuần trước - 10,130 lượt xem

Top 5 điều chứng minh Katakuri là một hải tặc hoàn hảo trong One Piece Hello các bạn chào mừng đã đến với TinAnime! lại là mình đây. Hôm nay, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về Katakuri, thành viên mạnh nhất trong bộ ba tư lệnh ngọt của băng Big Mom nhá. Charlotte Katakuri là con trai thứ hai trong gia tộc Big Mom, anh có số tiền truy nã lên đến 1 tỷ 57 triệu beli. Katakuri đã ăn trái Mochi Mochi từ đó mang lại cho anh khả năng tạo ra và điều khiển bánh Mochi theo ý muốn của mình. Giữa anh và Luffy đã có một trận chiến kinh thiên động địa tại đảo bánh. Cũng qua trận chiến này mà chúng ta biết được Katakuri không phải là một nhân vật hoàn toàn xấu xa, mà anh cũng có những đặc điểm của một nam tử hán, đại trượng phu. Chúc ta hãy cùng nhau điểm qua những dấu hiệu chúng minh Katakuri là một nhân vật hoàn hảo trong One Piece nhá!

Nhân vật

6 nhân vật có thể đã trải qua một bi kịch thảm khốc trong One Piece

3 tuần trước - 7,008 lượt xem

Hello các bạn, chào mừng đã đến với kênh TinAnime, lại là mình đây. Hôm nay chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về những nhân vật có thể đã trải qua một bi kịch thảm khóc trong One Piece nhá. Như chúng ta đã biết thì cuộc sống không hề dễ dàng, đặc biệt khi bạn phải sống trong một giai đoạn đầy hoãn loạn như trong thế giới One Piece nữa thì nó lại càng tồi tệ hơn. Và có thể một số nhân vật mạnh mẽ trong One Piece đã trãi qua những bi kịch làm thay đổi cả cuộc đời họ, giống như trường hợp của cựu đô đốc hải quân Zephyr trong moive thứ 12 vậy. Hôm nay chúng ta cũng điểm qua những nhân vật có thể đã trải qua một bi kịch thảm khốc trong One Piece nhá.

Nhân vật

Những nhân vật sẽ liên minh với Luffy đánh bại Akainu?

19-02-2019 - 12,399 lượt xem

Như chúng ta đã biết thì chó đỏ Akainu chính là người đã gây ra cái chết của Hỏa Quyền Ace một nhân vật vô cùng quan trọng đối với Luffy. Vì thế nên trong tương lai chắc chắn sẽ xảy ra một trận đại chiến giữa anh main nhà chúng ta với Chó Đỏ. Đây có thể là một trận chiến tổng lực của hải quân để diệt trừ tận gốc mối họa có tên là Monkey D.Luffy, người có đầy đủ các tố chất để trở thành vua hải tặc trong tương lai. Mình nghĩ là chỉ với Luffy và các thuyền viên của băng Mũ Rơm thì sẽ không đủ sức để chống lại đội quân cho Akainu đứng đầu, mà cậu cần thêm nhiều sự trợ giúp khác nữa. Vậy ai sẽ đến để cùng đồng hành với Luffy trong trận chiến đầy cam go này ?

Nhân vật

Top 15 nhân vật tóc màu "hường phấn" được yêu thích nhất

19-02-2019 - 8,088 lượt xem

Tóc màu hường phấn cứ ngỡ "bánh bèo", nhưng hóa ra lại cá tính và nổi bật đến không ngờ. Nhìn màu hồng nữ tính, yếu đuối thế, nhưng trong thế giới anime, nhân vật mang tóc hồng thường "nguy hiểm" ngầm không nhé! Dưới đây là top 15 nhân vật có mái tóc màu hường phấn được yêu thích nhất do fan Nhật bình chọn. Cùng xem nhé!

Nhân vật

Top 10 nữ thần anime mùa Đông 2019 tuần 4! - Cô gái nào chiếm hữu ngôi vương?

16-02-2019 - 10,914 lượt xem

Sau 4 tuần thì BXH của nữ thần cũng chính thức được khởi động, có lẽ BXH nữ thần muộn như thế này một phần cũng do tháng một là tháng ăn chơi mà... nhể! Hôm nay hãy cùng TinAnime lướt qua top 10 nữ thần tuần 4 đối với anime nhưng là tuần đầu tiên của BXH ngay thôi nhé!

Nhân vật

Top 10 nam thần anime mùa Đông 2019 tuần 4! - Nam thần trong tuần đầu tiên!

16-02-2019 - 9,908 lượt xem

Hôm nay, các bạn hãy cùng TinAnime xem qua Top 10 nam thần của anime mùa Đông 2019, xem ai sẽ giành lấy ngôi vương trong tuần thứ 4 và cũng là tuần đầu tiên của BXH nam thần mùa Đông. Đặc biệt hơn khi trong BXH nam thần lại có sự xuất hiện của Dororo, hãy cùng TinAnime xem qua ngay thôi nhé!

XEM THÊM