Review & Spoiler / 1 tuần trước - 1,603 lượt xem

[Spoiler] One Piece - Chương 1029

- Tiêu đề: Thẻ Bài Tower. - Queen nói "Lão Vinsmoke Judge từng nói rằng hắn tạo ra con người bằng 1 bộ xương với sức mạnh và sự chịu đựng bền bỉ, cùng với 1 trái tim băng giá không cảm xúc". - Sanji đang khá bối rối với những thay đổi trong cơ thể mình, Sanji bảo cần chút thời gian để suy nghĩ và rời khỏi đó. - Queen cố đuổi theo Sanji và khích tướng Sanji mặc lại bộ Raid Suit. - Chuyển qua cảnh Kid đang bị đau đầu và sắp bị Big Mom đánh.

Review & Spoiler

[Spoiler] One Piece - Chương 1027

28-09-2021 - 2,342 lượt xem

- Tiêu đề: Khủng khiếp ngoài sức tưởng tượng. - Luffy nhờ Yamato đi giúp Momonosuke. - Yamato hiểu ý của Luffy muốn 1 đấu 1 với Kaidou. - Yamato: "Rồng không bay được. Chỉ là tạo ra đám mây lửa tên là Hỏa Vân để nhảy lên chúng giữ thăng bằng trên không".

Review & Spoiler

Ousama no Propose: tác phẩm mới đến từ tác giả của bộ truyện kinh điển Date A Live

20-09-2021 - 2,319 lượt xem

Kể từ khi “Date A Live” kết thúc vào năm 2020, người hâm mộ đã đồn đoán về tác phẩm mới của bộ đôi Date a Live (tác giả Koushi Tachibana và họa sĩ minh họa Tsunako). Vào tháng 1 năm 2021, có tin đồn về bộ light novel "cùng cha cùng mẹ" của bộ truyện “Date A Live”. Cuốn tiểu thuyết dự kiến ​​sẽ ra mắt vào mùa xuân trước khi bị trì hoãn sang mùa thu năm 2021.

Review & Spoiler

Rabudame: Thể loại Rom-Com đột phá mà bạn nên đọc

19-09-2021 - 1,706 lượt xem

Thể loại rom-com đã gắn bó với chúng ta kể từ rất lâu tước đây, tuy nhiên, ngày nay hiếm có bộ truyện hay anime nào thất sự nổi bật tỏng thể loại này. Trong những năm qua, chúng ta đã thấy vô số các bộ harem và tam giác tình yêu, tuy nhiều nhưng vẫn chỉ là những cốt truyện đã có và lặp đi lặp lại. Chỉ một vài trong số đó thật sự nổi bật, chẳng hạn như Oregairu với nhân vật chính và những câu chuyện độc đáo xoay quanh. Rabudame, bộ manga thể loại rom-com là một trong những tác phẩm tiêu biểu giống vậy.

Review & Spoiler

Tokyo Revengers từ bộ anime không được kì vọng quá cao, trở thành tân binh khủng long trong nền công nghiệp anime

04-09-2021 - 4,367 lượt xem

Nếu nói đến một bộ anime tân binh thành công nhất của năm 2021 thì chắc chắn phải gọi cái tên "Tokyo Revengers". Nhưng ít ai biết rằng, khi mới có dự án anime ra mắt và phát hành được 1, 2 tập đầu tiên, mọi người và cả nhà sản xuất không kì vọng mấy vào sự thành công mà bộ phim mang lại.

Review & Spoiler

[Spoiler] One Piece - Chương 1024

01-09-2021 - 2,051 lượt xem

- Tên chương này tạm để là "Một người nào đó". - Đoạn đầu có thuật lại về tình hình chiến sự tại một số nơi trên đảo Oni. - Quay trở lại với cuộc chiến giữa Kaidou và Yamato. - Hồi tưởng của Yamato với mốc thời gian sau khi Oden mất, tức là vào 20 năm trước.

Review & Spoiler

[Spoiler] One Piece - Chương 1023

24-08-2021 - 2,173 lượt xem

Tóm tắt One Piece Chapter 1023 tiếng Việt: - Tiêu đề: Giống nhau như đúc (As alike as two peas in a pod). - Sau đòn đánh kết hợp của Zoro và Sanji thì King và Queen vẫn chưa bị hạ hoàn toàn. - Marco nhớ tới lời Râu Trắng từng nói với mình, rằng dường như có 1 Thánh Địa (Land of gods) ở trên Red Line (Đại Lục Đất Đỏ). - Sanji và Zoro vẫn tiếp tục đánh với King và Queen.

Review & Spoiler

[Spoiler] One Piece - Chương 1022

11-08-2021 - 3,379 lượt xem

- Tobiroppo bị hạ lần lượt được thông báo khắp Onigashima. - Chỉ còn 15 phút nữa là Onigashima sẽ bay tới Wano Quốc. - Raizou đấu với Fukurokuju. - Hawkins đã liên kết sức mạnh cùng với Kid (Nếu Hawkins bị thương thì Kid cũng sẽ bị thương). - Sanji đấu với King và Queen.

XEM THÊM