Review & Spoiler / 6 ngày trước - 23,966 lượt xem

[Spoiler] Chương 918 - Luffy báo ân

Một tuần nữa lại trôi qua. Hôm nay, chương 918 lại ra mắt các độc giả của One Piece. Trong khi hai thanh niên Lù và Lạc chỉ lo phá làng phá xóm thì đồng chí Luật như đang đứng trong thế dầu sôi lửa bỏng. Luffy hạ gục Holdem và bỏ chạy bằng cách cưỡi lên Speed. (Tama đã dùng khả năng của mình để thuần hóa Speed). Speed hoàn toàn nằm dưới quyên kiểm soát của họ.

Review & Spoiler

Tại sao lại biết Karasuma Renya là ông trùm tổ chức áo đen?

3 tuần trước - 7,565 lượt xem

Hôm nay, chúng ta lại tiếp tục phân tích đến một nhân vật mang tên Karasuma Renya đã từng xuất hiện "nhẹ" trong chap 1008 với cái tên CARASUMA. Không những thế vị tác giả Aoyama Gosho còn tiết lộ nhiều bí mật chưa từng kể vào cuối năm 2017 để minh chứng Karasuma Renya chính là ông trùm của tổ chức áo đen.

Review & Spoiler

Review Attack on Titan tập 43 - Eren chính là kẻ đã giết cha mình!

3 tuần trước - 11,464 lượt xem

Có khá nhiều sự phẫn nộ và mặc khải lớn trong tuần này nhưng rõ ràng... thứ to lớn nhất chính là số phận của cô bé Historia với bản ngã của cuộc đời. Có chị và ngày nào cũng được chơi cùng chị nhưng... lại không hề biết chị mình là ai? Có một câu nói mà mình tâm đắc như in đó là khi Historia nhìn về phía chị mình và nói: "Ơ? Cô gái đó là ai vậy?"

Review & Spoiler

[Spoiler] One Piece chương 915 - Thị trấn Boluo

23-08-2018 - 21,415 lượt xem

Trong thị trấn Boluo, có một giải đấu sumo đang diễn ra. Urashima đang ngồi ăn bên trong quán ăn với một Gifter, Mouseman, một người ăn trái SMILE Chuột. Khi Urashima đề cập đến việc anh muốn đưa O-kiku đi, Mouseman khuyên rằng nên đưa cô đi bằng vũ lực như là một hậu duệ của samurai chân chính.

Review & Spoiler

Review Attack on Titan tập 42 - Cuộc đảo chính đầy thành công

22-08-2018 - 4,732 lượt xem

Bộ anime Attack on Titan tập 42 tuần này nói về cuộc đảo chính nhưng nó tương đối là nhẹ nhàng và ít quan trọng. Bốn tập phim trước đó là xoay quanh về việc tình trạng bất ổn của nền chính trị sa đọa xé nát xã hội loài người, và trong phần lớn tập này chúng ta sẽ có thể thấy rõ được sự anh dũng của Erwin - Chỉ huy của quân Do Thám.

Review & Spoiler

[Spoiler] One Piece 914 - Okobare

16-08-2018 - 17,263 lượt xem

Thuốc có tác dụng và Tama đang hồi phục. Kiku đang điều trị vết thương cho Zoro. Kiku dùng từ "sessha" thay vì xưng hô là tôi và cô ấy cao gần 3m. Tsuru muốn Tama ăn "Shiruko" nhưng con bé không có tiền nên đã từ chối. Tsuru noiis rằng nếu Tama không ăn thì cô ấy sẽ vứt nó đi. Sau khi ăn Shiruko, Tama đã khóc vì món ăn quá ngon.

Review & Spoiler

Review Attack on Titan tập 41 - Kenny là dòng họ của Mikasa chăng!?

14-08-2018 - 6,519 lượt xem

Attack on Titan season 1 đã khép lại từ rất lâu và season 2 cũng như thế. Nó để lại những vết thương dữ dội và khủng khiếp về sự sống còn. Thật sự mà nói, sau khi xem xong bộ phim này từng hơi thở và nhịp điệu của bộ phim đã cuốn hút mình đi theo chúng như bùa mê vậy.

Review & Spoiler

Review Attack on Titan tập 40 - Những bí mật được vén dần lên!

07-08-2018 - 6,986 lượt xem

Historia thật tội nghiệp. Chúng ta đều biết rằng cô ấy là cô bé duy nhất trong phim không được nuôi dưỡng một cách hạnh phúc nhất dưới vòng tay của bố mẹ, vài đoạn hồi tưởng trong bộ phim đã tạo nên tên tập 40 vô cùng đau đớn - "Câu chuyện cũ" - tên tập đã nói lên vết thương của cô bé vô cùng sâu và bất tận.

XEM THÊM