Tiếp tục với chặng hành trình "review" hay nói đúng hơn là sân si, soi mói bộ anime Dr. Stone tập 2. Trong tập này chúng ta sẽ có thêm một thằng nhân vật mới tham gia vào team. Và bây giờ các bạn hãy cùng TinAnime "khám phá" và "sân si" nó ngay thôi nhé!

Review & Spoiler

[Review] One Piece tập 891 - Màn "vượt thác" đẳng cấp nhất thế kỷ!

2 tuần trước - 3,627 lượt xem

Trong One Piece tuần này đã xuất hiện một hào quang rực lửa, chắc do mình tưởng tượng thôi. Đến thời điểm này, tất cả chúng ta hẳn ai cũng đã biết One Piece đã chuẩn bị để tuần tới khởi động vào arc Wano. Tập này chính là một lời chào và cũng là một lời tạm biệt, một bước chuyển mình sang thời đại mới.

Review & Spoiler

Chuẩn bị hành trang để bước vào Wano quốc thôi nào!

2 tuần trước - 4,652 lượt xem

Vào cuối tuần này thì One Piece chính thức bắt đầu với Arc mới - Wano Kuni. Vậy bạn đã biết gì về Wano chưa? Đó là một quốc gia như thế nào? Đảo quốc này có chịu lệ thuộc dưới chướng của Chính quyền Thế Giới hay không? Và nó có liên quan gì đến Kaido - băng hải tặc Bách Thú?

Review & Spoiler

[Spoiler] One Piece chương 947 - Ván cược của Queen

2 tuần trước - 3,724 lượt xem

Chiêu thức mà Luffy dùng giống y hệt cái mà Rayleigh từng dùng, có điều Luffy tỏ ra rất buồn vì không thể nhớ chính xác là mình đã làm nó như thế nào. Tuy nhiên thì thứ mà Luffy đã dùng nó còn vượt qua cả Ryuo mà cụ Hyou đang cố gắng dạy cho Luffy (Ryuo là cách gọi haki ở Wano). Nếu Luffy thuần thục nó tới mức bậc thầy thì có thể cứu cả hai khỏi nắm đấm của Big Mom.

Review & Spoiler

[Spoiler] One Piece chương 946 - Queen Vs. Olin

3 tuần trước - 12,168 lượt xem

Sau một tuần tạm nghỉ thì hôm nay, One Piece chương 946 đã ra mắt độc giả với gần nửa đầu của chương dành hết cho trận chiến giữa Queen và Olin. Cùng TinAnime điểm qua một số chi tiết rò rỉ từ chương này nhé! Sau một tuần tạm nghỉ thì hôm nay, One Piece chương 946 đã ra mắt độc giả với gần nửa đầu của chương dành hết cho trận chiến giữa Queen và Olin. Cùng TinAnime điểm qua một số chi tiết rò rỉ từ chương này nhé!

Review & Spoiler

[Thuyết âm mưu] Thousand Sunny chính là tàu chiến cổ đại Pluton

10-06-2019 - 4,732 lượt xem

Không ai không biết bản thiết kế Pluton đã bị Franky đốt đi, nhưng nó chẳng là gì nếu so với bộ não người máy của cậu ấy. Có nhiều fan đã thuyết âm mưu rằng Franky đang dần dần biến Thousand Sunny trở thành con tàu mạnh nhất trong lịch sử One Piece - Tàu chiến cổ đại Pluton.

Review & Spoiler

[Spoiler] One Piece chương 945 - Big Mom hạ Queen

06-06-2019 - 17,736 lượt xem

Tiếp nối kịch tính của chương 944 thì nội dung của chương 945 quả không phí một tuần đợi chờ. Hãy cùng TinAnime điểm qua những tình tiết diễn ra trong chương 945 nhé! Tiếp nối kịch tính của chương 944 thì nội dung của chương 945 quả không phí một tuần đợi chờ. Hãy cùng TinAnime điểm qua những tình tiết diễn ra trong chương 945 nhé!

Review & Spoiler

[Spoiler] One Piece 944 - Kịch tính dâng cao, Big Mom đã đến nơi!

30-05-2019 - 23,585 lượt xem

Sau một tuần chờ đợi thì những gì mà chương 944 One Piece mang đến quả thật không phí công mong mỏi của fan hâm mộ. Cùng TinAnime điểm qua những chi tiết rò rỉ trong chương 944 đầy hấp dẫn này thôi nhé! Sau một tuần chờ đợi thì những gì mà chương 944 One Piece mang đến quả thật không phí công mong mỏi của fan hâm mộ. Cùng TinAnime điểm qua những chi tiết rò rỉ trong chương 944 đầy hấp dẫn này thôi nhé!

XEM THÊM