Chỉ còn khoảng một tuần nữa là Attack on Titan Season 3 chính thức đổ bộ vào VuiGhe.Net, nói chính xác hơn là vào sáng sớm thứ hai tuần sau!! Trước khi bước vào cuộc đại chiến thực sự của Season 3 thì hãy cùng TinAnime "hồi ức" lại Season 1 và Season 2 ngay thôi nào.

Review & Spoiler

Bạn muốn học giỏi môn Sinh? Không thể bỏ qua Hataraku Saibou!

1 tuần trước - 5,508 lượt xem

Thế là tập đầu tiên của bộ anime Hataraku Saibou (hay còn được biết với tên gọi Cells at Work) đã chính thức ra mắt các bạn trên VuiGhe.Net rồi. Bộ anime cho chúng ta biết nhiều hơn về hoạt động của các tế bào theo một phong cách anime vô cùng hài hước. Xem bộ anime này hẳn sẽ giúp chúng ta giỏi môn Sinh Học hơn à nha!

Review & Spoiler

[Spoiler] One Piece 910: Băng Luffy đến Wano.

1 tuần trước - 26,012 lượt xem

Như vậy là băng Mũ Rơm đã chính thức đặt chân lên Wano Quốc, trong arc này xuất hiện thêm rất nhiều hình ảnh mang nét văn hóa đặc trưng của Nhật Bản như Ukiyo-e hay Kabuki. Và Oda cũng không quên việc "phổ biến" các thanh Katana cho toàn bộ dân cư của đảo quốc này, bao gồm cả ... các loại thú.

Review & Spoiler

[R] Tada-kun wa Koi wo Shinai 13 - Những cảm xúc lẫn lộn trong tình yêu!

2 tuần trước - 6,424 lượt xem

Tối hôm qua, vào lúc 23h tập 13 của Tada-kun wa Koi wo Shinai đã chính thức lên sóng. Sau 30p hẹn lịch thì lượt xem đã lên đến hơn 2,000 lượt mặc dù phim chưa ra. Thật không thể tin được! Để bắt kịp phong trào của Tada-kun này, hôm nay, TinAnime sẽ tiếp tục preview và phân tích cho các bạn tập 13 - tập cuối ngay thôi!

Review & Spoiler

[Spoiler] One Piece chap 909 - Zoro bị tước bảo kiếm, lâm nguy trên đất Wano!

2 tuần trước - 39,802 lượt xem

Chap 909: Seppuku Nhóm Vệ Binh (Guardians) của tộc Mink đang đợi Nekomamushi đưa Marco trở về cùng. Marco giờ đang là bác sĩ làm việc ở một ngôi làng nhỏ ở một hòn đảo nọ. Và mọi người ở đây đều rất yêu quý anh ấy. Marco và Nekomamushi đang nói chuyện với nhau Ngồi làng này được xây dựng nên bởi Râu Trắng. Những quốc gia không thuộc Chính Phủ Thế Giới hầu hết đều rất nghèo và không đủ khả năng để cống nạp cho Thiên Long Nhân thì sẽ bị đuổi khỏi khối liên hiệp của Chính Phủ. Những quốc gia như thế đã trở thành nơi dừng chân của hải tặc và những tên buôn người. Các quốc gia đó rồi sẽ sụp đổ và rồi sẽ lại có thêm những đứa trẻ trở thành mồ côi cả cha lẫn mẹ. Ngôi làng là một trong số đó. Và Râu Trắng là một người có xuất thân như thế, ở một nơi như vậy. Sau khi trở thành hải tặc thì Râu Trắng vẫn thường bí mật gửi tiền và quà về để hỗ trợ quê hương của ông. Sau Trận Chiến Thượng Đỉnh tại Marineford, băng Râu Trắng tiếp tục bị cuốn vào cuộc chiến với Râu Đen. "Trận chiến Trả thù" đó đã diễ

Review & Spoiler

[R] Tada-kun wa Koi wo Shinai 12 - Mối tình ngang trái!

3 tuần trước - 6,683 lượt xem

Hôm qua, bộ Anime Tada-kun wa Koi wo Shinai đã ra mắt tập 12 mang tên "Xin lỗi vì đã làm em ngạc nhiên...". Tập này sau khi ra mắt đã gây ra nhiều tranh cãi về cái kết của phi,? Happy Ending? Hay là Sad Ending? Giờ thì hãy cùng Tin Anime soi từng li từng tí của tập 12 này thôi nhé.

Review & Spoiler

[Spoiler] One Piece chap 908 - Kuma tái xuất, Sabo sẵn sàng giải cứu "cựu đồng đội"!

14-06-2018 - 41,778 lượt xem

Quả thực, mỗi chương trong arc Reverie là mỗi bất ngờ lớn, và đúng theo như lời của BTV rằng fan nào cuồng sẽ phải lục tìm lại những chap cũ để tìm hiểu lại về nhân vật của ngày xưa xuất hiện trong chap này! Hôm nay, Oda lại tiếp tục đưa chúng ta đến loạt bất ngờ khác nữa!

Review & Spoiler

[Cảm Nhận Anime #1] Inuyashiki - Ông lão và "sự thật" về cuộc sống

12-06-2018 - 5,708 lượt xem

Xin chào tất cả các bạn!! [Cảm nhận Anime] chính là chuyên mục mới mà các thành viên TinAnime muốn gửi đến các bạn nhằm mang các bạn được trải nghiệm chi tiết hơn và đề cử những bộ Anime được bọn mình chọn lọc kỹ càng và đáng xem nhất. Với số đầu tiên bọn mình đã chọn được một bộ Anime giàu lòng nhân đạo, và giá trị về cuộc sống. Ở chuyên mục này bọn mình sẽ tổng hợp lại tất cả các diễn biến của Anime như về mặt nội dung, kỹ xảo, nhạc phim và chấm điểm cho bộ phim đó trên các thang điểm cho chính bọn mình lập ra. (Thang điểm này được dựa trên quan điểm của bọn mình và một số trang thống kê khác). Giờ thì hãy trải nghiệm ngay chuyên mục mới thôi nào!!

XEM THÊM