Review & Spoiler / 5 ngày trước - 11,463 lượt xem

[Spoiler] One Piece - Chương 984

One Piece chương 984 đã rục rịch lên sóng. Cùng TinAnime điểm qua một số chi tiết rò rỉ từ chương này nhé! Yamato cho thấy gương mặt thật của mình. Ulti và Page One đã trở lại bình thường và vẫn ổn. Yamato muốn đến và nói chuyện với Luffy ở một nơi không có thuộc hạ của Kaido. Luffy nói rằng cậu ta sẽ hạ gục thuộc hạ của Kaido trong 5 giây nhưng Yamato đã phản đối và tạo ra một màn khói.

Review & Spoiler

[Spoiler] One Piece - chương 983

2 tuần trước - 13,725 lượt xem

One Piece chương 983 đã dần lên sóng. Cùng TinAnime điểm qua một số chi tiết rò rỉ từ chương mới nhất này nhé! Ảnh bìa: Lola và Chiffon gặp cha của họ - Pound. Perospero đang tiến đến Onigashima một mình. Hắn ta không chấp nhận liên minh với ai cả. Prometheus đuổi theo Nami. Zues lo lắng rằng mình sẽ khó lòng sống sót nếu gặp Big Mom. Zoro và Kid đang chiến đấu với lũ Gifters.

Review & Spoiler

[Spoiler] One Piece chương 982

3 tuần trước - 8,562 lượt xem

One Piece chương 982 đã dần dần hé lộ tình tiết mới của câu chuyện. Cùng TinAnime điểm qua một số chi tiết rò rỉ từ chương mới nhất này nhé! Black Maria không có hứng thú đi tìm kiếm Yamato nên đã ở lại bên cạnh Kaido. Kanjuro đánh cho Momonosuke một trận và đến trước mặt Orochi với Kaido nói rằng kế hoạch ngăn chặn Xích Sao Cửu Nhân đã thất bại. Nhưng dường như Kanjuro vẫn chưa biết họ đã đến Onigashima.

Review & Spoiler

[Spoiler] One Piece - chương 981

01-06-2020 - 9,677 lượt xem

Chương mới nhất của One Piece đã để lộ một số tình tiết. Cùng TinAnime điểm qua những chi tiết rò rỉ từ chương này nhé! Apoo tuy sống sót sau cuộc tấn công của Kid nhưng đã bị thương. Kid nhạo báng Apoo vì làm tay sai cho Kaido. Cả hai tiếp tục đánh nhau. Killer nói rằng phạm vi tấn công của Apoo là khoảng cách mà có thể nghe thấy âm thanh. Number Hatcha xuất hiện với giọng cười "hachacha".

Review & Spoiler

[Spoiler] One Piece chương 980

20-05-2020 - 15,770 lượt xem

Covid-19 đã làm chậm tiến trình phát hành manga One Piece nên đến hôm nay, chúng ta mới tiếp cận được với một ít thông tin về chương 980. Cùng TinAnime xem qua một số tình tiết rò rỉ từ chương mới nhất nhé! Luffy bắt đầu nổi nóng. Zoro cố gắng trấn an Luffy nhưng rốt cuộc cũng nổi giận theo, sau khi nhìn thấy nồi cháo đậu. Apoo nhìn thấy Luffy nên đã chạy đi báo với Queen.

Review & Spoiler

[Spoiler] One Piece chương 979 - Bí ẩn con trai Kaido?

29-04-2020 - 7,476 lượt xem

One Piece chương 979 đã rục rịch lên sóng. Cùng TinAnime điểm qua một số chi tiết có trong chương này nhé. Kanjuro được cho là chưa từng đến Onigashima Who's Who và Sasaki sẽ không đến bữa tiệc nếu King trực tiếp triệu tập họ. One Piece chương 979 đã rục rịch lên sóng. Cùng TinAnime điểm qua một số chi tiết có trong chương này nhé. Kanjuro được cho là chưa từng đến Onigashima Who's Who và Sasaki sẽ không đến bữa tiệc nếu King trực tiếp triệu tập họ.

Review & Spoiler

[Spoiler] One Piece chương 978 - Tobi Roppo

23-04-2020 - 5,777 lượt xem

Sau một tuần không có chap mới thì hôm nay, One Piece chương 978 đã rục rịch lên sóng. Cùng TinAnime điểm qua một số tình tiết rò rỉ từ chap mới nhất này nhé! Ảnh bìa của chương: Lola cảm ơn Fire Tank vì đã ra tay tương trợ. Tobi Roppo xuất hiện đầy đủ trong chương này, trước mặt Kaido. Hai thành viên trong số Tobi Roppo là nữ và khá xinh đẹp.

Review & Spoiler

[Spoiler] Kimetsu no Yaiba chương 202: Nezuko xuất hiện! "Thuốc đưa quỷ trở thành người"!

09-04-2020 - 7,280 lượt xem

Sau một tuần thì chúng ta lại tiếp tục gặp nhau ở một nơi tiết lộ những thông tin mới nhất trong chương 202 của Kimetsu no Yaiba. Vào tuần trước thì ở chương 201, chúng ta cũng đã biết được Tanjirou đã bị hóa thành quỷ sau khi Muzan ra đi. Vào cuối phim, thứ tình đồng đội mà hầu hết trong các câu chuyện shounen lại bắt đầu trở lại. Hôm nay, các bạn cùng TinAnime review chương 202 của Kimetsu no Yaiba có gì đặc biệt nhé!

XEM THÊM