Review & Spoiler / 23 giờ trước - 5,305 lượt xem

[Spoiler] One Piece chương 963

Một tuần nữa lại trôi qua, chương 963 của One Piece cũng đã rục rịch ra mắt độc giả. Cùng TinAnime điểm qua những chi tiết rò rỉ trong chương này nhé! Một tuần nữa lại trôi qua, chương 963 của One Piece cũng đã rục rịch ra mắt độc giả. Cùng TinAnime điểm qua những chi tiết rò rỉ trong chương này nhé!

Review & Spoiler

Top 10 những tình tiết trong One Piece nằm ngoài dự kiến của bác già Oda!

4 tuần trước - 6,139 lượt xem

Nếu như đã tồn tại bài viết về những tình tiết được Oda lên kế hoạch trước gần 5 đến 10 năm. Thì thật ra, trong One Piece vẫn còn có nhiều sự kiện/tình tiết vốn dĩ không nằm trong dự định ban đầu của ngài ấy và những tình tiết đó là gì thì các bạn hãy cùng TinAnime điểm qua ngay thôi nhé!

Review & Spoiler

[Spoiler] One Piece chương 960 - Nguyệt Ngôn

4 tuần trước - 9,454 lượt xem

Một tuần nữa lại trôi qua. Hôm nay, chúng ta tiếp tục gặp nhau trong chương mới nhất của One Piece. Cùng TinAnime điểm qua một số thông tin rò rỉ từ chương 960 thôi nào! Một tuần nữa lại trôi qua. Hôm nay, chúng ta tiếp tục gặp nhau trong chương mới nhất của One Piece. Cùng TinAnime điểm qua một số thông tin rò rỉ từ chương 960 thôi nào!

Review & Spoiler

Những lý do phải "xách đít" ra rạp xem ngay Violet Evergarden - Búp Bê Ký Ức!

4 tuần trước - 4,886 lượt xem

Có vẻ như năm nay, là một trong những năm mà nhiều bom tấn anime xuất hiện tại thị trường phim điện ảnh Việt như vậy. Từ đầu năm chúng ta đã đón chờ rất nhiều siêu phẩm như: Doraemon - Nobita và Mặt Trăng phiêu lưu ký, Đứa Con Thời Tiết, Lướt Sóng Cùng Em, Tớ Muốn Ăn Tụy Của Cậu,... Và vào đầu tháng 11 này, Violet Evergarden cũng như thế.

Review & Spoiler

[Spoiler] - One Piece chương 959 - Samurai

17-10-2019 - 9,411 lượt xem

Sau một tuần nghỉ ngơi thì hôm nay, One Piece đã lên sóng chương 959. Cùng TinAnime điểm qua những chi tiết rò rỉ từ chương 959 nhé! Sau một tuần nghỉ ngơi thì hôm nay, One Piece đã lên sóng chương 959. Cùng TinAnime điểm qua những chi tiết rò rỉ từ chương 959 nhé!

Review & Spoiler

Loạn nhịp với bộ ảnh bikini bên bãi biển của Vigna trong Arknight!

04-10-2019 - 8,699 lượt xem

Theo phong cách Phòng thủ Tháp (Tower Defense), Arknight là câu chuyện xoay quanh hành trình của hạm tàu chiến khám phá những thảm họa do quặng năng lượng Originium gây ra. Như các bạn đã biết, bất kỳ game nào của Nhật thì không thể nào thiếu đi gái xinh được.

Review & Spoiler

[Spoiler] One Piece chương 958 - Bến Cảng Hẹn Ước

03-10-2019 - 11,633 lượt xem

Một tuần nữa lại trôi qua. One Piece chương 958 lại lên sóng. Cùng TinAnime điểm qua một số tình tiết rò rỉ của chương mới nhất này nhé! Một tuần nữa lại trôi qua. One Piece chương 958 lại lên sóng. Cùng TinAnime điểm qua một số tình tiết rò rỉ của chương mới nhất này nhé!

Review & Spoiler

[Spoiler] One Piece chương 957 - Hải quân náo loạn vì liên minh Kai-Mom

25-09-2019 - 22,699 lượt xem

Một tuần nữa lại trôi qua, One Piece chương mới nhất cũng đã trình làng kèm số tiền truy nã của các Tứ Hoàng. Cùng TinAnime điểm qua một số thông tin rò rỉ từ chương 957 này nhé! Một tuần nữa lại trôi qua, One Piece chương mới nhất cũng đã trình làng kèm số tiền truy nã của các Tứ Hoàng. Cùng TinAnime điểm qua một số thông tin rò rỉ từ chương 957 này nhé!

XEM THÊM