Review & Spoiler / 19-08-2020 - 1,752 lượt xem

[Spoiler] One Piece chương 988

Một tuần nữa lại trôi qua, One Piece chương 988 đã rục rịch lên sóng. Cùng TinAnime điểm qua một số chi tiết rò rỉ từ chương này nhé! Sanji đang nghênh chiến cùng một trong số bộ ba JQK. Brook xuất hiện trong chương này. Một tuần nữa lại trôi qua, One Piece chương 988 đã rục rịch lên sóng. Cùng TinAnime điểm qua một số chi tiết rò rỉ từ chương này nhé! Sanji đang nghênh chiến cùng một trong số bộ ba JQK. Brook xuất hiện trong chương này.

Review & Spoiler

Vinland Saga - Kiệt tác phản chiến của năm 2019!

01-08-2020 - 1,581 lượt xem

Dưới đánh giá từ cộng đồng anime trên toàn thế giới và dựa trên số điểm 8.9 của IMDB, quả nhiên, Vinland Saga đã gây ra sức hút rất lớn đối với cộng đồng fan anime trên toàn thế giới. Bởi lấy đề tài lịch sử, một trong những đề tài khó xử lý nhất đối với anime nhưng Vinland Saga vẫn hoàn toàn giữ vững được phong độ khi ra mắt.

Review & Spoiler

[Spoiler] One Piece - chương 986 - Danh tính của tại hạ

30-07-2020 - 9,063 lượt xem

One Piece chương 986 đã rục rịch lên sóng. Cùng TinAnime điểm qua một số chi tiết cùng hình ảnh rò rỉ từ chương này nhé! Chương 986: "Danh tính của tại hạ" (Oda sử dụng "sessha-拙者" trong "tại hạ", giống như samurai đã nói. Từ 拙 mang nghĩa là “vụng về, hèn mọn” -> hạ thấp mình khi xưng hô).

Review & Spoiler

[Spoiler] One Piece chương 985 - Kế hoạch "Tân Onigashima"

15-07-2020 - 6,860 lượt xem

One Piece chương 985 đã rục rịch lên sóng. Cùng TinAnime điểm qua một số chi tiết rò rỉ từ chương này nhé! Kaido giết Orochi. Hắn ta muốn đưa Yamato trở thành shogun tiếp theo. Không có dấu hiệu cho cuộc xâm nhập của Samurai. Hồi tưởng về cuộc trốn thoát khỏi tay Kanjuro của Momotaro. Dù có giết chết Momo thì cũng không thể ngăn được cuộc nổi loạn. Cửu Hồng Bao gặp Kinemon và Denjiro, những người đã đi từ phía sau, trong một vị trí để lén tấn công Kaido.

Review & Spoiler

[Spoiler] One Piece - Chương 984

30-06-2020 - 12,591 lượt xem

One Piece chương 984 đã rục rịch lên sóng. Cùng TinAnime điểm qua một số chi tiết rò rỉ từ chương này nhé! Yamato cho thấy gương mặt thật của mình. Ulti và Page One đã trở lại bình thường và vẫn ổn. Yamato muốn đến và nói chuyện với Luffy ở một nơi không có thuộc hạ của Kaido. Luffy nói rằng cậu ta sẽ hạ gục thuộc hạ của Kaido trong 5 giây nhưng Yamato đã phản đối và tạo ra một màn khói.

Review & Spoiler

Đứa Con Thời Tiết! - Kệ trời mặc đất, anh vẫn sẽ mãi yêu em!

25-06-2020 - 3,374 lượt xem

Vào năm ngoái, phù thủy của những nỗi buồn Makoto Shinkai đã cho ra mắt tuyệt phẩm "Đứa con thời tiết" sau khi hiện tượng phòng vé "Your Name" kết thúc được một khoảng thời gian dài. Mặc dù, sự càn quét của "Đứa con thời tiết" vẫn là rất lớn nhưng khi so với người anh, người chị "Tên cậu là gì?" thì nó vẫn còn là một con số nhỏ bé!

Review & Spoiler

Suki ni Naru Sono Shunkan wo - Tình đầu đổ vỡ, khi phải yêu nhầm anh!

17-06-2020 - 3,411 lượt xem

Đã là một tín đồ lãng mạn thì chắc chắn các bạn không thể nào bỏ qua được chuỗi movie Kokuhaku Jikkou Iinkai - một chuỗi các movie liên quan đến các vấn đề tình cảm học đường nhưng trong số đó Suki ni Naru Sono Shunkan wo có lẽ là bộ mà mình tâm đắc nhất để đưa nó lên review trong số lần này! Bây giờ, các bạn hãy cùng mình "sân si" nó nhá!

Review & Spoiler

[Spoiler] One Piece - chương 983

16-06-2020 - 14,386 lượt xem

One Piece chương 983 đã dần lên sóng. Cùng TinAnime điểm qua một số chi tiết rò rỉ từ chương mới nhất này nhé! Ảnh bìa: Lola và Chiffon gặp cha của họ - Pound. Perospero đang tiến đến Onigashima một mình. Hắn ta không chấp nhận liên minh với ai cả. Prometheus đuổi theo Nami. Zues lo lắng rằng mình sẽ khó lòng sống sót nếu gặp Big Mom. Zoro và Kid đang chiến đấu với lũ Gifters.

XEM THÊM