Có lẽ lâu lắm rồi chúng ta mới quay lại nói đến những thuyết âm mưu "vô lý" đến mức "có lý" mà chưa từng ai hay biết hay để ý đến. Bây giờ chúng ta sẽ bắt đầu với 4 thuyết âm mưu vô cùng nhảm nhí nhưng cũng có thể là có lý trong những bộ phim sau đây, hãy cùng TinAnime xem chi tiết nhé!

Review & Spoiler

[Spoiler] One Piece chương 923 - Yonko Kaido VS Luffy

2 tuần trước - 36,935 lượt xem

Sau cú đấm trời giáng ở chương 922 thì sang đến tuần này, mặc dù Law đã hết lời khuyên ngăn nên chạy trốn để bảo toàn tính mạng nhưng với tính khí của anh Lù nhà ta thì hiển nhiên sẽ cự tuyệt. Và rồi hành động ngang bướng ấy đã mang lại một kết quả hoàn toàn không mấy tốt đẹp. Cùng TinAnime xem qua diễn biến của chương 923 nhé!

Review & Spoiler

[Spoiler] One Piece 922 - Thủ lĩnh băng hải tặc Bách Thú - Kaido

3 tuần trước - 33,252 lượt xem

Ở chương trước, chúng ta đã vô cùng ngạc nhiên khi lần đầu chứng kiến trạng thái hóa rồng của Kaido. Tiếp theo, trong chương này, Kaido đã hạ thủ ra đòn trước bởi một cú long hống phá tan mọi thứ ở Oden. Đây cũng chính là đóm lửa đã châm ngòi cho một cú đấm như trời giáng của Luffy vào đầu Kaido. Cùng TinAnime điểm qua tình tiết của chương 922 nhé!

Review & Spoiler

[Spoiler] One Piece chương 921 - Shutenmaru

18-10-2018 - 18,140 lượt xem

Shutenmaru là thủ lĩnh của băng trộm Atamayama hiện đang ẩn náu đâu đó quanh Wano quốc sẽ lộ diện ở chương 921 và đối đầu với Jack. Kaido dường như đã ăn trái ác quỷ hệ Zoan. Cùng xem những diễn biến của chương 921 sau một tuần tạm hoãn vừa rồi nhé!

Review & Spoiler

Dakaretai Otoko 1-i ni Odosarete Imasu #1 - "Xịt máu mũi" vì loạt cảnh "giường chiếu"!

07-10-2018 - 7,030 lượt xem

Vào hôm qua, bộ anime shounen ai mà các "hủ nhân" mong đợi nhất mùa thu 2018 cũng đã chính thức được ra mắt bản Việt-sub trên VuiGhe.Net. Bộ phim đã gây lại ấn tượng mạnh mẽ bởi loạt phân cảnh bán khỏa thân khiến cho "hủ nhân" phải đứng ngồi không yên khi xem xong tập một. Đây sẽ không phải là một bài viết spoil hay review mà sẽ là một bài viết dạng art.

Review & Spoiler

Fairy Tail tập 1 đã chính thức có mặt trên VuiGhe!

07-10-2018 - 6,875 lượt xem

Như các bạn đã biết thì bộ anime huyền thoại Fairy Tail phần cuối cùng sẽ chính thức ra mắt tập đầu tiên vào ngày hôm nay và còn gì đặc biệt hơn khi bản việt-sub. Để cùng nhau đón chờ siêu phẩm về đến sân nhà của chúng ta thì còn chần chờ gì mà không mở một bữa tiệc art về tập 1 này ngay thôi chứ?

Review & Spoiler

[Spoiler] One Piece - Chương 920 - Kaido chuẩn bị hành động

03-10-2018 - 32,482 lượt xem

Như vậy, trái ác quỷ điều khiển thời gian đã được tiết lộ và người sở hữu nó chính là Kozuki Toki (mẹ của Momonosuke). Kaido cùng bè lũ tay sai của hắn cũng đã xuất hiện và chờ đợi thời cơ để chiếm lấy đảo Onigashima. Chương tiếp theo hứa hẹn sẽ gây cấn và hấp dẫn nhưng rất tiếc... muốn đọc được nó thì bạn phải đợi như Kaido đợi chờ thời cơ vì tuần sau sẽ không ra chap mới.

Review & Spoiler

[Spoiler] Chương 919 - Tàn tích Oden

27-09-2018 - 22,717 lượt xem

Chương 919, một chương chứa đựng bất ngờ. Xuất hiện một lớp học mang tư tưởng dồn nén chính trị, Momonosuke và Sanji gặp lại mọi người, sự thật bị che giấu bấy lâu nay về chuyến hành trình xuyên thời gian của nhóm người Momonosuke. Liệu trái ác quỷ điều khiển thời gian có tồn tại. Cùng chờ xem nhé!

XEM THÊM