Review & Spoiler / 1 tuần trước - 5,823 lượt xem

[Spoiler] One Piece - Chương 1020

- Tiêu đề: Robin đấu với Black Maria - Yamato là người đã ăn Trái Ác Quỷ Inu-Inu, loại "Ooguchi no Makami" (tạm dịch là Vệ Binh Sói Hàm To - Large-Mouthed Guardian Wolf). - Robin thấy 1 số ảo ảnh và tấn công chúng, chúng là thuộc hạ của Black Maria. - Vũ khí của Black Maria được gọi là "Wanyudo", vũ khí này cũng đã ăn 1 Trái Ác Quỷ nhân tạo SMILE.

Review & Spoiler

[Spoiler] One Piece - Chương 1018

29-06-2021 - 4,767 lượt xem

- Tiêu đề: Jinbei đấu với Who's Who. - Tama trở thành mục tiêu truy lùng của thuộc hạ Kaidou. - Đám Gifter và Shinuchi do ăn bánh Dango (Bánh Thuần Phục) của Tama nên đang cố hết sức bảo vệ Tama. - Tama và Nami cưỡi trên lưng Speed. Usopp chạy theo sau và đang nài nỉ để được lên ngồi chung. - Nami bảo Zeus rằng hiện giờ họ là "đối tác" của nhau. Zeus rất vui vì điều đó.

Review & Spoiler

[Spoiler] One Piece - Chương 1017

22-06-2021 - 8,643 lượt xem

Hãy cùng TinAnime điểm qua một số chi tiết rò rỉ đầu tiên từ chương mới nhất của manga One Piece tuần này nhé! - Tiêu đề: Ra lệnh (Order). - Otama ra lệnh cho tất cả những ai đã ăn bánh Dango (bánh thuần phục) trở thành đồng minh của các samurai. - Luffy đã được cứu. - Queen biến thành dạng lai đấu với Sanji. - Rumble Ball duy trì 30 phút của Chopper đang gây ra tác dụng phụ. - Who's Who đấu với Jimbei.

Review & Spoiler

[Spoiler] One Piece chương 1015

01-06-2021 - 7,718 lượt xem

- Tiêu đề: Sợi xích. - Chapter bắt đầu với việc các đồng minh nhận được tin Luffy đã bị hạ. - Samurai: "Liệu tiếp tục chiến đấu có trở nên vô nghĩa?! Ngài Momonosuke có đang an toàn không?!". - Đám thuộc hạ Kaidou: "Kaidou mạnh quá!". - Chopper đang bị thương khá nặng. Queen bảo rằng đang chơi trò vờn chuột với Chopper vì thấy Chopper có vẻ rất quyết tâm vào trận đánh này. - Perospero (gã người kẹo) tung ra 1 đòn tấn công mới với toàn mũi tên bằng kẹo hướng về Chopper. Queen cũng tấn công đòn mới vào Chopper.

Review & Spoiler

[Spoiler] One Piece - Chương 1014

26-05-2021 - 4,116 lượt xem

- Tiêu đề: Cuộc đời của 1 diễn viên. - Kaidou đang ngắm nhìn Luffy rơi xuống biển từ từ. - Bao Huang báo với Kaidou rằng đã phát hiện ra vị trí ẩn náu của Momonosuke. - Kaidou bảo Bao Huang hãy thông cáo cho tất cả mọi người biết về kết quả cuộc chiến. - Yamato vẫn tiếp tục vừa đánh vừa chạy lên tầng gác mái.

Review & Spoiler

[Spoiler] One Piece - Chương 1012

27-04-2021 - 10,982 lượt xem

- Tên chương này tạm để là: vòng xoáy. - Nhóm Kin'emon tiếp tục đi tìm Momonosuke. - Kiku xung phong đi truy đuổi Kanjuro, Izo lo lắng do hiện Kiku đã bị mất đi một tay. - Nekomamushi gặp được Shishilian và biết được chuyện Pedro hi sinh ở Whole Cake. - Rồi biết được kẻ thủ ác cũng đang có mặt trên Đảo Oni này nên ông quyết định đi tìm. - Momonosuke nói là hiện ở trên nóc nhà chỉ còn có hai giọng nói tức ám chỉ Luffy với Kaidou. - Sanji đang đi cùng với Zoro.

Review & Spoiler

[Spoiler] One Piece - Chương 1010

06-04-2021 - 8,905 lượt xem

- Chương 1009: Haki bá vương - Big Mom vẫn đang rơi xuống biển. - Luffy lúc này coi bộ đã bất tỉnh. - Kaidou lao đến tấn công Zoro và bảo thả Prometheus ra ngay. - Law nhân lúc này tấn công Kaidou. - Prometheus bay xuống cứu Big Mom kịp thời. - Kid bảo mục tiêu là tách được hai Tứ Hoàng ra nên cứ để BM cho mình và Killer lo liệu. - Prometheus cứu Big Mom kịp thời xong rồi có hỏi han gì đó với bà ta. - Zoro bảo với Law là mình đã tới giới hạn rồi và sẽ vận hết sức còn lại vào đòn cuối này.

Review & Spoiler

[Spoiler] One Piece - Chương 1009

31-03-2021 - 6,604 lượt xem

- Chương 1009: Địa ngục. - Nhóm Kinemon chạm trán Orochi, nhóm Kin'emon đánh bại Orochi trong dạng Bát Kỳ Đại Xà. - Không rõ là lần này thì Orochi đã chết thật hay chưa, ngoài ra thì có trận Raizo đối đầu Fukurokuju. - Kid bảo Law sử dụng sức mạnh trái Ope Ope để tống cổ bớt một Tứ Hoàng đi. - Law bảo là làm được thì đã làm từ đầu rồi, haki của hai kẻ này quá mạnh nên không sức Law không ăn thua.

XEM THÊM