Trong chương mới nhất của Kimetsu no Yaiba, tác giả Gotouge Koyoharu đã khiến cho người hâm mộ phải "há hốc mồm" với cú bẻ lái vô cùng gắt. Tanjirou hóa thành quỷ phải chăng sẽ chính là kết thúc? Bây giờ, các bạn hãy cùng TinAnime review qua đôi chút về chương này nhé!

Review & Spoiler

[Spoiler] One Piece chương 974 - Hướng tới Onigashima

3 tuần trước - 10,888 lượt xem

One Piece chương 974 đã rục rịch lên sóng. Cùng TinAnime điểm qua một số tình tiết và hình ảnh rò rỉ từ chương mới nhất này nhé! Tên chương: Hướng tới Onigashima. Ảnh bìa: Gotti cứu Chiffon khỏi hải quân. One Piece chương 974 đã rục rịch lên sóng. Cùng TinAnime điểm qua một số tình tiết và hình ảnh rò rỉ từ chương mới nhất này nhé! Tên chương: Hướng tới Onigashima. Ảnh bìa: Gotti cứu Chiffon khỏi hải quân.

Review & Spoiler

[Spoiler] One Piece chương 973 - Gia tộc Kouzuki

05-03-2020 - 10,549 lượt xem

One Piece chương 973 đã rục rịch lên sóng. Cùng TinAnime điểm qua một số chi tiết rò rỉ từ chương mới nhất của One Piece nhé! Ảnh bìa: cuộc phản công của Gotti. Orochi tức giận khi chúng không tìm thấy thi thể của Oden. Denjiro thay đổi ngoại hình để che giấu danh tính. Lấy tên là Kyoshiro. Denjiro cũng đã ăn cắp tiền từ thủ đô dưới sự danh nghĩa Ushimitsu Kozo.

Review & Spoiler

[Spoiler] One Piece chương 972

18-02-2020 - 8,061 lượt xem

Chương mới nhất của One Piece đã rục rịch lên sóng. Cùng TinAnime điểm qua một số chi tiết rò rỉ từ chương mới nhất này nhé! Lý do đằng sau hành vi kỳ lạ của Oden trong 5 năm qua đã được lan truyền đến mọi người và mọi người bắt đầu hiểu anh ta hơn. Oden: "Nếu vượt qua được cuộc hành quyết sôi sục này thì chúng ta sẽ cùng nhau mở cửa Wano".

Review & Spoiler

[Spoiler] One Piece chương 971 - Bản án sôi sục

13-02-2020 - 7,684 lượt xem

Chương mới nhất của One Piece đã bắt đầu lên sóng. Nội dung vẫn chưa hết hồi tưởng. Cùng TinAnime điểm qua một số chi tiết rò rỉ từ chương mới nhất này nhé! Trong ảnh bìa của chương này: Gotti giải cứu Chiffon. Oden vẫn còn sống trong chương này. Shinobu giải thích tại sao Oden nhảy khỏa thân. (Vẫn còn hồi tưởng).

Review & Spoiler

[Spoiler] One Piece chương 970 - Oden Vs. Kaidou

30-01-2020 - 11,682 lượt xem

One Piece chương 970 đã ra lò. Cùng TinAnime điểm qua một số chi tiết cũng như hình ảnh rò rỉ từ chương mới nhất này nhé! Ảnh bìa: Bege và Vito bất động vì Dressrosa vây lấy và ôm hôn. Oden tiến về lâu đài của Orochi để chiến đấu với Kaido. Oden nói sẽ tự tay đánh bại Kaidou. Xích Sao Cửu Nhân chiến đấu chống lại cả quân đội của Kaidou và Orochi.

Review & Spoiler

[Spoiler] One Piece chương 969 - Kẻ ngốc

23-01-2020 - 7,292 lượt xem

One Piece chương 969 đã rục rịch ra mắt độc giả. Cùng TinAnime điểm qua một số thông tin rò rỉ từ chương này nhé! Gotti bị hải quân đánh bại trong câu chuyện ở trang bìa. Orochi cố gắng tự cứu mình khỏi cuộc tấn công của Oden nhờ Kurozumi Semimaru, người sở hữu trái ác quỷ Bari Bari no Mi. Có vẻ như Orochi bỏ tù Oden. Oden được thông báo rằng Orochi được đặt tên là Shogun bởi một người phụ nữ tự xưng là người quá cố của Sukiyaki. Do đó, những người hầu cận tin rằng danh hiệu Shogun không thể truyền cho Oden.

Review & Spoiler

[Spoiler] One Piece chương 968 - Oden trở lại

16-01-2020 - 14,802 lượt xem

One Piece chương 968 đã rục rịch lên sóng. Cùng TinAnime xem qua một số hình ảnh rò rỉ trong chương mới nhất này nhé. Tiêu đề của chương: Oden trở lại. Mọi người gọi tất cả kho báu mà Roger có được từ trước đến nay là One Piece. Một số hình ảnh rò rỉ trong chương này:

XEM THÊM