Đến hẹn lại lên! One Piece chương 937 đã lên sóng. Cùng TinAnime điểm qua những chi tiết rò rỉ từ chương mới nhất này nhé! Chương 937 với trang màu là hình ảnh băng Mũ Rơm cùng với những chú vẹt và khỉ. Đến hẹn lại lên! One Piece chương 937 đã lên sóng. Cùng TinAnime điểm qua những chi tiết rò rỉ từ chương mới nhất này nhé! Chương 937 với trang màu là hình ảnh băng Mũ Rơm cùng với những chú vẹt và khỉ.

Review & Spoiler

Cha của Zoro có phải là tù nhân bí ẩn trong ngục Kaido?

2 tuần trước - 9,657 lượt xem

Hello các bạn chào mừng đã đến với TinAnime, lại là mình đây. Hôm nay chúng ta hãy cùng nhau thảo luận về quá khứ của anh Zổ nhà chúng ta nhá. Như chúng ta đã biết thì hầu hết những bà me trong One Piece (trừ mụ này ra – Big Mom) đều rất yêu thương và chăm sóc hết mình cho những đứa con mà họ đứt ruột sinh ra. Có người thì dùng ý trí để giữ đứa con trong bụng hơn 20 tháng để rồi bỏ mạng sau khi hạ sinh đứa con trai của cô (Mẹ của Ace). Có người thì dùng thuốc để những đứa con bà của bà vẫn giữ được cảm xúc rồi sau đó vì tác dụng phụ của liều thuốc làm cơ thể yếu dần và lấy đi sinh mạng của bà ( Mẹ của Sanji)

Review & Spoiler

Đối thủ của Luffy trong trận chiến cuối cùng là ai?

2 tuần trước - 10,626 lượt xem

Hello các bạn chào mừng đã đến với TinAnime, lại là mình đây. Hôm nay chúng ta hãy cùng nhau thảo luận về việc ai sẽ là đối thủ cuối cùng của Luffy trong One Piece. Lưu ý: Đây chỉ là ý kiến cá nhân của bọn mình, chứ không phải là từ phía tác giả hay bất cứ tổ chức nào hết nhá. Theo mình thì có hai gương mặt sáng giá cho trọng trách làm boss cuối của One Piece, đó là thủy sư đô đốc Akainu và Tứ Hoàng Râu Đen. Nhưng nếu để chọn ra ai xứng đáng hơn thì mình sẽ nghiên một tý về phía của anh Lông Đen. Bởi vì, Chó Đỏ là một thành viên chủ chốt của chính quyền thế giới, nên có trận trận chiến cuối cùng của Akainu là cuộc trong cuộc đụng độ với Monkey D.Dragon thủ lĩnh của quân cách mạng thì mình thấy phù hợp hơn so với cháu Lù

Review & Spoiler

Tại sao Shanks không dùng một cánh tay giả như Kid?

2 tuần trước - 6,426 lượt xem

Hello các bạn, chào mừng đã đến với Kênh Tin Tức Anime, lại là mình đây. Hôm nay chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về lý do tại sao Shanks không dùng một cánh tay cơ học thay thế cho cánh tay đã mất nhá. Sau khi vua hải tặc Roger hi sinh mạng sống của mình để mở ra thời đại hải tặc. Thì các vùng biển đã trở thành nơi diễn ra thường xuyên của các trận chiến đẩm máu, việc các nhân vật trong One Piece bị gặt nhẹ một cái chân hay một cái tay là một điều hết sức bình thường.

Review & Spoiler

[Spoiler] One Piece 935 - Queen

2 tuần trước - 14,428 lượt xem

Sau nửa tháng trời chờ đợi thì giờ đây, chương mới nhất của One Piece cũng đã rục rịch lên sóng với tên gọi 'Queen' và có lẽ đúng như tiêu đề thì đây sẽ là chương dành cho đất diễn của hắn. Cùng TinAnime xem qua những chi tiết rò rỉ từ chương 935 nhé!

Review & Spoiler

Đệ Nhất Kiếm Sĩ Mihawk có phải là điệp viên của Quân Cách Mạng?

2 tuần trước - 9,144 lượt xem

Hello các bạn chào mừng đã đến với TinAnime! lại là mình đây. Hôm nay chúng ta hãy cùng nhau thảo luận về việc Đệ Nhất Kiếm Sĩ Mihawk có phải là một điệp viên của quân cách mạng hay không nhá! Như chúng ta đã biết thì Mihawk là một trong những nhân vật bí ẩn nhất trong One Piece. Hiện giờ thì chúng ta chưa hề biết bất cứ điều gì về ông. Những thứ như quá khứ, mục tiêu hay là mức độ sức mạnh của Mắt Diều Hâu đến bây giờ cũng chỉ là một câu hỏi. Thậm chí, chúng ta còn chưa từng được chứng kiến một trận đánh mà Mihawk thể hiện hết tất cả sức mạnh của mình. Tuy Shanks từng nói ở quá khứ bọn họ từng “đấu kiếm” với nhau rất nhiều, nhưng thánh Oda vẫn chưa cho chúng ta thấy đoạn hồi tưởng đó.

Review & Spoiler

Luffy có xứng đáng với tên gọi Ngũ Hoàng?

2 tuần trước - 10,472 lượt xem

Hello các bạn, chào mừng đã đến với TinAnime! Hôm nay chúng ta hãy cùng nhau thảo luận về việc Luffy có xứng đáng với danh hiệu Ngũ Hoàng hay không nhá. Sau trận chiến tại Đảo Bánh thì Luffy đã đị chính quyền thế giới truy nã với một số tiền khổng lồ là 1,5 tỷ beli. Không bỏ qua cơ hội đó tờ báo lá cải nổi tiếng nhất thế giới đã giật tích và đưa Luffy lên vị trí Ngũ Hoàng trong One Piece. Tuy nhiên, Luffy có thực sự xứng đáng với danh hiệu đó hay không? Đối với câu hỏi này thì mình đồng ý với nhận định của Râu Đen trong chap 903 đó là, còn quá sớm để Luffy trở thành một hoàng đế trong One Piec

Review & Spoiler

Haki và Trái ác quỷ - Cái nào mạnh hơn?

3 tuần trước - 9,486 lượt xem

Hello các bạn chào mừng đã đến với TinAnime, là mình đây. Hôm nay chúng ta hãy cùng nhau so sánh về việc giữa haki và trái ác quỷ thì sức mạnh nào mạnh hơn nhá. Với chủ đề này thì mình dám khẳng định luôn đó là haki mạnh hơn trái ác quỷ. Bởi vì, trong thế giới One Piece, một nhân vật có thể sống sót và đạt đến đỉnh cao của sức mạnh nếu họ sử dụng thành thạo haki đến một mức độ thượng thừa, cho dù không họ không có năng lực của trái ác quỷ. Nhưng đổi ngược lại thì không có một nhân vật mạnh mẽ nào trong One Piece chỉ dựa vào trái ác quỷ mà không biết sử dụng haki cả

XEM THÊM