Câu chuyện được bắt đầu với gương mặt của Emma áp sát vào những thanh thép lạnh lẽo của cánh cổng, "Vùng đất hứa" đã được diễn tả như một câu chuyện cổ tích - những mẫu chuyện cổ, đen tối mà người ta sử dụng để cảnh báo cho trẻ em về những con quái vật chờ đợi chúng trên thế giới.

Review & Spoiler

[Spoiler] One Piece 929 - Zoro trở lại - Cuộc vui bắt đầu

3 tuần trước - 19,900 lượt xem

Zoro đang trên đường đến Thủ phủ hoa cùng một nhân vật tiếu lâm mới. CP0 và Orochi thỏa thuận ngầm. Sanji và Law đối mặt với 2 kẻ ăn trái ác quỷ khủng long. Mọi chuyện bắt đầu hấp dẫn theo từng trang truyện. Cùng TinAnime điểm qua các chi tiết của chương 929 nhé!

Review & Spoiler

[Spoiler] One Piece 928 - Mỹ nhân Komurasaki xuất hiện

19-12-2018 - 14,958 lượt xem

Luffy và Kid sắp được thoát khỏi nhà tù nhờ sự giúp sức của Raizou. Mỹ nhân Komurasaki xuất hiện với vẻ đẹp ngây ngất lòng người. Momosuke luyện tập kiếm pháp. Và có khả năng tuần sau sẽ không có chap mới. Luffy và Kid sắp được thoát khỏi nhà tù nhờ sự giúp sức của Raizou. Mỹ nhân Komurasaki xuất hiện với vẻ đẹp ngây ngất lòng người. Momosuke luyện tập kiếm pháp. Và có khả năng tuần sau sẽ không có chap mới.

Review & Spoiler

[Spoiler] One Piece 927 - Bát Kì Đại Xà xuất hiện

06-12-2018 - 20,384 lượt xem

Ảnh bìa của chap: Garp chiến đấu với một con gấu. Orochi xuất hiện với hình bóng của một con rồng (loại rồng phương Đông). Theo như nguồn spoiler, Orochi xuất hiện dưới hình dạng Yamata no Orochi (八岐の大蛇, Bát Kì Đại Xà). Đây là một sinh vật dạng rắn trong Thần đạo Nhật Bản. Yamata no Orochi được miêu tả có tám cái đầu, tám cái đuôi cùng 8 cặp mắt với màu đỏ. Thân hình khổng lồ của Orochi được miêu tả trải dài 8 thung lũng, 8 quả đồi. Nó ngụy trang bằng rêu phong, cây bách và cây tuyết tùng trên lưng nên trông nó không khác gì một dãy núi.

Review & Spoiler

[Spoiler] One Piece 926 - Ngắn như chưa từng được ngắn

28-11-2018 - 15,183 lượt xem

Chương 926 của tuần này khá hụt hẫng vì quá ngắn và tình tiết có vẻ không có quá nhiều nổi bật. Cùng TinAnime điểm qua spoiler của chương này nhé! Trong thị trấn xuất hiện nhiều samurai mang ấn tích giống như của tộc Kozuki (biểu tượng mặt trời mọc).

Review & Spoiler

[Spoiler] One Piece 925 - Kẻ mang lệnh truy nã hơn 2 tỷ

21-11-2018 - 30,712 lượt xem

Perona đang đọc bài báo viết về Moria và đội quan zombie của hắn. Cô đã quyết định rời đi khi nhận được lời khuyên của Mihawk rằng đây là thời điểm tốt nhất để nuôi dưỡng những giấc mơ của mình. Đồng thời Mihawk cũng không quên dặn dò cô thận trọng trong từng đường đi, nước bước.

Review & Spoiler

Sự thật đằng sau cái chết của Yagami trong Death Note!

09-11-2018 - 10,312 lượt xem

Có lẽ lâu lắm rồi chúng ta mới quay lại nói đến những thuyết âm mưu "vô lý" đến mức "có lý" mà chưa từng ai hay biết hay để ý đến. Bây giờ chúng ta sẽ bắt đầu với 4 thuyết âm mưu vô cùng nhảm nhí nhưng cũng có thể là có lý trong những bộ phim sau đây, hãy cùng TinAnime xem chi tiết nhé!

Review & Spoiler

Kịch bản nào cho One Piece khi mọi thứ đang bất lợi với Luffy

09-11-2018 - 19,509 lượt xem

Như các Fan của One Piece đã biết thì qua những tình tiết như cú đấm trời giáng ở chap 923 và việc bị tống vào tù ở chap 924 thì dường như mọi thứ điều đang diễn biến theo chiều hướng bất lợi dành cho Luffy. Liệu kịch bản nào sẽ xảy ra để xoay chuyển cục diện? Cùng TinAnime xem thử qua một số giả thuyết nhé!

XEM THÊM