Một tuần nữa lại trôi qua. Chương 953 của One Piece cũng đã được hé lộ với danh tính của Kawamatsu và việc Zoro "con cưng" dường như sắp được buff. Cùng TinAnime xem qua những chi tiết rò rỉ từ chương 953 thôi nào! Một tuần nữa lại trôi qua. Chương 953 của One Piece cũng đã được hé lộ với danh tính của Kawamatsu và việc Zoro "con cưng" dường như sắp được buff. Cùng TinAnime xem qua những chi tiết rò rỉ từ chương 953 thôi nào!

Review & Spoiler

2 bom tấn anime hứa hẹn hấp dẫn cho dịp tựu trường năm nay!

1 tuần trước - 4,015 lượt xem

Trước một năm học mới đầy vất vả và sóng gió, biết được tâm lý này CGV đã thẳng tay mua bản quyền 2 bộ anime movie được coi là siêu phẩm xô đổ mọi thành tích tại Nhật Bản là Thám tử lừng danh Conan: Cú đấm SAPPHIRE xanh - đánh bại cả Avengers: Hồi kết (2019) tại thị trường Nhật Bản và Tenki no Ko phá đảo màn ảnh Nhật Bản.

Review & Spoiler

[Spoiler] Tình tiết của movie One Piece: Stampede

1 tuần trước - 22,790 lượt xem

Như tiêu đề của bài viết thì đây là nơi sẽ tiết lộ tình tiết trong movie mới nhất của One Piece: Stampede. Movie này vừa được khởi chiếu vào ngày 9/8 tại Nhật Bản và một fan cứng đã có dịp thưởng thức qua movie. Sau đó, nội dung được viết lại bởi TinAnime. Nếu bạn là người có dự định sẽ ra rạp để xem movie này hoặc đơn giản là bạn không thích nhìn thấy người khác phơi bày nội dung trước mắt khi bạn vẫn chưa xem phim thì xin hãy ngừng đọc tại đây.

Review & Spoiler

Movie thứ 39 của Doraemon đã chính thức phát hành trên VuiGhe.Net

1 tuần trước - 6,075 lượt xem

Sau nhiều thời gian chờ đợi thì bây giờ cuối cùng... cuối cùng bộ phim điện ảnh Doraemon The Movie thứ 39: Nobita và Mặt Trăng phiêu lưu ký đã chính thức ra mắt bản HD Việt-sub trên VuiGhe.Net sau khi được ra rạp vào ngày 24 tháng 5 và thu về hơn 24,5 triệu đồng tại thị trường Việt Nam.

Review & Spoiler

[Spoiler] One Piece 951 - Bigmom đại chiến Kaido

3 tuần trước - 13,342 lượt xem

One Piece chương 951 vừa cho ra những nội dung spoiler đầu tiên đầu hấp dẫn mà điển hình là cuộc chiến của Kaido và Bigmom. Cùng TinAnime điểm qua một số chi tiết rò rỉ trong chương 951 này nhé! One Piece chương 951 vừa cho ra những nội dung spoiler đầu tiên đầu hấp dẫn mà điển hình là cuộc chiến của Kaido và Bigmom. Cùng TinAnime điểm qua một số chi tiết rò rỉ trong chương 951 này nhé!

Review & Spoiler

[Spoiler] One Piece chương 950 - Giấc mơ của những người lính

4 tuần trước - 7,962 lượt xem

Vào ngày hôm nay, chương tiếp theo của One Piece, chương 950 - Giấc mơ của những người lính cuối cùng cũng đã được ra mắt. Trong chương này chúng ta có 3 điểm nhấn quan trọng nhất. Bây giờ, các bạn hãy cùng TinAnime xem ngay 3 điểm nhấn này là gì nhé!

Review & Spoiler

Những lý do chứng minh thay vì Naruto, Sasuke mới là con cưng của tác giả!

23-07-2019 - 13,310 lượt xem

Khi phát triển manga Naruto ban đầu, Masashi Kishimoto không có ý định tạo dựng Sasuke. Sau khi nói chuyện với biên tập viên về tương lai của bộ truyện, Kishimoto được khuyên là nên tạo một nhân vật đối nghịch với nhân vật chính, nhờ vậy Sasuke được ra đời. Thiết kế của Sasuke đã gây ra cho Kishimoto một số rắc rối, khiến Sasuke trở thành nhân vật khó vẽ nhất bộ truyện. Mặc dù vậy, Kishimoto đã tạo dựng thành công hình tượng Sasuke – “con cưng của ông”, cả cuộc với bao nhiêu điều suôn sẻ, một nhân vật khiến người khác phải ghen tị.

Review & Spoiler

[Review] Dr. Stone - Tập 2: Thằng khôn, thằng ngu, thằng mạnh!

14-07-2019 - 9,559 lượt xem

Tiếp tục với chặng hành trình "review" hay nói đúng hơn là sân si, soi mói bộ anime Dr. Stone tập 2. Trong tập này chúng ta sẽ có thêm một thằng nhân vật mới tham gia vào team. Và bây giờ các bạn hãy cùng TinAnime "khám phá" và "sân si" nó ngay thôi nhé!

XEM THÊM