Vào hôm thứ Sáu vừa qua, tài khoản Twitter chính thức của movie anime original Hello World của đạo diễn Tomohiko Ito và Graphinica vừa đăng tải một video đặc biệt đầu tiên giới thiệu movie. Movie sẽ được khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 20 tháng 9.

Tin tức anime

Dàn lính cứu hỏa khiến bao người "mất máu"

3 ngày trước - 8,623 lượt xem

Bộ manga Yubisaki kara no Honki no Netsujou ~Kyara Otoko Shouboushi wa Massugu na Me de Watashi o Idaita~ của tác giả Tanishi Kawano sẽ được chuyển thể thành anime truyền hình với tựa đề là Yubisaki kara no Honki no Netsujou -Osananajimi wa Shouboushi-. Bộ anime sẽ được khởi chiếu vào ngày 7 tháng 7 năm nay.

Tin tức anime

Kimi to, Nami ni Noretara - Khi nào em sẽ gặp lại anh?

3 ngày trước - 3,598 lượt xem

Vào hôm thứ Tư vừa qua, TOHO vừa đăng tải một đoạn promo video giới thiệu movie anime Kimi to, Nami ni Noretara do đạo diễn Masaaki Yuasa chỉ đạo sản xuất. Bên cạnh đó, video đã hé lộ ca khúc "Brand New Story" do nhân vật Minato và Hinako trình bày.

Tin tức anime

Yami Shibai season 7 - Bắt đầu một mùa Hè ma quái

4 ngày trước - 4,888 lượt xem

Vào hôm thứ Ba vừa qua, trang web chính thức của Tokyo TV vừa hé lộ thông tin về bộ anime kinh dị Yami Shibai (Ám Kịch: Truyền Kỳ Ma Quái Nhật Bản) - series anime tổng hợp các mẩu chuyện ma ngắn - sẽ chính thức trình làng mùa thứ 7 vào tháng 7 năm nay.

Tin tức anime

Aggretsuko season 2 - Nỗi khổ tâm của nàng gấu trúc đỏ

4 ngày trước - 3,817 lượt xem

Vào hôm thứ Hai vừa qua, Netflix vừa thông báo về việc season 2 của bộ anime Aggretsuko sắp được ra mắt khán giả. Bên cạnh đó, Netflix Nhật Bản cũng đã phát sóng đoạn promo video giới thiệu series anime. Bộ anime sẽ được khởi chiếu vào ngày 14 tháng 6.

Tin tức anime

Promare - Ngăn chặn ngọn lửa đốt cháy địa cầu

4 ngày trước - 3,302 lượt xem

Vào hôm thứ Ba vừa qua, Toho Animation vừa đăng tải một đoạn video hé lộ cảnh hành động trong movie anime original Promare của Studio Trigger và XFlag thực hiện. Movie sẽ được khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 24 tháng 5. Diễn viên lồng tiếng của bộ anime cũng đã được giới thiệu đến khán giả.

Tin tức anime

Dr. Stone công bố thêm nhiều diễn viên mới!

5 ngày trước - 6,830 lượt xem

Vào hôm thứ Hai, tạp chí Weekly Shounen Jump số thứ 25 năm nay của nhà xuất bản Shueisha đã tiết lộ thêm bản thiết kế của bốn nhân vật cho bộ anime truyền hình được chuyển thể từ manga Dr. Stone do hai tác giả Riichirou Inagaki và Boichi đồng sáng tác. Trước đó, vào tháng 3 tạp chí cũng đã tiết lộ một số nhân vật khác.

Tin tức anime

Black Clover bắt đầu vào cuộc chiến đầy dữ dội!

5 ngày trước - 10,239 lượt xem

Trong số thứ 25 năm nay của tạp chí Weekly Shounen Jump của nhà xuất bản Shueisha đã tiết lộ visual thứ tư vào hôm thứ Hai cho bộ anime đình đám Black Clover. Visual chính là hình ảnh dành cho arc mới sắp tới trong anime, sẽ có một trận chiến vĩ đại giữa con người và... elves.

XEM THÊM