Vừa qua, tài khoản Twitter chính thức của series anime Love Live! đã đăng tải key visual chính thức cho dự án Movie với tựa đề là Love Live! Sunshine!! The School Idol Movie: Over the Rainbow. Trước đó, tài khoản Twitter chính thức cũng đã bật mí thông tin về ngày khởi chiếu phần Movie này là vào ngày 4 tháng 1 năm 2019.

Tin tức anime

Anime phiên bản Romeo và Juliet - Kishuku Gakkou no Juliet sẽ lên sóng vào tháng 10!

19 giờ trước - 3,964 lượt xem

Kishuku Gakkou no Juliet như đã thông báo từ các lần trước thì sẽ được chuyển thể thành anime và lên sóng vào tháng 10 sắp tới. Vừa qua, trang web chính thức của bộ phim đã cập nhật thêm thông tin về dự án lần này làm các tín đồ lãng mạn đứng ngồi không yên.

Tin tức anime

Dragon Ball Super Movie - Chiến binh Saiyan huyền thoại đã lộ diện

23 giờ trước - 13,204 lượt xem

Vào hôm thứ Năm vừa qua, Toei Animation và FUNimation Entertainment đã cho ra mắt trailer cho movie anime Dragon Ball Super: Broly tại Comic-Con International: San Diego. Video đã hé lộ hình ảnh nhân vật chiến binh Saiyan huyền thoại Broly với sức mạnh vượt qua giới hạn không tưởng.

Tin tức anime

Phần mới của Kemono Friends - Welcome to Japari Park sẽ được ra mắt vào tháng 8

1 ngày trước - 1,454 lượt xem

Sau khi phát hành loạt video ngắn trên web của Youkoso Japari Park dựa theo một trò chơi sử dụng trên điện thoại thông minh mang tên Kemono Friends. Đạo diễn Haruki Kasugamori đã công bố trên Twitter chính thức của mình là bộ anime này sẽ ra mắt Season tiếp theo.

Tin tức anime

Movie Eureka Seven Hi-Evolution 2 ra mắt Trailer và Visual

1 ngày trước - 1,840 lượt xem

Mới đây, website chính thức của anime Eureka Seven Hi-Evolution công bố sẽ ra mắt movie thứ 2 được dựa trên 50 tập đầu tiên của TV series và công chiếu tại 107 rạp chiếu trên toàn Nhật Bản từ ngày 10 tháng 11 năm 2018. Movie lần này sẽ có tên là Anemone: Eureka Seven Hi-Evolution.

Tin tức anime

Monster Strike The Movie: Sora no Kanata - Tokyo bay lên trời?!

1 ngày trước - 2,885 lượt xem

Vào hôm thứ Năm, đội ngũ sản xuất anime Monster Strike The Movie: Sora no Kanata vừa cho ra mắt visual mới nhất kèm trailer của movie. Trailer giới thiệu thông tin dàn nhân vật chính cùng diễn viên lồng tiếng và độ ngũ sản xuất movie. Theo dự kiến, movie sẽ được khởi chiếu vào ngày 5 tháng 10 sắp tới.

Tin tức anime

Người trình bày cho Opening Attack on Titan Season 3 đã được công bố!

2 ngày trước - 8,100 lượt xem

Attack on Titan là một trong những siêu phẩm anime đã khiến cho khán giả Nhật Bản, Việt Nam hay toàn thế giới mong chờ từng giây, từng phút. Mới đây, Twitter của bộ anime đã đăng tải thông tin về những người sẽ trình bày cho khúc Opening sắp tới của Season 3.

Tin tức anime

Movie mới của Pokémon đánh chiếm phòng vé khi ra mắt vào cuối tuần!

2 ngày trước - 13,260 lượt xem

Vừa qua, Movie mới nhất của bộ phim Pokémon: Monsuta Minna no Monogatari (Tạm dịch: Câu chuyện của mỗi người) đã chính thức được phát hành tại tất cả các rạp ở Nhật Bản vào thứ sáu 13/7/2018. Theo báo cáo bộ phim đã dẫn đầu ở cuối tuần với tỉ lệ lên tới 92,8%.

XEM THÊM