Mới đây, Kenichi Sonoda đã phát động chiến dịch gây quỹ cộng đồng Campfire tại Nhật Bản cho dự án Bean Bandit tập 0 của mình. Chiến dịch nhằm mục đích tài trợ cho việc mở và kết thúc chuỗi hoạt hình cho dự án. Mục tiêu của chiến dịch là 5 triệu yên (khoảng 45.548 đô la Mỹ) và tính đến thời điểm quảng bá, chiến dịch đã tăng 144.444 yên (khoảng 1.316 đô la Mỹ). Chiến dịch sẽ chính thức kết thúc vào ngày 24 tháng 2.

Tin tức anime

Kemonomichi - Sang thế giới khác làm... chủ cửa hàng thú cưng!

11 giờ trước - 1,903 lượt xem

Tài khoản Twitter chính thức của tạp chí Shounen Ace do nhà xuất bản Kadokawa phát hành đã thông báo vào hôm thứ Sáu rằng bộ manga Kemonomichi của tác giả Natsume Akatsuki sẽ chính thức được chuyển thể thành anime trong năm nay. Thông báo trên không nói rõ định dạng của anime.

Tin tức anime

Lupin Đệ Tam trở lại trong tập đặc biệt

2 ngày trước - 1,566 lượt xem

Vào hôm thứ Sáu vừa qua, tài khoản Twitter chính thức của chương trình Kinyou Road Show! thuộc kênh NTV vừa hé lộ thông tin về việc tập anime đặc biệt Lupin III sắp được ra mắt khán giả. Theo dự kiến, movie sẽ được khởi chiếu vào mùa Đông năm 2019.

Tin tức anime

Movie My Hero Academia sẽ được khởi chiếu tại Việt Nam!

2 ngày trước - 6,478 lượt xem

Mới đây, hệ thống chuỗi rạp Lotte Cinema đã chính thức công bố ngày phát hành của bộ anime movie My Hero Academia: Two Heroes. Bộ phim sẽ được phát hành từ ngày 25/01/2019. Đồng thời bộ anime "Tớ muốn ăn tụy của cậu" cũng sẽ được phát hành cùng thời gian sẽ cho bạn thêm một tết Nguyên Đán tha hồ ra rạp để xem.

Tin tức anime

Gia sư hoàng gia ra mắt trailer mới cho movie!

2 ngày trước - 2,333 lượt xem

Mới đây, Avex đã phát hành đoạn trailer cho bộ anime Oushitsu Kyoushi Haine sắp ra mắt. Đoạn trailer đã tiết lộ ca khúc chủ đề của bộ phim "Parallel na Kankei" do Shōgo Sakamoto trình bày. Shōgo Sakamoto trước đây đã thể hiện ca khúc mở đầu trong bộ anime TV và cũng đang lồng tiếng cho Eugene trong phim.

Tin tức anime

Xem đại mê cung Dungeon còn được tặng kèm novel miễn phí!

2 ngày trước - 6,733 lượt xem

Trang web chính thức của bộ anime Dungeon ni Deai o Motomeru no wa Machigatteiru Darō ka: Arrow of the Orion (Is It Wrong to Try to Pick Up Girls in a Dungeon?: Arrow of the Orion) đã tiết lộ vào hôm thứ Sáu đã tiết lộ tuần công chiếu của bộ phim (15 đến 21 tháng 2) dựa trên novel gốc Dungeon ni Deai o Motomeru no wa Machigatteiru Darō ka: Arrow of the Orion - Iroasenu Tabiji (Is It Wrong to Try to Pick Up Girls in a Dungeon?: Arrow of the Orion - Dull Journey của tác giả Fujino Ōmori.

Tin tức anime

Fruits Basket - Hóa giải linh hồn "nhá" thêm nhiều thông tin mới!

2 ngày trước - 1,866 lượt xem

Mới đây, Funimation đã đăng tải thông tin ba diễn viên mới và visual mới cho dự án sắp tới Fruits Basket dựa trên manga cùng tên của tác giả Natsuki Takaya. Bộ anime cũng sẽ được phát sóng vào năm 2019 trên TV Tokyo và trực tiếp online trên FunimationNow.

Tin tức anime

"Tớ muốn ăn tụy của cậu" sẽ đổ bộ vào Việt Nam dịp tết Nguyên Đán!

2 ngày trước - 3,374 lượt xem

Mới đây, trang facebook chính thức của Encore Films Vietnam đã đăng tải visual bộ phim Tớ muốn ăn tụy của cậu (Kimi no Suizo wo Tabetai) phiên bản tiếng Việt đầu tiên và trailer việt-sub dài khoảng 92 giây. Fanpage cũng đã công bố ngày phát hành chính thức của bộ anime tại Việt Nam. Bộ phim sẽ được công chiếu từ ngày 25 tháng 1 năm 2019 trên toàn quốc.

XEM THÊM