Bộ anime sẽ chia sẻ về cuộc sống thường ngày của các ban nhạc, bao gồm 4 ban nhạc khác nhau là: SolidS, SOARA, QUELL và Growth. Sẽ có một chương trình đặc biệt cùng với các diễn viên lồng tiếng Toshiyuki Toyonaga (Sora Ohara của ban nhạc Soara), Shunichi Toki (Koki Eto của ban nhạc Growth), Takuya Eguchi (Shiki Takamura của ban nhạc SolidS) và Shunsuke Takeuchi (Shu Izumi của ban nhạc Quell), chương trình sẽ được phát sóng từ ngày 11 tháng 7 cho đến ngày 17 tháng 7.

Tin tức anime

Kageki Shojo!! công bố thêm 7 diễn viên mới

4 ngày trước - 1,624 lượt xem

Giống như Takarazuka Revue, những cô gái trẻ đến học viện nghệ thuật Kouka Kageki sẽ có thể sử dụng tất cả các loại nhạc cụ, dù là nữ hay nam. Narada-Ai là một cựu idol đang tỏ ra khá mệt mỏi khi đóng các vai nữ - bạn cùng phòng của cô, đóng các vai nam, đó là cô bạn có đôi mắt sáng Watanabe Sarasa. Từ trường đến sân khấu cho đến phần đời còn lại của mình, không có thử thách nào mà những cô gái trẻ này không thể đối mặt với niềm đam mê biểu diễn của mình.

Tin tức anime

Shaman King công bố các diễn viên vào vai BoZ Brothers

5 ngày trước - 2,005 lượt xem

Shaman King kể về cuộc đời của vị pháp sư trẻ tuổi Asakura Yoh, là người nối dõi của gia tộc pháp sư Asakura có bề dày truyền thống lên tới cả ngàn năm lịch sử. Sống trong thế giới khác biệt với người bình thường, cậu không có bạn bè và chỉ có thể làm bạn với ma quỷ, hay nói cách khác là những linh hồn. Chỉ khi cậu gặp Manta, cậu bạn lùn tịt học cùng lớp thì mới có thể gọi là bắt đầu bước chân ra thế giới bên ngoài.

Tin tức anime

Anime Ponkotsu Quest Comedy ra mắt season mới trong năm nay

5 ngày trước - 1,638 lượt xem

Anime ra mắt vào năm 2013. anime "mỗi ngày một câu chuyện hài" xoay quanh những con quỷ Kaku và Imura, những người phục vụ chúa quỷ. Ponkotsu Quest trước đây đã sản xuất một anime ngắn hợp tác với live-action Gatchaman, và cũng đã sản xuất một anime hợp tác với manga Vinland Saga của Makoto Yukimura vào năm 2015.

Tin tức anime

Dấu Ấn Rồng Thiêng công bố dàn diễn viên mới

5 ngày trước - 1,697 lượt xem

Bộ anime đã được ra mắt vào tháng 10 năm 2020. Câu chuyện kể rằng, sau khi ma vương Hadlar bị đánh bại, những con quái vật được giải thoát khỏi hắn bắt đầu dời đến hòn đảo Delmurin để sinh sống trong hòa bình. Dai là cậu bé loài người duy nhất sống trên hòn đảo đó. Cậu được nuôi dưỡng bởi một quái vật tốt bụng Brass và luôn nuôi dưỡng ước mơ trở thành một anh hùng

Tin tức anime

Công bố dàn diễn viên mới cho anime Aoi Hane Mitsuketa! Sagashitemiyo Mijika na Tori-tachi

6 ngày trước - 1,127 lượt xem

Một ngày nọ, họ tìm thấy một chiếc lông vũ màu xanh tuyệt đẹp trên đường, và họ bắt đầu lên đường đi tìm chủ nhân của nó. Bất ngờ có một con quạ bí ẩn xuất hiện trước mặt họ, và hành động giống như một người dẫn đường. Sau đó, cả ba bắt đầu cuộc hành trình để tìm chủ nhân của chiếc lông vũ, rồi được tiếp xúc với rất nhiều loài chim khác nhau trên đường đi.

Tin tức anime

Dàn diễn viên mới tham gia anime Platinum End

6 ngày trước - 2,129 lượt xem

Khi các bạn cùng lớp ăn mừng lễ tốt nghiệp cao trung, Mirai đã gặp rắc rối chìm trong bóng tối. Nhưng trận chiến của cậu ta chỉ mới bắt đầu khi nhận được sự cứu rỗi nào đó từ thiên giới dưới hình dạng một thiên thần. Giờ đây, Mirai đang đọ sức với 12 người được chọn khác trong một trận chiến mà người chiến thắng trở thành vị thần tiếp theo của thế giới

Tin tức anime

Life Lessons with Uramichi-Oniisan: Ẩn sau nụ cười của những người trẻ tuổi

1 tuần trước - 1,378 lượt xem

Câu chuyện xoay quanh một người đàn ông 31 tuổi tên là Uramichi Omota. Mặc dù anh ấy có một phong thái tươi tắn và lạc quan trong chương trình, anh ấy thực ra có một chút không ổn định về mặt cảm xúc. Câu chuyện sẽ tiết lộ những phần không mấy tươi sáng trong cuộc sống của những người trẻ tuổi.

XEM THÊM