Vào hôm thứ sáu vừa rồi, Hobby Japan đã chính thức xác nhận light novel Seirei Gensouki - Spirit Chronicles của tác giả Yuri Kitayama và Riv sẽ chính thức được chuyển thể thành anime truyền hình. Website chính thức của dự án cũng đã công bố dàn diễn viên, nhân lực cùng teaser trailer đầu tiên.

Tin tức anime

VladLove - Câu chuyện khác về vampire!

3 ngày trước - 1,548 lượt xem

Vào hôm thứ sáu, trang web chính thức series anime Vladlove của Ichigo Animation và Mamoru Oshii đã chính thức công bố promo video và visual chính thức cho dự án. Site đồng thời cũng đã thông báo tập đầu tiên được gọi là "phiên bản đặc biệt" sẽ ra mắt trên kênh YouTube của bộ phim vào ngày 18 tháng 12 sắp tới.

Tin tức anime

Yamishibai sẽ tiếp nối mùa thứ 8 vào đầu năm 2021!

3 ngày trước - 1,325 lượt xem

Vào hôm thứ sáu, kênh truyền hình TV Tokyo đã chính thức xác nhận dự án anime truyền hình Yamishibai: Japanese Ghost Stories sẽ tiếp tục cho lên sóng mùa thứ 8. Dự án cũng đã được công bố thời gian lên sóng chính thức. Bộ anime sẽ được lên sóng vào tháng 1 năm 2021.

Tin tức anime

Gekidol - Hát lên cho thỏa mãn đam mê!

4 ngày trước - 1,163 lượt xem

Trang web chính thức cho vở kịch, anime và dự án thần tượng Gekidol đã công bố thời gian lên sóng cho dự án anime chính thức. Trang web cũng đã công bố đầy đủ dàn nhân lực chính, diễn viên, promo video cùng teaser visual chính thức. Bộ anime sẽ được lên sóng vào tháng 1 năm 2021.

Tin tức anime

Cuộc đời đẩy đưa nên em phải đứng đường! - Hige o Soru. Soshite Joshi Kōsei o Hirou

4 ngày trước - 3,014 lượt xem

Trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Hige o Soru. Soshite Joshi Kōsei o Hirō (I Shave My Beard. Then I Pick Up a High School Girl.) được dựa trên light novel cùng tên của tác giả Shimesaba và minh họa bởi booota đã công bố promo video mới cho dự án. Video cũng đã giới thiệu thời gian lên sóng chính thức cho dự án.

Tin tức anime

"Stand By Me Doraemon 2" nối đuôi theo sau Kimetsu no Yaiba trong tuần đầu tiên công chiếu!

5 ngày trước - 1,417 lượt xem

Trong khi "Kimetsu no Yaiba – The Movie: Mugen Train" tiếp tục trụ vững ngôi vương ở tuần thứ 6 kể từ khi công chiếu thì trong tuần vừa qua, dự án điện ảnh CG Stand By Me Doraemon 2 cũng đã chính thức được khởi chiếu, bám đuổi ngay sau đuôi "ngôi vương bền vững" trong tuần đầu công chiếu.

Tin tức anime

"Ngắm nghía" Nanatsu no Taizai mùa mới qua promo video đầy đặc sắc!

5 ngày trước - 1,927 lượt xem

Cách đây không lâu, trang web chính thức cho bộ anime Nanatsu no Taizai đã thông báo video mới cho dự án Nanatsu no Taizai: Fundo no Shinpan (The Seven Deadly Sins: Dragon's Judgement), mùa mới nhất của series. Video đồng thời cũng đã công bố ca khúc chủ đề cho dự án.

Tin tức anime

Subarashiki Kono Sekai - Thua là "bay mặt"!

6 ngày trước - 1,088 lượt xem

Trang web chính thức của Subarashiki Kono Sekai The Animation, được dựa trên tựa game hành động nhập vai cùng tên của Square Enix đã công bố promo video thứ hai, ca khúc mở đầu và visual chính thức cho dự án. Bộ anime sẽ được lên sóng vào tháng 4 năm 2021 sắp tới.

XEM THÊM