Vào ngày 13 tháng 10, Netflix đã liệt kê bộ phim anime Violet Evergarden: the Movie trong danh mục phát hành. Bộ phim của cưởng Kyoto Animation đã thành công vang dội tại hạng mục phòng vé Nhật Bản và được phát hành đĩa Blu-ray tại quốc gia này vào tháng 8.

Tin tức anime

"Combo 2 tiểu thuyết" lãng mạn đình đám sẽ được dựng thành anime điện ảnh!

17 giờ trước - 667 lượt xem

Cách đây không lâu, Hayakawa Shobo đã xác nhận cả hai tác phẩm tiểu thuyết Boku ga Aishita Subete no Kimi e (To Every You I've Loved Before) và Kimi o Aishita Hitori no Boku e (To The Solitary Me That Loved You) của tác giả Yomiji Otono sẽ đồng loạt được chuyển thể thành anime điện ảnh. Dự án sẽ được khởi chiếu vào năm sau.

Tin tức anime

Hồi sinh trong thế giới game - Mao Evelogia ni Mi o Sasage yo

17 giờ trước - 814 lượt xem

Câu chuyện bắt đầu khi một người đàn ông trẻ tên là Toshiaki Gozu bất ngờ bị giết, rồi lại sống lại như một nhân vật nền trong một thế giới game mà anh ta đang chơi. Gozu chạm trán với Quỷ vương Evelogia, trùm cuối của tựa game mà Gozu đã yêu quý từ khi còn nhỏ. Gozu bắt đầu tán tỉnh Evelogia bằng cách thừa nhận, "Tôi đã yêu em." Cùng với nhau, họ đặt mục tiêu sẽ chinh phục thế giới này.

Tin tức anime

The Heike Story - Một biên niên sử của Nhật Bản

1 ngày trước - 583 lượt xem

Cuốn tiểu thuyết của Furukawa mô tả sử thi kinh điển của Nhật Bản The Tale of the Heike bằng ngôn ngữ hiện đại và bộ phim này sẽ là anime truyền hình đầu tiên chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết này. Sử thi gốc kể câu chuyện về sự trỗi dậy và sụp đổ của gia tộc Taira trong Chiến tranh Genpei. Phim xoay quanh góc nhìn của Biwa, một cô hát rong bị mù. Biwa gặp Taira no Shigemori, người thừa kế của gia tộc Taira, anh mang một năng lực siêu nhiên có thể nhận diện được sự tồn tại của mà quỷ. Sau đó, Biwa đã nói cho anh ta một lời tiên tri về sự sụp đổ của gia tộc anh ta.

Tin tức anime

Kakko no Iinazuke - Số phận của những đứa con bị đánh tráo

1 ngày trước - 1,682 lượt xem

Nagi Umino, 16 tuổi, học sinh năm hai của học viện Megurogawa, đã bị đánh tráo khi mới sinh. Trên đường đi ăn tối để gặp bố mẹ đẻ của mình, anh vô tình gặp Erika Amano, người luôn quyết tâm biến Nagi trở thành bạn trai giả của mình vì cô không bao giờ muốn kết hôn. Nhưng trong bữa tối đó, bố mẹ cậu đã quyết định giải quyết vấn đề trong quá khứ bằng cách cho cậu kết hôn với đứa con gái mà bố mẹ đẻ của cậu đã nuôi dưỡng, và đó không phải ai khác mà lại chính là...Erika!

Tin tức anime

Shinka no Mi - Tôi sẽ trở nên đẹp trai hơn khi chuyển sinh

1 ngày trước - 1,521 lượt xem

Mới đây, Twitter chính thức cho bộ anime truyền hình Shinka no Mi ~Shiranai Uchi ni Kachigumi Jinsei~ (The Fruit of Evolution ~Before I Knew It, My Life Had It Made~) được dựa trên light novel cùng tên của tác giả Miku và U35 đã công bố promo video thứ hai cho dự án. Video cũng đã công bố thời gian lên sóng chính thức.

Tin tức anime

Cùng phiêu lưu với bộ anime "Goodbye, Don Glees!" sắp được lên sóng!

1 ngày trước - 688 lượt xem

Cách đây không lâu, dự án anime điện ảnh gốc "Goodbye, Don Glees!" vơi sự kết hợp giữa Atsuko Ishizuka và studio Madhouse đã công bố teaser trailer mới cho dự án. Video cũng đã công bố dàn diễn viên cùng dàn nhân lực chính thức. Bạn nghĩ gì về thông tin này?

Tin tức anime

Khi hoàng tử muốn...bán luôn vương quốc của mình? - Tensai Oji no Akaji Kokka Saisei Jutsu - So da, Baikoku Shiyo

1 ngày trước - 1,269 lượt xem

Có một hoàng tử tại một vương quốc nhỏ, cậu chỉ có duy nhất một ước muốn đó là bán vương quốc đi và sống một cuộc sống yên bình. tuy nhiên ước mơ ấy ngày càng xa vời khi kẻ thù lớn nhất chính là bộ óc thiên tài của chính cậu ta. Cậu cứ tiếp tục gặt hái thành công trong vương quốc, thì lại ngày càng nhận được nhiều sự ưu ái hơn với người dân trong vương quốc của mình… điều này khiến việc thực hiện ước mơ bán vương quốc trở nên càng khó khăn hơn!

XEM THÊM