Inuyashiki là bộ anime dựa trên manga cùng tên của tác giả Oku Hiroya, cha đẻ của bộ siêu phẩm Gantz nổi tiếng! Cũng khai thác đề tài siêu nhiên, giả tưởng, lồng trong đó bi kịch về số phận của con người và thông điệp nhân văn, Hiroya một lần nữa truyền cảm hứng cho bộ phim đáng xem-đáng nghiền ngẫm được ra đời!

Tin tức anime

Shironeko Project - Thêm một tựa game được chuyển thể và ra mắt vào năm 2020!

2 ngày trước - 4,898 lượt xem

Mới đây, trong sự kiện "Yarō yo! Shironeko Project 5-Shūnen Kinen Special Nama-Hōsō" (Let's Do This! White Cat Project 5th Anniversary Special Live Stream), họ đã công bố promo video cùng với visual của bộ anime truyền hình Shironeko Project dựa trên smartphone game của Colopl. Video cũng đã công bố dàn nhân lực chính, diễn viên, tựa đề là Shironeko Project: Zero Chronicle và ra mắt vào tháng 4 năm 2020.

Tin tức anime

Kimetsu no Yaiba công bố thêm nhân vật mới... trụ cột của Sát Quỷ Đoàn!

2 ngày trước - 9,217 lượt xem

Mới đây, tài khoản Twitter chính thức cho bộ anime truyền hình Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba được dựa trên manga cùng tên của tác giả Koyoharu Gotouge đã công bố thêm diễn viên mới, đó chính là một "trụ cột" của Sát Quỷ Đoàn. Nhân vật sẽ xuất hiện trong tập thứ 15 của bộ phim.

Tin tức anime

Oshi ga Budoukan Ittekuretara Shinu! - Tôi sẽ luôn bên cạnh idol của mình!

2 ngày trước - 2,550 lượt xem

Vào hôm thứ Sáu, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình chuyển thể từ manga Oshi ga Budoukan Ittekuretara Shinu (If My Favorites Pop Idol Made it to the Budokan, I would Die) của tác giả Auri Hirao đã tiết lộ teaser, visual và nhân lực cùng dàn diễn viên cho bộ phim.

Tin tức anime

Ikusa x Koi - Một chàng trai sống chung với 9 cô gái!

2 ngày trước - 3,925 lượt xem

Mới đây, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Val x Love (Ikusa x Koi) được chuyển thể từ manga cùng tên của tác giả Ryousuke Asakura đã phát hành promo video mới cho bộ phim. Video đã tiết lộ dàn nhân lực và công bố sẽ chính thức ra mắt vào tháng 10. Trang web đồng thời cũng đã tiết lộ visual mới.

Tin tức anime

Chihayafuru season 3 - Nữ hoàng Karuta

2 ngày trước - 1,357 lượt xem

Trang web chính thức cho Chihayafuru 3, mùa thứ 3 của bộ anime Chihayafuru đã công bố promo video mới. Video đã tiết lộ ca khúc mở đầu của bộ anime "COLORFUL" của 99RadioService, người đã trình bày ca khúc mở đầu cả hai phần trước và đồng thời cũng xác nhận có nhiều diễn viên sẽ trở lại cùng với visual mới.

Tin tức anime

Jibaku Shounen Hanako-kun - Ác quỷ trong nhà vệ sinh

3 ngày trước - 3,930 lượt xem

Vào hôm thứ Năm, trang web chính thức của bộ anime truyền hình được chuyển thể từ manga Jibaku Shounen Hanako-kun (Toilet-Bound Hanako-kun) của tác giả Iro Aida đã công bố visual cùng với dàn nhân lực chính thức. Bộ anime sẽ có 12 tập và được phát sóng vào năm 2020.

Tin tức anime

Houkago Saikoro Club - Chào mừng đến với CLB board game!

3 ngày trước - 1,406 lượt xem

Trong số tháng 8 của tạp chí Monthly Shonen Sunday do nhà xuất bản Shogakukan phát hành đã tiết lộ về đội ngũ nhân lực và ngày ra mắt chính thức. Bộ anime được dựa trên manga Houkago Saikoro Club (Afterschool Dice Club) của tác giả Hirou Nakamichi và phát sóng trong tháng 10.

XEM THÊM