Trang web và twitter chính thức của bộ anime Colorful Pastrale ~from Bermuda △~, một bộ anime kể về các nàng tiên cá và có sự xuất hiện của tam giác quỷ Bermuda, đã công bố visual mới và trailer đầu tiên của bộ phim. Bộ anime sẽ bắt đầu lên sóng vào tháng 1 năm 2019.

Tin tức anime

Thám tử lừng danh Conan movie thứ 22 đã cán mốc 11 tỷ yên trên toàn thế giới!

23 giờ trước - 3,778 lượt xem

Mới đây trang web Cinema Today Nhật Bản đã đăng tải thông tin về Movie Detective Conan: Zero Enforcer, bộ movie thứ 22 trong series phim của Thám Tử Lừng Danh Conan đã thu về hơn 11 tỷ yên (khoảng 97,1 triệu USD) trên toàn thế giới. Bộ phim đã được công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 13 tháng 4 năm nay.

Tin tức anime

Live-action Bleach tiếp tục hé lộ cảnh phía sau hậu trường

1 ngày trước - 3,538 lượt xem

Vào hôm thứ Năm vừa qua, Warner Bros. Japan vừa đăng tại thêm hai đoạn video phía sau hậu trường của movie live-action Bleach được chuyển thể từ manga cùng tên của tác giả Tite Kubo. Video đã hé lộ những cảnh đánh nhau trong movie khi chưa kết hợp với CG.

Tin tức anime

[Artwork] Bảo ngọc

1 ngày trước - 4,868 lượt xem

Những viên bảo ngọc đẹp lấp lánh, quyến rũ và cao sang. Nét đẹp ấy đã được hoạ sĩ Micho truyền tải vào trong những tác phẩm của mình, không chỉ riêng nhân vật trong tranh, mà cả bướm, cả hoa cũng dường như được khoác lên mình bộ trang phục bằng ngọc xinh đẹp lạ thường.

Tin tức anime

Re:Stage! Dream Days♪ - Ước mơ làm idol

1 ngày trước - 1,038 lượt xem

Vào hôm thứ Sáu vừa qua, trang web chính thức của bộ anime truyền hình Re:Stage! Dream Days♪ đã đăng tải một đoạn teaser giới thiệu bộ anime. Bên cạnh đó, visual mới nhất, dàn diễn viên lồng tiếng cùng đội ngũ sản xuất cũng đã được hé lộ đến khán giả.

Tin tức anime

Blackfox - Ninja Hắc Hồ Ly

1 ngày trước - 4,137 lượt xem

Vào hôm thứ Sáu, trang web chính thức của series anime truyền hình original Blackfox vừa đăng tải promo video thứ hai giới thiệu bộ anime. Video đã hé lộ 3 diễn viên lồng tiếng chính sẽ xuất hiện trong series. Bên cạnh đó, trang web đã giới thiệu thiết kế nhân vật và nội dung sơ lược của bộ anime.

Tin tức anime

Godzilla vs King Ghidorah - Trận chiến cuối cùng

2 ngày trước - 6,245 lượt xem

Vào hôm thứ Năm vừa qua, trang web chính thức của movie anime Godzilla: Hoshi wo Kuu Mono - movie thứ ba và cũng là phần cuối cùng của loạt movie 3 phần Godzilla - vừa đăng tải trailer giới thiệu movie. Video đã hé lộ trận chiến giữa Godzilla và King Ghidorah.

Tin tức anime

Egao no Daika - Vương quốc nụ cười

3 ngày trước - 3,281 lượt xem

Vào hôm thứ tư vừa qua trang Web chính thức của bộ anime truyền hình original Egao no Daika do Tatsunoko Productions sản xuất đã hé lộ dàn diễn viên lồng tiếng sẽ góp mặt trong bộ anime này. Bộ anime được ra mắt nhân dịp 55 năm kỉ niệm ngày thành lập Tatsunoko Productions.

XEM THÊM