Vào hôm thứ tư, trang web chính thức cho dự án điện ảnh Detective Conan đã thông báo cho dự án sắp sửa ra mắt "Meitantei Conan: Hiiro no Dangan", đồng thời cũng thông báo cho dự án điện ảnh tổng hợp Meitantei Conan: Hiiro no Fuzai Shōmei được khởi chiếu trong 3 tuần trước dự án chính thức.

Tin tức anime

Nanatsu no Taizai sẽ phát movie ngoại truyện vào mùa hè năm nay!

1 ngày trước - 1,171 lượt xem

Vào hôm thứ tư, nhà xuất bản Kodansha đã thông báo dự án điện ảnh mới của Nanatsu no Taizai có tên đầy đủ là "Nanatsu no Taizai: Hikari ni Norowareshi Mono-tachi" sẽ được khởi chiếu tại Nhật Bản vào mùa hè sắp tới.Bộ phim sẽ được dựa trên câu chuyện gốc của Nakaba Suzuki.

Tin tức anime

Fairy Ranmaru - Câu chuyện về các nam sinh điển trai!

1 ngày trước - 737 lượt xem

Cách đây không lâu, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình mới Fairy Ranmaru ~Anata no Kokoro O-tasukeshimasu~ (Fairy Ranmaru ~I Will Help Your Heart~) đã công bố promo video đầu tiên cùng visual mới cho dự án. Video đồng thời cũng đã công bố dàn nhân lực, dàn diễn viên cùng ca khúc chủ đề chính thức.

Tin tức anime

Ijiranaide, Nagatoro-san - Chọc ghẹo senpai!

1 ngày trước - 1,214 lượt xem

Vào hôm thứ ba, trang web chính thức cho bộ anime Ijiranaide, Nagatoro-san (Don't Toy with Me, Miss Nagatoro) được dựa trên manga cùng tên của tác giả Nanashi đã công bố promo video đầu tiên cho dự án. Video cũng đã xác nhận bộ anime sẽ được lên sóng trong mùa Xuân năm nay.

Tin tức anime

Kimetsu no Yaiba Movie đã cán mốc 8000 tỉ đồng! Con số quá khủng!

1 ngày trước - 1,797 lượt xem

Vào hôm chủ nhật, hệ thống rạp chiếu phim tại Nhật Bản đã tiếp tục cập nhật thông tin mới nhất về doanh thu cuối tuần vừa rồi của Kimetsu no Yaiba – The Movie: Mugen Train sau một tuần rớt hạng doanh thu xuống vị trí thứ 2. Trong tuần này, dự án đã tiếp tục vươn lên trở lại top 1.

Tin tức anime

Từ nhà biên kịch Re:ZERO, câu chuyện gốc Vivy -Fluorite Eye's Song- bắt đầu!

2 ngày trước - 1,712 lượt xem

Vào hôm thứ sáu, Wit Studio đã chính thức thông cáo sẽ sản xuất dự án anime gốc Vivy -Fluorite Eye's Song-. Dự án sẽ do chính tay Tappei Nagatsuki và Eiji Umehara (Re:ZERO -Starting Life in Another World-) cho nội dung và kịch bản của dự án.

Tin tức anime

Chuyển sinh rồi trở thành "Thánh"! - Seijo no Maryoku wa Bannō Desu

5 ngày trước - 4,912 lượt xem

Vào hôm thứ sáu vừa rồi, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Seijo no Maryoku wa Bannō Desu (The Saint's Magic Power is Omnipotent) được dựa trên light novel của Yuka Tachibana và Yasuyuki Syuri đa công bố dàn diễn viên chính thức cho dự án.

Tin tức anime

Violet Evergarden chính thức thu về gần 500 tỷ đồng sau 4 tháng chiếu rạp!

5 ngày trước - 2,902 lượt xem

Thứ năm vừa rồi, phòng vé Nhật Bản đã xác nhận dự án điện ảnh Violet Evergarden: The Movie của Kyoto Animation đã thu về hơn 2,1 tỷ yên với 1,45 triệu vé. Dự án đã được khởi chiếu từ ngày 18 tháng 9 năm ngoái, đứng #2 trong tuần đầu tiên công chiếu.

XEM THÊM