Mới đây, dàn nhân lực cho bộ phim điện ảnh Doraemon - Nobita và tân khủng long (Eiga Doraemon: Nobita no Shin Kyoryuu) đã giới thiệu diễn viên khách mời mới sẽ xuất hiện trong dự án lần này. Takuya Kimura, một diễn viên đã từng vào vai Howl, đây chính là vai diễn lồng tiếng thứ 3 trong cuộc đời của anh.

Tin tức anime

Không có bất kỳ bộ anime nào được lọt vào giải đề cử Oscar 92!

3 ngày trước - 9,318 lượt xem

Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Điện ảnh đã chính thức công bố toàn bộ giải thưởng của Viện lần thứ 92. Không có bất kỳ bộ anime nào được lọt vào đề cử ở hạng mục phim hoạt hình. Hầu hết các giải thưởng hoạt hình đều là những bộ phim đến từ các quốc gia Viễn Tây và châu Âu.

Tin tức anime

Kumo desu ga, Nani ka? - Tôi là nhện đấy, có sao không?

4 ngày trước - 6,077 lượt xem

Cách đây không lâu, trang web cùng Twitter chính thức cho bộ anime truyền hình Kumo desu ga, Nani ka? (So I'm a Spider, So What?) được dựa trên novel của tác giả Okina Baba và do Tsukasa Kiryu minh họa đã được ra mắt đến khán giả. Visual mới cho dự án cũng đã được công bố. Bộ anime sẽ được lên sóng vào năm nay.

Tin tức anime

Kuutei Dragons - Chiến binh diệt rồng sẽ dừng lại ở tập 12!

4 ngày trước - 3,541 lượt xem

Cách đây không lâu, trang web cho bộ anime truyền hình Kuutei Dragons (Drifting Dragons) được dựa trên manga cùng tên của tác giả Taku Kuwabara đã chính thức xác nhận bộ anime sẽ có tổng số tập là 12. Bộ anime đã được lên sóng vào 00:55 ngày 9 tháng 1.

Tin tức anime

Amrita no Kyouen - Bộ anime do duy nhất 1 người sản xuất!

5 ngày trước - 10,817 lượt xem

Trang web chính thức cho bộ phim Amrita no Kyouen (The Feast of Amrita) được dựa trên nguyên tác Aragne no Mushikago (Aragne: Sign of Vermilion) của Saku Sakamoto đã chính thức công bố teaser visual mới. Bộ anime chính là spinoff của Aragne no Mushikago sẽ được ra mắt vào năm 2021.

Tin tức anime

Maou Gakuin no Futekigousha! - Học viện của ma vương!

5 ngày trước - 11,089 lượt xem

Mới đây, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Maou Gakuin no Futekigousha ~Shijou Saikyou no Maou no Shiso, Tensei Shite Shison-tachi no Gakkou e Kayou được dựa trên light novel cùng tên của tác giả Shu đã công bố dàn diễn viên, nhân lực và thời gian phát sóng chính thức. Bộ anime sẽ lên sóng vào tháng 4 năm nay.

Tin tức anime

Lần đầu tiên Doraemon movie có đến 2 ca khúc chủ đề!

5 ngày trước - 4,577 lượt xem

Trang web chính thức cho bộ phim điện ảnh Doraemon - Nobita và tân khủng long (Eiga Doraemon: Nobita no Shin Kyoryuu) đã tiếp tục công bố trailer mới. Trong trailer này đã công bố sẽ có tới ca khúc chủ đề do Mr. Children trình bày trong đó có bài "Birthday" đã được công bố trước đó.

Tin tức anime

Dorohedoro công bố video giới thiệu mới trước thềm công chiếu!

5 ngày trước - 1,299 lượt xem

Trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Dorohedoro được dựa trên manga cùng tên của tác giả Q Hayashida đã công bố video ngắn giới thiệu cho ca khúc mở đầu Welcome to Chaos" do the unit (K)NoW_NAME trình bày. Bộ anime sẽ được lên sóng vào lúc 00:00 ngày 13 tháng 1.

XEM THÊM