Số tháng 4 tạp chí Monthly Dragon Age thuộc nhà xuất bản Kadokawa đã hé lộ về việc tác giả của bộ truyện Trinity Seven là Kenji Saito sẽ đồng hợp tác với Haruto Hino - tác giả bộ truyện Takunomi để ra mắt bộ manga mới trên số tháng 5 của tạp chí vào ngày 9 tháng 4.

Tin tức manga

Manga Beastars sẽ có "thông báo quan trọng" trong tuần sau!

04-02-2019 - 1,040 lượt xem

Cách đây vài hôm, số tuần 9 của tạp chí Shounen Champion đã thông báo rằng bộ manga lừng danh Beastars của tác giả Paru Itagaki sẽ có "thông báo quan trọng" trên số tiếp theo sẽ được phát hành vào ngày 7 tháng 2 sắp tới. Liệu đây là thông báo sẽ chuyển thể thành anime, thông báo kết thúc hay còn thông báo nào khác? Thông tin này hiện tại, đang khiến cho nhiều fan của Beastars phải đứng tim.

Tin tức manga

Manga Seito Shokun sẽ chính thức khép lại vào tháng 3!

04-02-2019 - 708 lượt xem

Số tháng ba tạp chí Be Love của nhà xuất bản Kodansha đã thông báo vào thứ Sáu rằng manga Seito Shokun! -Saishūshō: Tabidachi- (Attention Students! Final Chapter: Departure) của tác giả Yōko Shōji sẽ phát hành chương cuối cùng trong số tiếp theo của tạp chí vào ngày 1 tháng 3.

Tin tức manga

Tenka Hyakken: Shun - Hành trình trau dồi bản thân đã kết thúc!

01-02-2019 - 2,575 lượt xem

Mới đây, tạp chí Dengeki G's Comic của nhà xuất bản Kadokawa đã đăng tải thông tin chính thức rằng bộ manga Tenka Hyakken -Shun- (Tenka Hyakken -Moment-) của tác giả Ketsuyuki Tamon sẽ kết thúc trong số tiếp theo của tạp chí vào ngày 28 tháng 2 sắp tới.

Tin tức manga

Phần 4 của manga Poputepipikku sẽ do tác giả manga boy love vẽ!

18-01-2019 - 2,274 lượt xem

Trang web manga Life Win mới đây đã tiết lộ bộ truyện tranh Pop Team Epic sẽ tiếp tục với phần thứ 4 và được vẽ bởi Harada, một họa sĩ manga nổi tiếng với nhiều bộ manga boy-love như Yata-Momo và Color Recipe. Bkub Okawa vẫn sẽ là biên kịch. Một trang truyện "khởi động" cũng đã được Harada vẽ kèm theo.

Tin tức manga

Ngoại truyện Hataraku Saibou - Tế Bào T Sát Thủ là tsundere?!

12-01-2019 - 4,468 lượt xem

Vào hôm thứ Năm, trang web chính thức của tạp chí Bessatsu Friend của nhà xuất bản Kodansha vừa đăng tải thông tin về việc bộ manga Hataraku Saibou (Cells at Work!) của tác giả Akane Shimizu sẽ ra mắt một ngoại truyện mới vào số tháng 2 của tạp chí với tựa đề Hataraku Saibou Friend.

Tin tức manga

“One Piece sắp kết thúc” - Tuyên bố gây chấn động của Eiichiro Oda

11-01-2019 - 24,532 lượt xem

Lần đầu ra mắt trên tờ Weekly Shonen Jump năm 1997, bộ manga One Piece đã được đông đảo fan yêu thích và đã được xuất bản ra hơn 30 quốc gia khắp thế giới. Vào năm 2016, tác giả của bộ truyện - Eiichiro Oda - đã hé lộ rằng bộ manga đã hoàn thành khoảng 65% chặng đường. Vừa qua, sensei cũng đã hé lộ rõ hơn về kết thúc của bộ truyện.

Tin tức manga

Manga Thám Tử Lừng Danh Conan tiếp tục tạm dừng 4 tuần!

10-01-2019 - 4,888 lượt xem

Mới đây tạp chí Weekly Shonen Sunday tuần thứ 6 của nhà xuất bản Shogakukan đã thông báo bộ manga Thám tử lừng danh Conan của tác giả Gosho Aoyama sẽ tạm dừng bốn tuần phát hành. Như vậy manga sẽ trở lại trong tạp chí số thứ 11 để tác giả của bộ manga Aoyama tiến hành nghiên cứu thêm về nội dung.

XEM THÊM