Vừa qua, ngày 12/7 Fuji TV đã thông báo sẽ chuyển thể một bộ manga trở thành live-action của tạp chí manga Boy Loves, Pornographer, do Maki Marukido sáng tác. Một số chi tiết về bộ phim này Fuji TV thông báo sẽ cập nhật trong thời gian sắp tới. Như vậy các hủ nữ có thể "tận mắt" chứng kiến những "chàng trai" của họ bằng xương bằng thịt rồi đấy!

Tin tức manga

Cùng "hóng" ngoại truyện Fairy Tail vào mùa Thu này!

2 tuần trước - 12,706 lượt xem

Vừa mới đây, tác phẩm tiếp theo của mangaka Hiro Mashima với tên là Eden's Zero đã ra mắt độc giả vào ngày 26 tháng 6. Ngay sau đó, Hiro Mashima đã hé lộ một chút thông tin về bộ manga ngoại truyện Fairy Tail mới toanh, thế là các fan của Fairy Tail có truyện để hóng tiếp rồi nha!

Tin tức manga

One Piece sẽ bước vào arc Wano ngay chương kết tiếp (chap 909)?

2 tuần trước - 36,538 lượt xem

Theo nhiều nguồn thông tin, tờ bìa của tạp chí Shounen Jump số mới nhất đã đăng thông tin về arc Wano được fan One Piece mong chờ bấy lâu nay! Theo đó, manga One Piece sẽ bước vào arc Wano vào chương kế tiếp, tức chap 909 ra mắt vào vài ngày nữa! Hiện tại, manga One Piece đang ở chap Reverie, có nội dung về Hội Nghị Thế Giới One Piece, nơi mà các nhà lãnh đạo của các quốc gia thuộc Chính Quyền Thế Giới tề tựu về để bàn luận các vấn đề quan trọng trên thế giới.

Tin tức manga

Tác giả Fairy Tail ra mắt chap đầu tiên của Manga mới Eden's Zero!

2 tuần trước - 26,220 lượt xem

Tiếp tục với chuyến phiêu lưu mới sau khi Fairy Tail kết thúc, tác giả Hiro Mashima đã ra mắt thêm "siêu phẩm" mới mang tên Edens Zero! Chap đầu tiên của bộ manga đánh dấu lịch sử mới này đã được phát hành vào ngày 26/06 vừa qua. Edens Zero sẽ được phát hành giống như Fairy Tail trên Weekly Shounen Magazine.

Tin tức manga

Cha đẻ của "nữ quỷ" Tanya sắp ra mắt manga mới

3 tuần trước - 7,890 lượt xem

Chắc các bạn đều còn nhớ bộ anime chủ đề quân sự, chiến tranh được kết hợp thêm yếu tố ma thuật Youjo Senki, xoay quanh cô nàng Tanya "bá đạo" tái sinh từ một anh chàng nhân viên văn phòng chứ nhỉ. Bộ anime được chuyển thể từ light novel của tác giả Carlo Zen. Và tác giả Carlo Zen năm nay sẽ ra mắt một series manga mới toanh nhìn cũng hấp dẫn không kém Youjo Senki đâu nha.

Tin tức manga

Manga Tokyo Ghoul:re đã đến hồi kết!

14-06-2018 - 15,075 lượt xem

Số 28 của tạp chí Young Jump vừa qua đã hé lộ một thông tin "cực nóng" rằng bộ manga Tokyo Ghoul:re của tác giả Sui Ishida sẽ kết thúc sau 3 chương nữa. Bên cạnh đó, tạp chí cũng đã thông báo rằng bộ anime chuyển thể Tokyo Ghoul:re sẽ có phần 2 vào tháng 10 này.

Tin tức manga

Manga K-On! trở lại sau 6 năm vắng bóng

13-06-2018 - 3,066 lượt xem

Bộ anime K-On! của mangaka Kakifly là một trong những bộ manga có tầm ảnh hưởng nhất trong khoảng thế kỷ 2. Đặc biệt là sau khi được Kyoto Animation chuyển thể thành anime, độ nổi tiếng của bộ truyện còn tăng dữ dội nữa. Những cô nàng moe làm mấy trò đáng yêu này làm các fan xem hoài không ngán. Mới đây, một tin vui về bộ manga này đã được ra mắt độc giả.

Tin tức manga

Manga Tokyo Ghoul:re sắp có "thông báo quan trọng" vào tháng 6!

08-06-2018 - 20,905 lượt xem

Dành cho các bạn đang theo dõi bộ manga và anime Tokyo Ghoul:re đang ra mắt đây! Vừa qua, số 27 của tờ Young Jump đã đưa tin rằng sẽ có một thông báo quan trọng về manga Tokyo Ghoul:re (tác giả Sui Ishida) trong số tiếp theo của tạp chí ra mắt vào ngày 14/6.

XEM THÊM