Vừa qua, tài khoản Twitter chính thức của chương trình phim tài liệu Jounetsu Tairiku thuộc đài MBS vừa hé lộ thông tin về việc bộ manga Attack on Titan của tác giả Hajime Isayama đang tiến vào arc cuối cùng. Isayama sẽ xuất hiện trong chương trình vào Chủ Nhật tới.

Tin tức manga

Top 10 bộ manga thể thao được yêu thích nhất trong lịch sử Jump

3 tuần trước - 9,825 lượt xem

Tờ Weekly Shounen Jump đã cho ra đời nhiều vô số những bộ manga đủ mọi thể loại, được nhiều người yêu thích, từ con nít cho đến người lớn. Một trong những thể loại gây sức hút nhất chính là manga thể loại thể thao. Chúng ta cùng nhau xem đâu là 10 bộ manga thể thao được yêu thích nhất trong lịch sử của Jump nhé!

Tin tức manga

"Người em" của Umaru-chan sẽ chính thức được ra mắt vào tháng 11!

05-10-2018 - 8,147 lượt xem

Mới đây, tác giả manga Sankaku Head đã đăng tải trên Twitter của mình rằng sẽ bắt đầu manga mới kể từ tháng 11. Hiện tại, sau khi Himouto! Umaru-chan G kết thúc vào tháng 4 vừa qua và đây chính là "người em" mới của Umaru-chan sau ngần ấy thời gian vắng bóng.

Tin tức manga

Manga kể về "hủ nam" chính thức kết thúc - Fudanshi Kōkō Seikatsu

27-09-2018 - 4,454 lượt xem

Mới đây, vị tác giả Atami Michinoku đã xuất bản chương cuối cùng của manga Fudanshi Kōkō Seikatsu (Tạm dịch: Cuộc sống tại trường của Fudanshi) vào ngày 7 tháng 9. Bộ manga này kể về anh chàng có tên là Ryo Sakaguchi đam mê truyện Boy Love và là một "hủ nam" chính hiệu.

Tin tức manga

Bộ manga "Tomo-chan wa Onna no ko!" sẽ kết thúc ở tập thứ 8!

26-09-2018 - 3,866 lượt xem

Mới đây, tác giả bộ truyện tranh Tomo-chan wa Onna no ko!, Fumita Yanagida đã tiết lộ trên Twitter của mình rằng bộ manga sẽ chính thức kết thúc ở tập thứ 8. Tập 7 của bộ manga đã được xuất bản tập thứ 7 vào ngày 12 tháng 9. Bộ truyện đã được đăng với định dạng "4 khung" trên Twitter 4-koma của Seikaisha.

Tin tức manga

Tin buồn! Ecchi manga Monster Musume bị ngưng vô thời hạn

17-09-2018 - 11,212 lượt xem

Tin buồn cho các fan của những bộ manga thuộc thể loại monster girls (các cô gái nửa người nửa quái vật) và ecchi! Vừa qua, tác giả của bộ manga Monster Musume No Iru Nichijou - hoạ sĩ OKAYADO đã cho biết rằng, ông sẽ tạm ngừng việc sáng tác bộ manga này.

Tin tức manga

Ore Monogatari!! tái ngộ độc giả manga

16-09-2018 - 3,188 lượt xem

Nếu bạn đang ngày nhớ đêm mong Takeo và những người bạn thì đừng họ, họ đã quay trở lại đây rồi. Ore Monogatari!! sẽ tạm thời tái xuất dưới dạng manga với 60 trang đặc biệt. Chúng sẽ được chính tay hai tác giả Aruko và Kazune Kawahara lên kịch bản và phác họa. Nội dung sẽ xoay quanh các nhân vật chính khi bước vào ngưỡng cửa đại học.

Tin tức manga

Manga Gintama sẽ tiếp tục kể câu chuyện của mình nơi bến đỗ mới

16-09-2018 - 3,659 lượt xem

Theo tin đã đưa, tác giả Hideaki Sorachi đã cho kết thúc chuỗi 14 năm phát hành bộ manga Gintama trên tạp chí Weekly Shonen Jump số 42 vào ngày hôm qua, 15 tháng 9. Ông cũng gửi lời xin lỗi đến độc giả khi đã không thể kết thúc bộ manga trên tạp chí Weekly Shonen Jump.

XEM THÊM