Cách đây không lâu, mangaka Hiroyuki - tác giả bộ manga hài hước Aho Girl - Con gốc từng gây bão sau khi chuyển thể thành anime - đã công bố trong tạp chí Weekly Shōnen số 13 do nhà xuất bản Kodansha phát hành. Bộ manga mới sẽ có tên đầy đủ là Kanojo mo Kanojo (She's a Girl Too).

Tin tức manga

Volume cuối cùng của Thất Đại Tội sẽ được phát hành vào tháng 5!

1 tuần trước - 4,965 lượt xem

Vào ngày 17 tháng 2, volume 40 của bộ manga Nanatsu no Taizai - Thất Đại Tội của tác giả Nakaba Suzuki đã chính thức được ra mắt. Như những gì TinAnime đã đăng tải, tập 41 sẽ chính thức là tập cuối cùng của loạt series shounen dài tập này. Dự kiến tập này sẽ xuất xưởng vào ngày 15 tháng 5 năm nay.

Tin tức manga

Manga Thất Đại Tội - Nanatsu no Taizai: Chỉ còn lại một tập nữa!

2 tuần trước - 9,805 lượt xem

Tài khoản Twitter cho các BTV của bộ manga Nanatsu no Taizai - Thất Đại Tội của tác giả Nakaba Suzuki đã đăng tải một bức bằng chứng cho volume 40 của manga. Bức ảnh còn có cả ghi chú màu của tác giả, trong đó Suzuki đã công bố rằng manga sẽ có "một tập nữa" sau tập 40.

Tin tức manga

Kimetsu no Yaiba trở thành bộ manga thứ 3 mang về 1 triệu bản sau tuần đầu phát hành!

2 tuần trước - 8,425 lượt xem

Mới đây, tập truyện Kimetsu no Yaiba thứ 19 của tác giả Koyoharu Gotouge đã thu về 1,378 triệu bản, xếp hạng nhất trên BXH doanh số hàng tuần của Oricon từ ngày 3 đến ngày 9 tháng 2. Kimetsu no Yaiba cũng đã trở thành bộ manga thứ 3 trong lịch sử có thể bán 1 triệu bản in trong tuần đầu tiên ra mắt.

Tin tức manga

Manga Boku no Hero Academia đã công bố lại tên nhân vật phản diện!

2 tuần trước - 3,909 lượt xem

Phiên bản online của Weekly Shonen Jump đã cập nhật vào tuần trước lại tên nhân vật phản diện sau phản ứng dữ dội của người hâm mộ Trung Quốc đòi loại bỏ loạt manga và anime ở địa phương này. Trong bản cập nhật cái tên "Maruta Shiga" đã không còn mà thay vào đó là "Kyudai Garaki".

Tin tức manga

Kimetsu no Yaiba là bộ manga đầu tiên chiếm hết top 10 manga bán chạy nhất tuần ở Nhật!

2 tuần trước - 8,508 lượt xem

Với 10 volume khác nhau, bộ manga Kimetsu no Yaiba của tác giả Koyoharu Gotouge đã chiếm đóng tất cả các thứ hạng của top 10 bộ manga bán chạy nhất tuần (27/01-02/02) do Oricon công bố. Đây là bộ manga đầu tiên làm được chuyện như vậy, kể từ khi Oricon được ra mắt vào năm 2008.

Tin tức manga

Đâu là 15 manga đáng xem nhất Nhật Bản năm 2020?

3 tuần trước - 21,698 lượt xem

Hiệu sách online Honya Club mới đây đã công bố kết quả khảo sát "Zenkoku Shotenin ga Eranda Osusume Comic 2020" từ 1,100 nhân viên của các nhà sách nổi tiếng tại Nhật Bản cho 15 bộ truyện tranh hay nhất với ít hơn 5 tập kể từ ngày 11 tháng 11 năm 2019. Theo bạn đâu là 15 được bình chọn cao nhất?

Tin tức manga

Manga Miền đất hứa - Neverland sẽ trì hoãn 1 tuần để tác giả tìm kiếm tư liệu!

27-01-2020 - 6,118 lượt xem

Trong số thứ 9 của tạp chí Weekly Shounen Jump của nhà xuất bản Shueisha đã công bố bộ manga Yakusoku no Neverland của hai vị tác giả Kaiu Shirai và Posuka Demizu sẽ trì hoãn phát hành một tuần để tác giả có thể tìm kiếm thêm tư liệu. Manga sẽ trở lại trong số tạp chí thứ 11 tức là vào ngày 10 tháng 2.

XEM THÊM