Trong số thứ 11 của tạp chí Monthly Sunday GX do nhà xuất bản Shogakukan phát hành đã tiết lộ vào hôm thứ bảy bộ manga Shikkoku no Ziggy (Jet Black Ziggy) của tác giả Hajime Yamamura sẽ chính thức kết thúc trong số tiếp theo của tạp chí vào ngày 19 tháng 11.

Tin tức manga

Kimetsu no Yaiba "sẽ trở lại" với manga spinoff vào tháng 10 sắp tới!

3 tuần trước - 2,376 lượt xem

Vào hôm thứ năm, nhà xuất bản Shueisha đã chính thức xác nhận sẽ công bố manga spinoff ngắn được dựa từ manga gốc Kimetsu no Yaiba của tác giả Koyoharu Gotouge trong số 45-46 của tạp chí Weekly Shonen Jump. Spinoff sẽ có tựa đề đầy đủ là Kimetsu no Yaiba: Rengoku Gaiden.

Tin tức manga

Manga Saiyuki sẽ có buổi nhạc kịch mới vào tháng 2 năm 2020

4 tuần trước - 687 lượt xem

Trang web chính thức của vở nhạc kịch sân khấu Saiyuki Kageki-den dựa trên manga Saiyuki của Kazuya Minekura vừa công bố rằng series nhạc kịch sẽ có một vở nhạc kịch mới mang tựa Saiyuki Kageki-den -Sunrise-. Vở nhạc kịch sẽ diễn ra vào tháng 2 năm 2021 tại Hội trường WWW Cool Japan Park Osaka ở Osaka và Stellar Ball của khách sạn Shinagawa Prince ở Tokyo.

Tin tức manga

Tác giả bộ manga act-age tiếp tục lãnh thêm cáo trạng mới!

19-09-2020 - 4,135 lượt xem

Vào hồi giữa tuần này, Văn phòng Công tố Tokyo đã đề trình bản cáo trạng chính thức tuyên bố thêm một hành vi khiếm nhã mới được công bố của tác giả act-age, Tatsuya Matsuki. Bản cáo trạng dành riêng cho hành vi khiếm nhã thứ 2 trong số 2 hành vi không đúng đắn của Matsuki đã bị cáo buộc thực hiện vào ngày 18 tháng 6.

Tin tức manga

Manga "Lady Law to Nanoka no Mori" sẽ bị tạm dừng vì sức khỏe của tác giả!

07-09-2020 - 1,296 lượt xem

Các tài khoản Twitter chính thức liên quan đến bộ manga Lady Law to Nanoka no Mori (Lady Law and the Seventh Day Forest) của tác giả Makoto Isshiki đều xác nhận bộ manga sẽ được tạm dừng do sức khỏe của tác giả. Tạp chí Morning của Kodansha ở số 38 ban đầu đã xác nhận manga sẽ xuất hiện ở số 40, nhưng trong số lần này không được xuất hiện. Ngày trở lại của manga sẽ được tiết lộ sau.

Tin tức manga

Time Paradox Ghostwriter - Chuỗi nghịch lý thời gian chính thức kết thúc!

03-09-2020 - 1,182 lượt xem

Trên tạp chí Weekly Shonen Jump số 39/2020 vừa qua đã đăng chương cuối cùng của manga Time Paradox Ghostwriter của tác giả Kenji Ichima và họa sĩ Tsunehiro Date. Bộ truyện chính thức dừng chân sau hơn 3 tháng ra mắt. Date Time Paradox Ghostwriter trên tạp chí Weekly Shonen Jump số 24/2020 vào ngày 11/5. Đến ngày 4/8, Shueisha đã xuất bản được tập đầu tiên và tập thứ 2 cũng là tập cuối sẽ được lên kệ vào tháng 10 tới.

Tin tức manga

Seirei-sama no Nangi na Nichijō sẽ tạm biệt độc giả vào tháng 9 tới!

03-09-2020 - 1,158 lượt xem

Trên tạp chí Manga Time Kirara Carat số tháng 10 vừa hé lộ thông tin rằng manga Seirei-sama no Nangi na Nichijō (Spirits' Difficult Life) của tác giả Cotoji sẽ kết thúc vào cuối tháng 9. Theo đó, Hobunsha sẽ cho tập thứ 3 lên kệ vào ngày 27/10 tới. Câu chuyện xoay quanh một hỏa linh có tên Sara, cô bị buộc phải ăn trộm một thứ quý giá từ con người đầu tiên cô gặp. Cuối cùng, cô lại trở thành một kẻ ăn bám sống trong nhà mục tiêu của mình.

Tin tức manga

Manga Yōjo Senki nghỉ ngơi 1 tháng trước khi bước vào phần 2!

02-09-2020 - 1,394 lượt xem

Trên tạp chí Monthly Comp Ace số tháng 10 vừa thông báo rằng manga Yōjo Senki (Saga of Tanya the Evil) chuyển thể từ loạt tiểu thuyết cùng tên của bộ đôi Carlo Zen và Shinobu Shinotsuki sẽ tiếp tục phần thứ hai vào tháng ngày 26/9 tới. Manga Yōjo Senki do Chika Tōjō phụ trách, bộ truyện vừa kết thúc phần 1 của mình trên tạp chí Monthly Comp Ace vào ngày 25/8 vừa qua. Phần đầu tiên của manga cũng kết thúc với nội dung tương đương tập cuối phần anime chuyển thể.

XEM THÊM