Tin buồn cho các fan của những bộ manga thuộc thể loại monster girls (các cô gái nửa người nửa quái vật) và ecchi! Vừa qua, tác giả của bộ manga Monster Musume No Iru Nichijou - hoạ sĩ OKAYADO đã cho biết rằng, ông sẽ tạm ngừng việc sáng tác bộ manga này.

Tin tức manga

Siêu phẩm The Promised Neverland đang bước vào chặng đường cuối

2 tuần trước - 5,723 lượt xem

Các bạn có biết đến một bộ manga tâm lý, kinh dị, hack não, xoay quanh những trận chiến sinh tồn của một nhóm trẻ mồ côi, đã làm mưa làm gió khắp cộng đồng yêu manga không? Đó chính là bộ The Promised Neverland của tác giả Kaiu Shirai và Posuka Demizu. Vừa mới đây, một thông tin về bộ manga này đã được thông báo đến khán giả.

Tin tức manga

Hunter X Hunter sắp quay trở lại sau 5 tháng vắng mặt

2 tuần trước - 8,699 lượt xem

Nếu xét về độ lầy khi liên tục trì hoãn tác phẩm, có lẽ không một cái tên nào vượt qua được Hunter X Hunter. Đến nỗi, nhiều fan đùa rằng Hunter X Hunter nên sửa lại là Hiatus X Hiatus! (Hiatus nghĩa là trì hoãn) thì đúng hơn. Tuy nhiên, mới đây, bộ manga đã được thông báo là sắp sửa trở lại.

Tin tức manga

Manga Saiki Kusuo no Psi-nan sẽ chuẩn bị kết thúc!

3 tuần trước - 5,234 lượt xem

Mới đây trang Twitter của bộ manga Saiki Kusuo no Psi-nan (hay Saiki Kusuo no Ψ Nan) đã đăng tải visual cho thấy Saiki không mang những thiết bị để kìm hãm năng lực của mình nữa như: đồ kẹp trên đầu để kiềm chế sức mạnh, cặp kính màu xanh để ngăn không cho mọi người biến thành đá và kèm theo một câu nói được xuất hiện "Cuối cùng thì nó sẽ kết thúc..."

Tin tức manga

Top 20 bộ manga kinh dị do Fan Nhật bình chọn!

3 tuần trước - 8,887 lượt xem

Chúng ta luôn luôn nói về những bảng xếp hạng anime nhưng về manga thì sao? Và hôm nay, các bạn hãy cùng TinAnime đổi luồng gió mới để cùng nhau xem qua bảng xếp hạng của 20 bộ manga kinh dị do Fan Nhật bình chọn. Và cùng xem khẩu vị của người Nhật như thế nào nhé?

Tin tức manga

Tác giả bộ manga Chibi Maruko-chan qua đời ở tuổi 53!

3 tuần trước - 5,443 lượt xem

Mamoko Sakura, là tác giả manga nổi tiếng với bộ manga điển hình là Chibi Maruko-chan đã qua đời vào lúc 20h29 phút ngày 15 tháng 8 do bệnh ung thư vú. Bà ấy đã qua đời ở tuổi 53. Gia đình bà ấy đã tổ chức tang lễ. Mamoko Sakura sinh ngày 8 tháng 5 năm 1965 tại thành phố Shimizu, Shizuoka.

Tin tức manga

Masamune-kun no Revenge sẽ ra mắt manga hậu truyện!

4 tuần trước - 7,455 lượt xem

Mới đây, NXB Ichijinsha đã công bố sẽ ra mắt hậu truyện của bộ manga đình đám Masamune-kun no Revenge với tựa đề "Masamune-kun no Revenge: After Shool" sẽ kể về hậu truyện của các nhân vật. Các tác giả của chúng ta sẽ tiếp tục quay trở lại để sản xuất dự án lần này.

Tin tức manga

Movie thứ 14 của Conan được chuyển thể thành manga!

4 tuần trước - 3,369 lượt xem

Mới đây, Shogakukan đã tiết lộ sẽ chuyển thể movie Detective Conan: Tenkuu no Rosuto Shippu (Tiếng việt: Thám tử lừng danh Conan: Con tàu biến mất giữa trời xanh) thành manga và ra mắt trên tạp chí số ra vào ngày 25 tháng 11 sắp tới. Yutaka Abe và Jirou Marunde sẽ phụ trách vẽ manga.

XEM THÊM