Trang web manga Life Win mới đây đã tiết lộ bộ truyện tranh Pop Team Epic sẽ tiếp tục với phần thứ 4 và được vẽ bởi Harada, một họa sĩ manga nổi tiếng với nhiều bộ manga boy-love như Yata-Momo và Color Recipe. Bkub Okawa vẫn sẽ là biên kịch. Một trang truyện "khởi động" cũng đã được Harada vẽ kèm theo.

Tin tức manga

Manga Thám Tử Lừng Danh Conan tiếp tục tạm dừng 4 tuần!

1 tuần trước - 4,379 lượt xem

Mới đây tạp chí Weekly Shonen Sunday tuần thứ 6 của nhà xuất bản Shogakukan đã thông báo bộ manga Thám tử lừng danh Conan của tác giả Gosho Aoyama sẽ tạm dừng bốn tuần phát hành. Như vậy manga sẽ trở lại trong tạp chí số thứ 11 để tác giả của bộ manga Aoyama tiến hành nghiên cứu thêm về nội dung.

Tin tức manga

Chính thức chia tay Gintama!

2 tuần trước - 7,050 lượt xem

Gintama là bộ manga hài hước của tác giả Hideaki Sorachi được rất nhiều độc giả yêu thích. Thời gian gần đây đã có thông tin rằng bộ manga sẽ kết thúc. Nhưng rồi dường như đang “troll” độc giả, Gintama đã kết thúc đăng trên tờ Weekly Shonen Jump, nhưng nào ngờ vẫn tiếp tục trên tờ Jump Giga của Shueisha. Thế nhưng, giờ đây, thông tin dưới đây có lẽ là sự kết thúc thực sự rồi.

Tin tức manga

Gặp lại nàng rồng “sếch-xi” Lucoa trong bộ truyện mới

2 tuần trước - 5,496 lượt xem

Các bạn còn nhớ bộ manga Kobayashi-san Chi no Maid Dragon của tác giả Coolkyoushinja không? Bộ truyện kể về cuộc sống ngày thường của cô nàng rồng với một nữ văn phòng Kobayashi-san. Vào tháng 10 vừa qua, thông tin về những tập cuối của bộ manga này đã được hé lộ đến độc giả. Thế nhưng, một thông tin về bộ ngoại truyện đã được đến tai các fan.

Tin tức manga

Sau khi kết thúc, manga Devils Line sẽ ra mắt ngoại truyện!

3 tuần trước - 2,898 lượt xem

Trong ấn bản thứ hai năm 2019 của tạp chí Weekly Morning 2 của nhà xuất bản Kodansha đã xuất bản hai chương cuối cùng của manga Devils Line do tác giả Ryo Hanada sáng tác và công bố bộ truyện sẽ còn có 5 phần mới bắt đầu trong số tiếp theo. Phần đầu tiên sẽ tập trung vào Shōta Akimura.

Tin tức manga

Masashi Kishimoto - “cha đẻ” của Naruto tiết lộ tác phẩm manga mới về samurai

4 tuần trước - 6,507 lượt xem

Hẳn là fan manga nào cũng biết đến bộ manga nổi tiếng về thế giới Nhẫn Giả - Naruto đúng không? Bộ manga của tác giả Masashi Kishimoto đã kết thúc vào năm 2014 sau 15 năm phục vụ độc giả. Vừa qua, một thông tin cực vui dành cho fan của vị mangaka tài ba này đã được tiết lộ rồi đấy.

Tin tức manga

Manga Highschool of the Dead sẽ không bao giờ tiếp tục?

12-12-2018 - 8,110 lượt xem

Trong buổi phỏng vấn với trang web Comic Natalie, Shoji Sato - họa sĩ vẽ manga của bộ Highschool of the Dead nói rằng việc sáng tác câu chuyện tiếp theo của bộ manga này là điều không dễ dàng. Bộ truyện đã bị trì hoãn từ năm 2011 và kể từ khi tác giả nội dung Daisuke Satou qua đời vào năm 2017, bộ truyện đã phải tạm ngưng vô thời hạn và không có dấu hiệu quay lại.

Tin tức manga

Manga Nisekoi ra mắt chương ngoại truyện

10-12-2018 - 3,565 lượt xem

Vào hôm thứ Hai, tạp chí Weekly Shonen Jump thuộc nhà xuất bản Shueisha vừa hé lộ thông tin về việc bộ manga Nisekoi của tác giả Naoshi Komi sẽ ra mắt một chương ngoại truyện vào số tiếp theo của tạp chí. Chương truyện sẽ có một trang màu và dài 23 trang.

XEM THÊM