Tác giả của bộ truyện tranh shoujo ăn khách tại Nhật Bản, Anashin, đã thông báo trên Twitter rằng manga "Unmei no Hito ni Deau Hanashi" của cô ấy sẽ tạm ngừng hoạt động trong ba tháng vì cô ấy sẽ sinh con vào tháng tới. Manga sẽ trở lại trên tạp chí số tháng 12, dự kiến ​​phát hành vào ngày 24 tháng 10.

Tin tức manga

Manga New Game nói lời chào tạm biệt sau 8 năm

2 ngày trước - 728 lượt xem

Trong truyện, nhân vật chính Aoba Suzukaze vừa tốt nghiêp cao trung và cô xin vào làm việc tại một công ty game. Senpai của Aoba trong công ty hóa ra là một nhà thiết kế game mà Aoba vô cùng yêu thích. Câu chuyện theo bước chân của những cô gái làm việc tại công ty và những bước trưởng thành của Aoba ở công ty Eaglejump.

Tin tức manga

Yakusoku no Neverland hứa hẹn sẽ mang đến cú hit mới cho Shonen Jump

3 ngày trước - 1,474 lượt xem

Trên tạp chí Weekly Shonen Jump của Shueisha số 33 và 34, người hâm mộ đã nhận được tin tức tuyệt vời. Kaiu Shirai và Posuka Demizu, tác giả của bộ manga Yakusoku no Neverland, sẽ xuất bản một one-shot đặc biệt trong số tiếp theo của tạp chí. One-shot, có tên “DC3”, sẽ dài 49 trang.

Tin tức manga

Manga Jikyuu Sanbyakuen no Shinigami sẽ nói lời tạm biệt khán giả từ tháng 10!

4 ngày trước - 1,238 lượt xem

Vào hôm thứ hai, trong tạp chí Monthly Action số tháng 9 do nhà xuất bản Futabasha phát hành đã công bố chương cuối cùng cho bộ manga Jikyuu Sanbyakuen no Shinigami (A Psychopomp for 300 Yen an Hour) của tác giả Idumi Kirihara. Riêng, hai tập truyện thứ 3 và cuối cùng sẽ được Futabasha phát hành vào ngày 12 tháng 10 tới.

Tin tức manga

Manga Amakunai Karera no Nichijo wa bước vào giai đoạn cuối cùng!

4 ngày trước - 1,164 lượt xem

Mới đây, trong tạp chí Dessert số tháng 9 của nhà xuất bản Kodansha đã thông báo dự án Amakunai Karera no Nichijo wa (Those Not-So-Sweet Boys) của tác giả Youko Nogiri sẽ bước vào arc cuối cùng. Bộ manga đã được ra mắt lần đầu tiên vào tháng 1 năm 2019.

Tin tức manga

Youkai Apato no Yuuga na Nichijou - Xóm Trọ Ma Quái hẹn ngày chia tay với khán giả!

5 ngày trước - 1,261 lượt xem

Mới đây, trong số tháng 9 của tạp chí Monthly Shonen Sirius do nhà xuất bản Kodansha phát hành đã xác nhận bộ manga Youkai Apato no Yuuga na Nichijou (Elegant Yokai Apartment Life) sẽ chia tay khán giả vào ngày 25 tháng 8 sắp tới sau một hành trình dài.

Tin tức manga

Manga Ochikazuki ni Naritai Miyazen-san sẽ chia tay khán giả vào tháng 8!

1 tuần trước - 1,613 lượt xem

Trên số tháng 8 của tạp chí Gangan Joker do nhà xuất bản Square Enix phát hành thì dự án manga Ochikazuki ni Naritai Miyazen-san của tác giả Akitaka sẽ phải chia tay khán giả trong số tiếp theo được ra mắt công chúng vào ngày 20 tháng 8. Akitaka cũng đã thông báo trên trang web về việc này.

Tin tức manga

One Piece tiếp tục đứng đầu với 490 triệu bản lưu hành trên toàn thế giới!

1 tuần trước - 2,080 lượt xem

Tính tới hôm thứ hai, manga One Piece của đạo diễn Eiichiro Oda đã chính thức vượt mốc 490 triệu bản in được phát hành trên toàn thế giới. Con số này thống kê bao gồm hơn 400 triệu bản được lưu hành ở Nhật Bản và khoảng 90 triệu bản in ở ít nhất 57 quốc gia và vùng lãnh thổ bên ngoài.

XEM THÊM