Trên tạp chí Ultra Jump số Tháng 6 của NXB Shueisha mới đây vừa tiết lộ rằng loạt tiểu thuyết Denpa teki na Kanojo (The Girl Who Can See Things) của tác giả Kentarō Katayama và Yamato Yamamoto chuẩn bị được chuyển thể thành manga, dự kiến ra mắt trên tạp chí số tiếp theo vào 19/6 tới. Hiroshi Hiraoka sẽ đảm nhận vai trò vẽ minh họa cho phần manga Denpa teki na Kanojo chuyển thể lần này. Daisuke Furuya (Seraph of the End: Vampire Reign) tham gia dự án với vai trò thiết kế storyboard. Bộ manga cũng sẽ có trang đầu tiên được vẽ màu.

Tin tức manga

Manga Kimetsu no Yaiba chính thức kết thúc!

1 tuần trước - 6,086 lượt xem

Vào hôm thứ hai, manga Kimetsu no Yaiba của tác giả Koyoharu Gotouge sẽ chính thức kết thúc trong số thứ 24 của tạp chí Weekly Shonen Jump. Tạp chí này cũng ra thông báo Ryouji Hirano sẽ ra mắt manga spinoff với tựa đề Kimetsu no Yaiba: Rengoku Gaiden tập trung vào Hỏa Trụ - Kyōjurō Rengoku.

Tin tức manga

Shuumatsu no Harem ra mắt manga spinoff thứ 3 sau sự "thành công vang dội"!

1 tuần trước - 1,994 lượt xem

Tài khoản twitter chính thức của LINK và Kotaro Shono cho bộ manga khoa học viễn tưởng Shuumatsu no Harem (World’s End Harem) đã xác nhận sẽ công bố chuyển thể thêm một manga spinoff mới. Đây chính là spinoff thứ 3 của manga. Manga spinoff mới sẽ có tựa đề đầy đủ là "Shuumatsu no Harem: Britannia Lumiere".

Tin tức manga

Shonen Jump ấp ủ “dự án đặc biệt” cho màn kết của manga The Promised Neverland!

1 tuần trước - 1,792 lượt xem

Tạp chí Weekly Shonen Jump số 23 năm nay vừa mới hé lộ thông tin rằng họ đang lên kế hoạch cho một “dự án đặc biệt” hướng tới sự kiện kết thúc manga The Promised Neverland của tác giả Kaiu Shirai và Posuka Demizu. Điều này cũng có nghĩa rằng hồi kết của bộ truyện đang tới rất gần.

Tin tức manga

Shonen Jump rất có thể phải kéo dài thời gian trì hoãn trong tương lai!

1 tuần trước - 1,411 lượt xem

Trên website chính thức của tạp chí Weekly Shonen Jump mới đây vừa đưa tin rằng những bộ manga họ đang thực hiện rất có thể sẽ phải kéo dài thời gian trì hoãn lâu hơn. Các tác giả truyện tranh phải làm việc theo nhiều cách khác nhau để phòng tránh lây nhiễm cũng như giảm thiểu tối đa ảnh hưởng của dịch Covid-19. Thời gian để xây dựng bản thảo cũng vì đó mà kéo dài lâu hơn. Thêm nữa, chuỗi sự kiện Jump Victory Carnival của tạp chí Weekly Shonen Jump cũng đã buộc phải hủy. Trước đó, sự kiện đáng lẽ được tổ chức vào 19/7 tại INTEX Osaka và từ 21-23/7 tại AEON Mall Makuhari Shintoshin

Tin tức manga

Kyūketsuki wa Sugu Shinu - Câu chuyện hài về một vampire “dễ chết” sắp sửa ra anime!

2 tuần trước - 1,430 lượt xem

Tên tạp chí Weekly Shōnen Champion số 23 mới ra mắt vừa qua đã tiết lộ thông tin rằng bộ manga hài hước Kyūketsuki wa Sugu Shinu (The Vampire Dies in No Time) của tác giả Itaru Bonnoki chuẩn bị được chuyển thể thành anime. Hiện tại, thông tin chi tiết về dự án này vẫn chưa được tiết lộ.

Tin tức manga

Manga Golgo 13 lần đầu tiên phải trì hoãn sau 52 năm!

2 tuần trước - 1,369 lượt xem

The Sankei Shimbun mới đây vừa đưa tin rằng bộ truyện trường kì Golgo 13 cuối cùng cũng phải trì hoãn sau 52 năm chinh chiến không ngừng nghỉ. Đây là quyết định chính thức sau cuộc thảo luận giữa tác giả Takao Saito và đội ngũ biên tập từ Big Comic. Ê-kíp thực hiện bộ truyện cũng đã lên tiếng giải thích rằng thật là khó khăn khi 10 nhân viên của Saito Production phải làm việc trong thời gian ban bố tình trạng khẩn cấp của Nhật Bản do dịch Covid-19).

Tin tức manga

Kimetsu no Yaiba "lọt top" sách dành cho học sinh cấp 1!

2 tuần trước - 2,352 lượt xem

Novel Kimetsu no Yaiba: Shiawase no Hana của series Kimetsu no Yaiba đã được xếp hạng 10 trong cuộc thăm dò các loại sách yêu thích của trẻ em. Cuộc thăm dò được thực hiện trong số hơn 250 nghìn học sinh cấp 1. Butt Detective hay Bokura no Nanokakan Sensou cũng đã đều lần lượt lọt vào vị trí 8 và 9.

XEM THÊM