Twitter chính thức của tạp chí Young King Ours do nhà xuất bản Shonengahosha phát hành đã công bố dự án anime gốc 4 tập Eden trên Netflix sẽ được chuyển thể thành manga cùng tên. Tsuyoshi Isomoto sẽ vẽ manga và dự án sẽ được phát hành vào số tháng 4 của tạp chí.

Tin tức manga

Attack on Titan xác nhận chia tay khán giả vào tháng 4 sau 11 năm!

2 tuần trước - 3,137 lượt xem

Vào hôm thứ ba, nhà xuất bản Kodansha đã xác nhận bộ manga Attack on Titan của tác giả Hajime Isayama sẽ chính thức kết thúc trên tạp chí Bessatsu Shōnen Magazine vào ngày 9 tháng 4 sắp tới, sau 11 năm rưỡi dự án được phát hành. Tập thứ 34 và tập cuối cùng của manga sẽ được phát hành vào ngày 9 tháng 6.

Tin tức manga

Boku no Hero Academia xác lập mốc 30 triệu bản lưu hành!

2 tuần trước - 1,735 lượt xem

Vào hôm thứ hai, nhà xuất bản Shueisha đã xác nhận bộ manga Boku no Hero Academia (My Hero Academia) của tác giả Kouhei Horikoshi đã xác lập hơn 30 triệu bản sao được lưu hành (bao gồm cả bản in và bản kỹ thuật số), kể từ khi phát hành tập thứ 29 của manga cùng ngày.

Tin tức manga

Attack On Titan: 5 điều muốn và không muốn khi "bê lại từ manga"!

2 tuần trước - 3,271 lượt xem

Như nhiều bạn đã biết thì tác phẩm Attack on Titan được chuyển thể từ manga cùng tên, việc chuyển thể là quá trình dự trên manga gốc làm lại nên tác phẩm. Đôi lúc, có những tác phẩm chỉ lấy nguyên tác như cái sườn thì đôi lúc lại có những tác phẩm chuyển thể hoàn toàn lại từ manga. Và trong Attack on Titan thì các fan sẽ muốn chuyển thể và không muốn chuyển thể chi tiết nào nhất?

Tin tức manga

8 bộ manga đã từng vượt qua doanh thu của One Piece!

2 tuần trước - 8,544 lượt xem

Nếu không đánh giá về nội dung, thì doanh thu của các tác phẩm manga đã gần như trở thành thước đo chính để biết được độ thành công và sự bao phủ của tác phẩm. Trong lịch sử manga, chúng ta đã biết manga One Piece khó ai có thể vượt qua được doanh thu của nó nhưng đã từng và đang có 8 bộ manga đã vượt qua được. Bạn có biết?

Tin tức manga

Manga Lapis Re:Lights - Những idol pháp thuật sẽ chia tay khán giả từ tháng 1!

3 tuần trước - 834 lượt xem

Trong tạp chí Monthly Comic Dengeki Daioh của nhà xuất bản Kadokawa số tháng 2 mới đây đã xác nhận bộ manga Lapis Re:LiGHTs của tác giả Hiroichi và Shingo Nagai sẽ chính thức kết thúc ở chương tiếp theo của tạp chí. Số tháng 3 sẽ chính thức được lên kệ từ tháng 1 năm sau.

Tin tức manga

Manga Hataraku Saibou chia tay với "đại dịch Covid-19"!

3 tuần trước - 2,113 lượt xem

Trên tạp chí Monthly Shonen Sirius số tháng 2 năm 2021 vào hôm thứ 7 đã xác nhận bộ manga Hataraku Saibou (Cells at Work!) của tác giả Akane Shimizu sẽ chính thức kết thúc trong số tiếp theo, dự kiến được phát hành vào tháng 1 năm 2021.

Tin tức manga

Top 30 manga bán chạy nhất trong một năm vừa qua! - Kimetsu no Yaiba chiếm lĩnh

04-12-2020 - 3,096 lượt xem

Lần đầu tiên kể từ khi Oricon bắt đầu đăng tải các báo cáo BXH manga từ tháng 4 năm 2008, thì đã chính thức có cái tên đầu tiên chiếm đến 22/30 vị trí trong suốt 1 năm vừa qua. BXH được khảo sát kéo dài từ ngày 18 tháng 11 năm 2019 đến ngày 22 tháng 11 năm 2020.

XEM THÊM