Trong tạp chí Weekly Shonen Jump số 25 do nhà xuất bản Shueisha phát hành đã xác nhận Kaiu Shirai và Posuka Demizu sẽ tiếp tục ra một manga one-shot khác có tên là "Shinrei Shashinshi Kōno Saburō" (Supernatural Photographer Saburō Kōno) trong tạp chí số tiếp theo vào ngày 11 tháng 8. One-shot sẽ kéo dài 45 trang.

Tin tức manga

Shounen Jump tiết lộ One Piece đang hướng tới "Arc cuối cùng"!

2 ngày trước - 2,665 lượt xem

Trong quảng cáo cho Tạp chí One Piece volume thứ 10 vào ngày 4 tháng 9 sắp tới, tạp chí Weekly Shonen Jump số 35 của nhà xuất bản Shueisha đã đăng tải một thông tin trêu rằng manga One Piece của tác giả Eiichiro Oda "đang hướng sắp tới về arc cuối cùng". Đoạn quảng cáo không cung cấp thêm thông tin cụ thể gì khác.

Tin tức manga

Masamune-kun no Revenge ra mắt chương đặc biệt sau 2 năm kết thúc!

2 ngày trước - 2,058 lượt xem

Trên tạp chí Monthly Comic Rex số Tháng 9 vừa qua đã tiết lộ rằng manga Masamune-kun no Revenge (Masamune-kun's Revenge) đến từ tác giả Hazuki Takeoka và Tiv chuẩn bị ra mắt chương đặc biệt vào tháng 8 tới. Theo đó, nội dung lần này sẽ tập trung vào cuộc sống của Masamune và Aki ở quãng thời gian sau khi chính truyện kết thúc. Writer Takeoka và họa sĩ người Hàn Quốc Tiv (Heaven's Memo Pad) ra mắt Masamune-kun no Revenge trên tạp chí Monthly Comic Rex thuộc NXB Ichijinsha từ năm 2012 và kết thúc vào tháng 6/2018. Tập 10 của bộ truyện đã được phát hành vào tháng 7/2018 kèm theo một OAD (original anime disc) kể về nội dung sau khi kết thúc của manga.

Tin tức manga

A Certain Scientific Railgun: Astral Buddy chính thức tạm biệt khán giả!

3 ngày trước - 1,218 lượt xem

Manga A Certain Scientific Railgun: Astral Buddy từ tác giả Yasuhito Nogi mới đây đã chính thức kết thúc trên tạp chí Monthly Comic Dengeki Daioh thuộc NXB Kadokawa. Theo đó, tập thứ 4 của bộ truyện sẽ được lên kệ vào cuối tháng 10 tới. Hokaze Junko, một trong những “hầu gái” hàng đầu của Shokuhou Misaki, lúc nào cũng hoà mình vào Tokiwadai và đó là điều dễ dàng khi bạn theo học ở một ngôi trường toàn những nữ sinh có năng lực ngoại cảm cao. Nhưng rồi một “bóng ma” bắt đầu rình rập cô, Junko bỗng nhiên trở thành tâm điểm của sự chú ý! Trong khi điều tra về người theo dõi mình, cô bắt đầu phát hiện ra nhiều điều về những người bạn cùng lớp… và đặc biệt là chính bản thân mình!

Tin tức manga

Hyouka bị tạm hoãn vô thời hạn do tác giả bệnh!

5 ngày trước - 2,332 lượt xem

Cách đây không lâu, trong tạp chí Monthly Shounen Ace số tháng 9 của nhà xuất bản Kadokawa đã xác nhận manga bí ẩn Hyouka được minh họa bởi Taskohna được dựa trên novel cùng tên của nhà văn Honobu Yonezawa sẽ tạm hoãn vô thời hạn để tác giả Taskohna có thể điều trị phục hồi sau bệnh của mình.

Tin tức manga

Chia buồn! Tác giả manga hentai Aki E-Musu đã qua đời!

6 ngày trước - 8,931 lượt xem

Vào cuối tuần vừa rồi, nhà xuất bản Wanimagazine tại Nhật Bản cùng một trang web hentai Fakku đã xác nhận tác giả của nhiều manga hentai, Aki E-Musu đã qua đời từ ngày 7 tháng 6. Ông có thể gọi là một trong những "bậc tài hentai" với sức sáng tạo mạnh mẽ không thể ngờ.

Tin tức manga

Fate/Grand Order ra mắt manga 1-shot về Scathach!

1 tuần trước - 1,426 lượt xem

Trên tạp chí Weekly Shōnen Magazine số 34/2020 mới đây vừa ra mắt một manga one-shot mới có tên Fate/Grand Order: Ordu Beag dựa trên tựa game đình đám Fate/Grand Order. Manga Fate/Grand Order: Ordu Beag do tác giả Akisato Nagi thực hiện, kéo dài 44 trang. Nội dung câu chuyện chủ yếu xoay quanh nhân vật Scathach.

Tin tức manga

Mahōka Kōkō no Rettōsei xác nhận ra mắt tận 2 hậu truyện ngay sau khi kết thúc!

1 tuần trước - 2,006 lượt xem

Theo thông tin chính thức, light novel Mahōka Kōkō no Rettōsei (The Irregular at Magic High School) từ tác giả Tsutomu Satou được ấn định sẽ phát hành 2 hậu truyện sau khi kết thúc chính truyện. Phần hậu truyện đầu tiên có tựa Zoku・Mahōka Kōkō no Rettōsei Magian Company (Sequel・The Irregular at Magic High School Magian Company) sẽ ra mắt vào mùa thu năm 2020. Trong đó, nội dung chủ yếu sẽ xoay quanh Tatsuya và các nhân vật khác sau khi tốt nghiệp trung học. Phần thứ 2 có tựa Shin・Mahōka Kōkō no Rettōsei Cygnus no Otome-tachi (New・The Irregular at Magic High School Maidens of Cygnus) sẽ ra mắt vào mùa đông năm 2021. Nội dung lần này sẽ tập trung vào những học sinh gia nhập trường trung học của Tatsuya sau khi cậu ấy tốt nghiệp. Trên website chính thức của loạt truyện cũng đã đăng tải những mẩu tin quảng bá đầu tiên xoay quanh hai học sinh Arisa và Marika.

XEM THÊM