Trên trang web chính thức của Weekly Shonen Magazine, đã xác nhận rằng manga Fire Force đang bước vào giai đoạn cuối. Tsushi Ohkubo, người viết và minh họa cho bộ truyện, cũng đã thông báo đến đọc giả trong chương mới nhất, chap 287. Phần cuối cùng với "Đôi mắt của Haumea được mở ra, và trận chiến quyết định để xóa bỏ nỗi tuyệt vọng bắt đầu!".

Tin tức manga

Chainsaw Man nhận giải thưởng Manga hay nhất tại Harvey Awards

6 ngày trước - 1,370 lượt xem

Giải thưởng Harvey, nơi tôn vinh các tác phẩm truyện tranh xuất sắc và "nghệ thuật tuần tự" nổi bật. Vào ngày 8 tháng 10, cái tên vinh dự giành được giải thưởng "manga hay nhất" là Chainsaw Man của tác giả Tatsuki Fujimoto. Bộ truyện đã cạnh tranh với các tác phẩm nổi tiếng khác như Spy x Family, Asadora,... và đã chiến thắng một cách thuyết phục.

Tin tức manga

Manga Blue Lock tạm hoãn do sức khỏe của họa sĩ

1 tuần trước - 523 lượt xem

Trên tài khoản Twitter chính thức của Kodansha's Weekly Shonen Magazine, vào thứ tư vừa qua, họ đã công bố tin tức manga Blue Lock sẽ tạm hoãn một thời gian. Theo bài viết thông báo, họa sĩ Nomura đã đột ngột bị bệnh và không thể tiếp tục làm việc trong một thời gian. Bộ truyện dự kiến ​​sẽ tiếp tục trên tạp chí số 48 vào ngày 27 tháng 10.

Tin tức manga

Manga Kaguya-sama: Love is War chính thức đi vào phần cuối cùng

1 tuần trước - 1,536 lượt xem

Theo số mới nhất (#45) trên tạp chí Weekly Young Jump, manga Kaguya-sama: Love is War của tác giả Akasaka Aka đang bước vào giai đoạn cuối. Akasaka Aka trước đây đã từng nói rằng manga đã đi được một quãng đường dài hơn so với những gì anh ấy tưởng tượng và có lẽ cuộc chiến sẽ sớm kết thúc. Tập mới nhất của bộ truyện là vol 23 và được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 18 tháng 8 năm nay.

Tin tức manga

Manga Defying Kurosaki-kun chính thức khép lại vào ngày 13 tháng 10 tới

1 tuần trước - 692 lượt xem

Cách đây không lâu, tác giả truyện tranh Makino đã thông báo trên Twitter về tạp chí Bessatsu Friend của nhà xuất bản Kodansha số tháng 11 sẽ đăng tải chương cuối cùng của bộ manga Defying Kurosaki-kun (Kurosaki-kun no Iinari ni Nante Naranai) vào ngày 13 tháng 10 sắp tới. Tổng cộng sẽ có 53 trang.

Tin tức manga

Lightnovel "Tensei Shitara Slime Datta Ken" tạm hoãn phát hành vol 19

1 tuần trước - 1,731 lượt xem

Trên Twitter chính thức của nhà xuất bản GC Novels đã thông báo về việc hoãn ngày phát hành lightnovel “Tensei Shitara Slime Datta Ken” vol 19. Lịch phát hành tại Nhật Bản theo dự kiến ban đầu là vào ngày 19 tháng 10, hiện đã bị hoãn lại đến ngày 30 tháng 11 do vấn đề sản xuất.

Tin tức manga

No Game No Life tiết lộ bìa tập 11, trở lại vào tháng 11 tới đây

1 tuần trước - 1,164 lượt xem

Sau hơn 3 năm vắng bóng, bộ truyện No Game No Life đã chính thức quay trở lại. Phát hành tập 10 từ tháng 1 năm 2018, tin tức về tập 11 cứ thế mà bặt vô âm tính ròng rã mấy năm. Đến nay là ngày 1 tháng 10 năm 2021, trên twitter chính thức bìa cho tập 11 là tiết lộ. Tập mới sẽ có mặt tại Nhật Bản vào ngày 25 tháng 11 năm 2021.

Tin tức manga

Manga Karneval kết thúc sau 14 năm được ra mắt

2 tuần trước - 1,045 lượt xem

Mới đây, trên tạp chí Monthly Comic Zero-Sum số tháng 11 của nhà xuất bản Ichijinsha đã xác nhận manga Karneval của tác giả Touya Mikanagi sẽ kết thúc trong số tiếp theo vào ngày 28 tháng 10. Số tiếp theo cũng giới thiệu một quyển sách nhỏ đầy màu sắc cho manga cũng như một phần bổ sung đi kèm với tạp chí.

XEM THÊM