Trong số tháng 8 của tạp chí Shounen hàng tháng do nhà xuất bản Kodansha phát hành đã tiết lộ tựa đề cùng nội dung mà magaka Hiroki Endo đã công bố. Bộ truyện có tựa đề là Gusha no Hoshi (Planet of the Fools), và tập trung vào một cậu nhóc tên là Shinta. Nội dung bộ anime ra sao thì hãy cùng TinAnime tìm hiểu nhé!

Tin tức manga

Tác giả Enen no Shouboutai tố cáo anime movie "Promare" đạo nhái ý tưởng!

15-06-2019 - 6,285 lượt xem

Mới đây, tác giả bộ manga Enen no Shouboutai - Atsushi Ohkubo đã để lại một bình luận trong số thứ 28 của tạp chí Weekly Shounen năm nay của nhà xuất bản Kodansha tố rằng "có ai đó" đạo nhái ý tưởng của ông. Tạp chí này cũng đã được đăng công khai trên toàn Nhật Bản.

Tin tức manga

Những tập truyện Conan quan trọng cần phải xem khi là fan cứng!

09-06-2019 - 7,269 lượt xem

Bộ truyện tranh Thám tử lừng danh Conan của tác giả Gosho Aoyama đã ra mắt liên tục từ năm 1994 cho đến nay, tức là khoảng 25 năm. Nó đã kéo dài đến hơn 95 tập, một con số khá đáng sợ cho những mangaka tập sự mới vào nghề. Một độc giả tận tâm viết ra tên từng tập của manga để cho "tân binh" xem Conan dễ dàng bắt kịp cốt truyện và những tập có thể bỏ qua.

Tin tức manga

Manga Mononoke - Thanh tẩy tà linh sẽ dừng lại trong 2 chap nữa!

09-06-2019 - 3,450 lượt xem

Cách đây không lâu, trong số tháng 7 (được ra mắt vào tháng 5) của tạp chí Comic Zenon hàng tháng của Tokuma Shoten đã thông báo rằng manga Mononoke của tác giả Yaeko Ninagawa sẽ kết thúc trong hai chapter nữa. Nếu manga không bị trì hoãn thì nó sẽ kết thúc trong số tháng 9 (được ra mắt vào tháng 7).

Tin tức manga

Anime Special Pokémon: Mewtwo Returns được chuyển thể thành manga!

09-06-2019 - 4,190 lượt xem

Vào hôm thứ Sáu, nhà xuất bản Shogakukan đã công bố anime tập đặc biệt Pokemon: Mewtwo Returns (Pocket Monster: Myuutsu! Ware wa Koko ni Ari) sẽ được chuyển thể thành manga và ra mắt trên tạp chí Bessatsu Coro Coro Comics đặc biệt vào ngày 28 tháng 6 sắp tới. Machito Gomi sẽ vẽ bộ truyện này.

Tin tức manga

Manga Shokugeki no Souma sẽ chính thức dừng lại trong 3 chap nữa!

06-06-2019 - 6,841 lượt xem

Trong số tạp chí Weekly Shounen Jump số 27 năm nay của nhà xuất bản Shueisha mới đây đã chính thức công bố bộ manga Shokugeki no Souma của hai tác giả Yūto Tsukuda và Shun Saeki rất đình đám sẽ kết thúc trong vòng 3 chap nữa. Hiện tại, Shueisha vẫn chưa công bố rõ, nhưng nếu không có gì thay đổi, manga sẽ chính thức khép lại vào ngày 17 tháng 06 sắp tới. Tạp chí cũng hứa hẹn có "thông báo lớn" cho manga vào cùng ngày manga kết thúc.

Tin tức manga

Manga Gokutei Higuma - Ngục Tốt Nhân chính thức kết thúc!

14-05-2019 - 3,630 lượt xem

Trong tạp chí số 24 Weekly Shounen Jump của nhà xuất bản Shueisha đã phát hành chương cuối cùng vào hôm thứ Hai cho bộ truyện tranh Gokutei Higuma (Hell Warden Higuma) của tác giả Natsuki Hokami. Hokami đã lần đầu ra mắt bộ manga trên Weekly Shonen Jump trong số thứ 3 vào ngày 17/12.

Tin tức manga

Oshi ga Watashi de Watashi ga Oshi de - Idol otaku và "my idol"!

12-05-2019 - 3,203 lượt xem

Vừa qua, trang web chính thức tạp chí Bessatsu Friend do nhà xuất bản Kodansha phát hành đã tiết lộ tác giả truyện tranh Junko sẽ ra mắt bộ truyện tranh hoàn toàn mới với tựa đề là Oshi ga Watashi de Watashi ga Oshi de. Manga sẽ xuất xưởng trong số ra vào ngày 13 tháng 6 sắp tới.

XEM THÊM