Trong tạp chí số 24 Weekly Shounen Jump của nhà xuất bản Shueisha đã phát hành chương cuối cùng vào hôm thứ Hai cho bộ truyện tranh Gokutei Higuma (Hell Warden Higuma) của tác giả Natsuki Hokami. Hokami đã lần đầu ra mắt bộ manga trên Weekly Shonen Jump trong số thứ 3 vào ngày 17/12.

Tin tức manga

Manga Real Account đã bước vào arc hồi kết! - Phá đảo game trở về thế giới thực!

2 tuần trước - 3,019 lượt xem

Mới đây, tác giả truyện tranh Shizumu Watanabe đã đăng tải trên Twitter cá nhân của mình về manga Real Account do chính ông sáng tác cùng với Okushou đã bước vào art cuối cùng kể từ chương mới ra mắt. Chương mới nhất được ra mắt nằm trong số tháng 6 của Tạp chí Bessatsu Shounen của nhà xuất bản Kodansha vào hôm thứ Năm.

Tin tức manga

Manga Conan sẽ tiếp tục tạm dừng trong 1 tháng!

2 tuần trước - 1,985 lượt xem

Mới đây, trong tạp chí tuần Weekly Shounen thứ 23 của nhà xuất bản Shogakukan đã chính thức thông báo rằng manga Detective Conan của tác giả Gosho Aoyama sẽ chính thức tạm dừng trong 4 tuần, tức là trong số tạp chí tuần 24 đến tạp chí tuần 27. Trong thời gian này Aoyama sẽ nghiên cứu thêm.

Tin tức manga

Shitai no Karen-san!! - Ma nữ ơi, đến đây nào!

2 tuần trước - 5,950 lượt xem

Toshinori Sogabe mới đây đã xuất bản bộ truyện tranh với tựa đề Shitai no Karen-san !! (Karen the Corpse) trên trang web Piccoma và một số dịch vụ truyện tranh. Bộ truyện được ra mắt một loạt với 10 trường, và sẽ thêm chương mới vào mỗi thứ Hai hàng tuần. Hai chương đầu tiên được ra mắt miễn phí hoàn toàn.

Tin tức manga

Ra mắt manga ngoại truyện về các bé Tiểu Cầu

3 tuần trước - 4,596 lượt xem

Số tháng 6 của tạp chí Monthly Shonen Sirius thuộc nhà xuất bản Kodansha đã hé lộ thông tin về việc Yuuko Kakihara và Yasu sẽ cho ra mắt bộ manga ngoại truyện của manga Hataraku Saibou (Cells at Work!) của tác giả Akane Shimizu. Bộ manga ngoại truyện sẽ có tựa đề là Hataraku Kesshouban-chan. Giống như tựa truyện, bộ manga sẽ xoay quanh các bé Tiểu Cầu đáng yêu đấy.

Tin tức manga

Samurai 8: Hachimaruden - Bộ manga mới toanh của tác giả Naruto

22-04-2019 - 4,741 lượt xem

Vào hôm thứ Hai, tạp chí Weekly Shonen Jump số 21 thuộc nhà xuất bản Shueisha vừa đăng tải thông tin về việc bộ manga mới toanh của tác giả Masashi Kishimoto và họa sĩ Akira Oukubo, với tựa đề Samurai 8: Hachimaruden sẽ ra mắt phiên bản "preview" trên tạp chí số tổng hợp 22 và 23 phát hành vào ngày 27 tháng 4.

Tin tức manga

Tác giả Trinity Seven sắp ra mắt manga mới!

15-03-2019 - 6,761 lượt xem

Số tháng 4 tạp chí Monthly Dragon Age thuộc nhà xuất bản Kadokawa đã hé lộ về việc tác giả của bộ truyện Trinity Seven là Kenji Saito sẽ đồng hợp tác với Haruto Hino - tác giả bộ truyện Takunomi để ra mắt bộ manga mới trên số tháng 5 của tạp chí vào ngày 9 tháng 4.

Tin tức manga

Họa sĩ 13 tuổi chiến thắng giải thưởng manga

21-02-2019 - 9,886 lượt xem

Mangaka 13 tuổi Nana Hoshiki lần đầu tiên cho ra mắt tác phẩm của mình trên tạp chí Bessatsu Margaret số tháng 3 năm 2019. Hoshiki chính là người giành giải thưởng trong cuộc thi "Manga Học đường" lần thứ 609 do Bessatsu Margaret tổ chức hằng tháng nhằm mục đích tìm ra các họa sĩ mới.

XEM THÊM