Nhật Bản được xem là một trong những môi trường giáo dục tốt trên thế giới và phụ huynh Nhật Bản cũng thời xuyên lựa chọn, hướng dẫn cho con của mình đọc cũng như thưởng thức những bộ anime/manga phù hợp với lứa tuổi. Trong một cuộc khảo sát gần đây được đăng trên PR Times về các đề xuất manga shounen mà phụ huynh muốn con mình đọc đã thu hút nhiều người hâm mộ.

Tin tức manga

Manga Dr. Stone cán mốc 13 triệu bản in được lưu hành

5 ngày trước - 216 lượt xem

Theo PR Times Japan, manga Dr. STONE đã đạt 13 triệu bản được phát hành. Tin tức được công bố trong một thông cáo báo chí cho buổi biểu diễn âm nhạc Dr. STONE sắp tới sẽ được tổ chức vào chủ nhật, ngày 3 tháng 7. Rất nhiều tác giả của các bộ truyện nổi tiếng đã gửi đến BOICHI, người viết và sáng tác Dr. Store những lời chúc mừng tốt đẹp trên Twitter.

Tin tức manga

Manga Sekimen Shinaide Sekime-san chính thức khép lại cuộc hành trình!

1 tuần trước - 1,318 lượt xem

Mới đây vào hôm thứ ba, tác giả Shigure Tokita đã chính thức xác nhận bộ manga của mình là Sekimen Shinaide Sekime-san (Don't Blush Sekime-san!) sẽ kết thúc ở chương thứ 43 trên ứng dụng và trang web Shounen Jump+ của nhà xuất bản Shueisha. Bạn nghĩ sao về thông tin này?

Tin tức manga

Manga Blend S chính thức khép lại cuộc hành trình sau 8 năm

2 tuần trước - 917 lượt xem

Như đã được công bố trước đó trên tạp chí Manga Time Kirara Carat số tháng 6, manga Blend S sẽ chính thức kết thúc sau hơn 8 năm đồng hành cùng độc giả trên tạp chí trên. Bìa của vol cuối cùng cũng đã được tiết lộ, dự kiến ​​sẽ phát hành vào ngày 26 tháng 5.

Tin tức manga

Bubble chính thức chuyển thể thành manga được đăng nhiều kỳ trên Shonen Jump+

2 tuần trước - 696 lượt xem

Manga được chuyển thể từ anime Bubble sẽ bắt đầu được đăng trên tạp chí trực tuyến Shonen Jump+ của Shueisha vào ngày 22 tháng 4. Anime sẽ được công chiếu trên Netflix vào ngày 28 tháng 4, trong khi buổi công chiếu tại các rạp ở Nhật Bản được ấn định vào ngày 13 tháng 5 năm nay.

Tin tức manga

Manga Onnanoko ga Daicha Dame desu ka? - "Khi phụ nữ là người chủ động" sẽ khép lại!

2 tuần trước - 1,526 lượt xem

Cách đây không lâu, trên ứng dụng Manga ONE của nhà xuất bản Shogakukan đã ra mắt chương cuối cùng cho bộ manga Onnanoko ga Daicha Dame desu ka? (Ladies on Top) của tác giả NEJIGANAMETA. Cách đây không lâu, trên ứng dụng Manga ONE của nhà xuất bản Shogakukan đã ra mắt chương cuối cùng cho bộ manga Onnanoko ga Daicha Dame desu ka? (Ladies on Top) của tác giả NEJIGANAMETA.

Tin tức manga

Tác giả manga Jingai-san no Yome sẽ hé lộ dự án mới trong tháng 5!

2 tuần trước - 640 lượt xem

Cách đây không lâu, trong số tháng 6 của tạp chí Comic Zero-Sum do nhà xuất bản Ichijinsha phát hành đã xác nhận họa sĩ Akiwo Yasaka và nhà văn Yu Aikawa sẽ cho ra mắt bộ manga mới với tên gọi là Yami Maid ga Shihai Suru (The Dark Maid Dominates!) trong số tiếp theo của tạp chí vào ngày 27 tháng 5.

Tin tức manga

Hơn 500.000 bản in của bộ truyện Sono Bisque Doll wa Koi wo Suru "bốc hơi" chỉ sau 2 tuần

2 tuần trước - 1,480 lượt xem

Sono Bisque Doll wa Koi wo Suru thực sự ngày càng chiếm được sự yêu thích của độc giả, nhất là sau khi anime lên sóng vào mùa đông 2022. Và mới đây trên tài khoản Twitter chính thức của bộ phim đã tiết lộ vào ngày 27 tháng 4 (2 tuần kể từ sau khi tin tức bộ truyện đạt 6 triệu bản in và bán được công bố), con số này đã lên tới 6,5 triệu bản, tăng 500.000 bản chỉ trong hai tuần!

XEM THÊM