Trong số tháng 10 của tạp chí Coro Coro Comics của nhà xuất bản Shogakukan đã phát hành chương đầu tiên của 2020 Doraemon film Eiga Doraemon: Nobita no Shin Kyoryuu (Tạm dịch: Phim điện ảnh Doraemon: Tân Khủng Long của Nobita). Bộ truyện được dựa trên anime movie cùng tên, Shintarou Mugiwara sẽ phụ trách vẽ manga.

Tin tức manga

Manga Seraph of the End đã chính thức cán mốc 10 triệu bản in!

18-08-2019 - 8,024 lượt xem

Mới đây, nhà xuất bản Shueisha đã công bố rằng bộ manga giả tưởng Owari no Seraph/Seraph of the End được sáng tác bởi Takaya Kagami (cốt truyện), Yamato Yamamoto (minh họa) và Daisuke Furuya (storyboard) đã chính thức cán mốc 10 triệu bản in từ tháng 10 năm 2012 đến nay.

Tin tức manga

Live action Saijou no Meii sẽ phát hành tập đặc biệt vào mùa thu này!

06-08-2019 - 2,358 lượt xem

Cách đây không lâu, TV Tokyo đã chính thức công bố sẽ phát hành tập đặc biệt cho live action Saijou no Meii (The Best Skilled Surgeon) được dựa trên manga của bộ đôi tác giả Takashi Hashiguchi và Kenzou Irie vào mùa thu này. Tập đặc biệt sẽ có tựa đề là "Saijou no Meii 2019".

Tin tức manga

Yakusoku no Neverland sắp sửa bước vào phần "cao trào" nhất của arc cuối cùng!

05-08-2019 - 4,896 lượt xem

Trong số tổ hợp thứ 36 và 37 năm nay của tạp chí Weekly Shonen Jump do nhà xuất bản Shueisha phát hành đã đăng tải teased về manga Yakusoku no Neverland (The Promised Neverland) của hai tác giả Kaiu Shirai và Posuka Demizu sẽ bước vào phần "cao trào" của arc cuối cùng.

Tin tức manga

Gusha no Hoshi - Đứa con lai với sức mạnh bí ẩn!

09-07-2019 - 7,472 lượt xem

Trong số tháng 8 của tạp chí Shounen hàng tháng do nhà xuất bản Kodansha phát hành đã tiết lộ tựa đề cùng nội dung mà magaka Hiroki Endo đã công bố. Bộ truyện có tựa đề là Gusha no Hoshi (Planet of the Fools), và tập trung vào một cậu nhóc tên là Shinta. Nội dung bộ anime ra sao thì hãy cùng TinAnime tìm hiểu nhé!

Tin tức manga

Manga Imouto Sae Ireba Ii - 'Giá mà em gái tôi ở đây' sắp sửa kết thúc!

21-06-2019 - 7,252 lượt xem

Số tháng 7 của tạp chí Sunday GX do nhà xuất bản Shogakukan phát hành đã tiết lộ vào hôm thứ Tư về việc manga Imouto Sae Ireba Ii được @comic, Edo chuyển thể từ light novel cùng tên của tác giả Yomi Hirasaka sẽ chính thức kết thúc trong số tháng 8-9 của tạp chí vào ngày 19 tháng 7 sắp tới.

Tin tức manga

Manga Boruto bất ngờ bị đổi sang một tạp chí khác!

21-06-2019 - 10,178 lượt xem

Mới đây, công bố chính thức trong số phát hành Weekly Shounen Jump thứ 28 năm nay đã thông báo bộ manga Boruto, phần tiếp theo của loạt manga nổi tiếng khắp thế giới Naruto sẽ thay đổi từ tạp chí Weekly Shounen Jump sang một tạp chí mới, đó chính là V Jump.

Tin tức manga

Tác giả Enen no Shouboutai tố cáo anime movie "Promare" đạo nhái ý tưởng!

15-06-2019 - 7,361 lượt xem

Mới đây, tác giả bộ manga Enen no Shouboutai - Atsushi Ohkubo đã để lại một bình luận trong số thứ 28 của tạp chí Weekly Shounen năm nay của nhà xuất bản Kodansha tố rằng "có ai đó" đạo nhái ý tưởng của ông. Tạp chí này cũng đã được đăng công khai trên toàn Nhật Bản.

XEM THÊM