Em gái của Natsumi - Haru vừa qua đời vì căn bệnh ung thư. Vào giây phút cuối trước khi đóng quan tài, Natsumi đến thì thầm bên tai Haru: “Hãy đợi chị đến với em nhé, sẽ sớm thôi, được không?”. Thế nhưng vị hôn phu của Haru - Tougo lúc này lại lên kế hoạch tiếp cận Natsumi nhằm thay đổi ý định tìm đến cái chết của cô

Tổng hợp

Phần hai của Live-Action Kaguya-sama: Love is War - Idol nhóm nhạc nữ Yuka Kageyama sẽ tham gia vào dàn cast

4 tuần trước - 3,265 lượt xem

Trang web chính thức của phần tiếp theo live-action Kaguya-sama wa Kokurasetai 2: Tensai-tachi no Renai Zunōsen (Nàng Kaguya muốn được tỏ tình: Trận chiến tình yêu căng não giữa các thiên tài) đã đăng tin rằng thành viên Yuka Kageyama của nhóm nhạc thần tượng Hinatazaka46 sẽ tham gia vào dàn diễn viên của phim.

Tổng hợp

Họa sĩ hoạt hình và thiết kế nhân vật cho Noir, Black Butler đã qua đời

17-03-2021 - 3,614 lượt xem

Shiba có lẽ được biết đến nhiều nhất với các thiết kế nhân vật của cô trong các anime như Noir, Black Butler, Hikaru no Go và Tsubasa: RESERVoir CHRoNiCLE. Cô cũng thiết kế các nhân vật cho .hack // SIGN, Madlax, Rental Magica, Red Data Girl, Tegami Bachi, Phantom ~ Requiem for the Phantom, và đã tham gia vào dự án gần nhất là -Division Rap Battle- Rhyme Anima của năm ngoái.

Tổng hợp

Có gì trong buổi triển lãm "Đứa Con Của Thời Tiết" đang diễn ra tại Osaka?

03-03-2021 - 3,416 lượt xem

Buổi triển lãm trưng bày những tư liệu quý giá trong bộ phim hoạt hình “Weathering With You” (Đứa con của thời tiết) của đạo diễn Makoto Shinkai được tổ chức ở Osaka (vùng Kansai). Bảng phân cảnh, bản vẽ nhân vật và hình nền nghệ thuật lần đầu tiên được công khai. Ngoài ra còn có một góc nhỏ để bạn có thể tìm hiểu về thời tiết nữa đấy!!!

Tổng hợp

Spirited Away sẽ có sân khấu kịch đầu tiên vào năm 2022

27-02-2021 - 2,197 lượt xem

Công ty TOHO đã thông báo rằng bộ phim hoạt hình Spirited Away (Vùng đất linh hồn) của Hayao Miyazaki và Studio Ghibli đã truyền cảm hứng cho việc chuyển thể thành một vở kịch sân khấu đầu tiên. Đạo diễn John Caird, phó giám đốc công ty Royal Shakespeare, đã từng đạt giải thưởng Tony và Olivier đang viết kịch bản và chỉ đạo sản xuất, sẽ ra mắt tại Tokyo vào tháng 2 năm 2022.

Tổng hợp

McDonald’s Nhật Bản tặng hình dán Demon Slayer cho phần ăn trẻ em Happy Meal

24-02-2021 - 2,687 lượt xem

McDonald’s Nhật Bản tặng hình dán Demon Slayer cho phần ăn trẻ em Happy Meal. Tài khoản Twitter chính thức của McDonald’s Nhật Bản thông báo rằng các nhân vật tiếp theo sẽ góp mặt trong phần ăn Happy Meal chính là các nhân vật trong series Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba.

Tổng hợp

ONE PIECE công bố kết quả bình chọn giữa kỳ về độ nổi tiếng thế giới của các nhân vật

22-02-2021 - 18,645 lượt xem

"One Piece" - Công bố kết quả bình chọn giữa kỳ về độ nổi tiếng thế giới của các nhân vật. Trang web phim hoạt hình “One Piece” đã hé lộ kết quả giữa kỳ của cuộc bình chọn “Top 100 nhân vật One Piece được yêu thích nhất trên thế giới” sẽ kết thúc vào cuối tháng 2.

Tổng hợp

Kimetsu no Yaiba bám vững vị trí #2 tại Hàn Quốc lẫn Nhật Bản!

14-02-2021 - 7,149 lượt xem

Sự hạ nhiệt của Kimetsu no Yaiba gần như vẫn chưa có khi dự án vẫn chưa bao giờ lọt xuống được đến vị trí thứ 3 của doanh thu tuần tại Nhật Bản. Tính đến nay, dự án đã ôm về 27,07 triệu vé tương đương với 37,1 tỉ yên (8.138 tỉ đồng) ở vị trí thứ 2 trong tuần thứ 17 kể từ khi ra mắt.

XEM THÊM