Với hành trình soi sáng đời thực và anime, hôm nay, TinAnime sẽ tiếp tục đưa đến các bạn loạt hình ảnh được Wilhelm Donko chụp lại và so sánh với các bức ảnh trong anime. Đã bắt đầu mùa mới, nên chúng ta cũng tiến hành so sánh những bộ anime mới luôn phải không nhỉ?

Tổng hợp

Dumbbell Nan Kilo Moteru? với MV người đóng tràn đầy "cơ bắp"!

5 ngày trước - 10,049 lượt xem

Trong mùa này, một bộ anime tập gym để giảm cân nhưng không thể nào biết được cách tập - Dumbbell Nan Kilo Moteru? đã chính thức được ra mắt với 2 tập. Mới đây, họ đã chính thức phát hành MV Opening "tràn đầy cơ bắp" với đô vật chuyên nghiệp Reika Saiki và vận động viên thể hình Naotaka Yokokawa tập luyện cùng nhau.

Tổng hợp

Nhập viện vì hôn ếch bắt chước từ bộ phim "Công chúa và chàng Ếch"!

5 ngày trước - 6,898 lượt xem

Chắc hẳn lúc còn nhỏ, bạn sẽ hầu như không biết được thứ gì nên làm và thứ gì không nên làm. Bạn sẽ thường có xu hướng chọn lựa những thứ mới mẻ thấy được trên màn hình của tivi. Hơn nữa, nếu đó là một thứ tích cực và thú vị, bạn chắc chắn sẽ phải làm nó.

Tổng hợp

Isekai là gì? Isekai đã bùng nổ đến mức... phải bị cấm!

1 tuần trước - 20,491 lượt xem

Tiếp tục với chuyên mục những sự thật thú vị trên TinAnime nhé! Hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về Isekai (異) hay được nghĩ đơn giản theo nghĩa tiếng Việt chính là "Thế giới khác". Đây chính là một trong những thể loại anime đang bùng nổ đến mức mà mùa nào cũng có vài bộ nghiêng về thể loại này đấy.

Tổng hợp

Oscars gửi lời mời tham dự đến người chỉnh sửa phim Mirai và Sword Art Online!

1 tuần trước - 6,810 lượt xem

Mới đây, Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Điện ảnh đã công bố danh sách mời tham dự buổi lễ. Danh sách bao gòm 842 thư mời, đây là số lượng thư mời lớn thứ 2 trong lịch sử của Viện Hàn lâm. Con số này nhiều hơn 774 lời mời vào năm 2017 nhưng thấp hơn kỷ lục của năm ngoái là 928 lời mời.

Tổng hợp

[Truyện Vui] Đưa anh trai tôi đi đi! - Chap 16 - 18: Đàn ông quẹt thẻ là... ngầu nhất!

1 tuần trước - 2,005 lượt xem

Trong 3 chap liên tiếp này, một câu chuyện đã diễn ra tại căn tin của trường học. Shi Fen đã mượn thẻ ăn của Shi Miao và nhờ việc này mà... Kai Xin đã xuất hiện "khá bảnh" trước mặt của Shi Miao... Vì mối duyên này mà Shi Miao đã vô tình "va vào tình yêu" với Kai Xin - bạn của Shi Fen.

Tổng hợp

Vòng luân hồi: Sadako - Tượng đài của làng kinh dị Nhật Bản cập bến Việt Nam!

2 tuần trước - 6,394 lượt xem

Mới đây, nhà phân phối phim điện ảnh tại Việt Nam, Lotte Entertainment đã công bố sẽ khởi chiếu live action kinh dị Sadako - một bộ phim của series kinh dị Ring sẽ ra rạp tại Việt Nam vào ngày 19 tháng 7 sắp tới. Đây chắc hẳn là một bộ phim kinh dị Nhật Bản sẽ gây ám ảnh người xem nhất trong năm nay.

Tổng hợp

Live action Cô gái đến từ địa ngục - Web địa ngục chỉ mở cửa 12h đêm!

2 tuần trước - 3,835 lượt xem

Vào hôm thứ Hai, trang web chính thức cho bộ phim live action được dựa trên anime Jigoku Shoujo (Hell Girl) đã đăng tải một đoạn teaser kéo dài khoảng 38 giây. Video đã tiết lộ ngày khởi chiếu chính thức cho bộ phim. Live action sẽ được khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 15 tháng 11 năm nay.

XEM THÊM