Vào hôm thứ bảy, tờ Nikkan Sports đã đưa tin, Chính phủ Nhật Bản đang xem xét các quy định cho phép các chủ sở hữu bản quyền quy định các diễn viên cosplay về thu nhập kiếm ddược từ hoạt động cosplay. Mặc dù những coser không kiếm tiền từ hoạt động cosplay sẽ không vi phạm pháp luật, nhưng nếu thu nhập từ đây sẽ có thể xem là vi phạm vào luật bản quyền.

Tổng hợp

Top anime được nhiều quốc gia xem nhất tại Crunchyroll

1 tuần trước - 7,449 lượt xem

Crunchyroll mới đây đã công bố danh sách những bộ anime được xem nhiều nhất theo quốc gia/vùng lãnh thổ trong năm 2020. Người đứng đầu, đã gây sự bất ngờ khi dẫn đầu tới 87 quốc gia và vùng lãnh thổ. Crunchyroll cũng bổ sung danh sách theo khu vực.

Tổng hợp

Bộ ảnh ngộ nghĩnh, cực dễ thương của thế giới động vật!

1 tuần trước - 3,046 lượt xem

Thế giới động vật mà chúng ta thường hay thấy trên những phương tiện truyền thông hầu hết đều là những loài động vật ăn thịt, chúng săn bắt, dí nhau để sinh tồn nhưng qua những bức tranh dưới đây thì nó lại khác. Thế giới động vật bỗng trở nên dễ thương vô cùng.

Tổng hợp

Thêm 7 tỉnh tại Nhật Bản ban bố tình trạng khẩn cấp! - Ghibli đóng cửa!

2 tuần trước - 1,936 lượt xem

Mới đây, vào hôm thứ tư, thủ tướng Nhật Bản Yoshihide Suga đã ban bố tình trạng khẩn cấp thêm 7 tỉnh nữa, hầu hết đều là những tỉnh hàng đầu tại Nhật Bản như: Osaka, Hyogo, Kyoto, Aichi, Fukuoka, Gifu và Tochigi để đối phó với tình trạng lây lan nghiêm trọng của Covid-19.

Tổng hợp

Thú vị với chiếc gối độc lạ tại Nhật!

2 tuần trước - 2,894 lượt xem

Nhật Bản có thể xem là một quốc gia cường thịnh về công nghệ và trí tuệ. Theo các bạn thì những thứ người Nhật suy nghĩ ra sẽ như thế nào? Sự sáng tạo của họ khác với người bình thường ra sao? Với một chiếc gối sau đây sẽ là minh chứng cho tất cả. Các anh chị em cũng hãy mau mua về sử dụng đi nhé!

Tổng hợp

Hatsune Miku sắp sửa có thể có cả "sân bay riêng" ở thành phố Sapporo!

2 tuần trước - 2,716 lượt xem

Theo kênh Tin tức Giao thông qua Livedoor News đã thông báo một sân bay nhỏ ở thành phố Sapporo có tên "Sân bay Okadama" sẽ có thể được đổi tên thành "Sân bay Hatsune Miku" theo báo cáo mới nhất. Tên này là một trong số những tên được đề xuất cho sân bay; nếu tên này được lựa chọn sẽ là một cái gật đầu với Crypton Future Media, một công ty nhỏ tại Sapporo phát triển cho Hatsune Miku.

Tổng hợp

Live-action "Miền Đất Hứa" thay đổi thời gian khởi chiếu tại Việt Nam!

2 tuần trước - 1,609 lượt xem

Thay vì khởi chiếu theo ngày được công bố trước đó thì dự án live-action Miền Đất Hứa đã vì một lý do nào đó phải dời ngày khởi chiếu về ngày 15 tháng 1 năm nay, theo thông tin mới nhất được cập nhật. Đồng thời, trailer chính thức cho bộ phim cũng đã được công bố.

Tổng hợp

Live-Action Kaguya-sama sẽ ra mắt dự án điện ảnh mới trong năm nay!

2 tuần trước - 1,080 lượt xem

Vào hôm thứ tư, TOHO đã phát hành comment video để giới thiệu cho dự án điện ảnh live-action sequel Kaguya-sama: Love is War (Kaguya-sama wa Kokurasetai - Tensai-tachi no Renai Zunōsen) được dựa trên manga cùng tên của tác giả Aka Akasaka. Video đồng thời cũng xác nhận thời gian khởi chiếu chính thức.

XEM THÊM