Vào hôm thứ Sáu vừa qua, Warner Bros. Pictures vừa đăng tải một đoạn video quảng cáo đặc biệt giới thiệu movie Godzilla: King of the Monsters thuộc Legendary Pictures. Warner Bros. UK cũng đã đăng tải một đoạn video giới thiệu movie. Movie sẽ được khởi chiếu vào ngày 31 tháng 5.

Tổng hợp

[Artwork] Những kẻ mộng mơ

5 ngày trước - 6,050 lượt xem

Có những giấc mộng không bao giờ quên, có những con người đã gặp là sẽ mãi nhớ đến tận cuối đời. Nhân duyên như giấc mộng mong manh, mới chớm nở là đã dần tan biến. Mới các bạn cùng chiêm ngưỡng bộ artwork thật nhiều cảm xúc của họa sĩ với bút danh canarinu_kmes nhé!

Tổng hợp

Live action Pokémon: Detective Pikachu và chặng đường chinh phục phòng vé thế giới!

5 ngày trước - 4,238 lượt xem

Bây giờ, các bạn hãy cùng TinAnime xem diễn biến tuần vừa rồi với bộ live action Live action Pokémon: Detective Pikachu tại Việt Nam và thị trường thế giới. Tại Việt Nam, hiện tại doanh thu của Pokémon: Detective Pikachu đã cán mốc gần 28 tỷ đồng - một con số khá tương đối.

Tổng hợp

Khoảng 80% nữ sinh Cao Trung tại Nhật Bản là một "otaku"!

5 ngày trước - 12,435 lượt xem

Mới đây, trong một cuộc khảo sát trên ứng dụng Rakuten Rakuma đã thực hiện cuộc khảo sát với 1 230 người dùng nữ trong độ tuổi từ 15 đến 18 tuổi. Cuộc khảo sát được thực hiện thông qua internet kéo dài khoảng 2 ngày vào 17 và 18 tháng Tư. Kết quả cho thấy hơn 83,5% số người được hỏi tự nhận mình là một "otaku".

Tổng hợp

Khi những khoảnh khắc "nhảm nhí" của động vật được hóa thành figure (Phần 2)

6 ngày trước - 6,248 lượt xem

Mời các bạn cùng TinAnime tiếp tục chiêm ngưỡng những figure khắc họa khoảnh khắc vô cùng "khó đỡ" của các loài động vật do nghệ nhân Meetissai thực hiện nhé! Nhìn hình của chúng đã thấy "mệt mỏi" lắm rồi, thế mà nghệ nhân còn nâng chúng lên một tầm cao mới khi cho ra đời những mẫu figure hài không thế tả.

Tổng hợp

Nghệ thuật ở khắp mọi con phố

6 ngày trước - 3,298 lượt xem

Khi đi dạo trên những con đường ở thành phố Lyon, nước Pháp, có thể bạn sẽ bắt gặp những hình ảnh đáng yêu, đầy màu sắc này ở mọi ngóc ngách của thành phố. Dưới bàn tay và bộ óc sáng tạo của họa sĩ CAL, những góc nhỏ nhất của thành phố cũng trở thành một bức tranh tô màu sinh động ai cũng yêu.

Tổng hợp

“Há hốc mồm” với các món ăn làm từ...LEGO

1 tuần trước - 3,654 lượt xem

Chưa bao giờ mình thấy mấy cục LEGO lại trông ngon mắt thế này. Không tin à! Vậy bạn có thể xem qua những tác phẩm thức ăn làm từ LEGO của nghệ nhân Tary đến từ Nhật Bản nhé. Từ rau củ, đến hộp bentou, thậm chí cả miếng pizza với phô mai chảy sợi, nghệ nhân “chấp hết” cả đấy!

Tổng hợp

Live action Archimedes no Taisen - Ngân sách con tàu đi về đâu?

1 tuần trước - 1,158 lượt xem

Trang web chính thức của bộ phim live-action Archimedes no Taisen (The Great War of Archimedes) được chuyển thể từ manga cùng tên của tác giả Norifusa Mita mới đây đã tiết lộ một đoạn trailer mới. Trang web đồng thời cũng đã tiết lộ visual cho bộ phim. Bộ phim sẽ được ra mắt vào ngày 26 tháng 7 sắp tới.

XEM THÊM