Giải thưởng Yahoo! tìm kiếm Nhật Bản mới đây đã công bố thắng lớn cho hai bộ anime đình đám. Trong đó có sự hiện diện của Kimetsu no Yaiba và Tenki no Ko. Bên cạnh đó Oda của One Piece lẫn diễn viên lồng tiếng Yuki Kaji đều góp mặt vào các giải thưởng lần này.

Tổng hợp

Chuyện lạ có thật! Phát hiện mới: "Khủng long ăn chay"!

1 tuần trước - 10,247 lượt xem

Từ khi cha sanh, mẹ đẻ tới giờ khủng long luôn được khắc họa với độ dữ tợn và hung bạo nhưng có ai thấy "khủng long ăn chay" lại được đưa lên màn ảnh rộng chưa giời? Và đó chính là lý do mà "Chuyện lạ có thật" này đã được đăng lên cả TinAnime đấy! Bộ anime sẽ được phát sóng tại Việt Nam vào ngày 13 tháng 12 sắp tới.

Tổng hợp

"Alita: Thiên thần chiến binh" sẽ có thêm phần mới!

1 tuần trước - 3,618 lượt xem

Trong một cuộc phỏng vấn vào hôm thứ Hai với người hâm mộ đã được đăng tải trực tiếp lên trang web tin tức điện ảnh CinemaBlend giữa nhà sản xuất Jon Landau và khán giả của bộ phim "Alita - Thiên thần chiến binh" về dự án sau đó liên quan đến Alita. Phải chăng movie mới sắp được hé lộ?

Tổng hợp

Top 10 anime hài hước mùa Đông 2020! - Sang năm mới, phải cười hả cười hê!

1 tuần trước - 11,905 lượt xem

Một mùa đã sắp kết thúc và chào đón đó là một mùa hoàn toàn mới. Đầu năm 2020 sẽ chính là mùa Đông 2020 ở Nhật nhưng sẽ là mùa Xuân ở Việt Nam. Đầu năm mới, thì chúng ta cũng phải dành trọn vẹn mùa xuân để xem những bộ anime hài hước chào đón năm mới chứ nhỉ!

Tổng hợp

Tác giả ODA - One Piece dành nhiều lời ca ngợi cho Kimetsu no Yaiba!

1 tuần trước - 7,808 lượt xem

Tác giả Eiichiro Oda của bộ manga One Piece đã lên tiếng gửi lại lời nhắn cho khán giả về sự việc bộ truyện tranh bán chạy nhất trong năm 2019. Trong thông tin gửi đến cho khán giả, ông cũng đã đề cập đến bộ manga đang làm sóng gió trong thời gian vừa qua chính là Kimetsu no Yaiba.

Tổng hợp

Bộ phim Godzilla vs. Kong sẽ bị trì hoãn về tháng 11 năm 2020!

1 tuần trước - 4,799 lượt xem

Tạp chí giải trí Variety đã công bố cách đây không lâu về việc trì hoãn khởi chiếu bộ phim điện ảnh "Godzilla vs. Kong" do hai nhà sản xuất là "Warner Bros. Pictures" và "Legendary Entertainment" sẽ bị dời về tháng 11 năm 2020. Ban đầu bộ phim dự kiến được khởi chiếu vào 22 tháng 5 năm 2020.

Tổng hợp

Nhìn lại 2019, những drama nóng hổi trong ngành công nghiệp anime/manga!

2 tuần trước - 20,750 lượt xem

Một năm lại sắp sửa kết thúc rồi nhỉ! Trong năm qua, dòng thời gian trang web TinAnime đã luôn có những biến động vô cùng mới mẻ và những sóng gió từ vui nhất cho đến những câu chuyện buồn nhất. Mang lại cho chúng ta nhiều cảm xúc khó hiểu. Nhưng mà, năm nay cái buồn có vẻ chiếm nhiều hơn nhỉ!

Tổng hợp

Đông đến rồi!

2 tuần trước - 4,730 lượt xem

Mọi người chỉ luôn bù đầu, bù cổ vào công việc, học tập nhưng có ai đã biết mùa Đông đã đến rồi không? Giáng Sinh đã đến. Cái khoảng khắc mà chúng ta nên tạm gác lại một chút công việc để cảm nhận về cuộc sống "không vội vã". Đông se lạnh nhưng tình người còn ấm áp.

XEM THÊM