Vào ngày 18 tháng 5, JASRAC (Hiệp hội Quyền tác giả, Nhà soạn nhạc và Nhà xuất bản Nhật Bản) đã công bố danh sách các bài hát xuất sắc giành giải thưởng năm 2022. Đĩa đơn thứ 15 của nữ ca sĩ LiSa "Gurenge" (bài hát mở đầu của anime truyền hình Kimetsu No Yiaba) chính là cái tên đã 2 năm liên tiếp đoạt được giải thưởng cao nhất tại lễ trao giải JASCAR.

Tổng hợp

Tokyo cho xây dựng phòng gym mang chủ đề One Piece!

2 ngày trước - 1,296 lượt xem

Trên trang web chính thức của One Piece đã xác nhận sẽ có một phòng tập thể hình (gym) lấy cảm hứng từ thế giới One Piece, được gọi là "ONE PIECE FITNESS BragMen", sẽ được mở cửa tại khu phố Shibuya của Tokyo vào đầu năm 2023. Cơ sở này được cho là liên quan đến một câu chuyện phiêu lưu xuất hiện trong volume 13 của manga.

Tổng hợp

Sân khấu kịch của Spirited Away sẽ bị hủy một số chương trình ở Fukuoka do diễn viên chính mắc Covid-19

2 ngày trước - 255 lượt xem

Một số buổi diễn tại sân khấu kịch đầu tiên của siêu phẩm Spirited Away sẽ bị hủy bỏ do nữ diên viên chính đóng vai Chihiro, Hashimoto Kanna được chuẩn đoán dương tình với Covid-19. Cô ấy có vấn đề về cổ họng vào ngày 17 tháng 5, và khi xét nghiệm PCR cho ra kết quả dương tính.

Tổng hợp

Paripi Koumei bị chỉ trích vì cáo buộc xúc phạm Trung Quốc!

4 ngày trước - 598 lượt xem

Ya Boy Kongming hay Paripi Koumei (Tiếng Việt: Khổng Minh thích tiệc tùng) là một trong những bộ anime mùa Xuân 2022 hiện đang được lên sóng và kể về một vị tướng nổi tiếng của Trung Quốc được xuyên không đến Nhật Bản ngày nay. Tuy nhiên, gần đây một số người hâm mộ từ Trung Quốc đang chỉ trích loạt phim vì xúc phạm Trung Quốc.

Tổng hợp

Mô hình Tanjirou, Nezuko thoạt nhìn cứ tưởng nhân vật trong phim kinh dị!

4 ngày trước - 367 lượt xem

Có lẽ những ngày gần đây chúng ta đã biết đến nhiều tin tức về mô hình Eren Yeager trong Attack on Titan với thân hình 6 múi cùng với những thủ thuật 18+ khác thì mới đây, lại có thêm một mô hình của nhân vật khác khiến cộng đồng mạng cũng phải sợ hãi nhưng là vì quá xấu xí.

Tổng hợp

10 điều chỉ xuất hiện trong các bộ phim của studio Ghibli!

5 ngày trước - 506 lượt xem

Các bộ phim của studio Ghibli hầu như luôn mang đến trải nghiệm khó quên trong lần đầu tiên thưởng thức nhưng ngay sau đó đã có một số câu hỏi đã nảy sinh ngay trong đầu của bạn. Vậy liệu bạn có biết đến 10 điều chỉ xuất hiện trong các bộ phim mà Ghibli chính là đơn vị sản xuất hay không?

Tổng hợp

Việt hóa nhạc phim anime, nhóm YouTuber được netizen khen tới tấp!

6 ngày trước - 2,559 lượt xem

Thông thường, những bài hát anime khi được Việt hóa luôn nhận được những ý kiến tiêu cực của khán giả như không hay, lời không hợp, hát không tới,... đủ mọi lý do. Nhưng mới đây, một kênh YouTube đã đăng tải nhiều ca khúc anime Việt hóa như Kimetsu no Yaiba (Thanh gươm diệt quỷ) hay Shingeki no Kyojin (Đại chiến người khổng lồ) lại được khán giả khen tới tấp! Tại sao lại như vậy?

Tổng hợp

6 năm, 1 sứ mệnh! - Chúc mừng sinh nhật TinAnime!

6 ngày trước - 6,932 lượt xem

Thoáng chốc nhưng 6 năm đã trôi qua, một hành trình không quá ngắn cũng không quá dài nhưng nó đủ để chúng ta cùng nhau nhìn lại những ký ức đẹp cũng như những lần có được nhau. Những sai lầm, những thách thức, những thành công của TinAnime đều có theo dấu chân của các độc giả khó phai.

XEM THÊM