Macy's Thanksgiving Day Parade hay được biết đến với cái tên là Cuộc diễu hành trong ngày lễ Tạ ơn hàng năm của Macy được tổ chức định kỳ tại tại thành phố New York, Hoa Kỳ. Vào năm ngoái, sự kiện đã vô cùng nổi bật khi diễu hành chiếc bóng bay Goku khổng lồ để chào mừng bộ phim Dragon Ball Super: Broly sắp ra mắt. Và đương nhiên năm nay anh chàng này cũng sẽ tiếp tục quay trở lại trong sự kiện diễu hành "siêu to, siêu khổng lồ" tại Mỹ.

Tổng hợp

Live-Action Wotakoi đã công bố thêm 3 nhân vật mới cho dự án!

1 tuần trước - 3,518 lượt xem

Mới đây, trang web chính thức cho bộ phim live action Wotakoi: Love is Hard for Otaku (Otaku ni Koi wa Muzukashii) được dựa trên manga cùng tên của tác giả Fujita đã phát thành một clip giới thiệu cho 3 diễn viên mới sẽ góp mặt vào dự án. Bộ phim sẽ được khởi chiếu vào ngày 7 tháng 2 năm 2020.

Tổng hợp

RADWIMPS đã phát hành MV cho một nhạc phim trong Tenki no Ko!

1 tuần trước - 3,392 lượt xem

Vào hôm thứ hai, kênh YouTube chính thức cho ban nhạc 4 thành viên của Nhật Bản RADWIMPS đã đăng tải Music Video (MV) "Daijyoubu/Chúng ta sẽ ổn", một ca khúc trong bộ phim Tenki no Ko - một kiệt tác của Makoto Shinkai. Ca khúc đã được sử dụng trong phân đoạn cuối trong phim.

Tổng hợp

Tạo hình của dàn diễn viên trong vở kịch Kimetsu no Yaiba đã được công bố!

1 tuần trước - 4,909 lượt xem

Mới đây, trang web chính thức cho vở kịch Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba được dựa trên manga cùng tên của tác giả Koyoharu Gotouge đã công bố hình ảnh của một số diễn viên sẽ tham gia vào dự án. Vở kịch sẽ được diễn ra những tháng đầu năm 2020 tại Nhật Bản.

Tổng hợp

Anime và đời thực [Phần 32] - Chặng đường "săm soi" sự thật!

1 tuần trước - 4,038 lượt xem

Tiếp tục hôm nay, chúng ta sẽ lại đào mộ những khung cảnh trong anime giống hoặc tương tự với thế giới đời thực của chúng ta. Những nơi mà có thể nói chỉ cần phối màu lại là y hệt trong anime luôn. Bây giờ các bạn hãy cùng TinAnime xem chi tiết xem những địa danh đó là gì nhé!

Tổng hợp

Tenki no Ko đã cán mốc 20 triệu USD tại thị trường Trung Quốc!

1 tuần trước - 3,602 lượt xem

Trong khi Tenki no Ko vẫn đang còn công chiếu lai rai và hoành hành tại thị trường Australia thì bộ phim vào cuối tuần vừa rồi đã chính thức đổ bộ vào thị trường đông dân nhất thế giới - Trung Quốc. Từ thứ 6, ngày 1 tháng 11 đến chủ nhật, ngày 3 tháng 11; bộ phim đã thu về 154 triệu nhân dân tệ tương đương 21,92USD.

Tổng hợp

Figure Rem kích cỡ người thật "đã bị què giò"!

1 tuần trước - 8,935 lượt xem

Ngược dòng thời gian vào năm 2016, FigureX đã phát hành 30 figures kích cỡ thật của Rem với giá 1,48 triệu Yên tương đương 12,600 USD hay gần 300 triệu tiền Việt Nam. Một kho báu mang tầm gia tài như vậy chắc chắc phải được làm thật chất lượng nhưng mới đây, một chủ nhân trong số 30 bức tượng đó đã đăng tải bức ảnh thương tâm "Rem đã bị què giò".

Tổng hợp

Phiên bản hợp nhất của Dragon Ball và Marvel!

1 tuần trước - 5,533 lượt xem

Khỏi phải bàn cãi vì độ hot của hai vũ trụ trong thế giới riêng của mình. Dragon Ball nổi trội trong vũ trụ anime, còn Marvel lại nổi trội trong vũ trụ điện ảnh. Hai dự án trên đã gây bão trên khắp mặt trận trên thế giới. Vậy nếu như họ hợp thể lại với nhau thì sẽ như thế nào? Các bạn hãy cùng TinAnime xem chi tiết nhé!

XEM THÊM