Nếu bạn có bất cứ câu hỏi nào dành cho tác giả của bộ manga 'Tokyo Revengers' thì bây giờ chính là cơ hội dành cho bạn! Kodansha Manga đã thông báo họ sẽ tổ chức một buổi 'Hỏi và Đáp' dành cho người hâm mộ với tác giả của Tokyo Revengers. Kodansha Manga sẽ tiếp nhận câu hỏi từ người hâm mộ đến hết ngày 9 tháng 8 năm 2021.

Tổng hợp

Lùm xùm vụ việc chồng của giọng ca 'Gurenge' ngoại tình

2 ngày trước - 1,170 lượt xem

Chồng của LiSA, Tatsuhisa Suzuki, một diễn viên lồng tiếng lồng tiếng cho các nhân vật như Ban (“Bảy đại tội”), Draken (“Tokyo Revengers”), Anos (“Maou Gakuin no Futekigousha”),... Anh ấy cũng được biết đến với việc biểu diễn các bài hát chủ đề cho “Maou Gakuin no Futekigousha” và nhiều chương trình khác. Theo Bunshun, một trang web tin tức của Nhật Bản, nam diễn viên lồng tiếng đang có quan hệ tình cảm bất chính với “A-ko”, nhân viên phòng thu âm - nơi anh làm việc

Tổng hợp

Một người đàn ông Nhật Bản đã ra tay sát hại cha mẹ của mình vì bị làm phiền trong lúc xem Anime

2 ngày trước - 3,303 lượt xem

Một người đàn ông Nhật Bản 59 tuổi đã bị bắt vì bị tình nghi đã sát hại và bỏ thi thể của cha mẹ mình trong tủ lạnh. Người đàn ông đã giết cha mẹ mình vì làm phiền các buổi xem anime của anh ta. Theo Nishi Nippon Shimbun, anh ta đã bỏ xác tại nhà của mình ở thành phố Fukuoka. Vào ngày 4 tháng 7 năm 2021, cảnh sát đã bắt giữ Junji Matsumoto trong bãi đậu xe của một khách sạn ở Kyoto. Và sau khi bị bắt, Matsumoto đã thừa nhận hành vi của mình.

Tổng hợp

Fan anime 'quẩy' tưng bừng với những bài hát chủ đề anime được phát trong thế vận hội Olympic Tokyo

5 ngày trước - 2,394 lượt xem

Trong lễ khai mạc Thế vận hội Olympic Tokyo 2020, chúng ta đã được nghe rất nhiều bài hát khai mạc cho thế vận hội đến từ các trò chơi điện tử khác nhau. Không chỉ vậy, trong một số trận đấu tại Thế vận hội ở Nhật Bản, những bản nhạc từ các bộ anime khác nhau được vang lên khai màn cho những trận đấu hấp dẫn tại đây.

Tổng hợp

Tác giả của những bộ anime đình đám vẽ hình minh họa cho Thế vận hội Olympic

1 tuần trước - 3,789 lượt xem

Các tác giả của những bộ manga nổi tiếng là Eiichiro Oda ( One Piece ), Hajime Isayama ( Attack on Titan ), Naoko Takeuchi ( Sailor Moon ) và Yoshikazu Yasuhiko ( Mobile Suit Gundam ) vẽ hình minh họa cho cuốn sách Chương trình của Thế vận hội Tokyo 2020, được xuất bản tại Nhật Bản vào ngày 13 tháng 7 và Phiên bản tiếng Anh sẽ được xuất bản vào ngày 21 tháng 7.

Tổng hợp

Lễ hội trực tuyến Aniplex 2021 sẽ quay trở lại vào tháng 7, chương trình và khách mời đặc biệt đã được công bố

27-06-2021 - 2,706 lượt xem

Vào ngày 27 tháng 5 năm 2021, Aniplex của Mỹ thông báo sẽ tổ chức “Aniplex Online Fest 2021” một lần nữa vào mùa hè này. Sự kiện có sự góp mặt của nhiều ca sĩ, diễn viên lồng tiếng nổi tiếng cùng với các buổi biểu diễn âm nhạc sôi động. Chương trình sẽ được phát trực tiếp miễn phí trên kênh Youtube của Aniplex.

Tổng hợp

Kyoto Animation thông báo sản xuất lễ hội âm nhạc "Thank you"

11-06-2021 - 5,044 lượt xem

Ngày 30 tháng 5 năm 2021, Kyoto Animation thông báo sẽ sản xuất lễ hội âm nhạc đầu tiên mang tên "Thank you" vào cuối tháng 11 năm nay. Lễ hội âm nhạc sẽ kỉ niệm các dự án của Kyoto Animation cũng như gửi những lời cảm ơn đến người hâm mộ. Ngoài ra, lễ hội nầy đánh dấu sự kiện lần thứ 5 Kyoto tri ân đến người hâm mộ.

Tổng hợp

Trò chơi Demon Slayer Console phát hành đoạn giới thiệu cho nhân vật

10-06-2021 - 5,933 lượt xem

Vào thứ 2, công ty Sega Asia đã phát hành đoạn giới thiệu các nhân vật Kamado Tanjirou và Kamado Nezuko cho trò chơi điện tử Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba- The Hinokami Chronicles. Trong năm nay, công ty sẽ ra mắt trò chơi tại châu Á cho các thiết bị điện tử tương tự.

XEM THÊM