Hoạ sĩ Mokowata đến từ Nhật Bản hiện đang kiếm sống bằng nghề vẽ minh hoạ chuyên nghiệp. Một ngày nọ, khi cô tình cờ “đào mộ” những bức vẽ cũ của mẹ cô khi bà còn là học sinh trung học. Những bức vẽ trông đẹp và chuyên nghiệp đến mức cô hoạ sĩ phải công nhận là “đẹp hơn gấp 100 lần” so với những gì cô vẽ khi bằng tuổi mẹ cô. Với sự cho phép của mẹ, cô đã đăng những bức vẽ này lên trang web cá nhân của mình.

Tổng hợp

Live action Hajimete Koi o Shita Hi-Yomu Hanashi tiết lộ thêm diễn viên mới!

21 giờ trước - 1,655 lượt xem

Mới đây, trang web chính thức cho live action Hajimete Koi o Shita Hi-Yomu Hanashi được chuyển thể từ manga cùng tên của tác giả Aki Mochida đã tiết lộ thêm thông tin về nhiều dàn diễn viên trong bộ phim. Live action sẽ được phát hành trên TBS từ tháng Giêng năm 2019 sắp tới.

Tổng hợp

Chỉ là tranh vẽ thôi mà sao trông ngon quá vậy!

3 ngày trước - 6,784 lượt xem

Ngắm nhìn những món ăn được vẽ bởi hoạ sĩ Vic Moey (plate.to.paper) thật khiến người ta phải thèm thuồng đấy. Được vẽ bằng nhiều loại chất liệu, những tác phẩm về thức ăn của hoạ sĩ vô cùng sinh động và đáng yêu. Dù không phải tả thực, nhưng cách vẽ này không hiểu sao lại khiến người xem cảm thấy các món ăn rất thực, rất ngon đấy nhỉ.

Tổng hợp

[Artwork] Sắc màu của tâm trạng

5 ngày trước - 6,272 lượt xem

Mời các bạn bước vào thế giới muôn màu, muôn vẻ trong bộ artwork của hoạ sĩ với bút danh Applepiefasna đến từ Nhật Bản nhé! Với màu sắc phong phú tuỳ tâm trạng, cùng với nhân vật trong ảnh đẹp như mơ, những tác phẩm này sẽ khiến người xem thích mê đấy!

Tổng hợp

Những câu nói cực chất của Roronoa Zoro - Kiếm sĩ đại tài của Vua Hải Tặc tương lai!

1 tuần trước - 32,334 lượt xem

Roronoa Zoro là thuyền viên đầu tiên gia nhập băng Mũ Rơm với ước mơ trở thành đệ nhất kiếm sĩ. Con đường thực hiện hoài bão ấy là không hề dễ dàng, đôi khi phải "liều" cả chính mạng sống của mình. Nếm trải thử thách và cả thất bại khi đồng hành cùng đồng đội, dù gian nan nhưng Zoro vẫn luôn đối mặt và kiên định trong giấc mơ của mình...

Tổng hợp

[Artwork] Sân thượng, nơi bình yên bí mật

1 tuần trước - 5,437 lượt xem

Sân thượng là nơi lưu giấu những nỗi niềm thầm kín của riêng chúng ta; một mảnh vườn nhỏ riêng biệt, câu chuyện những buổi trưa hè, những chuyện tình yêu thời tuổi trẻ. Nơi đây cách biệt với tất cả, xa mặt đất, gần bầu trời. Sân thượng là nơi chốn bình yên cho ta trú ẩn tạm thời giữa dòng đời vội vã này.

Tổng hợp

Live action Kubo Ibuki công bố Teaser và Visual chính thức

1 tuần trước - 1,144 lượt xem

Mới đây, trang web chính thức của live action Kubo Ibuki được dựa trên manga cùng tên của Osamu Eya và Kaiji Kawaguchi đã tiết lộ teaser mới vào hôm nay. Trang web đồng thời cũng đã tiết lộ visual chính thức "cực chất" cho bộ phim. Dự kiến bộ phim sẽ được công chiếu vào năm 2019.

Tổng hợp

Live action Uirabu - Mối tình "thầm kín"!

1 tuần trước - 2,556 lượt xem

Mới đây, Asmik đã công bố hậu trường của live action Uirabu - Uiuishii Koi no Ohanashi được dựa trên manga cùng tên của Yukimo Hoshimori. Video đã được lồng nhạc chủ đề của bộ phim có tên là "High On Love!" do King & Prince trình bày. Bộ phim sẽ được công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 9 tháng 11 sắp tới.

XEM THÊM