Đã lâu rồi mới có thể trở lại cùng với các bạn, như vậy thì chuyên mục này đã kéo dài hơn một năm và đã sắp sửa tròn 30 số rồi đó nhỉ! Đôi lúc trong những bộ anime để cho người xem thêm chân thực nên các diễn họa đã đưa những khung cảnh ngoài đời thực vào... và bây giờ các bạn hãy cùng TinAnime xem ngoài đời thực và bên trong thì có gì khác nhé!

Tổng hợp

Nhà biên kịch Boruto đã "thả nhẹ" các tình huống đồng tính vào cốt truyện!

1 tuần trước - 7,009 lượt xem

Nhà biên kịch Ukyou Kodachi cho bộ anime Bortuo đã chia sẻ trong tiểu thuyết của mình về việc song hành cùng cộng đồng LGBTQ. Ông nhận định các nhân vật LGBTQ cần phải lưu giữ trong tiểu thuyết ngay cả khi họ không phải là cốt truyện, và ông cũng đã nói trong các tác phẩm của mình, ông vẫn thường quyết định xu hướng tình dục của các nhân vật để làm cho mạch chuyện trở nên sống động.

Tổng hợp

Top thể loại anime có số lượng anime cao nhất! (Phần 2) - Đến đây coi chút nào!

1 tuần trước - 9,062 lượt xem

Tiếp tục với phần hai những "kẻ" cuối BXH của những thể loại anime có số lượng anime cao nhất tính đến thời điểm hiện tại. Ở phần một, các nhân tố như Hành Động, Hentai, Ecchi,... đều đã được lộ diện vậy đằng sau 20 thể loại đó chính là những thể loại gì tiếp theo?

Tổng hợp

[Soi diễn viên #5] "Kakashi" giả làm "lão công" đi đóng phim đam mỹ?

1 tuần trước - 4,837 lượt xem

Tiếp tục với hành trình tìm hiểu danh thân của các diễn viên lồng tiếng, hôm nay, TinAnime xin đưa các bạn về với một bộ anime đình đám có tên là Naruto. Một trong những nhân vật trong bộ anime này sẽ được được tìm hiểu chính là người lồng tiếng cho Kakashi, trùm của đội 7.

Tổng hợp

Sau 5 năm, Hội nghị thượng đỉnh bậc nhất dành cho Otaku sẽ quay trở lại!

1 tuần trước - 4,355 lượt xem

International Otaku Expo Association (Tên ngắn: IOEA; Tạm dịch: Hiệp hội Triển lãm Otaku Quốc tế) đã thông báo họ đang thương thảo với phường Toshima ở Tokyo để tổ chức sự kiện "Otaku Summit 2020" hay gọi một cách "soang choảnh" là "Hội nghị thượng đỉnh Otaku năm 2020" vào ngày 27-28 tháng 6 năm sau.

Tổng hợp

Top thể loại anime có số lượng anime cao nhất! (Phần 1) - Hentai đứng hạng bao nhiêu?

1 tuần trước - 14,552 lượt xem

Anime cũng như những bộ phim khác, đều có vô vàn thể loại từ Hành Động, Hài Hước, Lãng Mạn, Kinh Dị và ngay cả những thể loại về giới tính như Yaoi, Yuri, Shounen Ai,... đều có đầy đủ hay những thể loại nhạy cảm như Ecchi, Hentai,... đều là một trong số những lựa chọn của các studio để làm nên một bộ phim ăn khách. Hôm nay, các bạn hãy cùng TinAnime xem qua 10 thể loại anime có số lượng anime cao nhất tính đến thời điểm hiện tại nhé!

Tổng hợp

50.000 con hạc giấy đã được gửi đến cho studio Kyoto Animation!

1 tuần trước - 2,964 lượt xem

Một nhóm tình nguyện có trụ sở tại Kyoto đã chuyển hơn 50.000 con hạc đến studio 1 của Kyoto Animation vào ngày 8 tháng 8. Hạc giấy Origami được công nhận là một biểu tượng của hòa bình và theo truyền thuyết Nhật Bản những ai gấp được 1.000 con hạc thì điều ước sẽ được chấp thuận. Với suy nghĩ đó, NPO đã kêu gọi người hâm mộ của KyoAni hãy gấp và chuyển hạc giấy đến studio.

Tổng hợp

Bảo tàng tại Kyoto mở triển lãm poster miễn phí tưởng niệm cho KyoAni!

1 tuần trước - 3,757 lượt xem

Mới đây, bảo tàng Kyoto đã và đang tổ chức một triển lãm poster miễn phí các tác phẩm của Kyoto Animation nhằm tưởng niệm lại những nạn nhân xấu số trong vụ hỏa hoạn kinh hoàng vào ngày 18 tháng 7. Một nhân viên đã đăng tải lên tài khoản Twitter chính thức của bảo tàng, "Chúng tôi muốn các bạn biết các tác phẩm được thực hiện bởi những họa sĩ hoạt hình xuất sắc tại Kyoto Animation đã được kết nối sâu sắc với bảo tàng."

XEM THÊM