Những ngày vào thu, không khí se lạnh, những tàn lá đỏ bay bay trong gió, những chiếc lá vàng khô che rợp cả đoạn đường, vươn trên mái tóc em. Thu đã về, một năm cũng đã gần trôi qua hết, thế nhưng những điều muốn nói cho nhau sao vẫn chưa thành lời...

Tổng hợp

Tokyo Ghoul sẽ ra mắt live action thứ 2 trong năm 2019!

12 giờ trước - 1,756 lượt xem

Trang web chính thức cho live action Tokyo Ghoul dựa trên nguyên tác của cùng tên của Sui Ishida đã công bố sẽ ra mắt phần thứ 2 cho live action. Bộ phim cũng đã được lên lịch phát hành vào năm 2019. Đoạn teaser dài khoảng 15 giây để công bố cũng đã được ra mắt kèm theo.

Tổng hợp

Anime và đời thực [Phần 13] - Bộ ảnh không thể tin vào mắt mình

13 giờ trước - 2,637 lượt xem

Lâu rồi mới được gặp lại mọi người ở chuyên mục anime và đời thực sau nhiều thời gian vắng bóng. Hôm nay, chúng ta sẽ chiêm ngưỡng bộ ảnh "thực giả khó lường" giữa thế giới thực và thế giới bên trong anime. Bây giờ, các bạn hãy cùng TinAnime xem ngay bộ ảnh đó thôi nhé.

Tổng hợp

Những hộp bento "yêu thương" khiến người yêu phải xách dép chạy thục mạng

1 ngày trước - 3,441 lượt xem

Được người yêu săn sóc, thương nhớ mà chuẩn bị cơm cho đem theo ăn trưa thì còn gì bằng phải không nào? Thực tế, một trong những cách quan tâm "người thương" của mình được các cô gái Nhật ưa chuộng nhất, chính là làm bento. Tuy nhiên, nếu là những hộp bento dưới đây thì... chắc người yêu phải chạy xa cỡ 8 cây số.

Tổng hợp

[Artwork] Rồng - Sinh vật huyền thoại

2 ngày trước - 8,211 lượt xem

Rồng là một loại sinh vật huyền bí tồn tại trong nhiều câu chuyện thần thoại. Có khi rồng đóng vai trò là một đồng minh của con người, nhưng cũng có khi đóng vai trùm cuối trong những câu chuyện ấy. Rồng luôn khiến người ta choáng ngợp bởi vẻ ngoài kiêu hãnh và quyền năng khủng khiếp của nó.

Tổng hợp

Spiderman - Khi người nhện nhí tung hoành thiên hạ

3 ngày trước - 7,948 lượt xem

Có thể nói, nhân vật Spiderman hay Người nhện, là một trong những siêu anh hùng được ưu ái nhất của Marvel. Không chỉ xuất hiện trong phiên bản của Sony với Tobey Maguire, Spiderman còn tái xuất với Andrew Garfield trong The Amazing Spiderman cũng của Sony và gần đây nhất là người nhện Tom Holland nữa.

Tổng hợp

Top 30 bộ manga đọc từ đời cha đến đời con vẫn còn... chưa hết (P.3)

4 ngày trước - 10,279 lượt xem

Có lẽ, các bạn đã từng nghĩ "Thám tử lừng danh Conan" hay "Đảo hải tặc" xứng danh là những bộ manga có thời gian ra truyện lâu nhất rồi phải không? Tuy nhiên, nếu so với các bộ còn lại trong Top 30 bộ manga dưới đây thì thiệt sự là còn non và xanh lắm.

Tổng hợp

Cuộc chiến chống Zombie - Gakkougurashi - chuẩn bị tiến vào thế giới thực

4 ngày trước - 4,802 lượt xem

Gakkougurashi (hay School-Live) được lên sóng anime với 12 tập vào năm 2015. Với nội dung hấp dẫn, tình tiết lôi cuốn thì nay, bộ anime đã được chuyển thể thành phiên bản live-action, đưa cuộc chiến chống zombie vào đời thực. Một số hình ảnh mới của live-action đã được công bố.

XEM THÊM