Tổng hợp / 4 ngày trước - 5,366 lượt xem

Nghệ thuật từ thịt cá sống

Nhiều người nghĩ sashimi (món ăn với những lát cá sống của Nhật Bản) là một trong những cách tuyệt vời nhất để thưởng thức cá. Bên cạnh vẻ tươi ngon, sashimi còn là cả một bức tranh nghệ thuật khiến người khó tính nhất cũng phải gật gù. Nói đến tác phẩm nghệ thuật từ sashimi là không thể không nói đến nghệ nhân với bút danh mikyoui00. Cùng chiêm ngưỡng những tác phẩm của anh nhé!

Tổng hợp

[Artwork] Đơn sắc

1 tuần trước - 4,063 lượt xem

Những tác phẩmdưới đây của họa sĩ emukami đã minh chứng cho một sự thật rằng kể cả những tác phẩm rất ít màu sắc, thậm chí là đơn sắc, cũng có thể trở nên rất đẹp. Vâng! Màu sắc không quá nhiều, nhưng cũng có thể gây tác động lên người xem, ẩn sau mỗi bức tranh dường như là một câu chuyện nội tâm của từng nhân vật.

Tổng hợp

5 khoảnh khắc ấn tượng nhất của Luffy có thể bạn đã quên

1 tuần trước - 7,884 lượt xem

Hello các bạn, chào mừng đã đến với TinAnime, lại là mình đây. Hôm nay chúng ta hãy cùng nhau điểm qua 5 khoảnh khắc ấn tượng nhất của Luffy mà có thể chúng ta đã lãng quên nhá. Anh Lù nhà chúng ta đã gây ra rất nhiều sự kiện chấn động trong thế giới One Piece như: đấm méo mõ Thiên Long Nhân tại Sabaody, bộc phát haki bá vương ngay trong trận đại chiến Marineford, hay mới đây nhất là trận chiến của Luffy với tư lệnh ngọt Katakuri của băng Big Mom. Bạn có thể đã biết rõ về những chiến công đấy của anh Lù nên mình sẽ không kể lại những khoảnh khắc đó mà sẽ tập trung về những khoảnh khắc ấn tượng khác của Luffy mà có thể bạn đã lãng quên nhá.

Tổng hợp

[Artwork] Giấc mộng của kẻ cô đơn

2 tuần trước - 4,175 lượt xem

Khi ngắm nhìn những tác phẩm của họa sĩ với bút danh おかゆ, ấn tượng đầu tiên có lẽ là... sao trông cô đơn thế. Đẹp mà cô đơn. Những tác phẩm chủ yếu là cảnh vật, thỉnh thoảng le lói bóng của một người, vô danh, cô độc, nhưng trở thành điểm nhấn của cả bức tranh.

Tổng hợp

Top 15 nhân vật anime mạnh nhất do fan Nhật bình chọn

3 tuần trước - 14,113 lượt xem

Goo Ranking đã thực hiện một cuộc bình chọn những nhân vật mạnh nhất trong anime kể từ thời đại Heisei trở đi do các fan Nhật bầu chọn. Thời đại Heisei (còn được gọi là thời kỳ Bình Thành) là thời kỳ tính từ năm 1989 đến nay, thế nên các phần lớn các nhân vật dưới đây được lựa chọn từ các bộ anime tương đối mới đấy!

Tổng hợp

[Artwork] Thế giới đầy màu sắc

3 tuần trước - 4,827 lượt xem

Nếu bạn yêu thích những tác phẩm về cảnh vật, vậy những bức tranh vẽ của họa sĩ với bút danh Kemineko hẳn sẽ gây ấn tượng với bạn đấy! Họa sĩ như dẫn dắt người xem đi vào một thế giới giả tưởng, mới lạ, kỳ ảo, đầy màu sắc. Cùng chiêm ngưỡng nhé các bạn!

Tổng hợp

[Artwork] Màu của hạnh phúc

3 tuần trước - 4,146 lượt xem

Trong cuộc sống chúng ta, có nhiều khoảnh khắc bình dị nhưng vô cùng đặc biệt, một cái ôm của mẹ, một nụ cười vào trời đông, một bữa tiệc rộn rã tiếng cười,.. Họa sĩ với bút danh pon-marsh đã khắc họa lại những khoảnh khắc lúc nào cũng ánh lên màu của hạnh phúc ấy.

Tổng hợp

Manga Fans Reunion – Big Offline quy tụ fans Naruto – One Piece – DragonBall

3 tuần trước - 8,430 lượt xem

Có lẽ đây là lần đầu tiên ở Việt Nam chúng ta được chứng kiến một buổi offline gom đầy đủ fans của ba bộ đang thịnh hành nhất ở Việt Nam hiện tại. Vậy hãy xem, event offline này sẽ có những điều thú vị gì đang diễn ra nhé. Có lẽ đây là lần đầu tiên ở Việt Nam chúng ta được chứng kiến một buổi offline gom đầy đủ fans của ba bộ đang thịnh hành nhất ở Việt Nam hiện tại. Vậy hãy xem, event offline này sẽ có những điều thú vị gì đang diễn ra nhé.

XEM THÊM