Mới đây, series Doraemon đã phát hành "Chong chóng tre", một trong những bảo bối hữu hiệu và thường xuyên xuất hiện trong bộ anime này. Trò chơi được thực hiện bởi "Proplica" của Tamashii Nations. Trò chơi này được chú trọng vào người lớn hơn thay vì trẻ em, cho những người muốn "quay lại tuổi thơ".

Tổng hợp

"Bẻ cong trai thẳng" với live-action Kyuuso wa Cheese no Yume o Miru!

4 ngày trước - 1,285 lượt xem

Phantom Film đã công bố một clip ngắn trong live-action Kyuuso wa Cheese no Yume o Miru (The Cornered Mouse Dreams of Cheese) và Soujo no Koi wa Nido Haneru (The Carp on the Chopping Block Jumps Twice) được dựa trên bộ manga cùng tên của tác giả Setona Mizushiro. Clip là phân cảnh tình tứ giữa Imagase và Kyōichi.

Tổng hợp

"Dragon Ball Z" bị gọi là "Anime khiêu dâm" bởi một chính trị gia người Mỹ!

5 ngày trước - 4,064 lượt xem

Vào ngày hôm qua, ứng cử viên Quốc hội Florida - một bang ở Mỹ, ông KW Miller đã đăng tải lên Twitter cảnh báo gần 40.000 người theo dõi của mình về chuyện "có rất nhiều anime khiêu dâm" trên internet. Các ứng cử viên cho phe "chính trị gia độc lập" (các nhà chính trị gia không theo đảng phái nào) đã gọi tên Dragon Ball Z là điển hình.

Tổng hợp

Giám đốc công ty của nhóm nhạc SKE48 đã bị bắt vì tội "ấu dâm"!

6 ngày trước - 2,952 lượt xem

Vào hôm thứ ba, cảnh sát đã bắt giữ giám đốc điều hành công ty Zest - đây là công ty chủ quản cho nhóm nhạc SKE48, một nhóm nhạc nữ tại Nhật Bản được debut lần đầu tiên vào ngày 5 tháng 10 năm 2008. Cảnh sát đã bắt giữ anh với cáo buộc về tội vi phạm luật "khiêu dâm trẻ em".

Tổng hợp

Giọng ca chính RADWIMPS gây phản ứng dữ dội sau một “lời nói đùa”!

6 ngày trước - 1,302 lượt xem

Giọng ca chính Yōjirō Noda đến từ ban nhạc RADWIMPS mới đây vừa trở thành tâm điểm chú ý sau khi đăng tải một dòng tweet được cộng đồng mạng cho là “ủng hộ thuyết ưu sinh”. Thuyết ưu sinh là "khoa học ứng dụng hoặc là phong trào sinh học - xã hội ủng hộ việc sử dụng các phương thức nhằm cải thiện cấu tạo gen của dân số", thường là dân số loài người. Cả công chúng và vài thành tố của cộng đồng khoa học đều gắn thuyết ưu sinh với những hành động lạm dụng của Phát xít như, "rửa sạch chủng tộc", thí nghiệm trên người và tiêu diệt các nhóm dân tộc "không mong muốn".

Tổng hợp

Trưởng nhóm ONE OK ROCK xác nhận dương tính với Covid-19!

6 ngày trước - 566 lượt xem

Công ty chủ quản của ONE OK ROCK vừa lên tiếng thông báo rằng trưởng nhóm kiêm tay guitar Toru Yamashita của ban nhạc đã xác nhận dương tính với Covid-19. Trước đó, Yamashita thức dậy trong tình trạng sốt và lạnh rồi tiến hành xét nghiệm PCR trong cùng ngày, kết quả là dương tính với Covid-19. Hiện tại, Yamashita đã được nhập viện tại Tokyo và trong tình trạng ổn định.

Tổng hợp

Đồng hồ Death Note có thể làm "thiết bị quay bài" cho học sinh Việt Nam!

6 ngày trước - 1,269 lượt xem

Trong manga và anime của Death Note từng nổi tiếng một thời, đã có chi tiết Light đã xé một mẩu giấy trong Death Note rồi cho vào khe bí mật để có thể dán tờ giấy note đó vào. Dựa cảm hứng từ đó, SuperGroupies đã cho ra mắt một chiếc đồng hồ tương tự như vậy. Ở Việt Nam, đồng hồ này sẽ được tận dụng như... "thiết bị quay bài" cho xem. ^^

Tổng hợp

Trong tương lai, thể loại "loli" có thể sẽ bị xóa sổ?

1 tuần trước - 11,781 lượt xem

Cách đây không lâu, tác giả truyện tranh Nomio Gyūnyū (Joshi Shougakusei Hajime Mashita P!) đã đưa ra những nhận xét khách quan về việc khó khăn trong xuất bản manga "loli". "Loli" là một cụm từ viết tắt của "Lolita Complex", một thể loại đề cập đến các bé gái hoặc các cô gái trẻ theo kiểu gợi cảm.

XEM THÊM