Studio DEEN đã chính thức thông báo tin buồn về sự ra đi của đạo diễn Yuji Yamaguchi. Tuy nhiên studio vẫn chưa thông cáo về nguyên nhân dẫn đến sự ra đi đáng tiếng của vị đạo diễn đáng kính này. Bác Yamaguchi đã đạo diễn cho cả 2 bộ anime Fate/stay night năm 2006 và bộ Fate/stay night 2010: Unlimited Blade Works ở Studio DEEN.

Tổng hợp

Đốn tim với "phượt thủ" Sabito trong Kimetsu no Yaiba!

1 tuần trước - 5,045 lượt xem

Sabito, một nam thần chỉ xuất hiện chớp nhoáng trong bộ anime Kimetsu no Yaiba. Đôi mắt anh luôn chứa đựng một thứ gì đó luyến tiếc, một nỗi buồn sâu đậm. Trên mặt anh cũng đã sở hữu một vết sẹo bên má phải. Hình ảnh của anh trong bộ phim chỉ là hình bóng nhưng vẫn luôn gây ấn tượng đến người xem với cách mà anh đưa Tanjirou chẻ đôi được viên đá.

Tổng hợp

Kimetsu no Yaiba trở thành bộ anime có lượt xem cao nhất Bilibili (Trung Quốc) 2019!

1 tuần trước - 6,289 lượt xem

Trang web phát video trực tuyến của Trung Quốc, bilibili - kho anime có bản quyền lớn nhất Trung Quốc - đã phát hành BXH anime hàng đầu trong năm 2019. Trong đó, Kimetsu no Yaiba đã tàn phá mọi BXH tại Trung Quốc đại lục. Kết quả đã được chính trang web công bố.

Tổng hợp

Tác giả manga Dr. Stone vẽ lại manga One Piece sẽ như thế nào?

1 tuần trước - 6,286 lượt xem

Trước đây, chúng ta đã biết tác giả manga Dr. Stone, Boichi sẽ minh họa cho bộ truyện tranh One Piece và kết quả các trang truyện đó đã được đăng tải trên Weekly Shonen Jump. Hóa ra tác phẩm mà Boichi vẽ là chương cũ trong manga One Piece của tác giả Eiichiro Oda.

Tổng hợp

Danh tính của "kẻ" đã lồng tiếng Muzan bản Việt!

1 tuần trước - 6,815 lượt xem

Sau chặng đường dài của loạt series soi diễn viên thì hôm nay chính là số đầu tiên của series trong năm 2020, cũng là số đầu tiên về diễn viên lồng tiếng tại Việt Nam. Ở phiên bản bản lồng tiếng Việt, Muzan Kibutsuji, kẻ phản diện trong Kimetsu no Yaiba đã được rất nhiều người hâm mộ nhắn tin về bọn mình về thông tin của nam diễn viên này? Vậy anh ta là ai?

Tổng hợp

Đăng ký xem phim One Piece Stampede, nhận quà VIP

1 tuần trước - 9,559 lượt xem

One Piece Stampede đang làm mưa làm gió tại các cụm rạp CGV, chưa bao giờ mà lượng fan ủng hộ một bộ anime chiếu ở Việt Nam lại nhiều như lúc này. Đó cũng là tín hiệu vui để mở đường cho việc anime sẽ được nhập về các rạp ngày càng nhiều. Điều này càng khiến fan anime nói chung và One Piece nói riêng thêm tự hào.

Tổng hợp

TinAnime 2019: Drama, chia buồn, tự hào & còn nữa!

2 tuần trước - 13,099 lượt xem

Xin chào, rất vui khi chúng ta lại được gặp nhau ngay những ngày đầu tiên của năm 2020. Đây, sẽ là một trong những bài viết đặc biệt khi nó sẽ mang đến cho bạn những sắc thái và những câu chuyện đã diễn ra trong một năm vừa qua theo nhiều góc nhìn mà TinAnime muốn gửi đến. Bây giờ thì bắt đầu ngay thôi nhé!

Tổng hợp

"Happy New Year 2020" từ cộng đồng anime trên toàn thế giới! (Phần 1)

2 tuần trước - 3,331 lượt xem

Người Nhật, đối với họ tết Dương Lịch đã trở thành một ngày lễ quan trọng đối với quốc gia phương Đông này. Lúc này các gia đình Nhật Bản đã tụ họp và thăm viếng những ngôi đền ở địa phương. Nẹgajou (Thiệp năm mới) thường được gửi cho bạn bè, gia đình và người quen. Đây chính là những tấm thiệp do chính các nhân vật trong ngành anime/manga gửi đến. Vì 2020 là năm Tý nên chắc chắn sẽ phải có Tý trong bài viết rồi nhỉ!

XEM THÊM