Nếu bạn chưa từng có dịp ghé thăm Nhật Bản để ngắm những cảnh sắc tuyệt đẹp nơi đây, bạn có thể ghé qua ngắm nhìn những bức ảnh tuyệt sắc của nhiếp ảnh gia Daiki Inada. Cảnh vật vào mùa Xuân, Hạ, Thu, Đông, được tô điểm rõ rệt tại “đất nước mặt trời mọc” với những nét đặc trưng đặc sắc. Cùng ngắm nhìn hình ảnh của đất nước tuyệt vời này nhé!

Văn hóa Nhật Bản

69+ sự thật thú vị về đất nước Nhật Bản! (Phần 4) - "Lễ hội trần trụi" tại Nhật Bản

1 tuần trước - 6,040 lượt xem

Với sự ủng hộ nhiều tình từ độc giả J.Fact vẫn sẽ tiếp tục được ra mắt nhiều nhất từ các biên tập viên trong TinAnime "lùng xục" khắp nơi để tìm ra những thông tin quý giá về đất nước Nhật Bản. 14 J.Fact dưới đây chắc chắn sẽ làm bạn ngạc nhiên nhiều điều hơn về Nhật Bản nữa đấy.

Văn hóa Nhật Bản

Tới Nhật Bản thăm làng cổ, nơi bộ truyện Doraemon ra đời!

1 tuần trước - 4,238 lượt xem

Shirakawago, ngôi làng cổ kính được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới năm 1995. Những tập truyện tranh Doraemon gắn liền với tuổi thơ bao thế hệ lần đầu được tác giả Fujiko F. Fujio chấp bút tại chính ngôi làng cổ lừng danh Nhật Bản này đấy.

Văn hóa Nhật Bản

Masayoshi Ōishi - Nam ca sĩ "vịt hóa thiên nga"?

1 tuần trước - 2,911 lượt xem

Mới đây, trên trang Twitter chính thức của mình thì nam ca sĩ điển trai người Nhật Bản Masayoshi Ōishi đã đăng tải hình ảnh của mình từ thời 18 tuổi và so sánh với bức hình ở thời 38 tuổi! Liệu bạn có thể nhận ra nam ca sĩ thông qua hai bức hình này? Nam ca sĩ này cũng đã từng trình bày rất nhiều bài hát của anime đấy.

Văn hóa Nhật Bản

69+ sự thật thú vị về đất nước Nhật Bản! (Phần 3) - "Tội phạm tốt" & người sở hữu BST Fokemon lớn nhất thế giới!

2 tuần trước - 7,767 lượt xem

Tiếp tục với 28 J.Fact mà TinAnime đã tổng hợp trước đó thì hôm nay chúng ta sẽ tiếp tục với 14 J.Fact đưa J.Fact lên con số 42. Trong số này các bạn sẽ biết được tội phạm ở Nhật Bản là như thế nào và những thứ "đơn giản" nhất về Nhật Bản. Hãy cùng TinAnime tìm hiểu ngay nhé!

Văn hóa Nhật Bản

Triển lãm nghệ thuật Doraemon sẽ đến Osaka vào tháng 7 năm 2019

2 tuần trước - 1,772 lượt xem

Từ ngày 12 tháng 7 đến ngày 23 tháng 9 năm 2019, Osaka Culturarium tại địa điểm Tempozan ở Kaigandori, Phường Minato, Thành phố Osaka, Quận Osaka, Nhật Bản sẽ tổ chức một triển lãm nghệ thuật với các tác phẩm của 28 họa sĩ Nhật Bản lấy cảm hứng từ truyện tranh kinh điển của Fujiko F. Fujio về một "chú mèo robot du hành thời gian".

Văn hóa Nhật Bản

69+ sự thật thú vị về đất nước Nhật Bản! (Phần 2) - Lười + Lười = Thông Minh?

2 tuần trước - 5,971 lượt xem

Ở số trước với sự ra mắt đầy thành công thì không thể nào phần hai lại "biệt vô âm tín" được nhỉ. Tiếp tục với 14 J.Fact đầy hấp dẫn và thú vị của số trước thì bây giờ chúng ta cũng sẽ lại tiếp tục với 14 J.Fact tiếp theo, hãy cùng TinAnime ngóng chờ xem nó là gì nhé!

Văn hóa Nhật Bản

Top 20 ca khúc được karaoke nhiều nhất Nhật Bản trong năm 2018!

2 tuần trước - 6,902 lượt xem

Sau khi một năm trôi qua, chào đón năm mới có lẽ cũng chính là lúc mà chúng ta nên tổng hợp lại những thành tựu mà con người đã làm được trong một năm vừa qua và hôm nay, TinAnime sẽ mang đến cho bạn biết thêm về văn hóa hay nền J-Pop tại Nhật Bản trong năm 2018 với 20 ca khúc được karaoke nhiều nhất.

XEM THÊM