"Thi học kỳ" - Cậu là ai, tớ không biết, cậu đi ra đi!

Đã có mùa Xuân, mùa Hè, có mùa quýt mùa ổi, chẳng ngán mùa nào, chỉ ngán mỗi... mùa thi. Thi học kỳ à? Cậu là ai, tớ không biết, cậu đi ra đi!!! Hằng năm, cứ mùa thi đến là các sĩ tử vùi đầu vào đống sách vở, lấy Văn làm gối đầu, lấy Sử làm gấu bông, lấy Đề cương làm chăn mền gắn bó đêm ngày. 


Nhưng có hề gì, vì nếu chịu khó một tí trong vài hôm mà có kết quả tốt đánh giá cho cả nửa kỳ hay cả học kỳ đấy! 


Luffy, Zoro, Nami, Usopp, mỗi người họ đều có ước mơ của riêng mình. Và để thực hiện được ước mơ đó, mỗi người họ phải tự nỗ lực để cố gắng. Bạn có ước mơ gì?


Cố lên, học giỏi mới có nhiều đứa yêu!!!


Tưởng tượng xem, học tốt, thi tốt, rồi sau này đỗ đại học nhé! Không có thầy cô kèm cặp, lại gặp nhiều đứa xinh trai đẹp gái...


Nhưng mà cũng đừng lao lực quá!


Ăn uống đầy đủ, vì có thực mới vực được não!


Không cần căng thẳng! Naruto có thể làm Hokage được thì mình cũng thi đậu được!


Không cần phải là cuộc thi này! Bạn đã từng là chiến binh xuất sắc trong rất nhiều cuộc thi, với cuộc thi "thuở khai sinh" có tỉ lệ chọi lên đến cả tỉ đấy, nhớ không?


Cố gắng hết mình là được! Nhé!

Chúc các tình yêu thi tốt những ngày còn lại!


Các bạn thi xong hết chưa, còn bao nhiêu môn nữa? 

Misaki Mei

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Hot! Black Clover có season 2 lên sóng trong 10 ngày nữa

Hot! Black Clover có season 2 lên sóng trong 10 ngày nữa

Tin tức anime

Vào hôm qua, trong số ra thứ 43, tuần san Shonen Jump đã đăng tải một poster mới cho bộ anime ăn khách Black Clover với hình ảnh Aster biến hình cực ngầu. Đồng thời, tạp chí này cũng tiết lộ rằng, mùa tiếp theo của bộ phim này sẽ bắt đầu lên sóng từ ngày 2/10 tới.

Top 9 nhân vật anime có tên dài nhất, đọc mà muốn trẹo cả quai hàm

Top 9 nhân vật anime có tên dài nhất, đọc mà muốn trẹo cả quai hàm

Nhân vật

Cái tên của mỗi người đều thể hiện một điều gì đó đặc biệt, một ý nghĩa mà chỉ riêng người có tên đó mới có. Và, các nhân vật anime của chúng ta cũng giống như vậy. Tuy nhiên, với 9 nhân vật dưới đây, bạn sẽ phát hiện ra, cái tên của họ chỉ khiến người đọc muốn trẹo quai hàm mà thôi.

[Artwork] Rồng - Sinh vật huyền thoại

[Artwork] Rồng - Sinh vật huyền thoại

Tổng hợp

Rồng là một loại sinh vật huyền bí tồn tại trong nhiều câu chuyện thần thoại. Có khi rồng đóng vai trò là một đồng minh của con người, nhưng cũng có khi đóng vai trùm cuối trong những câu chuyện ấy. Rồng luôn khiến người ta choáng ngợp bởi vẻ ngoài kiêu hãnh và quyền năng khủng khiếp của nó.

Phần 2 của live-action Tokyo Ghoul sắp ra mắt, lộ diện Shuu Tsukiyama

Phần 2 của live-action Tokyo Ghoul sắp ra mắt, lộ diện Shuu Tsukiyama

Tin tức anime

Thứ Bảy ngày hôm qua, trang web chính thức của live action Tokyo Ghoul – bộ phim được chuyển thể từ tác phẩm manga ăn khách cùng tên của họa sĩ Sui Ishida đã cho biết, bộ phim này sẽ có phần tiếp theo vào năm 2019 với tựa đề dự định là Tokyo Ghoul 2.