Thị trấn khói - Entotsu-chou no Poupelle

  • 15:15 22/10/2020
  • 1,257 lượt xem
Thể loại: Tin tức anime

Trang web chính thức cho bộ anime điện ảnh Entotsu-chou no Poupelle (Poupelle of Chimney Town) được dựa trên sách ảnh cùng tên của tác giả Akihiro Nishino, do Studio 4°C sản xuất, đã công bố trailer mới cho dự án. Trailer chính thức cũng đã công bố thời gian khởi chiếu của dự án.Trước đó, Nishino đã được đưa vào danh sách dàn nhân lực để phụ trách làm đạo diễn sản xuất nhưng trong thông báo lần này, Yusuke Hirota lại là người phụ trách thay thế. Nishino sẽ giám sát sản xuất, nguyên tác và biên kịch. Thiết kế nhân vật sẽ do Atsuko Fukushima đảm nhận. 

Aeon Entertainment sẽ lên kế hoạch, sản xuất cùng công ty marketing Yoshimoto Kōgyō Co., Ltd. để cho ra mắt sản phẩm. TOHO Yoshimoto Kōgyō Co., Ltd. sẽ phân phối bộ phim.Bộ phim sẽ có những yếu tố và nhân vật mới không xuất hiện trong sách ảnh gốc. Nishino trình bày lý do là để những người đã đọc quyển sách và những người chưa đọc vẫn có thể thưởng thức được và thích dự án.

Câu chuyện lấy bối cảnh tại một thị trấn được bao quanh bởi một bức tường cao 4.000 mét. Thị trấn này có rất nhiều ống khói cho nên không khí cũng chỉ là khói, khói, khói và khói. Không ai trong thị trấn có thể biết được bầu trời trông như thế nào. Vào đêm Halloween ở thị trấn ấy, một người giao hàng đã vô tình đánh rơi "quả tim" được cho là để giao hàng. Anh chàng shipper này đã không thể kiếm lại quả tim đó trong một nơi không khí chỉ toàn là khói. Anh đã từ bỏ. Quả tim đó vẫn cứ tiếp tục đập ở nơi mà nó rơi xuống, bên trong thị trấn đầy khói đó.


Khang Dora

Follow TinAnime trên Instagram

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN MỚI NHẤT

TIN MỚI NHẤT

Nhân vật

[NHÂN VẬT HÔM NAY 30/11] Chúc mừng sinh nhật chị gái của Sanji!

5 giờ trước - 72 lượt xem

Xin chào tất cả các bạn, hôm nay là ngày 28/11. Mỗi ngày, chúng ta lại được gặp nhau trong khung giờ quen thuộc đúng không nhỉ? TinAnime xin chúc tất cả các bạn một ngày mới tốt lành. Hãy cùng TinAnime điểm lại sinh nhật của các nhân vật anime trong ngày hôm nay nhé!

Nhân vật

Top 10 cặp đôi anime mùa Thu 2020 tuần 6! - Cứ yêu đi vì cuộc đời cho phép

13 giờ trước - 1,060 lượt xem

Vào tuần trước, Hougetsu x Sakura đã vươn lên giành lấy ngôi vương sau nhiều tuần Nasa x Tsukasa giành lấy thứ hạng cao nhất. Nhưng trong tuần này, Nasa x Tsukasa sẽ giành lại ngôi vương hay vẫn sẽ cuối đầu chịu thua nhưng BXH anime tuần?

Tin tức anime

King's Raid công bố thêm ca khúc chủ đề mới cho nửa sau của dự án!

14 giờ trước - 405 lượt xem

Trang web chính thức cho bộ anime truyền hình KING’S RAID: Successors of the Will (King's Raid: Ishi o Tsugumono-tachi) được dựa trên tựa game trên điện thoại thông minh Hàn Quốc có tên King's Raid của Vespa, đã chính thức công bố ca khúc chủ đề chính thức cho dự án.

Tổng hợp

Live action Wakako-zake dự án hợp tác hữu nghị giữa Việt Nam và Nhật Bản!

15 giờ trước - 828 lượt xem

BS-TV Tokyo đã chính thức thông báo về hôm thứ năm về thông tin đặc biệt của dự án live-action Wakako-zake dựa trên manga cùng tên của tác giả Chie Shinkyuu. Cụ thể, bộ manga sẽ được phát song song tại Nhật Bản và Việt Nam. Đây được xem là dự án của tình hữu nghị và hợp tác giữa hai thành phố nói riêng và quốc gia nói chung.

Nhân vật

[NHÂN VẬT HÔM NAY 29/11] Chúc mừng sinh nhật Dreyfus trong Thất Đại Tội!

15 giờ trước - 459 lượt xem

Xin chào tất cả các bạn, hôm nay là ngày 29/11. Mỗi ngày, chúng ta lại được gặp nhau trong khung giờ quen thuộc đúng không nhỉ? TinAnime xin chúc tất cả các bạn một ngày mới tốt lành. Hãy cùng TinAnime điểm lại sinh nhật của các nhân vật anime trong ngày hôm nay nhé!

Tin tức anime

VladLove - Câu chuyện khác về vampire!

1 ngày trước - 1,298 lượt xem

Vào hôm thứ sáu, trang web chính thức series anime Vladlove của Ichigo Animation và Mamoru Oshii đã chính thức công bố promo video và visual chính thức cho dự án. Site đồng thời cũng đã thông báo tập đầu tiên được gọi là "phiên bản đặc biệt" sẽ ra mắt trên kênh YouTube của bộ phim vào ngày 18 tháng 12 sắp tới.

Tin tức anime

Yamishibai sẽ tiếp nối mùa thứ 8 vào đầu năm 2021!

1 ngày trước - 1,101 lượt xem

Vào hôm thứ sáu, kênh truyền hình TV Tokyo đã chính thức xác nhận dự án anime truyền hình Yamishibai: Japanese Ghost Stories sẽ tiếp tục cho lên sóng mùa thứ 8. Dự án cũng đã được công bố thời gian lên sóng chính thức. Bộ anime sẽ được lên sóng vào tháng 1 năm 2021.

Nhân vật

Top 10 nữ thần anime mùa Thu năm 2020 tuần 6! - Mỹ nhân "bền vững"!

1 ngày trước - 2,579 lượt xem

Ở tuần vừa rồi, Elaina tiếp tục đứng vững tuần thứ 2 kể từ khi bám được ngôi vương sau khi đánh bại Yuzaki Tsukasa rớt xuống vị trí thứ 2. Trong tuần này, sẽ có những diễn biến gì mới, cựu ngôi vương sẽ đánh bại ngôi vương hiện tại hay là một ngôi vương mới sẽ lộ diện?

XEM THÊM