[Thuyết âm mưu] Movie Conan có lẽ sắp đến thời điểm khép lại!

Trước những diễn biến trong sê-ri gốc của Thám tử lừng danh Conan thì chúng ta lại thấy được hành trình đang dần khép của Conan khi danh tính ông trùm đã bắt đầu được khai thác. Thêm vào đó, năm sau lại là movie liên quan đến Tổ chức áo đen đã khiến cho người hâm mộ suy nghĩ đến viễn cảnh movie Conan sẽ sắp sửa kết thúc chặng đường dài.Trong một bài phỏng vấn mới đây của nhà xuất bản Kondo cho biết rằng Movie thứ 25: Cô nàng Halloween đã được quyết định ngay sau khi Movie 22: Kẻ hành pháp Zero vào năm 2018 được ra đời. Nhà sản xuất và sensei luôn có kế hoạch cho các movie trong nhiều năm liên tiếp.Thời điểm này khi movie 25 đang bắt đầu được khởi chiếu, movie 26 được hé lộ thì mọi người bắt đầu thảo luận về movie 27, 28, 29 và thậm chí là movie 30.

Có một điều chúng ta sẽ cần phải nhắc lại trước khi bắt đầu bàn luận về các movie tiếp theo chính là vào năm 2019, tác giả của Conan đã xác nhận nếu như tính toán của ông đúng thì Conan sẽ kết thúc trong ít nhất 8 năm nữa - tức sẽ dao động đến năm 2027. Như vậy, nếu như tính toán này đúng vào năm 2017 thì dù muốn hay không, Conan cũng sẽ dần đi đến hồi cuối. Vậy những movie được ra đời trong thời điểm này cũng sẽ có thể chính là movie liên quan Tổ chức áo đen. 

Không chỉ vậy, cộng đồng mạng còn có một thuyết âm mưu vô cùng hấp dẫn trước khi movie 26 được công bố nhưng hiện tại thì nó đã hoàn toàn chính xác.

 • Movie 5: Những giây cuối cùng tới thiên đường (liên quan tổ chức áo đen)
  +8
 • Movie 13: Truy lùng tổ chức áo đen
  + 7
 • Movie 20: Cơn ác mộng đen tối (liên quan tổ chức áo đen)
  + 6
 • Movie 26: Đã được xác nhận liên quan Tổ chức áo đen.
  + 5
 • Movie 31: Chưa ra mắt.Nếu như không bị trì hoãn một năm ảnh hưởng bởi Covid-19 thì vào năm 2027 cũng chính là năm mà movie 31 được ra mắt (hiện nay là movie 30). Đây chính là lý do mà nhiều người đặt ra khả năng cao rằng các dự án điện ảnh của Conan sẽ kết thúc dao động trong khoảng năm 2027 đến 2028.

Nhiều khán giả cũng tự hỏi, tại sao Conan lại không như Doraemon khi mà movie mới vẫn có thể ra mắt liên tục nhưng chúng ta phải nhìn lại, Conan là một tác phẩm có dòng thời gian cụ thể và sự liên quan mật thiết giữa các nhân vật với nhau. Trong khi đó, Doraemon lại không có một dòng thời gian cụ thể hay sự liên quan giữa các nhân vật. Chúng ta hãy cùng nhìn lại movie 20 đã có sự xuất hiện của một nhân vật mới trong Tổ chức áo đen với biệt danh Curaçao nhưng nhân vật này đã phải tự sinh và tự diệt trong bản điện ảnh để không phải liên quan đến mạch truyện gốc. Mặc dù vậy nhưng trong một số danh sách thống kê chính thức các thành viên trong Tổ chức áo đen vẫn có sự xuất hiện của cô nàng này.

Điều đó cho thấy, hầu hết các nhân vật đều phải dính dáng với nhau không ít thì nhiều dù trong bản điện ảnh hay là bản gốc. Đây cũng là lý do cao khiến cho một khi manga gốc kết thúc thì bản điện ảnh cũng phải bắt đầu kết thúc theo.


Ý tưởng dựa trên Conan Vietnam FC

Khang Dora


Gửi confession của bạn tại: https://forms.gle/n2ChMhhVSQ1AgTmB6
Bạn đang đọc [Thuyết âm mưu] Movie Conan có lẽ sắp đến thời điểm khép lại!, tin tức [Thuyết âm mưu] Movie Conan có lẽ sắp đến thời điểm khép lại! trên tinanime.com
BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN MỚI NHẤT

TIN MỚI NHẤT

Tổng hợp

Nhật Bản ra mắt dự thảo mới khi "giáo viên so sánh học sinh với nhân vật anime"!

1 giờ trước - 55 lượt xem

Một dự thảo mới nhằm ngăn chặn việc bắt nạt học đường, xuất phát từ việc giáo viên bắt nạt học sinh tại một số trường tiểu học công lập ở Nhật Bản. Dự thảo đã được Hội đồng Giáo dục thành phố Yasu của Nhật Bản đưa ra khi chỉ ra giả định rằng quan niệm sai lầm của ban giám hiệu chính là lý do nhà trường không thể ngăn chặn những hành vi như vậy.

Tin tức anime

Hãng phim MAPPA nổi tiếng sẽ "nhúng tay" sản xuất anime cho Địa Ngục Cực Lạc!

1 giờ trước - 58 lượt xem

Vào hôm thứ hai vừa qua, Twin Engine đã đăng tải video đầu tiên công bố và giới thiệu 4 diễn viên chính cho bộ anime truyền hình Hell's Paradise: Jigokuraku (tiếng Việt: Địa Ngục Cực Lạc) được dựa trên bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Yuji Kaku.

Tin tức anime

Jijou wo Shiranai Tenkousei ga Guigui Kuru - Giải cứu cô bé bị bắt nạt!

2 giờ trước - 47 lượt xem

Cách đây không lâu, trang web chính thức cho bộ anime Jijou wo Shiranai Tenkousei ga Guigui Kuru (Tạm dịch: Người bạn đầu tiên không biết gì về tôi) được dựa trên manga cùng tên của tác giả Taku Kawamura đã công bố thêm nhiều thông tin mới cho dự án.

Tin tức anime

The Marginal Service - Một dịch vụ có "trai" và "múi"!

19 giờ trước - 185 lượt xem

Vào hôm chủ nhật vừa qua, trang web chính thức cho nguyên tác anime The Marginal Service của Cygames đã thông tin về ca khúc kết thúc của dự án. Đồng thời, đơn vị sản xuất cũng đã công bố thêm một diễn viên mới sẽ tham gia vào dự án. Vào TinAnime đọc tin tức ngay thôi!

Tổng hợp

Giải thưởng anime lớn nhất hành tinh, Crunchyroll Anime Awards sắp sửa được diễn ra!

20 giờ trước - 203 lượt xem

Crunchyroll Anime Awards, một giải thưởng thường niên dành cho anime, đồng thời cũng là một trong các giải thưởng anime lớn nhất năm đã chính thức công bố 31 hạng mục trong lần thứ 7 tổ chức. Ngoài ra, host cũng ban giám khảo của giải thưởng cũng đã được công bố chính thức.

Tin tức anime

NieR:Automata Ver 1.1a phải tạm dừng phát hành vì COVID-19 tại Trung Quốc!

20 giờ trước - 166 lượt xem

Trang web chính thức cho bộ anime truyền hình NieR:Automata Ver 1.1a được dựa trên trò chơi nhập vai NieR:Automata của Square Enix và Platinum Games đã xác nhận về việc hoãn chiếu từ tập 4 trở đi. Ủy ban sản xuất anime đã xác nhận việc sản xuất đã bị ảnh hưởng do tình hình COVID-19 tại Trung Quốc.

Tin tức anime

Otonari ni Ginga - Bên cạnh hạnh phúc của đời mình!

1 ngày trước - 266 lượt xem

Cách đây không lâu, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Otonari ni Ginga (A Galaxy Next Door) được dựa trên manga cùng tên của tác giả Gido Amagakure đã công bố video quảng bá thứ hai cho dự án. Video đồng thời cũng đã công bố và giới thiệu ca khúc mở đầu cho dự án. Bộ anime sẽ được lên sóng vào ngày 8 tháng 4 năm 2023.

Đề cử anime

Anime Corner công bố các hạng mục và gọi tên "Anime của năm" 2022!

1 ngày trước - 338 lượt xem

Anime Corner, một trong những trang tin tức hàng đầu anime/manga đã công bố những cái tên chính thức cho "Anime của năm" đồng thời cùng những hạng mục nhỏ khác. Thống kê đã được thực hiện dựa trên 100.000 người hâm mộ. Hãy cùng TinAnime đón xem những bộ anime yêu thích của bạn, có được điểm tên trong danh sách hay không nhé!

XEM THÊM