[Thuyết âm mưu] Quá khứ của Big Mom!

Tuần rồi không có chương mới, fan One Piece lại 1 tuần chờ đợi mỏi mòn! Cứ mỗi tập kết thúc, tác giả lại gợi mở những tình tiết gây tò mò cực! Trong tập mới nhất, kế hoạch quậy tanh bành bữa tiệc trà của Big Mom đã thành công bước đầu, khi tiếng thét kinh hoàng của Big Mom là điểm mấu chốt cho phát súng định mệnh mà... không biết khi nào sẽ nổ! Vì bây giờ tác giả chuẩn bị cho nhân vật hồi tưởng lại quá khứ của mình!

Quá khứ ấy có liên quan đến mẹ Caramel, vậy mẹ Caramel là ai và tại sao lại quan trọng với Big Mom đến như vậy!


Xem hình ảnh của Mẹ Caramel, có thể dễ dàng nhận ra, đây là một nữ tu (người ta hay gọi là "sơ")


Big Mom có lẽ là trẻ mồ côi từng bị gia đình ruồng bỏ. Từ cách đối xử của Big Mom với những đứa con của mình, rất có thể ngày xưa Big Mom cũng từng bị kì thị, ghét bỏ, bắt nạt (có đứa trẻ bị gia đình kỳ thị sẽ không làm thế với con cái mình sau này, nhưng cũng có nhiều đứa trẻ học y nguyên hành động tàn bạo của bố mẹ nó)

Sở thích kẹo ngọt, có lẽ là liên quan đến quá khứ thiếu thốn của Big Mom lúc ở gia đình ruột (bị đối xử thậm tệ, không được cho kẹo ăn ^^). 

Trong đoạn cuối tập mới nhất có đề "Xứ Elbaf" - Nơi sinh sống của tộc khổng lồ! Những ngày xưa ấy của Mama chắc là có liên quan đến người khổng lồ rồi!


Bị ruồng bỏ, sau này Big Mom được mẹ Caramel nhận nuôi. Tuy nhiên, có biến cố đã xảy đến và mẹ Caramel bắt buộc phải bỏ đi!

Sau này, Big Mom đã quyết tâm xây dựng một nơi mà tất cả mọi thể loại có thể chung sống một cách hòa bình.


Chỉ là giả thuyết tản mạn trong khi chờ chương mới thôi nha! ^^

Misaki Mei

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Thể loại anime còn được phân theo độ tuổi - Bạn có biết?

Thể loại anime còn được phân theo độ tuổi - Bạn có biết?

Tổng hợp

Trước đây có rất nhiều thông tin trên mạng xã hội nói và bêu xấu anime theo một định nghĩa hoàn toàn khác, mà mình cũng không hề ngờ tới được. Vì lý do đó mà hôm nay, TinAnime đã tổng hợp lại đầy đủ các thể loại của anime khi phân theo độ tuổi để tất cả chúng ta cùng tham khảo và hiểu hơn về thế giới anime nhé!

Top 10 anime tuần 10 mùa Hè 2018 - Attack on Titan, Overlord dẫn đầu!

Top 10 anime tuần 10 mùa Hè 2018 - Attack on Titan, Overlord dẫn đầu!

Đề cử anime

Vào tuần thứ 9, bộ anime Attack on Titan đã tăng hạng chóng mặt và giành lấy vị trí dẫn đầu đánh bại Banana Fish ở tuần thứ 8. Ngược lại, Hataraku Saibou lại tuột hạng không phanh và tiếp tục rớt xuống vị trí thứ 6 ở tuần thứ 9. Bây giờ không nói nhiều nữa, hãy cùng TinAnime xem qua BXH anime tuần 10 mùa Hè 2018 ngay thôi nhé!

Ông lão 70 tuổi trở thành bậc thầy bắt Pokémon với 11 chiếc smartphone

Ông lão 70 tuổi trở thành bậc thầy bắt Pokémon với 11 chiếc smartphone

Tin tức anime

Khi Pokémon Go được phát hành vào năm 2016, rất nhiều fan Pokémon cùng với những game thủ đã đổ xô ra đường với ao ước bắt được Pokémon loại hiếm. Và một trong hàng triệu người chơi ấy, có một chuyên gia bắt Pokémon, ấy chính là ông lão Chen San-yuan, 70 tuổi, sống tại Đài Loan.

Re:Zero - Hé lộ Ova thứ 2!

Re:Zero - Hé lộ Ova thứ 2!

Tin tức anime

Vừa qua, Kadokawa đã phát sóng một đoạn video, bật mí về Ova thứ 2 của anime Re:Zero kara Hajimeru Isekai Seikatsu với tựa đề "Hyōketsu no Kizuna" (Băng kết) và sẽ xoay quanh câu chuyện về cuộc gặp gỡ của Emilia với tinh linh băng Pack. Phần Ova này được chuyển thể dựa trên Light Novel ngoại truyện cùng tên tặng kèm khi mua Re:Zero BD 1.