[Thuyết âm mưu] Số phận tàu Sunny không hề như chúng ta tưởng tượng!

Sau khi ra mắt manga One Piece chương 900, tác giả Oda đã khiến các diễn đàn One Piece sôi sục trước kết thúc đầy ám ảnh của chương truyện. Hình ảnh chiếc cờ hải tặc tan nát lênh đênh trên biển khiến ai nấy đều hoang mang trước số phận của nhóm Mũ Rơm. Rất nhiều giả thiết đã được đặt ra xoay quanh con tàu Sunny và các thành viên của băng.


Đương nhiên hành trình của băng còn dài, thì các nhân vật của chúng ta sẽ an toàn bằng cách nào đó! Cái cần bàn ở đây chính là thuyền Sunny!

Nhiều giả thiết cho rằng hình ảnh thuyền bị phá hủy chỉ là ảo ảnh mà Nami tạo ra nhờ lợi dụng không khí nóng, hay đó chỉ là ký ức đã được Pudding sửa đổi. Cũng có độc giả TinAnime cho rằng chiếc thuyền ấy là thuyền giả được làm từ bánh..., còn thuyền thật đang ở đâu đó để chuẩn bị cho kế hoạch trốn thoát cuối cùng. Hoặc tệ hơn, Sunny bỏ cuộc chơi!

Tuy nhiên, có bạn nào nghĩ đến một chuyện đơn giản hơn. Rằng con thuyền bị phá hủy ấy, hoàn toàn không phải thuyền Sunny của chúng ta?

Rõ ràng là trước đó có một chiếc tàu đã dính quả bom từ tàu Queen Mama:

Con tàu được viền màu xanh là Sunny. Nhìn vùng nước xung quanh thì thấy nó chắc cũng bị mấy quả pháo đánh gần trúng.

Con tàu bị phá hủy trước mặt Sunny được viền hình vuông màu đỏ. Bạn hãy chú ý cảnh vật hai bên con tàu ấy!

Di chuyển xuống phía cuối trang, chúng ta thấy cảnh tượng này lặp lại:

Nó là một cảnh được vẽ lặp lại thôi, chứ không phải là thêm một con tàu khác bị phá hủy. Có thể nói tóm lại rằng, tàu Queen Mama đã đánh bom cháy 1 thuyền, và thuyền đó là của... phe Big Mom.

Hình ảnh lá cờ lên đênh trên biển có lẽ do Sunny bị đánh gãy cột buồm thôi.

Có thể Oda muốn đánh lừa chúng ta, troll độc giả nhân ngày Cá tháng Tư, chứ con tàu giấc mơ của Franky, làm sao dễ dàng bỏ cuộc chơi thế được!

Chỉ là giả thiết, các bạn có ý kiến gì thì comment nhé!

Misaki Mei

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Top 10 nữ thần tuần 3 mùa Hè 2018!! - Tiểu Cầu xuất hiện trong BXH!?

Top 10 nữ thần tuần 3 mùa Hè 2018!! - Tiểu Cầu xuất hiện trong BXH!?

Nhân vật

Các nam thần của chúng ta đã được công bố và ngôi vương nam thần thuộc về Levi trong Attack on Titan. Vậy bạn nghĩ nữ thần của chúng ta là ai? Liệu Tiểu Cầu có thể đánh bại tất cả đàn chị khác chỉ bằng sự dễ thương của mình? Bây giờ, hãy cùng TinAnime xem qua 10 nữ nhân của tuần này nhé!!

Top 10 em gái cuồng Onii-chan do Fan Nhật bình chọn!

Top 10 em gái cuồng Onii-chan do Fan Nhật bình chọn!

Nhân vật

Trong những bộ anime liên quan về tình cảm gia đình, anh em,... thì không thể nào thiếu vắng đi hình tượng một cô em gái. Thường thì tình cảm anh em chỉ ở mức trung bình nhưng đối với Top lần này những đứa em gái này sẽ khiến cho các chàng trai của chúng ta phải ghen tị vì độ "cute" của họ!!

Nhân vật nào khó thiết kế nhất trong One Piece!?

Nhân vật nào khó thiết kế nhất trong One Piece!?

Nhân vật

Trên một số tạp chí Jump, một độc giả đã hỏi Oda rằng "Nhân vật nào mà bác cảm thấy khó thiết kế nhất?". Oda đã bảo rằng đó chính là Hancock và Shirahoshi. Bây giờ, các bạn hãy cùng TinAnime xem Oda đã trả lời câu hỏi của độc giả này như thế nào nhé!!

Pastel Memories - Khi thế giới otaku bị rơi vào quên lãng

Pastel Memories - Khi thế giới otaku bị rơi vào quên lãng

Tin tức anime

Mới đây, trang web và Twitter chính thức của bộ anime Pastel Memories được dựa trên game trên điện thoại thông tin "nữ otaku" của FuRyu. Thời gian ra mắt của bộ phim hiện tại vẫn chưa được thông báo chính thức. Visual và Trailer của bộ phim cũng đã được đăng tải kèm theo thông báo.