Tiền truy nã của thành viên trong băng hải tặc Mũ Rơm

Tính đến thời điểm hiện tại, băng hải tặc Mũ Rơm của chúng ta đã thực hiện bết bao nhiêu trận đấu hoành tráng, chiến thắng biết bao nhiêu nhân vật tiếng tăm lừng lẫy trong thế giới One Piece. Vậy hãy cùng xem tổng kết sự thay đổi mức tiền thưởng của các thành viên trong băng Mũ Rơm qua các giai đoạn nhé.


1. Monkey D. Luffy


Mức truy nã đầu tiên: Vào cuối arc Arlong Park, sau khi Luffy đánh bại Arlong, cậu Mũ Rơm cũng đã cho tên đội trưởng Hải Quân Nezumi một trận để hắn trả lại kho báu cho Nami. Vì muốn trả thù, Nezumi đặt ra mức tiền thưởng 30.000.000 Beri, nhờ vậy, Luffy trở thành hải tặc có mức tiền truy nã cao nhất East Blue.

Mức truy nã thứ 2: Sau khi cậu phá hủy nặng nề sự cân bằng của Tam Đại Thế Lực bằng việc đánh bại Crocodile, buộc chính phủ công khai thừa nhận việc làm gian ác của Crocodile và tổ chức Baroque Works, dẫn đến kết quả hắn bị bắt và tước vị trí trong Thất Vũ Hải, giá tiền thưởng lúc này của Luffy là 100.000.000 Beri.

Mức truy nã thứ 3: Để giải cứu Nico Robin khỏi cuộc hành hình, Luffy đã đột kích Enies Lobby và đánh thắng nhiều thành viên chính phủ, bao gồm Rob Lucci và Blueno của CP9, mức tiền truy nã của cậu tăng lên 300.000.000 Beri, do đó, cậu trở thành một trong những Thập Nhất Tân Tinh Tú.

Mức truy nã thứ 4: Sau khi tấn công một Quý Tộc Thế Giới và gây ra rối loạn chưa từng có tại Impel Down, Luffy tham gia vào cuộc chiến Râu Trắng, mức tiền truy nã đã tăng lên 400.000.000 Beri. Thêm vào đó, mối quan hệ với Monkey D. Dragon và trận thắng khi đấu với Gekko Moriah cũng có tác động đến việc thay đổi mức tiền thưởng này.

Mức truy nã hiện nay: Tăng lên 500.000.000 Beri khi Luffy chiến đấu cùng Law để đánh bại băng hải tặc Donquixote và Donquixote Doflamingo.


2. Roronoa Zoro


Mức truy nã đầu tiên: Tay kiếm sĩ của băng hải tặc Mũ Rơm bị truy nã với mức tiền thưởng 60.000.000 Beri sau khi anh đánh bại sát thủ Daz Bones (Mr. 1) trong arc Alabasta và 100 thợ săn tiền thưởng tại Whiskey Peak. 

Mức truy nã thứ 2: Sau sự kiện Enies Lobby và đánh thắng Kaku của CP9, mức tiền thưởng truy nã của Zoro đã tăng lên 120.000.000 Beri. Nhờ vậy, anh trở thành một trong những Thập Nhất Tân Tinh Tú.

Mức truy nã hiện giờ: Tăng lên 320.000.000 Beri sau sự giúp sức của anh trong chiến thắng băng Donquixote.


3. Nami


Mức truy nã đầu tiên: Sau arc Enies Lobby và chiến thắng Kalifa của CP9, Nami có mức truy nã là 16.000.000 Beri. Tấm ảnh chụp truy nã của Nami trong bộ bikini là do cô bị lừa chụp hình bởi một tay chụp ảnh ngầm khi cô đang tắm nắng.

Mức truy nã hiện giờ: Sau vụ việc tại Dressrosa, mức tiền thưởng của cô tăng lên 66.000.000 Beri đơn giản là vì cô là thành viên của băng Mũ Rơm.


4. Usopp


Mức truy nã đầu tiên: Sau sự kiện tại Enies Lobby, dưới lớp mặt nạ Sogeking, cái đầu của Usopp đã có giá 30.000.000 Beri vì đã bắn và đốt cháy lá cờ Chính Phủ Thế Giới trên Tháp Luật, và tấn công thủ lĩnh CP9 Spandam. Lệnh truy nã Sogeking vô tình làm danh tính thật sự của Usopp không bị lộ.

Mức truy nã hiện giờ: Sau trận thắng băng hải tặc Donquixote, mức truy nã của Usopp tăng lên 200.000.000 Beri vì đã giả thoát những nô lệ đồ chơi. Tấm chân dung truy nã của cậu cũng đã được "năng cấp" lên, thay vì bộ mặt của Sogeking, khuôn mặt và tên thật của Usopp cũng đã được phơi bày, và danh hiệu cũng đã thay đổi thành "Thánh" Usopp.


5. Sanji 


Mức truy nã đầu tiên: Sau sự kiện tại Enies Lobby và đánh bại Jabra của CP9, Sanji có mức truy nã là 77.000.000 Beri. Tuy nhiên, tấm hình truy nã của Sanji là một bức vẽ chứ không phải ảnh chụp của anh (nhìn không hề giống Sanji). Đó là vì Attach quên tháo nắp ống kính trước khi chụp hình anh.

Mức truy nã hiện giờ: Sau sự kiện Dressrosa, mức tiền thưởng của Sanji tăng lên 177.000.000 Beri vì anh là thành viên trong băng Mũ Rơm. Mức tiền tăng lên còn do người cha của anh mong muốn tìm lại được người con trai bị mất tích trong gia đình Vinsmoke. Poster của anh có một điểm khác, đó là chữ "Only Alive" (Bắt sống) thay vì "Dead or Alive" (Chết hoặc sống) như các hải tặc khác.


6. Tony Tony Chopper


Mức truy nã đầu tiên: Sau sự kiện tại Enies Lobby, Chopper có mức truy nã là 50 Beri. Tiền thưởng thấp như vậy là vì Chính Phủ Thế Giới nghĩ cậu chỉ là thú cưng của băng. Dù dạng quái thú của cậu đã đánh bại Kumadori của CP9 và phá hư trầm trọng tháp tòa án, nhưng Chopper bị lầm tưởng là một loại sinh vật nào khác chứ không phải là cậu. Chopper đã rất là sốc khi thấy mức thưởng thấp tịt này.

Mức truy nã hiện giờ: Đơn giản là vì Chopper là thành viên của băng Mũ Rơm, mức tiền thưởng của cậu tăng lên sau sự kiện Dressrosa. Số tiền vẫn thấp - 100 Beri.


7. Nico Robin


Mức truy nã đầu tiên: Cách đây 20 năm, khi cô chỉ mới 8 tuổi, mức truy nã của Robin đã là 79.000.000 Beri vì có tin đồn là cô đã nhấn chìm 6 tàu Buster Call. Nhưng trong Arc Enies Lobby, sự thật đã được phơi bày, đó chỉ là lý do thoái thác của chính phủ. Lý do thật sự đằng sau mức tiền thưởng đó là khả năng đọc mã Poneglyph của cô.

Mức truy nã thứ 2: Sau sự việc tại Enies Lobby, mức tiền thưởng cả Robin tăng lên 80.000.000 Beri, cùng với tấm ảnh mới.

Mức truy nã hiện giờ: Trợ giúp trong trận thắng băng hải tặc Donquixote, mức truy nã của cô là 130.000.000 Beri.


8. Franky


Mức truy nã đầu tiên: Vì anh đốt sạch bản thiết kế Pluton, đánh bại Fukuro của CP9 và giúp đỡ băng Mũ Rơm trong trận Enies Lobby, Franky có mức tiền thưởng là 44.000.000 Beri.

Mức truy nã hiện giờ: Bằng việc giúp đánh bại băng hải tặc Donquixote, mức truy nã của anh tăng lên 94.000.000 Beri. Tấm poster lấy hình của anh khi ờ dạng Franky Shogun.


9. Brook


Mức truy nã đầu tiên: Khi trở thành thủ lĩnh của băng hải tặc Rumbar sau cái chết của Torki, Brook đạt được mức tiền truy nã là 33.000.000 Beri. Dù đã "chết" 49 năm, Hải Quân cũng có thể liên kết Brook hồi sinh với tấm hình khi Brook còn sống, và phát hiện Brook là một thành viên băng Mũ Rơm, do đó lệnh truy nã vẫn còn hiệu lực.

Mức truy nã hiện giờ: Vì là thành viên trong băng Mũ Rơm, mức tiền thưởng đã tăng lên 83.000.000 Beri sau sự kiện Dressrosa.

Các bạn xem anime tại đây nhé http://vuighe.net/vua-hai-tac/ 

Anilezah

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Hot! Black Clover có season 2 lên sóng trong 10 ngày nữa

Hot! Black Clover có season 2 lên sóng trong 10 ngày nữa

Tin tức anime

Vào hôm qua, trong số ra thứ 43, tuần san Shonen Jump đã đăng tải một poster mới cho bộ anime ăn khách Black Clover với hình ảnh Aster biến hình cực ngầu. Đồng thời, tạp chí này cũng tiết lộ rằng, mùa tiếp theo của bộ phim này sẽ bắt đầu lên sóng từ ngày 2/10 tới.

Top 9 nhân vật anime có tên dài nhất, đọc mà muốn trẹo cả quai hàm

Top 9 nhân vật anime có tên dài nhất, đọc mà muốn trẹo cả quai hàm

Nhân vật

Cái tên của mỗi người đều thể hiện một điều gì đó đặc biệt, một ý nghĩa mà chỉ riêng người có tên đó mới có. Và, các nhân vật anime của chúng ta cũng giống như vậy. Tuy nhiên, với 9 nhân vật dưới đây, bạn sẽ phát hiện ra, cái tên của họ chỉ khiến người đọc muốn trẹo quai hàm mà thôi.

[Artwork] Rồng - Sinh vật huyền thoại

[Artwork] Rồng - Sinh vật huyền thoại

Tổng hợp

Rồng là một loại sinh vật huyền bí tồn tại trong nhiều câu chuyện thần thoại. Có khi rồng đóng vai trò là một đồng minh của con người, nhưng cũng có khi đóng vai trùm cuối trong những câu chuyện ấy. Rồng luôn khiến người ta choáng ngợp bởi vẻ ngoài kiêu hãnh và quyền năng khủng khiếp của nó.

Phần 2 của live-action Tokyo Ghoul sắp ra mắt, lộ diện Shuu Tsukiyama

Phần 2 của live-action Tokyo Ghoul sắp ra mắt, lộ diện Shuu Tsukiyama

Tin tức anime

Thứ Bảy ngày hôm qua, trang web chính thức của live action Tokyo Ghoul – bộ phim được chuyển thể từ tác phẩm manga ăn khách cùng tên của họa sĩ Sui Ishida đã cho biết, bộ phim này sẽ có phần tiếp theo vào năm 2019 với tựa đề dự định là Tokyo Ghoul 2.