ahiru no sora

ahiru no sora

Tổng hợp

Tác giả Ahiru no Sora chỉ trích phía thực hiện phần anime chuyển thể của mình!

09-07-2020 - 4,348 lượt xem

Takeshi Hinata, tác giả của manga bóng rổ có tên Ahiru no Sora mới đây vừa chia sẻ những suy mang phần tiêu cực liên quan tới sự tự do nghệ thuật trong loạt anime chuyển thể từ bộ truyện cùng tên của mình. Vào thứ 6 vừa qua, tác giả Ahiru no Sora có trích dẫn một dòng tweet đến từ trang twitter chính thức của bộ anime và bình luận rằng: “Các bạn thực sự tệ”. Trang twitter của bộ anime dường như cũng đã xoá đi dòng tweet đó. Sau đó, anh đã chụp lại màn hình dòng tweet đã bị xoá và nói thêm rằng: “Nếu mọi người định trốn tránh thì ngay từ ban đầu đừng có xác định làm”.

Tin tức anime

Hai bộ anime Ahiru no Sora, Pazudora TV sẽ thay đổi thời gian phát sóng!

12-03-2020 - 6,115 lượt xem

Trang web chính thức cho bộ anime truyền hình của Ahiru no Sora được dựa trên manga cùng tên của tác giả Takeshi Hinata và bộ anime truyền hình Pazudora sẽ phải thay đổi khung thời gian phát hành của mình. Cả hai sẽ bắt đầu thay đổi từ tháng tư năm nay.

Tin tức anime

Ahiru no Sora - Cao thủ bóng rổ đã công bố thêm nhân vật mới!

08-11-2019 - 6,201 lượt xem

Dàn nhân lực chính thức cho bộ anime truyền hình Ahiru no Sora được dựa trên manga cùng tên của tác giả Takeshi Hinata đã công bố thêm 3 diễn viên mới sẽ tham gia vào dự án. Các nhân vật này sẽ được xuất hiện trong tập thứ 7 của bộ phim vào ngày 13 tháng 11 sắp tới.

Tin tức anime

Ahiru no Sora sẽ phát hành liên tục trong 4 mùa!

30-08-2019 - 5,090 lượt xem

Mới đây, trang web chính thức của bộ anime truyền hình Ahiru no Sora được dựa trên manga cùng tên của tác giả Takeshi Hinata đã công bố sẽ phát hành bộ phim với 4 mùa tức trong một năm. Cách đây chưa đầy một tuần, anime cũng đã công bố visual chính thức.

Tin tức anime

Ahiru no Sora - Thì lùn nên mới chơi bóng cho cao lên!

23-08-2019 - 5,549 lượt xem

Mới đây, trang web chính thức của bộ anime truyền hình Ahiru no Sora được dựa trên manga cùng tên của tác giả Takeshi Hinata cũng đã tiết lộ visual chính thức của bộ phim. Bộ anime dự kiến sẽ được phát hành vào tháng 10 năm nay do studio diomedea sản xuất.

Tin tức anime

Ahiru no Sora - Bóng rổ không chỉ dành cho những kẻ cao!

30-06-2019 - 2,918 lượt xem

Tương tự như các lần trước, mới đây, trang web chính thức của bộ anime truyền hình Ahiru no Sora được dựa trên manga cùng tên của tác giả Takeshi Hinata cũng đã tiết lộ thêm hai diễn viên mới. Bộ anime dự kiến sẽ được phát hành vào tháng 10 năm nay do studio diomedea sản xuất.

Tin tức anime

Ahiru no Sora - Niềm đam mê với bóng rổ!

23-06-2019 - 2,893 lượt xem

Vào hôm thứ Sáu, trang web chính thức cho bộ anime thể thao Ahiru no Sora được dựa trên bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Takeshi Hinata, đã công bố thêm hai diễn viên mới. Bộ anime dự kiến sẽ được phát hành vào tháng 10 năm nay do studio diomedea sản xuất.

Tin tức anime

Anime bóng rổ Ahiru no Sora - Bộ lùn thì không được chơi?

16-06-2019 - 4,724 lượt xem

Vào hôm thứ Sáu, trang web chính thức cho bộ anime thể thao Ahiru no Sora được dựa từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Takeshi Hinata đã công bố thêm hai diễn viên mới. Bộ anime dự kiến sẽ được phát hành vào tháng 10 năm nay do studio diomedea sản xuất.

Tin tức anime

Anime bóng chuyền Ahiru no Sora - 1m49 thì sao chứ?

08-05-2019 - 5,923 lượt xem

Trong số Tạp chí Weekly Shounen thứ 23 năm nay của nhà xuất bản Kodansha đã chính thức công bố sẽ chuyển thể bộ truyện tranh Ahiru no Sora của tác giả Takeshi Hinata thành anime cùng tên vào tháng 10 sắp tới. Số tạp chí thứ 24 đồng thời sẽ tiết lộ dàn diễn viên chính thức (15/5).

XEM THÊM
TIN HAY TRONG NGÀY

TIN HAY TRONG NGÀY

Công bố chuyển thể anime Arknights

Công bố chuyển thể anime Arknights

Tin tức anime

Trò chơi di động Arknights sẽ được chuyển thể thành anime với tựa đề “Prelude to Dawn”. Mặc dù chưa có thông tin về thời gian lên sóng cũng như studio đảm nhận sản xuất bộ phim, nhưng trong PV mới nhất vừa được ra mắt có dòng thông báo tiết lộ rằng bộ anime sẽ sớm được phát hành.

OPPO cho ra mắt smartphone Conan với một chức năng "độc nhất" trên thế giới!

OPPO cho ra mắt smartphone Conan với một chức năng "độc nhất" trên thế giới!

Tổng hợp

Cách đây không lâu, OPPO đã mang đến một bất ngờ lớn cho fan bộ truyện/phim hoạt hình Thám tử lừng danh Conan khi chính thức ra mắt phiên bản OPPO Reno6 Pro+ Detective Conan Limited Edition - chiếc điện thoại có phiên bản giới hạn cùng tính năng "độc nhất" lần đầu tiên xuất hiện trên thế giới.

Liên Quân Mobile sẽ hợp tác với One Punch Man để chào mừng tuổi thứ 5

Liên Quân Mobile sẽ hợp tác với One Punch Man để chào mừng tuổi thứ 5

Tổng hợp

Mới đây, trên Fanpage chính thức của tựa game thể thao điện tử Liên Quân Mobile sẽ xác nhận sẽ hợp tác đặc biệt với bộ manga/anime One Punch Man để chào mừng tuổi thứ 5 của bộ môn thể thao này. Liên Quân Mobile đã được ra mắt lần đầu tiên vào ngày 14 tháng 10 tại Đài Loan và tại Việt Nam lần đầu là ngày 21 tháng 11 năm 2016.

Đảng Cộng sản Nhật Bản đưa ra lập trường về anime/manga "khiêu dâm trẻ em"

Đảng Cộng sản Nhật Bản đưa ra lập trường về anime/manga "khiêu dâm trẻ em"

Tổng hợp

Cách đây không lâu, vào đầu tháng 10, Đảng Cộng sản Nhật Bản (JCP) đã trở thành chủ đề tranh luận khi trên trang web chính thức của Đảng này đã đề cập đến lập trường của mình về việc điều chỉnh anime và manga trước cuộc tổng tuyển cử tiếp theo. Trang này tuyên bố mặc dù JCP phản đối việc phân loại manga, anime và game như "nội dung khiêu dâm trẻ em" nhưng vẫn phải nhận thức rõ mối liên hệ giữa nội dung khiêu dâm trẻ em và nhận thức văn hóa rộng hơn bình thường hóa là lạm dụng trẻ em.

Sword Art Online Progressive được xác nhận sẽ khởi chiếu tại 40 quốc gia

Sword Art Online Progressive được xác nhận sẽ khởi chiếu tại 40 quốc gia

Tin tức anime

Mới đây, trong sự kiện "Virtual Meeting in #VirtualShibuya" cho dự án điện ảnh Sword Art Online the Movie -Progressive- Aria of a Starless Night đã xác nhận dự án này sẽ được khởi chiếu tại hơn 40 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau trên thế giới. Dàn nhân lực cũng đã đăng tải video 15 giây video "Thế giới".

Girls' Frontline - Hậu đại dịch vào năm 2060

Girls' Frontline - Hậu đại dịch vào năm 2060

Tin tức anime

Mới đây, dàn nhân lực chính thức cho bộ anime truyền hình Girls' Frontline được dựa trên tựa game trên điện thoại thông minh của Sunborn Network đã công bố promo video, key visual, dàn diễn viên và thời gian lên sóng chính thức cho dự án. Video đồng thời cũng đã công bố ca khúc chủ đề cho dự án.

Câu chuyện tình của giới khoa học Rikei ga Koi ni Ochita đã sẵn sàng cho mùa thứ 2

Câu chuyện tình của giới khoa học Rikei ga Koi ni Ochita đã sẵn sàng cho mùa thứ 2

Tin tức anime

Vào hôm thứ bảy, trong sự kiện live stream "9th Anitama Matsuri" đã công bố mùa thứ hai cho bộ anime truyền hình Rikei ga Koi ni Ochita no de Shoumei Shite Mita ( Science Fell in Love, So I Tried to Prove it) được dựa trên manga cùng tên của tác giả Alifred Yamamoto. Dự án sẽ được lên sóng vào tháng 4 năm 2022.