Time Paradox Ghostwriter - Chuỗi nghịch lý thời gian chính thức kết thúc!

  • 07:30 03/09/2020
  • 1,124 lượt xem
Thể loại: Tin tức manga

Trên tạp chí Weekly Shonen Jump số 39/2020 vừa qua đã đăng chương cuối cùng của manga Time Paradox Ghostwriter do tác giả Kenji Ichima và họa sĩ Tsunehiro Date đồng thực hiện. Bộ truyện chính thức dừng chân sau hơn 3 tháng ra mắt.

Date Time Paradox Ghostwriter ra mắt trên tạp chí Weekly Shonen Jump số 24/2020 vào ngày 11/5. Đến ngày 4/8, Shueisha đã xuất bản được tập đầu tiên và tập thứ 2 cũng là tập cuối sẽ được lên kệ vào tháng 10 tới.

Vào một đêm bão tố lạnh giá, tôi quyết định từ bỏ giấc mơ của mình. Sét đánh! Và giờ tôi nhận được một quyển tạp chí Shonen Jump từ tương lai! Teppei Sasaki là một họa sĩ manga trẻ rất tâm huyết, luôn mơ ước có được một series trên Weekly Shonen Jump. Một ngày nọ, cậu nhận được một bản Jump tới từ tương lai 10 năm sau. Tất cả chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên, hay đó chính là định mệnh? Dù thế nào đi nữa thì số phận cũng chuẩn bị thay đổi. Thời gian bóp méo! Số phận giao nhau! Một tương lai chưa bao giờ được định sẵn! Tương lai của Jump chính là đây!

Trước đó, Date đã ra mắt một tựa manga khác có tên Cross Account trên tạp chí Weekly Shonen Jump từ tháng 6/2017 đến tháng 1/2018. Ngoài ra, Date còn là họa sĩ minh họa cho bộ truyện Tokyo Wonder Boys từ năm 2014.

Follow TinAnime trên Instagram

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN MỚI NHẤT

TIN MỚI NHẤT

Tin tức anime

Katana Maidens: Tomoshibi với thời gian lên sóng chính thức cho OVA!

20 giờ trước - 1,335 lượt xem

Trong buổi phát sóng trực tiếp của Tokyo Game Show 2020 mới đây đã chính thức phát hành promo video thứ hai cho dự án Toji no Miko: Kizamishi Issen no Tomoshibi (Katana Maidens - Tomoshibi) được dựa trên tựa game trên điện thoại cùng tên. Video cũng đã tiết lộ ngày lên sóng và dàn nhân lực chính thức.

Tin tức anime

Kami-sama ni Natta Hi - Vị thần biết tuốt!

21 giờ trước - 1,316 lượt xem

Aniplex mới đây đã công bố key visual, dàn nhân vật mới cho dự án anime truyền hình Kami-sama ni Natta Hi (The Day I Became a God), dự án anime gốc của Key, Aniplex và P.A. Works. Bộ anime được dự kiến lên sóng vào lúc 00:00 ngày 11 tháng 10 sắp tới.

Tin tức anime

Uzaki-chan wa Asobitai hẹn lịch gặp lại khán giả ở mùa thứ 2!

1 ngày trước - 2,583 lượt xem

Tập cuối cùng cho bộ anime truyền hình Uzaki-chan wa Asobitai! (Uzaki-chan Wants to Hang Out!) cũng đã chính thức kết thúc trong những ngày vừa qua, dự án đã được chuyển thể từ manga cùng tên của tác giả Tage. Trong những phút chót tập cuối, thông tin sản xuất cho mùa thứ 2 đã được xác nhận.

Văn hóa Nhật Bản

Robot Gundam biết di chuyển cao 4-5 tầng "cực hấp dẫn" tại Nhật Bản!

1 ngày trước - 1,371 lượt xem

Trong các bộ anime, các bộ phim khoa học viễn tưởng thì chúng ta đã luôn thấy những robot khổng lồ với khích thước bằng nhiều tòa nhà cao tầng. Tưởng chừng chỉ xuất hiện ở những thế giới đó, nhưng mới đây, tại Nhật Bản, một chú robot cử động hệt như cỗ máy cao bằng 4-5 tòa nhà cao tầng đã chính thức xuất hiện.

Tin tức anime

Người anh em của Fairy Tail - Edens Zero chính thức "khai hỏa" vào năm 2021!

1 ngày trước - 1,751 lượt xem

Trong một buổi phát trực tiếp ở TGS 2020 cho bộ manga Edens Zero của tác giả Hiro Mashima đã chính thức tiết lộ dàn nhân lực và thời gian lên sóng chính thức cho bộ anime truyền hình cùng tên. Bộ anime sẽ được lên sóng trên kênh NTV cùng các kênh khác.

Tin tức anime

Kimi to Boku no Saigo no Senjou - Yêu nhầm quân địch!

1 ngày trước - 1,789 lượt xem

Trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Kimi to Boku no Saigo no Senjou, Arui wa Sekai ga Hajimaru Seisen (Our Last Crusade or the Rise of a New World) được dựa trên light novel cùng tên của tác giả Kei Sazane và Ao Nekonabe đã công bố promo video mới cho dự án.

Tin tức anime

Subarashiki Kono Sekai The Animation - Thắng hoặc "bay mặt"!

1 ngày trước - 910 lượt xem

Vào hôm thứ sáu, trang web Subarashiki Kono Sekai The Animation (The World Ends with You the Animation), bộ anime được chuyển thể từ game nhập vai hành động Subarashiki Kono Sekai (The World Ends with You) của Square Enix, đã công bố thêm nhiều diễn viên và visual mới cho dự án.

Tin tức anime

Tensei Shitara Suraimu Datta Ken chính thức "hẹn lịch" lên sóng mùa thứ 2!

2 ngày trước - 2,004 lượt xem

Mới đây, vào hôm thứ sáu, Crunchyroll và Funimation đã chính thức xác nhận mùa thứ 2 của Tensei Shitara Suraimu Datta Ken sẽ chính thức được lên sóng vào ngày 5 tháng 1 sắp tới. Trước đó, dự án đã được lên lịch phát sóng vàp tháng 10 năm nay nhưng đã phải trì hoãn do ảnh hưởng từ dịch Covid-19.

XEM THÊM