Tin buồn! Ecchi manga Monster Musume bị ngưng vô thời hạn

Tin buồn cho các fan của những bộ manga thuộc thể loại monster girls (các cô gái nửa người nửa quái vật) và ecchi! Vừa qua, tác giả của bộ manga Monster Musume No Iru Nichijou - hoạ sĩ OKAYADO đã cho biết rằng, ông sẽ tạm ngừng việc sáng tác bộ manga này.


Hoạ sĩ OKAYADO đã đăng trên Twitter thông báo rằng, lý do ông tạm ngưng sáng tác một thời gian là để tập trung điều trị các vấn đề liên quan đến hệ thần kinh của mình. Mặc dù không công bố ngày trở lại nhưng hoạ sĩ này vẫn khẳng định sẽ tiếp tục sáng tác ngay khi sức khỏe của mình ổn định.


OKAYADO lần đầu tiên ra mắt Monster Musume No Iru Nichijou trên Anthology Comic Kemomo 02 vào năm 2011, và ra mắt series Monster Musume trên Comic Ryū vào năm 2012. Vào năm 2015, bộ truyện này đã được chuyển thể thành anime.

Hoạ sĩ OKAYADO và một cosplayer nhân vật Rachnera


Bộ manga Monster Musume No Iru Nichijou, tạm dịch: Các nàng thú yêu, hiện đang là một trong số những bộ manga thuộc thể loại ecchi khá hot tại Nhật Bản. Truyện được đánh giá cao nhờ nội dung sáng tạo và vô cùng hài hước.

Vào năm ngoái, bộ truyện tranh này cũng từng bị gián đoạn vài tháng, và Comic Ryū viện lý do là do nhà xuất bản đang chuẩn bị cho việc xuất bản các tập biên soạn lại nên mới xảy ra vấn đề này. Vào năm nay, cũng đã có sự gián đoạn khi chương 59 được phát hành vào tháng 3, trong khi chương 60 vào tháng 6 và chương 61 – chương mới nhất vào ngày 30 tháng 8.

Anilezah
BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Top 10 anime tuần 1 mùa Thu 2018! - Ai chê mặc ai! Đường ta, ta đi!

Top 10 anime tuần 1 mùa Thu 2018! - Ai chê mặc ai! Đường ta, ta đi!

Đề cử anime

Ở tuần trước, mặc dù bị nhiều người ném đá thậm tệ nhưng bộ anime Goblin Slayer vẫn sẵn sàng bơ đi những lời chỉ trích vững bước chân trên khán đài vinh quang để giành lấy vị trí ngôi vương tuần thứ nhất và khiến cho Sword art Online phải thụt lùi ở vị trí thứ 2. Ở tuần này, các bạn hãy cùng TinAnime xem diễn biến có khác đi không nhé?

Date A Live Season 3 công bố thêm dàn diễn viên và nhân lực chính thức!

Date A Live Season 3 công bố thêm dàn diễn viên và nhân lực chính thức!

Tin tức anime

Vào trưa nay, TinAnime đã đăng tải thông tin về visual và thời gian chính thức của season thứ 3 bộ anime Date A Live, bộ phim được dựa trên light novel cùng tên của tác giả Tachibana Koushi thì mới đây trang web bộ anime này đã tiếp tục đăng tải dàn diễn viên và nhân lực chính thức. Bộ anime sẽ chính thức được ra mắt khán giả vào tháng 1 năm 2019.

Những bộ anime sẽ "quay trở lại" vào Đông - Xuân 2019!

Những bộ anime sẽ "quay trở lại" vào Đông - Xuân 2019!

Đề cử anime

Chỉ còn vài ngày nữa là chúng ta lại bắt đầu bước vào tháng 11 và dần dần cách xa năm 2018. Nhưng có vẻ như bây giờ vẫn còn khá sớm để nói đến những bộ anime sẽ bắt đầu "ra thi đấu" vào năm 2019 nhỉ. Mà thôi, kệ đi. Bây giờ các bạn hãy cùng TinAnime điểm qua những bộ anime sẽ "quay trở lại" để có thể kịp cập nhật cho tháng 1 sắp tới nhé!

Assassin's Pride sẽ được chuyển thể thành anime!

Assassin's Pride sẽ được chuyển thể thành anime!

Tin tức anime

Vào hôm qua, trong sự kiện Fantasia Bunko Dai Kanshasai 2018 thì chúng ta đã nhận được thông tin vô cùng nóng hỏi rằng bộ tiểu thuyết Assassin's Pride sẽ chính thức được chuyển thể thành anime. Hiện tại, thời gian ra mắt của bộ anime vẫn chưa được công bố chính thức.