Tin buồn từ Thất Hình Đại Tội

Lần đầu xuất hiện công chúng vào năm 2012, bộ manga Nanatsu no Taizai (Thất Hình Đại Tội) đã đón nhận được nhiều ưu ái từ các độc giả trên khắp thế giới và trở thành một trong những bộ manga shounen được yêu thích nhất. Thế nhưng một tin buồn từ tác giả đã đến với các độc giả rồi...


Trong cuộc phỏng vẫn với tạp chí Da Vinci thuộc nhà xuất bản Kadokawa được đăng trên số báo mới nhất, tác giả Nakaba Suzuki đã nói rằng ông dự định sẽ kết thúc bộ manga Nanatsu no Taizai trong độ 1 năm nữa. Hiện giờ bộ truyện đã gần được 40 vol, và có lẽ ngày chia tay bộ manga này cũng sẽ sớm thôi.

Nakaba Suzuki nói rằng từ khi bắt đầu bộ manga này, ông đã có ý tưởng cho những tập cuối cùng, và ông dự định sẽ kết thúc bộ truyện thật hay để xứng đáng với sự đón nhận của độc giả.

Thêm vào đó, tác giả còn bày tỏ rằng kế hoạch về sequel của bộ manga đều tùy thuộc vào ban biên tập của tạp chí. Mangaka Nakaba Suzuki nói rằng tác phẩm tiếp theo của ông sẽ là về bóng chày.

Suzuki-sensei đã phát hành bộ manga trên tạp chí Weekly Shounen Magazine vào năm 2012 và đã được chuyển thể thành anime, đón nhận được nhiều sự ưa thích từ khán giả. Các bạn đón xem anime tại đây nè http://vuighe.net/nanatsu-no-taizai-that-dai-toi/

Anilezah

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Top 10 nữ thần tuần 3 mùa Hè 2018!! - Tiểu Cầu xuất hiện trong BXH!?

Top 10 nữ thần tuần 3 mùa Hè 2018!! - Tiểu Cầu xuất hiện trong BXH!?

Nhân vật

Các nam thần của chúng ta đã được công bố và ngôi vương nam thần thuộc về Levi trong Attack on Titan. Vậy bạn nghĩ nữ thần của chúng ta là ai? Liệu Tiểu Cầu có thể đánh bại tất cả đàn chị khác chỉ bằng sự dễ thương của mình? Bây giờ, hãy cùng TinAnime xem qua 10 nữ nhân của tuần này nhé!!

Top 10 em gái cuồng Onii-chan do Fan Nhật bình chọn!

Top 10 em gái cuồng Onii-chan do Fan Nhật bình chọn!

Nhân vật

Trong những bộ anime liên quan về tình cảm gia đình, anh em,... thì không thể nào thiếu vắng đi hình tượng một cô em gái. Thường thì tình cảm anh em chỉ ở mức trung bình nhưng đối với Top lần này những đứa em gái này sẽ khiến cho các chàng trai của chúng ta phải ghen tị vì độ "cute" của họ!!

Top 15 nhân vật sở hữu năng lực lửa được yêu thích nhất

Top 15 nhân vật sở hữu năng lực lửa được yêu thích nhất

Nhân vật

Trong những bộ anime shounen đánh đấm, có một dạng nhân vật rất hay xuất hiện, đó là những nhân vật sở hữu sức mạnh lửa. Dưới đây là top 15 nhân vật sở hữu sức mạnh lửa được fan Nhật yêu thích nhất. Mời các bạn cùng xem bảng xếp hạng do Goo Ranking thực hiện nhé!

Nhân vật nào khó thiết kế nhất trong One Piece!?

Nhân vật nào khó thiết kế nhất trong One Piece!?

Nhân vật

Trên một số tạp chí Jump, một độc giả đã hỏi Oda rằng "Nhân vật nào mà bác cảm thấy khó thiết kế nhất?". Oda đã bảo rằng đó chính là Hancock và Shirahoshi. Bây giờ, các bạn hãy cùng TinAnime xem Oda đã trả lời câu hỏi của độc giả này như thế nào nhé!!