Vào số thứ 38 của Weekly Shounen Jump đã tiết lộ rằng bộ manga Gintama của tác giả Hideaki Sorachi sẽ kết thúc trong 5 chap nữa. Nếu không gặp bất kỳ sự cố gì thì bộ manga sẽ chính thức kết thúc vào ngày 15 tháng 9 sắp tới. Manga cũng đã được chuyển thể thành anime.

Tin tức anime

Bộ anime Osomatsu-san sẽ ra mắt movie vào mùa xuân tới!

9 giờ trước - 511 lượt xem

Mới đây, website của bộ anime Osomatsu-san đã xác nhận sẽ ra mắt Movie trên khắp Nhật Bản vào mùa xuân sắp tới. Trailer, visual, nhân lực và diễn viên cũng đã được công bố vào ngày hôm qua. Movie được lấy cảm hứng từ nguyên tác manga cùng tên của Fujio Akatsuka.

Tổng hợp

Live action Kakegurui tiếp tục với season 2!

10 giờ trước - 2,507 lượt xem

Trang twitter chính thức của bộ phim live action Kakegurui đã công bố sẽ tiếp tục ra mắt season 2 vào mùa xuân 2019. Bộ phim live action được chuyển thể từ nguyên tác manga cùng tên. Anime của bộ phim này cũng đã được phát sóng và dự kiến sẽ còn ra mắt season 2.

Fanmade

[Artwork] Cô gái m52 và chàng trai m8!

11 giờ trước - 4,558 lượt xem

Tình yêu là thứ luôn luôn hiện hữu trong mỗi con người. Vào những năm học trò chắc hẳn ai ai cũng đã từng rung động đầu đời, những khoảnh khắc vô cùng ngây thơ, trong sáng và đầy dễ thương. Đồng thời chính đây là thứ đã "sáng lập" ra những "kẻ cô đơn"!! Hôm nay hãy cùng TinAnime chiêm ngưỡng bộ ảnh sẽ làm các "thanh niên cô đơn" phải ghen tỵ nhé!!

Tin tức anime

Hoshiai no Sora - Những nam nhân chơi quần vợt

12 giờ trước - 1,286 lượt xem

Key visual, teaser, dàn diễn viên, dàn nhân lực lần lượt đã được trang web và twitter công bố cho dự án anime Hoshiai no Sora sắp tới của mình. Nội dung của bộ phim xoay quanh cặp nam sinh cao trung cộng tác với nhau để giúp CLB quần vợt đang ngày càng suy yếu của trường.

Tin tức anime

Colorful Pastrale - Thế giới của những nàng tiên cá!

13 giờ trước - 1,758 lượt xem

Trang web và twitter chính thức của bộ anime Colorful Pastrale ~from Bermuda △~, một bộ anime kể về các nàng tiên cá và có sự xuất hiện của tam giác quỷ Bermuda, đã công bố dàn nhân lực và thời gian ra mắt chính thức của bộ phim vào tháng 1 năm 2019.

Nhân vật

Top 10 cặp đôi tuần 4 anime mùa Hè 2018! - Zack và Rachel đã xuất hiện

14 giờ trước - 5,697 lượt xem

Ở tuần trước, ngôi vương của chúng ta thuộc về cặp đôi Bạch Cầu x Hồng Cầu nhưng liệu tuần này họ còn có thể giữ được vị trí đó? Và vị trí thứ hai thuộc về cặp đôi LGBT Ash x Eiji nhưng thứ mà khiến các bạn đã ngạc nhiên nhất là không có sự xuất hiện Zack x Rachel. Hôm nay hãy cùng TinAnime xem Top 10 cặp đôi tuần thứ 4 này nhé.

Tổng hợp

[Artwork] Rùng mình với bộ ảnh thế giới bóng đêm (Phần 2)

1 ngày trước - 6,342 lượt xem

Đêm về rồi, tiếp tục những trải nghiệm rùng mình, ớn lạnh với bộ ảnh ma quái của họa sĩ người Áo Stefan Koidl nhé các bạn. Bộ ảnh sẽ đưa các bạn đến một thế giới mà ước gì các bạn sẽ không bao giờ đến đó. Một nơi mà chỉ có nhưng linh hồn ma quái lãng vãng mà thôi...

XEM THÊM