Mới đây, trang web của bộ anime Dokyonin wa Hiza, Tokidoki Atama no Ue làm ấm trái tim của biết bao người được viết bởi Minatsuki và minh họa bởi As Futasuya về một mangaka cùng một chú mèo hoang mà anh ta nuôi đã đăng tải teaser cùng dàn diễn viên chính thức.

Tin tức anime

Monster Strike The Movie: Sora no Kanata - Người đến từ không trung

1 ngày trước - 2,303 lượt xem

Vào hôm thứ Bảy vừa qua, đội ngũ sản xuất anime Monster Strike The Movie: Sora no Kanata vừa đăng tải promo video giới thiệu bộ phim trên YouTube. Đây sẽ là một movie anime CG. Đoạn video đã hé lộ thêm nhiều phân cảnh sẽ xuất hiện trong movie anime viễn tưởng này.

Nhân vật

Top 9 nhân vật anime có tên dài nhất, đọc mà muốn trẹo cả quai hàm

1 ngày trước - 13,487 lượt xem

Cái tên của mỗi người đều thể hiện một điều gì đó đặc biệt, một ý nghĩa mà chỉ riêng người có tên đó mới có. Và, các nhân vật anime của chúng ta cũng giống như vậy. Tuy nhiên, với 9 nhân vật dưới đây, bạn sẽ phát hiện ra, cái tên của họ chỉ khiến người đọc muốn trẹo quai hàm mà thôi.

Tin tức anime

RErideD: Tokigoe no Derrida - Ngủ một giấc, vuột mất 10 năm

2 ngày trước - 4,108 lượt xem

Vào hôm thứ Sáu vừa qua, trang web chính thức của bộ anime original RErideD: Tokigoe no Derrida thuộc Kadokawa vừa đăng tải một đoạn promo video thứ ba giới thiệu bộ anime. Bên cạnh đó, trang web cũng đã hé lộ thời gian khởi chiếu của series anime. Video đã giới thiệu ca khúc opening "Paradox" do QUADRANGLE biểu diễn.

Tin tức anime

Tsurune: Kazemai Koukou Kyuudoubu - Bắn cung: niềm đam mê tuổi trẻ

2 ngày trước - 2,207 lượt xem

Vào hôm thứ Sáu, trang web chính thức của bộ anime truyền hình Tsurune: Kazemai Koukou Kyuudoubu do Kyoto Animation sản xuất, được chuyển thể từ tiểu thuyết Tsurune: Kazemai Koukou Kyuudou-bu của tác giả Kotoko Ayano đã đăng tải promo video thứ ba giới thiệu bộ anime. Thời gian khởi chiếu bộ anime cũng đã được thông báo với khán giả.

Tin tức anime

JoJo thế hệ mới chuẩn bị ra mắt

3 ngày trước - 4,440 lượt xem

Thành công nối tiếp thành công, anime JoJo's Bizarre Adventure với phần thứ 5 mang tên Golden Wind, vừa tung trailer để chuẩn bị lên sóng vào vào tháng sau. Loạt series xuất hiện lần đầu vào năm 2000 và đến tận thời điểm hiện tại thì nó vẫn chưa hạ nhiệt.

Tin tức anime

Ulysses: Jeanne d'Arc to Renkin no Kishi - Chàng giả kim thuật sư và dàn mỹ nữ

3 ngày trước - 2,144 lượt xem

Vào hôm thứ Sáu, trang web chính thức của bộ anime truyền hình chuyển thể từ series tiểu thuyết Ulysses: Jeanne d'Arc to Renkin no Kishi của tác giả Mikage Kasuga đã đăng tải promo video thứ 3 giới thiệu bộ anime. Video đã hé lộ ca khúc opening "Libération" do Mai Fuchigami biểu diễn.

Tin tức anime

Uchuu Senkan Tiramisu season 2 - Khi những gã ngốc làm loạn vũ trụ

4 ngày trước - 1,787 lượt xem

Vào hôm thứ Tư, trang web chính thức của bộ anime truyền hình chuyển thể từ manga Uchuu Senkan Tiramisu của tác giả Satoshi Miyakawa và họa sĩ Kei Itou vừa đăng tải promo video đầu tiên giới thiệu season 2 của bộ anime. Video đã hé lộ thêm thông tin của các diễn viên lồng tiếng sẽ tham gia trong season này.

XEM THÊM