Titan (Phần 1) - Những kẻ phản diện khỏa thân của loài người!

Trong khi chờ Attack on Titan ra phần mới vào năm nay (có thể là mùa Hè 2018), chúng ta hãy cùng tìm hiểu thông tin về kẻ phản diện khổng lồ Titan này nhé! Lưu ý, bài viết có spoiler, cân nhắc trước khi xem!


Titan là một loài sinh vật có hình dạng như người khổng lồ, được cho là xuất hiện từ 107 năm trước (năm 845) và đã hủy diệt nhân loại đến mức cận kề tuyệt chủng. Tuy nhiên thực tế thì Titan được biến đổi từ những người được cho là "Thần dân Ymir" và đã xuất hiện từ hơn 2000 năm trước.


Xuất hiện

Trông Titan chẳng khác nào như loài người khỏa thân! Chúng cũng có 2 tay, 2 chân với cách hoạt động và vị trí y hệt như ngoại hình con người. Tuy vậy, các chi tiết trên cơ thể Titan biến dạng khá nhiều so với con người ở một mức độ nào đó, ví dụ như tỉ lệ khác nhau (như đầu quá to, tay chân teo tóp,...).

Phần lớn Titans có hình dạng nam khỏa thân, và may là không có cơ quan sinh dục nên phim không bị liệt vào hentai.

Hầu như các Titan đều có miệng rất rộng với số lượng lớn răng hình vuông khá nhỏ so với khoang miệng.


Hành vi

Khác với các loài bình thường khác, Titan không giao phối, và cũng không tương tác với bất kỳ loài sinh vật nào khác ngoài con người; mục đích duy nhất của chúng là tìm bắt và giết hại con người.

Titan ăn thịt con người không vì lý do dinh dưỡng vì suốt hơn một thế kỷ, chúng đã không ăn thịt con người nhưng vẫn hoạt động một cách bình thường, mà không hề có dấu hiệu sa sút về mặt số lượng. Lý giải cho hành vi này của Titan là do chúng đang cố gắng tìm ăn một Titan-shifter, để có thể trở lại thành con người một lần nữa.

Titan không phản ứng với cơn đau và sẽ di chuyển miễn là có ánh sáng mặt trời. Chúng không có hệ tiêu hóa đầy đủ; chỉ đơn thuần là một khoang dạ dày để chứa những xác chết bị chúng ăn trước đó. Khi dạ dày đã đầy thì Titan sẽ nôn ra tất cả để có thể tiếp tục ăn thịt con người.

Hầu hết các Titan đều không có trí tuệ, dễ bị mắc bẫy, lừa dối và đánh lạc hướng. Duy chỉ có 9 Titan-shifter là ngoại lệ: Chúng có trí tuệ ngang tầm của con người vì được điều khiển bởi con người.

Tuy nhiên, một số con dị thường vẫn giữ được một phần trí tuệ trước đó, như con Titan mà Ilse Langnar gặp, hay mẹ của Connie. Những con Titan này có khả năng hình thành suy nghĩ và thậm chí là giao tiếp được với con người.

Tuy nhiên, mặc dù hầu hết các Titan đều không thể giao tiếp, nhưng có lẽ chúng vẫn có khả năng nhận thức được - thậm chí là suy ra ý định tấn công - từ một Titan khác hoặc một Titan-shifter. Điều này được thể hiện qua lần đầu Eren Yeager biến đổi thành dạng Titan, các Titan khác coi cậu như một mối đe dọa và lập tức tấn công cậu.

Titan còn có khả năng gào thét, nhưng lại không có các cơ quan âm thanh cần thiết để có thể nói được tiếng người.

(còn tiếp nha)

Nhấp vào xem các điệu chạy thần thánh của Titan nè

http://tinanime.com/dieu-dung-truoc-dieu-chay-than-thanh-cua-titan


Misaki Mei

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Diễn viên lồng tiếng Unshou Ishizuka đã qua đời ở tuổi 68.

Diễn viên lồng tiếng Unshou Ishizuka đã qua đời ở tuổi 68.

Tổng hợp

Vừa qua trang web chính thức của cơ quan quản lý tài năng Nhật Bản - Aoni Production đã thông báo rằng diễn viên lồng tiếng Unshō Ishizuka đã qua đời vào hôm thứ Hai tuần này do ung thư thực quản. Người diễn viên già tài năng hưởng thọ 68 tuổi. Aoni Production nói rằng Ishizuka đã được chăm sóc sức khỏe một thời gian trước khi ông qua đời nhưng bệnh tình của ông vẫn không mấy khả quan. Gia đình của ông đã tổ chức đám tang riêng và một buổi lễ chia tay công khai trong những ngày sau đó.

Top 20 cặp đôi dễ thương bá cháy trong anime!

Top 20 cặp đôi dễ thương bá cháy trong anime!

Nhân vật

Anime có muôn màu muôn vẻ để tạo nên những cảm xúc khác nhau cho mỗi người. Anime ngôn tình cũng như thế nhưng cách để anime ngôn tình thấm sâu vào trong lòng của mỗi người thì một phần là do sự dễ thương của cặp đôi chính. Hôm nay cũng cùng TinAnime xem qua Top 20 cặp đôi dễ thương nhất trong anime nhé!!

Tháng "cô hồn" xem gì cho đỡ chán?

Tháng "cô hồn" xem gì cho đỡ chán?

Đề cử anime

Tháng 7 âm lịch hay còn được gọi là tháng cô hồn cuối cùng đã đến. Theo quan niệm của nhiều người thì "tháng cô hồn" là tháng không may mắn và họ cũng kiêng kị rất nhiều điều. Đối với các tín đồ kinh dị thì không thể nào bỏ qua các bộ anime dưới đây trong thời điểm thích hợp như thế này!

[Spoiler] One Piece 914 - Okobare

[Spoiler] One Piece 914 - Okobare

Review & Spoiler

Thuốc có tác dụng và Tama đang hồi phục. Kiku đang điều trị vết thương cho Zoro. Kiku dùng từ "sessha" thay vì xưng hô là tôi và cô ấy cao gần 3m. Tsuru muốn Tama ăn "Shiruko" nhưng con bé không có tiền nên đã từ chối. Tsuru noiis rằng nếu Tama không ăn thì cô ấy sẽ vứt nó đi. Sau khi ăn Shiruko, Tama đã khóc vì món ăn quá ngon.