Top 10 bộ phim quẩy banh phòng vé Nhật Bản nửa đầu năm 2017!

Vừa qua, trang Cinema Today đã công bố kết quả Top 10 phim chiếu rạp có doanh thu cao nhất tại Nhật Bản nửa đầu năm 2017. Các bộ phim xét duyệt được ra rạp vào khoảng thời gian cuối năm 2016, đầu năm 2017. Đón xem có bộ anime nào lọt top không nhé!


1. Beauty and the Beast: 12.5 tỷ yen


2. Fantastic Beasts and Where to Find Them: 7.3 tỷ yên


3. Detective Conan: The Crimson Love Letter: 6.87 billion yen (US$62.7 million)


4. Moana: 5.15 billion yen (US$47.0 million)


5. Sing: 5.1-5.2 billion yen (US$46.5-US$47.4 million)


6. Rogue One: A Star Wars Story: 4.63 billion yen (US$42.2 million)


7. Eiga Doraemon: Nobita no Nankyoku Kachi Kochi Daibōken 4.43 billion yen (US$40.4 million)


8. La La Land: 4.4 billion yen (US$40.1 million)


9. Resident Evil: The Final Chapter: 4.27 billion yen (US$38.9 million)


10. The Fate of the Furious: 4.1-4.2 billion yen (US$37.4-38.2 million)

Như vậy, trong nửa đầu năm 2017, rất nhiều bộ phim đa thể loại, đa quốc gia đã hoành hành phòng vé Nhật Bản! Điều đáng chú ý ở đây là, không có một bộ phim người đóng nào của Nhật xuất hiện ở đây cả! Hai bộ phim Nhật duy nhất trong bảng xếp hạng đều là anime!

Có thể kết luận rằng phim người đóng dường như không phải là thế mạnh của Nhật. Ngược lại, anime càng ngày càng đóng vai trò quan trọng trong thế giới tinh thần của người dân xứ Phù Tang.

Misaki Mei

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Gintama - Sau gần 14 năm chính thức kết thúc!

Gintama - Sau gần 14 năm chính thức kết thúc!

Tin tức manga

Vào số thứ 38 của Weekly Shounen Jump đã tiết lộ rằng bộ manga Gintama của tác giả Hideaki Sorachi sẽ kết thúc trong 5 chap nữa. Nếu không gặp bất kỳ sự cố gì thì bộ manga sẽ chính thức kết thúc vào ngày 15 tháng 9 sắp tới. Manga cũng đã được chuyển thể thành anime.

Các diễn viên lồng tiếng khác tưởng nhớ cố diễn viên Unsho Ishizuka

Các diễn viên lồng tiếng khác tưởng nhớ cố diễn viên Unsho Ishizuka

Tổng hợp

Diễn viên lồng tiếng Unsho Ishizuka đã qua đời do ung thư thực quản ở tuổi 67 vào thứ Hai tuần trước. Cố diễn viên lồng tiếng này đã tạo ra nhiều thành tựu và được nhiều anh em trong giới nghệ sỹ tôn trọng qua nhiều thập kỷ và một trong số đó đã đăng tải những dòng tâm sự cho người bạn, người đồng nghiệp, người anh trên Twitter của mình.

Live action Kakegurui tiếp tục với season 2!

Live action Kakegurui tiếp tục với season 2!

Tổng hợp

Trang twitter chính thức của bộ phim live action Kakegurui đã công bố sẽ tiếp tục ra mắt season 2 vào mùa xuân 2019. Bộ phim live action được chuyển thể từ nguyên tác manga cùng tên. Anime của bộ phim này cũng đã được phát sóng và dự kiến sẽ còn ra mắt season 2.

[Artwork] Cô gái m52 và chàng trai m8!

[Artwork] Cô gái m52 và chàng trai m8!

Fanmade

Tình yêu là thứ luôn luôn hiện hữu trong mỗi con người. Vào những năm học trò chắc hẳn ai ai cũng đã từng rung động đầu đời, những khoảnh khắc vô cùng ngây thơ, trong sáng và đầy dễ thương. Đồng thời chính đây là thứ đã "sáng lập" ra những "kẻ cô đơn"!! Hôm nay hãy cùng TinAnime chiêm ngưỡng bộ ảnh sẽ làm các "thanh niên cô đơn" phải ghen tỵ nhé!!