Top 10 cặp đôi yêu xa được fan yêu thích nhất!

Bạn đã từng trải qua cảm giác yêu xa chưa? Yêu xa cần rất nhiều yêu thương, sự kiên nhẫn, lòng tin để vượt qua nỗi cô đơn, nhớ nhung khi người ấy không ở bên cạnh mình. Trong anime cũng có rất nhiều câu chuyện yêu xa như vậy, trong đó có những cặp đôi được hạnh phúc tề tựu bên nhau, nhưng cũng có những cái kết thật buồn!


(Kết quả bình chọn dựa trên trang Anime!Anime!)

10. Batou và Motoko - Ghost in the Shell: Innocence


9. Takaki và Akari - Byousoku 5 Centimeter


7. (đồng hạng) Mikako và Noboru - Hoshi no Koe


7. (đồng hạng) Haruto và Yuzuki - A Town Where You Live6. Arata và Chihaya - Chihayafuru5. Seiji và Shizuku - Mimi o Sumaseba


4. Kotaro và Akane - Tsuki ga kirei


3. Chiaki và Makoto - Toki wo Kakeru Shoujo


2. Taki và Mitsuha - Your Name1. Shinichi và Ran, Detective Conan


Cặp này phải nói là... chơi trốn tìm luôn! Nhưng mà cuối cùng thì họ cũng đã được chính thức tỏ tình, hẹn hò các kiểu sau hơn 20 năm mỏi mòn! Nể cô nàng Ran thật đấy, chờ Shinichi lâu đến như vậy!
(Mà thực tế thì chỉ có Ran cảm thấy xa thôi hí hí)
Misaki Mei

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

One Piece x Shokugeki no Soma - Một sự kết hợp chưa từng có!?

One Piece x Shokugeki no Soma - Một sự kết hợp chưa từng có!?

Tin tức anime

Mới đây tạp chí Weekly Shonen Jump lại công bố thêm một thông tin vô cùng bất ngờ đến các Fan One Piece và Shokugeki no Souma khi sẽ tái hợp và tạo ra một chương đặc biệt mang tên "Shokugeki no Sanji". Đây chính là món quà sinh nhật lần thứ 50 mà tạp chí Jump lại tự tạo ra cho mình!!

Hướng dẫn vẽ Ken trong Tokyo Ghoul!

Hướng dẫn vẽ Ken trong Tokyo Ghoul!

Fanmade

Xin chào, hân hạnh được gặp tất cả các bạn. Trong một số "Góc của Fan" đã có rất nhiều bạn khen về những tác phẩm của Lục Lam và hôm nay chính bạn ấy sẽ hướng dẫn cho các bạn cách vẽ Ken trong Tokyo Ghoul. Bây giờ thì hãy cùng nhau lấy giấy, viết chì ra vẽ thôi nào!!

Những người đã biết về thân phận thực sự của Conan!?

Những người đã biết về thân phận thực sự của Conan!?

Nhân vật

Conan là một trong những bộ anime đình đám không ai không biết về một thám tử trung học Kudo Shinichi trong một lần phá án thì bị teo nhỏ rồi sau đó cậu sử dụng tên giả là Edogawa Conan để thuận tiện sống ở nhà của ông Mori và điều tra thông tin những kẻ đã làm mình bị teo nhỏ. Và rất ít người biết về thân phận thực sự Conan là Kudo Shinichi. Hãy cùng TinAnime, CVFC phân tích nó thôi nhé!!

Sinh nhật nhân vật anime ngày 17/7!

Sinh nhật nhân vật anime ngày 17/7!

Tổng hợp

Lâu rồi không gặp lại các bạn ở chuyên mục này. Các nhân vật anime cũng giống như ở ngoài thế giới thực vậy, cũng có ngày tháng ra đời rõ ràng nhưng mấy ai nhớ được nó. Cho nên hãy cùng TinAnime lục lọi khắp Internet để tìm cho ra những nhân vật anime sinh vào ngày 17/7 thôi nhé!!