Top 10 cặp thầy trò bá đạo được yêu thích nhất One Piece!

Hura! Đã có kết quả của cuộc bình chọn những cặp thầy trò được yêu thích nhất One Piece rồi! Chính tay các bạn bỏ phiếu bầu đấy nhé, xem kết quả có đúng như dự đoán của bạn không nè!


Đồng hạng 10

GARP và COBY-HELMEPPO 20 phiếu

TOM và FRANKY 20 phiếu

CHOPPER và KUREHA 20 phiếu

Đây là 3 cặp thầy trò cùng dành được 20 phiếu bầu từ các fan! Cả Tom&Franky và Kureha&Chopper đều có câu chyện rất cảm động, còn cặp Garp với Coby-Helmeppo là cặp 3 triển vọng, vì sau này có khả năng là họ sẽ xuất hiện trở lại! Học trò của Garp sau này chắc làm lớn đây!


9. USOPP và HERACLES 21 phiếu

Có ai nhớ cặp này gặp nhau trong tình huống bá đạo nào không?


8. ZORO và KOSHIRO 23 phiếu

Ồ, có lẽ vì có Zoro nên cặp này mới leo được lên đây ấy nhờ! Dù sao thì khoảng thời gian Zoro tầm sư học đạo ở chỗ Koshiro cũng là mốc thời gian đáng nhớ, nơi ấy nung nấu ước mơ trở thành đệ nhất kiếm sĩ của anh chàng ngầu từ trong trứng này! Học trò của Koshiro thì bá thôi rồi, Kuina đấy, Zoro bị bại tới hơn 2000 lần mà!


7. IVANKOV và SANJI 31 phiếu

Đây là người thầy bá đạo của Sanji trong 2 năm timeskip. Không biết nên gọi Ivankov là ông hay là bà nữa :) Ivankov là người đã truyền lại cho Sanji 99 công thức nấu ăn và cước pháp Newkama Kenpo.


6. SANJI và ZEFF 49 phiếu

Ồ, trước khi đến với băng Mũ Rơm thì Sanji đã được Zeff - người ân nhân, người thầy và như người cha cưu mang, dạy dỗ. 

Zeff đã dạy cho Sanji không chỉ kỹ năng nấu nướng mà còn là vô số bài học đáng quý khác. Có lần, những thức ăn mà Sanji chế biến không làm hài lòng thực khách, Zeff đã bắt Sanji phải ăn bằng hết số thức ăn ấy chứ không được đổ đi.

Zeff cũng là người "chịu trách nhiệm" cho "thói ga lăng" của Sanji. Ông đã dạy Sanji luôn phải quý trọng và lịch thiệp với phụ nữ. Chính vì ghét việc bạo lực với phụ nữ, nên ông chẳng bao giờ tuyển nữ phụ bếp được (Vì ông đào tạo toàn bằng bạo lực không mà!).

Mặc dù cuộc trò chuyện của Zeff với Sanji chủ yếu là cãi vã, và Zeff cứ khiêu khích câu ấy rời khỏi nhà hàng Baratie. Tuy nhiên, chúng ta đều hiểu, Zeff đang khuyến khích Sanji thực hiện ước mơ của mình.


5. CHOPPER và HILULUK 50 phiếu

Ủng hộ Chopper với Hiluluk - Vì một tương lai không bệnh tật!

Có ai công nhận, cặp này vừa bá đạo, hài hước, lại vừa rất cảm động không! Câu nói cuối cùng của ông "lang băm" với cậu nhóc tuần lộc, có lẽ khó ai quên được: "Người ta chết khi nào? Khi họ bị bắn trúng tim à? Khi họ bị bệnh mà chết à? Không! Người ta chết, khi họ bị lãng quên!".

Tuy dành nhiều thời gian học y thuật với bác sĩ Kureha, Chopper vẫn coi Hiluluk là “bác sĩ vĩ đại nhất thế giới”. 


4. GARP và LUFFY 51 phiếu

Ôi cái cặp ông cháu bá đạo này! Luffy từng nói cậu suýt chết dưới tay ông nội hàng... tấn lần, vì từ nhỏ cậu bị ăn Cú Đấm Yêu Thương của ông nội không biết bao lần, đã vậy Garp còn nhiều phen ném Luffy xuống khe núi, bỏ lại trong rừng vào ban đêm hay thậm chí cột Luffy vào bong bóng cho bay lên trời, để khiến Luffy trở thành một hải Quân mạnh mẽ. Thì ra đó là lý do chàng Lù nhà ta có độ liều và bản năng sống cực cao!


3. SABO và DRAGON (Quân Cách Mạng) 72 phiếu

Sabo gia nhập Quân Cách Mạng và trở thành Tổng Tham Mưu, thật là một cái duyên nhỉ! Trong 3 anh em đều có ước mơ hải tặc, thì giờ chỉ có Luffy đi theo con đường đó. Hai người anh còn lại luôn dõi theo và bảo vệ cho Luffy.

Sabo cùng với cha của Luffy - Dragon, đang là hai người mạnh nhất của tổ chức! Thời mới vào và được huấn luyện, Sabo cũng ngầu lắm, bỏ xa bạn bè cùng trang lứa, xuất sắc lập thành tích "lột quần" Hack, nhưng khi đối đầu với Kuma và Dragon thì có mà té xỉu nhé! Trong đội ngũ Quân Cách Mạng thì không ai huấn luyện được Sabo ngoài Dragon rồi!


2. ZORO và MIHAWK 183 phiếu

Đã đến hạng 2 với số phiếu bầu vượt trội, Zoro và Mihawk là cặp đôi rất được yêu thích vì độ ngầu của cả 2 thầy trò! Chu du khắp nơi trên một chiếc bè quan tài với 2 ngọn nến xanh, một lá buồm màu đen, và chỗ ngồi vừa đủ cho một người, Mihawk với đôi mắt diều hâu và kiếm thuật thần thánh, là nỗi khiếp sợ của bất kỳ đối thủ nào! Zoro nhờ khoảng thời gian timeskip tầm sư ông thầy bá đạo này mà càng ngầu lòi hơn bao giờ hết. 

Tuy nhiên, thắc mắc nhé, thầy có mắt diều hâu với thị giác đặc biệt, vậy con mắt của trò Zoro đang "nhắm tịt" kia có năng lực bí ẩn gì không ta?


1. RAYLEIGH và LUFFY! 341 phiếu

Cặp thầy trò vô địch đêm nay, Vua bóng tối Rayleigh và Vua tham ăn Luffy! Thầy trò vô tư bá đạo như nhau. Rayleigh cũng thích rượu và phụ nữ, còn Luffy khoái tiệc tùng và... bị nhiều gái theo đuổi! Vậy là trò hơn thầy rồi! ^^

Rayleigh cực kỳ tinh thông 3 loại Haki và dạy lại cho Luffy trong thời gian timeskip.

Chúc mừng thầy trò Luffy nhé! Không ngoài dự kiến phải không nào!

Misaki Mei

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Tác giả Sword Art Online lên tiếng xin lỗi hai Seiyuu vì cảnh "bạo dâm"!

Tác giả Sword Art Online lên tiếng xin lỗi hai Seiyuu vì cảnh "bạo dâm"!

Tin tức anime

Reki Kawahara, tác giả của Sword Art Online đã lên Twitter để xin lỗi các diễn viên lồng tiếng của anime sau khi tập mới nhất của Sword Art Online: Alicization phát sóng vào tối thứ bảy. Tập phim này được coi là bạo lực và kinh khủng nhất của bộ phim từ trước đến nay. Trên Crunchyroll bộ phim cũng đã được cảnh báo về tập phim có mang tính chất bạo lực và bạo dâm.

Top 10 nam thần anime mùa Thu tuần 9 - Cục Slime giành lấy ngôi vương!

Top 10 nam thần anime mùa Thu tuần 9 - Cục Slime giành lấy ngôi vương!

Tin tức anime

Ở tuần trước, ngôi vương của chúng ta đã thuộc về Tatsumi Koutarou trong 2 tuần liên tiếp và á quân thuộc về Tempest Rimuru nhưng tuần này Tempest Rimuru, Azusagawa Sakuta, Kirigaya Kazuto "Kirito" để lần lượt giành lấy vị trí quán quân, á quân và hạng 3. Hãy cùng TinAnime xem chi tiết nhé!

Tìm hiểu thêm về thời gian và số lượng của anime!

Tìm hiểu thêm về thời gian và số lượng của anime!

Tổng hợp

Sau khi lướt qua nhiều bài viết có liên quan như: "Tại sao tháng 1,2,3 mà lại gọi là mùa Đông?", "Anime không bao giờ chiếu vào ban đêm!",... vân vân và mây mây. Hôm nay, TinAnime sẽ giải thích cho tất cả các bạn những câu hỏi đó một cách chính xác nhất có thể. Bây giờ thì vào vấn đề thôi nhé!

Giáng sinh này coi gì cho phù hợp? - Phần 1: Đừng lo cô đơn đêm 24!

Giáng sinh này coi gì cho phù hợp? - Phần 1: Đừng lo cô đơn đêm 24!

Tin tức anime

Chỉ còn hơn 10 ngày nữa thì Giáng sinh cũng chính thức đến, ngày được coi là phù hợp để hẹn hò trong thời tiết đầy lãng mạn bên dưới gốc cây thông lấp lánh ánh sáng. Giữa thời tiết se se lạnh, trao cho nhau những cái ôm để hâm nóng không gian. Nhưng các thanh niên không được như trên thì cũng đừng lo vì đã có TinAnime ở cạnh bạn trong mùa Giáng sinh này. ^.^