Top 10 nam thần tuần 3 anime mùa Hè 2018!! - Levi đứng vị trí thứ mấy?!

  • 13:00 09/08/2018
  • 12,274 lượt xem
Thể loại: Nhân vật

Cuối cùng thì Top 10 nam thần cũng chính thức được khởi điểm ở tuần thứ 3. Các bạn đang tò mò tại sao lại không phải tuần 1 đầu tiên đúng chứ? Để biên soạn đầy đủ các nhân vật thì trang Anime Trending đã mất đến 2 tuần để tổng hợp đầy đủ tất cả các nhân vật để cho chúng ta bình chọn đấy. Bây giờ thì hãy cùng TinAnime xem 10 nam thần ở tuần 3 và cùng mình đoán xem Levi ở vị trí thứ mấy nhé!!


10. Arlert Armin (Attack on Titan)

Xem Anime: http://vuighe.net/attack-on-titan/


9. Nanase Haruka (Free!  - Dive to the Future - )

Xem Anime: http://vuighe.net/free-dive-to-the-future8. Ainz (Overlord III)

Xem Anime: http://vuighe.net/overlord/7. Kitahara Iori (Grand Blue)

Xem Anime: http://vuighe.net/grand-blue/6. Foster Isaac/Zack (Satsuriku no Tenshi)

Xem Anime: http://vuighe.net/satsuriku-no-tenshi/5. Okumura Eiji (Banana Fish)

Xem Anime: http://vuighe.net/banana-fish/4. Lynx Ash (Banana Fish)

Xem Anime: http://vuighe.net/banana-fish/3. Jaeger Eren (Attack on Titan)

Xem Anime: http://vuighe.net/attack-on-titan/2. Bạch Cầu (Hataraku Saibou)

Xem Anime: http://vuighe.net/hataraku-saibou-tv/1. Levi (Attack on Titan)

Xem Anime: http://vuighe.net/attack-on-titan/


Gửi confession của bạn tại: https://forms.gle/n2ChMhhVSQ1AgTmB6
Bạn đang đọc Top 10 nam thần tuần 3 anime mùa Hè 2018!! - Levi đứng vị trí thứ mấy?!, tin tức Top 10 nam thần tuần 3 anime mùa Hè 2018!! - Levi đứng vị trí thứ mấy?! trên tinanime.com
BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN MỚI NHẤT

TIN MỚI NHẤT

Tin tức anime

Bom tấn Bleach (Sứ Mạng Thần Chết) sẽ quay trở lại vào tháng 10 năm 2022!

11 giờ trước - 713 lượt xem

Vào hôm chủ nhật vừa qua, dàn nhân lực cho bộ anime truyền hình Bleach: Thousand-Year Blood War được dựa trên arc "Thousand Year Blood War" được dựa trên manga Bleach của tác giả Tite Kubo đã công bố dàn diễn viên cũng như visual thứ hai cho dự án. Bạn nghĩ sao về thông tin này?

Tổng hợp

Nhà thờ Thống nhất Nhật Bản coi anime là "tác phẩm của ma quỷ"!

11 giờ trước - 730 lượt xem

Qua một cuộc phỏng vấn gần đây của NTV Nhật Bản được đăng tải trên Yahoo đã cho thấy một cựu thành viên thế hệ thứ hai của Nhà thờ Thống nhất Nhật Bản khẳng định giáo lý của Giáo hội coi anime là tác phẩm của ma quỷ. Bạn nghĩ sao về nhận xét này của cô gái?

Tin tức anime

Uchi no Shishou wa Shippo ga Nai - Tanuki trở thành con người!

11 giờ trước - 273 lượt xem

Vào hôm thứ sáu vừa qua, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Uchi no Shishou wa Shippo ga Nai (My Master Has No Tail) được dựa trên manga cùng tên của tác giả TNSK đã được xác nhận sẽ lên sóng vào ngày 30 tháng 9 sắp tới. Đồng thời, visual cũng đã được công bố kèm theo.

Tin tức anime

Anime bóng chày Mix sẽ quay trở lại với mùa thứ 2!

1 ngày trước - 501 lượt xem

Vào hôm thứ bảy vừa qua, trang web và Twitter chính thức cho bộ anime truyền hình Mix được dựa trên manga bóng chày cùng tên của tác giả Mitsuru Adachi đã xác nhận sẽ có mùa thứ hai sắp sửa được lên sóng. Bạn nghĩ sao về thông tin này? Vào TinAnime xem ngay nhé!

Tin tức anime

Mùa thứ 4 của Bungo Stray Dogs sẽ quay trở lại vào tháng 1 năm 2023!

1 ngày trước - 732 lượt xem

Tại buổi hội thảo mới của "Bungo Stray Dogs với Masahiko Minami và Chiaki Kurakane" tại sự kiện Crunchyroll Expo đã giới thiệu video quảng bá đầu tiên cũng như "visual quốc tế" cho mùa thứ tư của bộ anime Bungo Stray Dogs. Video cũng đã xác nhận bộ phim sẽ được lên sóng vào tháng 1 năm 2023.

Tin tức anime

Yowamushi Pedal chính thức "comeback" với mùa thứ 5 sau 4 năm!

1 ngày trước - 607 lượt xem

Mới đây, Twitter chính thức cho bộ anime truyền hình Yowamushi Pedal đã chính thức xác nhận mùa thứ 5 có tên đầy đủ là Yowamushi Pedal: LIMIT BREAK (Tay Đua Siêu Đẳng: Bức Phá Giới Hạn) sẽ chính thức được lên sóng vào ngày 9 tháng 10 năm 2022 sau 4 năm kể từ lúc mùa thứ 4 kết thúc vào tháng 6 năm 2018.

Tin tức anime

Under Ninja - Giữ gìn trật tự Tokyo!

1 ngày trước - 788 lượt xem

Vào hôm thứ sáu vừa qua, Twitter chính thức cho tạp chí Young của nhà xuất bản Kodansha đã xác nhận bộ manga Under Ninja của tác giả Kengo Hanazawa sẽ được chuyển thể thành anime truyền hình vào năm 2023 sắp tới. Bạn nghĩ sao về thông tin này? Xem ngay tại đây!

Tin tức anime

Okashi na Tensei: Saikyo Patishie Isekai Korin - Chỉ muốn làm bánh thôi!

1 ngày trước - 716 lượt xem

Pastry Mille Morteln, 9 tuổi, mong muốn trở thành một thợ làm bánh chuyên nghiệp. Cậu có ước mơ về một vùng đất có đầy đủ các loại bánh thơm ngon, ngọt ngào. Nhưng trước đó, cậu còn rất nhiều việc phải làm! Từ việc học cách chiến đấu, đến việc điều khiển phép thuật cố gắng hết sức để bảo vệ ngôi làng của mình khỏi bọn cướp. Dĩ nhiên, tất cả những gì cậu ấy thực sự muốn làm là học cách để làm ra một chiếc bánh táo hoàn hảo...

XEM THÊM