Top 10 những tình tiết trong One Piece nằm ngoài dự kiến của bác già Oda!

  • 06:30 25/10/2019
  • 6,129 lượt xem
Thể loại: Review & Spoiler

Nếu như đã tồn tại bài viết về những tình tiết được Oda lên kế hoạch trước gần 5 đến 10 năm. Thì thật ra, trong One Piece vẫn còn có nhiều sự kiện/tình tiết vốn dĩ không nằm trong dự định ban đầu của ngài ấy và những tình tiết đó là gì thì các bạn hãy cùng TinAnime điểm qua ngay thôi nhé!


Đưa Vivi trở thành công chúa của AlabastaAce là con của RogerShanks xuất hiện tại Cuộc chiến thượng đỉnh Marine FordThế lực Shichibukai được thành lập. Trong khi ban đầu Oda chỉ dự định cho Luffy tập trung chống lại các Tứ hoàng là xongLucci trở thành một nhân vật phản diệnTất cả các Supernovas của thế hệ tồi tệ vẫn tồn tại ở Tân thế giới. Trong khi Oda vốn định để một nửa trong số họ đi lãnh cơm hộp sớmĐẩy Law trở thành một nhân vật quan trọng

(Mặc dù Oda cũng đã tính cho Kid trở thành nhân tố quan trọng).Drum Rock mountain trở nên giống một cây anh đào


Doflamingo và Corazon/Rosinante là hai anh emArc Amazon lily diễn ra sớm hơnNgoài ra, có những tình tiết Oda đã vô cùng cố chấp giữ đúng lập trường của mình là:

  • Tuy bị hầu hết mọi người trong ban biên tập phản đối việc để Ace ra đi, Oda vẫn làm theo ý mình.
  • Sự kiện Kuma đẩy tất cả các thành viên của Mũ Rơm khỏi Sabaody đã được Oda lên kế hoạch từ ngày khi Kuma được giới thiệu.

Oda cũng thích tổ lái tình tiết khác đi những gì mọi người đã dự đoán được.


Nguồn: EatingSleepingOP

Tổng hợp - Khang Dora

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN MỚI NHẤT

TIN MỚI NHẤT

Tin tức anime

Rikei ga Koi ni Ochita. - Cuộc tình của nhà khoa học sẽ kết thúc với 12 tập!

4 giờ trước - 254 lượt xem

Mới đây, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Rikei ga Koi ni Ochita no de Shoumei Shite Mita được dựa trên manga cùng tên của tác giả Alifred Yamamoto đã công bố promo video mới cho dự án. Video cũng đã giới thiệu cho ca khúc mở đầu "PARADOX" do Sora Amamiya trình bày. Bộ phim sẽ được lên sóng vào ngày 10 tháng 1 sắp tới với 12 tập.

Tin tức anime

Live-action: Otaku ni Koi wa Muzukashii với trailer là cả Comiket!

4 giờ trước - 198 lượt xem

Mới đây, trang web chính thức cho bộ phim live action Wotakoi: Love is Hard for Otaku (Otaku ni Koi wa Muzukashii) được dựa trên manga cùng tên của tác giả Fujita đã chính thức công bố trailer mới. Video đã công bố và giới thiệu ca khúc được sáng tác bởi Shiro Sagisu. Bộ phim sẽ được khởi chiếu vào ngày 7 tháng 2 năm 2020.

Tin tức anime

Yesterday o Utatte - Cô gái và chú quạ đen!

4 giờ trước - 170 lượt xem

Mới đây, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Yesterday o Utatte (Sing "Yesterday" for Me) được dựa trên manga cùng tên của tác giả Kei Toume đã công bố dàn nhân lực và visual chính thức cho dự án. Bộ anime sẽ được lên sóng vào mùa xuân năm 2020.

Tổng hợp

Manga "siêu bựa" Grand Blue sẽ được chuyển thể thành live action!

4 giờ trước - 288 lượt xem

Mới đây, Kodansha đã công bố bộ manga hài hước Grand Blue của tác giả Kenji Inoue và Kimitaka Yoshioka sẽ được chuyển thể thành phim điện ảnh live action và sẽ được khởi chiếu vào mùa xuân năm 2020. Tsutomu Hanabusa - đạo diễn của live action Kakegurui - sẽ chịu trách nhiệm sản xuất cho dự án.

Cosplay

Combo hóa thân 3 thiên thần trong Kimetsu no Yaiba!

20 giờ trước - 7,074 lượt xem

TinAnime đã nhiều lần đăng tải bộ ảnh các coser "tung tăng" cùng với những màn hóa thân cho một nhân vật trong Kimetsu no Yaiba nhưng nào có ai "ôm show" tận 3 nhân vật mà tất cả lại còn đều là thiên thần của bộ phim. Nezuko, Shinobu và Kanroji Mitsuri trong Kimetsu no Yaiba dưới đây đã được chính coser HaneAme 雨波 hóa thân thành.

Tin tức anime

Arc 3 - Tập 8 của bộ anime Babylon sẽ bị hoãn phát sóng đến cuối tháng 12!

21 giờ trước - 994 lượt xem

Mới đây, twitter chính thức của bộ anime truyền hình Babylon được dựa trên manga cùng tên của tác giả Mado Nozaki đã công bố arc thứ 3 với tựa đề là "Magaru Sekai" sẽ bị trì hoãn phát sóng đến 30 tháng 12. Arc khởi nguồn với tập 8, tựa là "Kibou" trên Tokyo MX vào ngày 30 tháng 12. Tập 7 của bộ phim sẽ được phát sóng vào thứ hai kế tiếp.

Tin tức anime

Pet - Trở thành "thú cưng"!

21 giờ trước - 1,195 lượt xem

Mới đây, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Pet được dựa trên manga cùng tên của tác giả Ranjou Miyake đã chính thức công bố ca khúc mở đầu và một số thông tin mới. TK trong Ling Tosite Sigure sẽ trình bày cho ca khúc mở đầu "Chou no Tobu Suisou". Trang web cũng đã công bố promo video giới thiệu cho ca khúc.

Tin tức anime

Natsunagu! - Khi chính phủ cũng bắt tay vào sản xuất anime!

21 giờ trước - 1,544 lượt xem

Chính quyền tỉnh Kumamoto (Hùng Bản) đã công bố sẽ sản xuất một bộ anime truyền hình dài 12 tập với tựa đề Natsunagu! và sẽ ra mắt vào tháng 1 năm 2020 trên kênh Tokyo MX. Bộ phim lấy bối cảnh tại chính nơi này, hầu hết các dàn nhân lực và diễn viên lồng tiếng đều xuất thân tại đây.

XEM THÊM