Top 10 Shichibukai theo mức truy nã!

Thất Vũ Hải là một trong Tam Đại Thế Lực của One Piece, bên cạnh Hải Quân và Tứ Hoàng! Cả ba tổ chức này đều được thiết lập để tồn tại trên một sự cân bằng nhất định. Tuy nhiên, Thất Vũ Hải có vẻ như đang bị lung lay vì rất nhiều nhân vật kỳ cựu không còn nữa! Hiện tại, tổ chức này chỉ có 5 thành viên! Tính tổng thể tất cả các Shichibukai, chúng ta hãy xếp hạng họ dựa vào mức truy nã nhé!


Lưu ý:

1. Danh sách này tính cả các Shichibukai hiện tại lẫn cựu Shichibukai

2. Mức truy nã của cựu Shichibukai được tính tại thời điểm họ còn là Thất Vũ Hải!

3. Bảng xếp hạng này trừ ra Dracule Mihawk và Râu Đen (vì chưa biết mức truy nã)!


1. Edward Weevil

Mức truy nã: 480,000,000 berry

Edward Weevil là con trai thất lạc của Râu Trắng (thật ra là tự xưng), cũng có hàng râu màu trắng hình lưỡi liềm tương tự như Bố già vậy! Các thành viên băng Râu Trắng đều không tin vào lời tuyên bố cao ngạo của Weevil, họ nói rằng Bố già chỉ có những đứa con duy nhất là băng Râu Trắng mà thôi!


2. Trafalgar Law

Mức truy nã: 440,000,000 berry

Anh chàng Law là thuyền trưởng cũng như bác sĩ của băng hải tặc Trái Tim. Law vào hàng ngũ Thất vũ Hải trong thời gian timeskip, nhưng sau đó danh hiệu này đã bị tước bỏ do liên minh với băng Mũ Rơm!


3. Donquixote Doflamingo

Mức truy nã: 340,000,000 berry

Đây, nhân vật từng ngông nghênh ngồi lên bàn trong những cuộc họp của Thất Vũ Hải! Donquixote Doflamingo, biệt danh Thiên Dạ Xoa, là thuyền trưởng của băng hải tặc Donquixote, cũng từng là người có tầm ảnh hưởng lớn nhất trong Thế giới ngầm dưới bí danh “Joker”. 

Hắn đã mất đi ghế Thất Vũ Hải sau sự cố Dressrosa và bị phát hiện lạm dụng quyền lực.


4. Gekko Moriah

Mức truy nã: 320,000,000 berry

Gã có cái thân hình kỳ dị này là cựu thành viên của Thất Vũ Hải, sở hữu Trái Ác Quỷ Kage Kage no Mi nè. Hắn đã từng "cắt bóng" của Brook và rất nhiều người khác!


5. Bartholomew Kuma

Mức truy nã: 296,000,000 berry

Bartholomew Kuma là một Thất Vũ Hải, từng là thành viên của Quân Cách Mạng với mức tiền thưởng 296,000,000 berry. Tuy nhiên, ông đã bị biến đổi thành một Pacifista, bị mất hết ý thức và trở thành một tay sai của Chính Quyền!

Kuma cũng là thành viên duy nhất vừa từng liên minh với hải tặc, Quân Cách Mạng, rồi với Hải Quân và Shichibukai.


6. Jinbe

Mức truy nã: 250,000,000 berry

Mức truy nã đầu tiên của Hiệp sĩ biển cả Jinbe là 76,000,000 berry. Sau đó, mức truy nã này được tăng lên đến 250,000,000 berry. Sau khi ông từ chức Thất Vũ Hải, mức truy nã này đã tăng lên trên 400,000,000 berry.


7. Crocodile

Mức truy nã: 81,000,000 berry

Ban đầu Crocodile là 1 trong Shichibukai, nhưng rồi bị tước danh hiệu đó vì đã cố gắng giành chính quyền ở vương quốc Arabasta.

Crocodile có lẽ là nhân vật phản diện dai dẳng nhất trong suốt bộ truyện và cũng là nhân vật phản diện đầu tiên đã từng hạ gục Luffy một cách tuyệt đối!


8. Boa Hancock

Mức truy nã: 80,000,000 berry

Nữ hoàng Hải tặc Boa Hancock là thành viên nữ duy nhất của Shichibukai. Cô ấy còn được biết đến với biệt danh nữ hoàng rắn của Amazon Lily, cũng như là người cai trị bộ tộc Kuja cùng với 2 người em của mình là Boa Sandersonia và Boa Marigold.


9. Buggy


Mức truy nã: 15,000,000 berry

ÔI Buggy, thánh hên của mọi thời đại! Làm thế nào mà anh trở thành Thất Vũ Hải được vậy? À là do hên đó! ^^

Nói vậy thôi chắc giờ Hề Siêu Sao cũng mạnh lên nhiều rồi! ^^


10. ....

Ớ! Hết người để xếp hạng rồi! ^^ 

Còn 2 nhân vật chưa biết mức truy nã là Râu Đen và Mihawk, bạn đoán họ sẽ ở vị trí thứ mấy trong danh sách này?

Misaki Mei

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Những người đã biết về thân phận thực sự của Conan!? [Tiếp theo] - Nghi vấn

Những người đã biết về thân phận thực sự của Conan!? [Tiếp theo] - Nghi vấn

Nhân vật

Tiếp tục với series những người biết về thân phận thực sự của Conan, hôm nay, chúng ta sẽ làm về phần nghi vấn tức là những người đã từng tình nghi về thân phận thực sự của Conan! Những người đã lưu tâm rằng tại sao một cậu bé lại có thể thông minh được tới mức độ như thế? Bên cạnh đó, có những nhân vật đã nghĩ rằng Conan chính là một con người khác.

Movie mới của Pokémon đánh chiếm phòng vé khi ra mắt vào cuối tuần!

Movie mới của Pokémon đánh chiếm phòng vé khi ra mắt vào cuối tuần!

Tin tức anime

Vừa qua, Movie mới nhất của bộ phim Pokémon: Monsuta Minna no Monogatari (Tạm dịch: Câu chuyện của mỗi người) đã chính thức được phát hành tại tất cả các rạp ở Nhật Bản vào thứ sáu 13/7/2018. Theo báo cáo bộ phim đã dẫn đầu ở cuối tuần với tỉ lệ lên tới 92,8%.

Người trình bày cho Opening Attack on Titan Season 3 đã được công bố!

Người trình bày cho Opening Attack on Titan Season 3 đã được công bố!

Tin tức anime

Attack on Titan là một trong những siêu phẩm anime đã khiến cho khán giả Nhật Bản, Việt Nam hay toàn thế giới mong chờ từng giây, từng phút. Mới đây, Twitter của bộ anime đã đăng tải thông tin về những người sẽ trình bày cho khúc Opening sắp tới của Season 3.

Vừa bị đợt mưa kỷ lục phá tan thì Nhật Bản tiếp tục phải chịu đựng nắng nóng!!

Vừa bị đợt mưa kỷ lục phá tan thì Nhật Bản tiếp tục phải chịu đựng nắng nóng!!

Tổng hợp

Hãng tin Reuters vừa qua đã đăng thông tin hiện tại đã có ít nhất 14 người thiệt mạng vì nắng nóng chỉ trong 3 ngày 14-16/7. Cơ quan khí tượng Nhật Bản cho biết nhiệt độ vào ngày 16/7 đã cán mốc hơn 39 độ C ở một số khu vực. Nắng nóng cùng độ ẩm lớn từ đợt lũ vừa rồi đã khiến nhiều người thiệt mạng và hàng ngàn người phải nhập viện.