Top 5 mức truy nã của các băng nhóm, tổ chức trong One Piece!

Chính Phủ ban hành mức truy nã cho từng mỗi cá nhân hải tặc, thể hiện mức độ nguy hiểm của họ đối với Chính Quyền. Tuy nhiên, mức độ nguy hiểm đó cũng thay đổi tùy thuộc vào băng nhóm mà họ tham gia. Những tổ chức, băng nhóm càng tập hợp nhiều thành viên có mức tiền thưởng cao thì càng được Chính Phủ lưu ý! Hãy cùng TinAnime đón xem 5 băng nhóm có mức truy nã cao nhất nhé!


Lưu ý:

Mức truy nã nhóm được tính dựa trên tổng thể mức truy nã đã công bố của các thành viên (vì vậy, những băng dù mạnh nhưng chưa công bố mức truy nã hiển nhiên sẽ ít có cơ hội xuất hiện).

Những hải tặc đã chết, hoặc có mức truy nã bị đóng băng (Shichibukai) sẽ không được tính trong bài viết này.


5. Băng Kid

Băng hải tặc Kid được lãnh đạo bởi Siêu Tân Tinh Kid. Hai thành viên của băng có mức truy nã được công bố là Kid (470 triệu berry) và Killer (200 triệu berry).

Mức truy nã: 670,000,000 berry


4. Băng Bách Thú

Băng hải tặc Bách Thú do Tứ Hoàng Kaido dẫn đầu, sở hữu đội quân hơn 500 người đều được ăn trái ác quỷ nhân tạo hệ Zoan. Các thành viên của băng đa số chưa được tiết lộ mức truy nã, chỉ có Jack Hạn Hán là được công bố số tiền truy nã lên tới 1 tỷ berry.

Mức truy nã: Ít nhất 1,000,000,000 berry


3. Băng Mũ Rơm

Băng hải tặc Mũ Rơm được dần đầu bằng thuyền trưởng Luffy. Trải qua nhiều sự kiện, đối đầu với những đối thủ ngày càng mạnh, mức truy nã của mỗi thành viên tăng dần theo mạch thời gian. Họ vừa bổ sung một thành viên mới là Jinbe có mức truy nã ít nhất là 400 triệu berry. 

Sau trận đại chiến ở Marineford, Luffy cũng như băng Mũ Rơm được Chính Quyền đặc biệt quan tâm. Việc gia nhập một Cựu Thất Vũ Hải vào băng cũng như làm náo loạn lãnh thổ Tứ Hoàng chắc chắn sẽ là thông tin mới gây chấn động. Cùng chờ mức truy nã mới của họ nhé!

Mức truy nã hiện tại: 1,970,000,100 berry


2. Thế Hệ Tồi Tệ Nhất

Thế Hệ Tồi Tệ Nhất (Worst Generation) bao gồm Tứ Hoàng Râu Đen và 11 Siêu Tân Tinh có mức truy nã trên 100,000,000 berry, đã đến Sabaody Archipelago trước cuộc chiến Râu Trắng. Sở dĩ mang cái danh "Thế hệ tồi tệ" là bởi những hải tặc này có mặt trong hầu hết các cuộc tàn phá kinh thiên động địa. 

12 thành viên của Thế Hệ Tồi Tệ Nhất bao gồm: Râu Đen, Luffy, Zoro, Law, Kid, Bonney, Bege, Hawkins, X Drake, Apoo, Killer, Urouge.

Xem chi tiết [DÀN TINH TÚ TRONG THẾ HỆ TỒI TỆ NHẤT]

Mức truy nã: 3,430,000,000 berry.


1. Băng Big Mom

Băng hải tặc Big Mom là băng do Tứ Hoàng Big Mom lãnh đạo, cai trị trên một vùng lãnh thổ Totto Land rộng lớn. Thành viên chính của băng bao gồm 3 Tư lệnh Ngọt, đại Gia Tộc Chalotte, các Homies mà Big Mom tạo ra nhờ Trái Ác Quỷ,... 

Băng Big Mom sở hữu thành viên có mức truy nã cao nhất trong series cho đến thời điểm hiện tại là Katakuri với số tiền thưởng trên 1 tỷ berry.

Mức truy nã: Ít nhất 5,513,500,000 berry. 

Misaki Mei

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Top 10 nữ thần tuần 3 mùa Hè 2018!! - Tiểu Cầu xuất hiện trong BXH!?

Top 10 nữ thần tuần 3 mùa Hè 2018!! - Tiểu Cầu xuất hiện trong BXH!?

Nhân vật

Các nam thần của chúng ta đã được công bố và ngôi vương nam thần thuộc về Levi trong Attack on Titan. Vậy bạn nghĩ nữ thần của chúng ta là ai? Liệu Tiểu Cầu có thể đánh bại tất cả đàn chị khác chỉ bằng sự dễ thương của mình? Bây giờ, hãy cùng TinAnime xem qua 10 nữ nhân của tuần này nhé!!

Top 10 em gái cuồng Onii-chan do Fan Nhật bình chọn!

Top 10 em gái cuồng Onii-chan do Fan Nhật bình chọn!

Nhân vật

Trong những bộ anime liên quan về tình cảm gia đình, anh em,... thì không thể nào thiếu vắng đi hình tượng một cô em gái. Thường thì tình cảm anh em chỉ ở mức trung bình nhưng đối với Top lần này những đứa em gái này sẽ khiến cho các chàng trai của chúng ta phải ghen tị vì độ "cute" của họ!!

Top 15 nhân vật sở hữu năng lực lửa được yêu thích nhất

Top 15 nhân vật sở hữu năng lực lửa được yêu thích nhất

Nhân vật

Trong những bộ anime shounen đánh đấm, có một dạng nhân vật rất hay xuất hiện, đó là những nhân vật sở hữu sức mạnh lửa. Dưới đây là top 15 nhân vật sở hữu sức mạnh lửa được fan Nhật yêu thích nhất. Mời các bạn cùng xem bảng xếp hạng do Goo Ranking thực hiện nhé!

Nhân vật nào khó thiết kế nhất trong One Piece!?

Nhân vật nào khó thiết kế nhất trong One Piece!?

Nhân vật

Trên một số tạp chí Jump, một độc giả đã hỏi Oda rằng "Nhân vật nào mà bác cảm thấy khó thiết kế nhất?". Oda đã bảo rằng đó chính là Hancock và Shirahoshi. Bây giờ, các bạn hãy cùng TinAnime xem Oda đã trả lời câu hỏi của độc giả này như thế nào nhé!!