Top 5 nhân vật có khả năng hội họa thậm tệ trong anime/manga!

Trong thế giới của anime/manga, rất nhiều nhân vật dù không phải là họa sĩ nhưng lại cực khéo tay như Usopp trong One Piece nè, Taki trong Your Name nè. Và tất nhiên rồi, tài hội họa là một trong những khả năng thiên bẩm, nên có người sinh ra thì vẽ đẹp thế đấy, còn có người thì...


5. Kanjuro (One Piece)

Đúng là ông trời không cho ai trọn vẹn mọi người ạ! Kanjuro, một samurai đến từ quốc gia Wano, may mắn sở hữu được Trái Ác Quỷ có khả năng biến mấy thứ 2D trên giấy thành thực thể 3 chiều hay thậm chí là biến thành sinh vật sống. 

Nhờ Trái Ác Quỷ này mà ông có thể tạo ra mọi thứ mình muốn chỉ bằng cách vẽ, từ đồ ăn cho đến vũ khí,... Tiếc là khả năng vẽ của Kanjuro thì... quá tệ, khiến cho năng lực bá đạo này không thật sự phát huy được hiệu quả của nó.


4. Edward Elric (Giả Kim Thuật)

Edward Elric đang vẽ ai thế này???


3. Sawako Kuronuma (Kimi ni Todoke)

Bức tranh của cô nàng Sawako cũng mang cái vẻ u ám hệt như ngoại hình của cô ấy vậy! 


2. Erza (Hội Pháp Sư)

Cô nàng Erza xinh đẹp và mạnh mẽ đang muốn tự thiết kế cho mình một bộ giáp mới đây mà! Nó phải thật vượt trội về sức mạnh và khả năng kháng cự lại mọi thứ, mà khi xuất hiện cũng phải trông thật hoành tráng nữa nhé! 

Vâng, quá hoành tráng luôn!


1. Luffy (One Piece)

Và đây, nhân vật có tài hội họa kiệt xuất nhất là đây! Phải vừa vẽ vừa thuyết minh thì may ra mới hiểu là Luffy đang vẽ cái gì!

Còn đây là tác phẩm về người cá của Lù! Trong trí tưởng tượng của anh chàng thì người cá tức là con cá đi bằng 2 chân...

Có vẻ như khả năng đánh đấm của Luffy tỉ lệ nghịch với tài hội họa ấy nhỉ! ^^

Misaki Mei

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Top 10 cô nàng anime có "máu dê" đầy người (Phần 1)

Top 10 cô nàng anime có "máu dê" đầy người (Phần 1)

Tổng hợp

Không phải chỉ có đàn ông mới sở hữu máu dê trong người đâu nhé. Phái yếu nhiều khi cũng "bạo" và "biến thái" chẳng kém gì đâu. Đặc biệt, top 10 cô nàng dưới đây trong anime thể hiện rõ nhất điều này, thiếu điều khiến cho các anh trai phải xách dép chạy sớm.

[Artwork] Rùng mình với bộ ảnh thế giới bóng đêm (Phần 2)

[Artwork] Rùng mình với bộ ảnh thế giới bóng đêm (Phần 2)

Tổng hợp

Đêm về rồi, tiếp tục những trải nghiệm rùng mình, ớn lạnh với bộ ảnh ma quái của họa sĩ người Áo Stefan Koidl nhé các bạn. Bộ ảnh sẽ đưa các bạn đến một thế giới mà ước gì các bạn sẽ không bao giờ đến đó. Một nơi mà chỉ có nhưng linh hồn ma quái lãng vãng mà thôi...

Top 15 chuyển thế anime hay hơn manga

Top 15 chuyển thế anime hay hơn manga

Đề cử anime

Anime thường được dựa trên manga nhưng cũng có một số anime khi được chuyển thể lại được nhiều người biết đến hơn khi còn là manga. Hãy cùng TinAnime điểm qua 15 bộ anime đã làm được chuyện đó nhé, Attack on Titan là một trong số những dạng này đấy!!

Bạn có biết 12 kiểu otaku tại Nhật Bản này không?

Bạn có biết 12 kiểu otaku tại Nhật Bản này không?

Tổng hợp

Otaku là một từ lóng trong tiếng Nhật dùng ám chỉ một ai đó quá yêu thích, say mê anime, manga, Vocaloid hay trò chơi điện tử, cosplay, những thứ 2D. Chữ này theo thế giới lại được hiểu chung là những người thích đọc truyện tranh và xem phim hoạt hình, phần lớn mang nghĩa tiêu cực. Theo các nghiên cứu được công bố vào năm 2013, cụm từ này đã trở nên ít tiêu cực hơn và ngày càng có nhiều người bây giờ tự coi mình là otaku. Và bạn có biết 12 kiểu otaku này không?