Top 5 nhân vật có ý định lật đổ một Tứ hoàng

Tứ hoàng là tên gọi chung mà chính quyền thế giới dùng để gọi cho những tên hải tặc mạnh mẽ và quyền lực nhất trong thế giới One Piece, họ có đủ mọi thứ mà bất cứ tên hải tặc nào cũng thèm muốn. Mà như các cụ có câu, giàu thì nó ghét, nghèo thì nó khinh, còn thông minh thì nó tìm cách tiêu diệt, nên Tứ hoàng cũng không phải là ngoại lệ, chính vì sở hữu quá nhiều quyền lực và sức mạnh như thế nên đại thế lực này đã bị không ít các thanh niên gato, thậm chí có vài thanh niên còn dám thách thức và có mưu đồ lật đổ một Tứ hoàng.

Hôm nay độc giả của TinAnime hãy cùng với One Piece Asean đến với Top 5 thanh niên có ý định lật đổ một Tứ hoàng trong One Piece nhá!P/s: Bài viết và video được đăng tải độc quyền trên tinanime và kênh One Piece Asean.

5 . Ace 
Nhân vật đầu tiên trong danh sách này đó chính là Portgas D. Ace, anh từng là thuyền trưởng kiêm hoa tiêu của băng hải tặc Space. Trong thời trẻ trâu của mình, Ace đã từng muốn trở thành hải tặc vĩ đại nhất thế giới, nên trong lần Ace gặp Shanks, anh đã hỏi Shanks ai là người mạnh nhất thế giới vào lúc đó, và Shanks nói là Tứ hoàng Râu Trắng, thế là Ace đi đến căn cứ của Râu Trắng hòng đánh bại ông
Nhưng đời không như là mơ, Râu Trắng đã hành cho Ace một trận và bắt anh tham gia vào băng hải tặc của mình cũng như là trở thành con của lão ấy. Cho dù lúc đầu Ace đã phản ứng rất dữ dội, nhưng với tấm lòng của một người cha vĩ đại, cuối cùng Râu Trắng đã cảm hóa được anh chàng nóng như lửa này. Thế đấy, đời cũng lắm chuyện hài, mang ý định đi giết một lão già cuối cùng bị biến thành con của lão ta rồi kiêm luôn việc làm dân anh chị giải quyết ân oán giang hồ thay lão. 

4 . Kid 
Eustass Kid hay còn được biết đến với biệt danh đội trưởng Kid, anh là thuyền trưởng của băng hải tặc Kid, cũng như là một trong những người mạnh nhất trong 11 Siêu tân tinh. Sau timekips, không biết anh tóc đỏ bán đồng nát này đã đụng đến ai mà cánh tay phải của anh đã bị cắt đi. Chắc cũng vì không muốn bị mọi người nói là copy đạo nhái hình tượng của cái anh Tứ hoàng gì đó cũng tóc đỏ và cũng mất một cánh tay, nên anh Kid nhà ta đã quyết định hạ bệ thằng đó để trở thành người cụt tay mạnh nhất trên thế giới.
Thế nhưng đời cũng lắm thứ nhọ, khi đang tập hợp 2 thằng siêu tân tinh khác để bàn kế hoạch hạ bệ cái anh tóc đỏ kia, thì một cục nợ bự tổ chảng bay ầm vào căn cứ của hắn, không biết diễn biến của cái cuộc gặp gỡ định mệnh này ra sao nhưng lần cuối cùng cái máy quay lia vào Kid là lúc hắn đang ăn nằm trong cái nhà ngục của thằng máu S thích tự tử kia 

3. Bege
Nhân vật tiếp theo trong danh sách này đó chính là Capone "Gang" Bege. Ông là một trong những thành viên của thế hệ tồi tệ nhất, đồng thời Bege cũng là thuyền trưởng của băng hải tặc Firetank. Sau timekips, thì băng hải tặc này đã gia nhập vào băng hải tặc của Tứ hoàng Big Mom, nhưng việc hắn gia nhập vào băng Big Mom không phải vì muốn tìm chỗ nương tựa hay gì cả, mà mục đích chính của Bege đó chính là muốn thêm vào bộ sưu tập "đầu lâu các ông trùm" của hắn ta bằng cái đầu của Người phụ nữ quyền lực nhất thế giới.
Sau một thời gian dài nằm gai nếm mật dưới gót giày của Big Mom, cuối cùng cơ hội của hắn ta đã tới, Bege đã liên minh với Luffy và lập ra một kế hoạch để lật đổ Big Mom. Nhưng Tứ hoàng không phải là người mà những đứa trẻ trâu có thể động đến, khi kế hoạch chưa thành thì thằng nào thằng nấy cũng phải són ra quần mà bỏ chạy, còn riêng Bege thì bị mụ Big Mom đập cho học máu mồm.

2 . Law
Trafalgar D. Water Law, hay còn được biết đến với cái tên bác sĩ tử thần, anh là thuyền trưởng của băng hải tặc Heart, và cũng là một trong những thành viên mạnh nhất trong Siêu tân tinh, cũng giống như các thành viên trong danh sách này, anh Luật nhà ta cũng có ý định hạ bệ một Tứ hoàng, và đối tượng mà anh nhắm tới đó chính là Tứ hoàng Kaido bách thú.
Law thì đặc biệt hơn các thanh niên khác, để hạ bệ mục tiêu của mình anh đã chuẩn bị rất kỹ càng từ việc liên minh với một thằng não cao su để hắn gánh vài thứ cho mình, hay việc hạ vệ chân tay làm giảm sức mạnh của hắn (đang nói đến thất bại của Dofamingo đấy các thím), đến việc kêu gọi một đội quân hùng hậu để mà có đủ sức để đối đầu với quân đội của Tứ hoàng Kaido. Tuy nhiên, việc gì cũng có cái giá của nó, để kế hoạch đi đúng chiều hướng như hiện nay, anh Luật nhà ta phải chịu biết bao là tuổi hờn khi tham gia vào băng của thằng não cao su kia (Lúc Law bị nhóm Mũ Rơm troll để Chopper lên đầu đấy mấy thím), thậm chí mém tí nữa là anh đã phải mất đi một cánh tay của mình trong trận chiến với Doflamingo.

1. Luffy
Nhân vật cuối cùng trong danh sách này không ai khác đó chính là anh main của chúng ta, anh Lù có ước mơ trở thành vua hải tặc, cái chức mà hay được ảnh nghĩ tới như là người tự do nhất trên biển. Để đạt được mục tiêu đó thì Tứ hoàng cũng là thử thách mà Luffy cần vượt qua. Và như để minh chứng cho quyết tâm của mình, anh Lù nhà ta đã từng công khai đòi đá đít Big Mom, liên minh với anh Luật để hạ bệ Kaido, còn nhiều lần gây sự với thằng cha Lông Đen. Duy chỉ có một người được anh Lù buông tha, đó chính là Tứ hoàng Shanks tóc đỏ, bởi anh ấy là người đã ra tay giúp đỡ Luffy rất nhiều, một người Lù luôn kính trọng và cũng là động lực thúc đẩy Lù nhà ta ra biển và thực hiện ước mơ của mình.
Tuy không biết cái thái độ bất hảo với các anh hoàng của Lù nhà ta sẽ có kết quả cuối cùng như thế nào, nhưng hiện nay chỉ mới có một mụ béo mà đã hành anh lên bờ xuống ruộng, phải vắt chân lên cổ để chạy rồi thì tương lai ắt hẳn còn xa xôi lắm.

Trên đây là Top 5 thanh niên có ý định lật đổ một Tứ hoàng, nếu bạn là một hải tặc trong One Piece, liệu bạn có đủ trình ngáo đá để lập ra kế hoạch hạ bệ một Tứ hoàng không? Hãy comment bên dưới cho chúng mình biết nhá!

P/s: Bài viết và video được đăng tải độc quyền trên tinanime.com và kênh One Piece Asean.
----------------------------------------------------------
Các bạn hãy theo dõi fanpage để cập nhật thêm nhiều thông tin hay ho nhé! https://www.facebook.com/OPASEAN  

_God Sanji_

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

One Piece x Shokugeki no Soma - Một sự kết hợp chưa từng có!?

One Piece x Shokugeki no Soma - Một sự kết hợp chưa từng có!?

Tin tức anime

Mới đây tạp chí Weekly Shonen Jump lại công bố thêm một thông tin vô cùng bất ngờ đến các Fan One Piece và Shokugeki no Souma khi sẽ tái hợp và tạo ra một chương đặc biệt mang tên "Shokugeki no Sanji". Đây chính là món quà sinh nhật lần thứ 50 mà tạp chí Jump lại tự tạo ra cho mình!!

Hướng dẫn vẽ Ken trong Tokyo Ghoul!

Hướng dẫn vẽ Ken trong Tokyo Ghoul!

Fanmade

Xin chào, hân hạnh được gặp tất cả các bạn. Trong một số "Góc của Fan" đã có rất nhiều bạn khen về những tác phẩm của Lục Lam và hôm nay chính bạn ấy sẽ hướng dẫn cho các bạn cách vẽ Ken trong Tokyo Ghoul. Bây giờ thì hãy cùng nhau lấy giấy, viết chì ra vẽ thôi nào!!

Những người đã biết về thân phận thực sự của Conan!?

Những người đã biết về thân phận thực sự của Conan!?

Nhân vật

Conan là một trong những bộ anime đình đám không ai không biết về một thám tử trung học Kudo Shinichi trong một lần phá án thì bị teo nhỏ rồi sau đó cậu sử dụng tên giả là Edogawa Conan để thuận tiện sống ở nhà của ông Mori và điều tra thông tin những kẻ đã làm mình bị teo nhỏ. Và rất ít người biết về thân phận thực sự Conan là Kudo Shinichi. Hãy cùng TinAnime, CVFC phân tích nó thôi nhé!!

Sinh nhật nhân vật anime ngày 17/7!

Sinh nhật nhân vật anime ngày 17/7!

Tổng hợp

Lâu rồi không gặp lại các bạn ở chuyên mục này. Các nhân vật anime cũng giống như ở ngoài thế giới thực vậy, cũng có ngày tháng ra đời rõ ràng nhưng mấy ai nhớ được nó. Cho nên hãy cùng TinAnime lục lọi khắp Internet để tìm cho ra những nhân vật anime sinh vào ngày 17/7 thôi nhé!!