Top 5 nhân vật sẽ đau lòng nhất sau cái chết của Luffy

Luffy là thuyền trưởng của băng hải tặc mũ rơm, cậu là nhân vật chính cũng như là nhân vật được yêu thích nhất trong bộ truyện tranh One Piece. Vậy sẽ như thế nào nếu một ngày Luffy chết, ai sẽ là người đau khổ nhất sau cái chết của anh?

Hôm nay, độc giả TinAnime hãy cùng đồng hành với One Piece Asean trong Top 5 nhân vật đau lòng nhất sau cái chết của Luffy nhé!

Lưu ý : vì băng mũ rơm là những người đã cùng tham gia với Luffy trong cuộc hành trình của cậu, nên chắc chắn sẽ rất đau lòng sau cái chết của Luffy nên mình sẽ không nói đến họ trong danh sách này nhá!5. Dragon 

Nhân vật đầu tiên trong danh sách này đó chính là Monkey D. Dragon, ông là người thành lập cũng như là thủ lĩnh của quân cách mạng. Dragon đồng thời cũng là một người cha có tâm nhất trong One Piece, khi đã bỏ cậu con trai bé bỏng của mình cho ông nội chăm sóc để chú tâm vào sự nghiệp của mình. Tuy vậy nhưng mình chắc rằng ông cũng rất yêu thương Luffy, điều đó đã được thể hiện khi Luffy đến thị trấn Louge town, ông đã đi theo và quan sát chuyến hành trình của con trai mình, thậm chí ông còn ra tay giúp đỡ Luffy khi cậu bị Smoker chặn đánh. Nên nếu luffy bị chết mình nghĩ rằng Dragon sẽ rất đau lòng.


4. Boa

Boa hancock hay còn được biết đến với biệt danh "Nữ hoàng hải tặc", cô là nữ hoàng của Amazonliy cũng như là thuyền trưởng của một băng hải tặc Kuja. Vì những tổn thương trong khoảng thời gian cô làm nô lệ trong tay bọn thiên long nhân, nên Boa đã trở thành một con người lạnh lùng, chôn vùi tất cả những tình cảm ấm áp và lòng tốt của mình vào sâu trong tim. Nhưng sự ích kỉ và vô cảm đó đã hoàn toàn biến mất khi cô gặp được Luffy, và cô đã phải lòng chàng trai ngây thơ này. Cô rất yêu Luffy, thậm chí cô từng nhiều lần phản bội lại chính quyền thế giới nhiều lần để giúp đỡ cho Luffy. Nên nếu Luffy có mệnh hệ gì thì mình không chắc là Boa sẽ sống sao nữa.


3. Dadan

Danda là một trong những nhân vật phụ nhưng rất quan trọng trong bộ truyện. Danda chính là mẹ nuôi của ba anh em Ace Sabo và Luffy.

Từ lâu tình cảm của Danda dành cho 3 anh em Ace Sabo Luffy là rất tốt, cho dù không biểu hiện ra bên ngoài nhưng bà yêu thương và chăm sóc chúng như những đứa con ruột của mình.

Danda từng rất đau lòng sau cái chết của Ace, bà thậm chí còn dám đánh cả Garp vì đã không bảo vệ cho Ace. Nên nếu Luffy chết thì bà chắc chắn cũng sẽ rất đau lòng.


2. Garp

 Nhân vật tiếp theo trong danh sách này đó chính là phó đô đốc Monkey D.Garp, ông là một hải quân huyền thoại sống cùng thời với Vua hải tặc Gol D.Roger. Garp đồng thời cũng là ông nội của Luffy, chính ông là người đã huấn luyện Luffy khi cậu ấy còn nhỏ, với mong muốn cậu ấy sẽ trở thành một hải quân mạnh mẽ như ông, nhưng cho dù thế Luffy đã chọn đường trở thành hải tặc điều này khiến ông rất ông rất đau lòng. Là người thân và rất yêu thương Luffy nên mình nghĩ rằng Garp cũng sẽ rất đau lòng sau cái chết của Luffy.


1. Sabo

Nhân vật cuối cùng trong danh sách này đó chính là người anh còn lại của Luffy. Hiện nay Sabo đang giữ chức vụ là phó tổng tham mưu trưởng của quân cách mạng.

Điều hối tiếc nhất của Sabo đó chính là không thể tham gia vào trận đại chiến tại Marineford để giải cứu cho người anh em Ace của mình. Sabo đã rất đau lòng sau sự kiện đó và anh thề sẽ không để cho Luffy-đứa em trai bé bỏng của mình rơi vào tình trạng tương tự. Nên nếu Luffy có mệnh hệ gì thì mình không biết là Sabo sẽ điên loạn như thế nào nữa.

P/s: Bài viết được đăng tải độc quyền trên TinAnime.Com với sự cho phép của One Piece Asean. Các website khác đăng tải đều là ăn cắp công sức của người khác, đáng bị tẩy chay. (=o=)#

God Sanji

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Top 10 cô nàng anime có "máu dê" đầy người (Phần 1)

Top 10 cô nàng anime có "máu dê" đầy người (Phần 1)

Tổng hợp

Không phải chỉ có đàn ông mới sở hữu máu dê trong người đâu nhé. Phái yếu nhiều khi cũng "bạo" và "biến thái" chẳng kém gì đâu. Đặc biệt, top 10 cô nàng dưới đây trong anime thể hiện rõ nhất điều này, thiếu điều khiến cho các anh trai phải xách dép chạy sớm.

Top 10 cặp đôi tuần 4 anime mùa Hè 2018! - Zack và Rachel đã xuất hiện

Top 10 cặp đôi tuần 4 anime mùa Hè 2018! - Zack và Rachel đã xuất hiện

Nhân vật

Ở tuần trước, ngôi vương của chúng ta thuộc về cặp đôi Bạch Cầu x Hồng Cầu nhưng liệu tuần này họ còn có thể giữ được vị trí đó? Và vị trí thứ hai thuộc về cặp đôi LGBT Ash x Eiji nhưng thứ mà khiến các bạn đã ngạc nhiên nhất là không có sự xuất hiện Zack x Rachel. Hôm nay hãy cùng TinAnime xem Top 10 cặp đôi tuần thứ 4 này nhé.

[Artwork] Cô gái m52 và chàng trai m8!

[Artwork] Cô gái m52 và chàng trai m8!

Fanmade

Tình yêu là thứ luôn luôn hiện hữu trong mỗi con người. Vào những năm học trò chắc hẳn ai ai cũng đã từng rung động đầu đời, những khoảnh khắc vô cùng ngây thơ, trong sáng và đầy dễ thương. Đồng thời chính đây là thứ đã "sáng lập" ra những "kẻ cô đơn"!! Hôm nay hãy cùng TinAnime chiêm ngưỡng bộ ảnh sẽ làm các "thanh niên cô đơn" phải ghen tỵ nhé!!

[Artwork] Rùng mình với bộ ảnh thế giới bóng đêm (Phần 2)

[Artwork] Rùng mình với bộ ảnh thế giới bóng đêm (Phần 2)

Tổng hợp

Đêm về rồi, tiếp tục những trải nghiệm rùng mình, ớn lạnh với bộ ảnh ma quái của họa sĩ người Áo Stefan Koidl nhé các bạn. Bộ ảnh sẽ đưa các bạn đến một thế giới mà ước gì các bạn sẽ không bao giờ đến đó. Một nơi mà chỉ có nhưng linh hồn ma quái lãng vãng mà thôi...