Top 9 nhân vật anime có tên dài nhất, đọc mà muốn trẹo cả quai hàm

Cái tên của mỗi người đều thể hiện một điều gì đó đặc biệt, một ý nghĩa mà chỉ riêng người có tên đó mới có. Và, các nhân vật anime của chúng ta cũng giống như vậy. Tuy nhiên, với 9 nhân vật dưới đây, bạn sẽ phát hiện ra, cái tên của họ chỉ khiến người đọc muốn trẹo quai hàm mà thôi, vì nó quá ư là dài dòng.


9. Éléonore - Zero no Tsukaima

Zero no Tsukaima hẳn là anime đứng đầu bảng về số lượng các nhân vật có tên dài lê thê, ví dụ như Louise Françoise Le Blanc de La Vallière hay Momorency Margarita la Fère de Momorency. Tuy nhiên, dẫn đầu chính là Éléonore Albertine Le Blanc de La Blois de La Vallière. Nghe mà mắc mệt.


8. Nicholas D. Wolfwood - Trigun

Một nhân vật quen thuộc của series Trigun. Tuy nhiên, có lẽ ít người biết, chữ D trong tên của anh chàng này lại là viết tắt của cụm từ: Dokonokuminomonjawaresumakinishiteshizumetarokakora. Kiểu này thì chắc Kira cũng bó tay, khỏi viết Death Note luôn.


7. Superman - Urusei Yatsura

Du hành từ thiên hà này sang thiên hà khác vì lẽ phải, chàng siêu nhân trong Urusei Yatsura sở hữu một cái tên độc lạ và siêu dài. Đó là Super Delicious Yuusei Golden Special Reserve Gorgeous Aftercare Kit #28


6. Eco - Dragonar Academy

Nhân vật nữ chính của Dragonar Academy sở hữu cái tên siêu dài: Eco Aurora-Christa Pendragon Lena Anherusu-Ilya Roransu Liliane-Muriel-Octavia-Robertine de la Rosa Resuperansu van de Compostela Avalon


5. Mojacko - Mojacko

Mojacko là một tác phẩm khá nổi tiếng của Fujiko F. Fujio – cha đẻ của Doraemon. Được biết, tên đầy đủ của Mojacko là Duke Mojara Hanamogera Sanadabintonikusu Furansasukatchi Ritorufuddo Bikunin Arekisandorobonikku Konikkutaranberi- Kuchukuchu Suppabibbi- Poppo


4. Vash the Stampede - Trigun


Không chỉ Wolfwood mà Vash cũng có một cái tên dài lê thê. Lần đầu tiên gặp Wolfwood, Vash đã đau khổ tự giới thiệu mình là Valentinez Alkalinella Xifax Sicidabohertz Gumbigobilla Blue Stradivari Talentrent Pierre Andry Charton-Haymoss Ivanovici Baldeus George Doitzel Kaiser III. 


3. Normad - Galaxy angel

Khi được các thành viên của nhóm Angel tìm thấy ở một bãi rác không gian, Normad đã giới thiệu mình là MA347612890GT4078579132R74 00Z 17924398TZR 2000 Modular Guided Type 452963752391MQTO Gold Launch System GLS-equipped Self-Judgment Model Type Double-O Three Seven 293165734285YGNKTIO1200YMCA4126PPPKG53 Normad


2. Scar & King Bradley - Fullmetal Alchemist: Brotherhood

Cho đến OVA thì danh tính của Scar và Bradley mới được tiết lộ, và thật li kì khi nhị vị phụ huynh của họ có cùng ý tưởng đặt tên cho con là Jugemu jugemu goko no surikire kaijarisuigyo no suigyomatsu unraimatsu furaimatsu ku neru tokoro ni sumu tokoro yabura koji bura koji paipo-paipo paipo no shuringan suringan no gurindai gurindai no ponpoki no ponpokona no chokyumei no chosuke. Có lời đồn rằng tác giả manga cũng đành bó tay vì không thể viết được đầy đủ tên của họ trong một trang giấy.


1. Jugem - Gintama

Nhà vô địch của chúng ta, không ai khác chính là chú khỉ cưng của Kyuubei trong Gintama. Tên đầy đủ của chủ khỉ này là Jugem-Jugem Shit-Tossing The Life Of Shin-Chan's Two-Day-Old Underwear Balmung Fezalion Isaac Schneider 1/3 True Liebe 2/3 Hangnail Anxiety Betrayal Knows My Name oder Does It Really Ignore Calls Squid Dogfish Halibut Trout-Cod Dogfish This Is A Different Dogfish I'm Talking About The Dogfish Shark Kaluga Angler Ray Yuuteimiyaoukimukou pepepepepepepepe Runny Diarrhea.

Anilezah

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Top 10 anime tuần 1 mùa Thu 2018! - Ai chê mặc ai! Đường ta, ta đi!

Top 10 anime tuần 1 mùa Thu 2018! - Ai chê mặc ai! Đường ta, ta đi!

Đề cử anime

Ở tuần trước, mặc dù bị nhiều người ném đá thậm tệ nhưng bộ anime Goblin Slayer vẫn sẵn sàng bơ đi những lời chỉ trích vững bước chân trên khán đài vinh quang để giành lấy vị trí ngôi vương tuần thứ nhất và khiến cho Sword art Online phải thụt lùi ở vị trí thứ 2. Ở tuần này, các bạn hãy cùng TinAnime xem diễn biến có khác đi không nhé?

Date A Live Season 3 công bố thêm dàn diễn viên và nhân lực chính thức!

Date A Live Season 3 công bố thêm dàn diễn viên và nhân lực chính thức!

Tin tức anime

Vào trưa nay, TinAnime đã đăng tải thông tin về visual và thời gian chính thức của season thứ 3 bộ anime Date A Live, bộ phim được dựa trên light novel cùng tên của tác giả Tachibana Koushi thì mới đây trang web bộ anime này đã tiếp tục đăng tải dàn diễn viên và nhân lực chính thức. Bộ anime sẽ chính thức được ra mắt khán giả vào tháng 1 năm 2019.

Những bộ anime sẽ "quay trở lại" vào Đông - Xuân 2019!

Những bộ anime sẽ "quay trở lại" vào Đông - Xuân 2019!

Đề cử anime

Chỉ còn vài ngày nữa là chúng ta lại bắt đầu bước vào tháng 11 và dần dần cách xa năm 2018. Nhưng có vẻ như bây giờ vẫn còn khá sớm để nói đến những bộ anime sẽ bắt đầu "ra thi đấu" vào năm 2019 nhỉ. Mà thôi, kệ đi. Bây giờ các bạn hãy cùng TinAnime điểm qua những bộ anime sẽ "quay trở lại" để có thể kịp cập nhật cho tháng 1 sắp tới nhé!

Assassin's Pride sẽ được chuyển thể thành anime!

Assassin's Pride sẽ được chuyển thể thành anime!

Tin tức anime

Vào hôm qua, trong sự kiện Fantasia Bunko Dai Kanshasai 2018 thì chúng ta đã nhận được thông tin vô cùng nóng hỏi rằng bộ tiểu thuyết Assassin's Pride sẽ chính thức được chuyển thể thành anime. Hiện tại, thời gian ra mắt của bộ anime vẫn chưa được công bố chính thức.