Trải nghiệm cực thú vị với bộ game Pokémon GO sắp ra mắt!

Phòng thí nghiệm phát triển game Niantic đã phát hành Pokémon GO thêm vào kho trò chơi của smartphone dành cho hệ điều hành iOS và Android vào thứ 3 (ngày 5 tháng 7) tại một số quốc gia. Ứng dụng đã có mặt tại Úc và New Zealand, trong khi đang chờ sự chấp thuận từ Wall Street Journal.


The Pokémon Company International đang khuyên người sử dụng tại Hoa kỳ và Nhật Bản chờ cho đến khi ra mắt chính thức của trò chơi tại đất nước của họ.

Một bản thử nghiệm ra mắt tại Hoa Kỳ, Australia, và New Zealand tháng năm, và kết thúc vào ngày 30 tháng 6. 1 bản thử cũng đã bắt đầu chạy tại Nhật Bản vào tháng Ba.


Người chơi sẽ sử dụng ứng dụng để có thể tìm Pokémon trong thế giới thực thông qua việc sử dụng công nghệ định vị. Pokemon có thuộc tính chỉ được tìm trong khu vực nhất định: ví dụ, các loại nước sẽ được tìm thấy trong hồ hay đại dương.

Các điện thoại thông minh có thể thiết lập chế độ rung khi một Pokémon đang ở gần đó. Người chơi cũng có thể tìm thấy "PokéStops" và phòng tập Pokémon tại "địa điểm thú vị, chẳng hạn như hiển thị, đánh dấu lịch sử và di tích." Tại PokéStops người chơi có thể có được bóng Pokémon  và các mặt hàng khác. Sau khi người chơi khám phá xong, những PokéStops sẽ cung cấp trứng Pokémon và chúng sẽ nở sau khi người chơi di chuyển 1 số bước nhất định.

Phòng tập là các địa điểm thực tế sống động dành cho các Pokemon


Phòng tập Pokémon bị bỏ trống cho đến khi người chơi gán Pokémon vô nó. Mỗi người chơi chỉ có thể gán một Pokémon đến phòng tập, và phải kết hợp với 1 đội nhằm bảo vệ phòng tập. Tại một thời điểm nhất định trong game, người chơi sẽ được yêu cầu tham gia một trong ba đội.


Người chơi có thể tăng cấp như một huấn luyện viên để bắt những Pokémon mạnh hơn và nhận được các item tốt hơn. Bắt đủ số lượng một loại Pokémon sẽ cho phép người chơi nâng cấp Pokémon. Trò chơi cũng sẽ cung cấp huy chương thành tích cho người chơi.


Nintendo không mong muốn người chơi chỉ nhìn vào màn hình di động của họ thay vì chú ý đến xung quanh, do đó ra đời thiết bị dây đeo cổ tay "Pokémon Go Plus". Thiết bị cũng có thể được sử dụng như là một chiếc kẹp để bắt vào áo vét,... Các thiết bị "Pokémon Go Plus" có chức năng rung cảnh báo người chơi khi có một cái gì đó xảy ra trong game bằng LED. Thiết bị sử dụng công nghệ Bluetooth để kết nối với điện thoại thông minh của bạn. Bạn vẫn có thể chơi các trò chơi mà không cần thiết bị.

Video trailer hấp dẫn của game


Phòng thí nghiệm Niantic Labs và công ty Pokémon tiết lộ rằng sẽ có sự tăng thêm các ứng dụng thực tế dành cho smartphone vào cuối tháng 9. Niantic đã chi trả 20 triệu USD dành cho game này, và ba nhà đầu tư (The Pokemon Company, Nintendo và Google) sẽ cung cấp cho Niantic 10 triệu USD khi đạt được mục tiêu.

Source: The Verge (Nick Statt)

Trans: Nick


BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

One Piece x Shokugeki no Soma - Một sự kết hợp chưa từng có!?

One Piece x Shokugeki no Soma - Một sự kết hợp chưa từng có!?

Tin tức anime

Mới đây tạp chí Weekly Shonen Jump lại công bố thêm một thông tin vô cùng bất ngờ đến các Fan One Piece và Shokugeki no Souma khi sẽ tái hợp và tạo ra một chương đặc biệt mang tên "Shokugeki no Sanji". Đây chính là món quà sinh nhật lần thứ 50 mà tạp chí Jump lại tự tạo ra cho mình!!

Những người đã biết về thân phận thực sự của Conan!?

Những người đã biết về thân phận thực sự của Conan!?

Nhân vật

Conan là một trong những bộ anime đình đám không ai không biết về một thám tử trung học Kudo Shinichi trong một lần phá án thì bị teo nhỏ rồi sau đó cậu sử dụng tên giả là Edogawa Conan để thuận tiện sống ở nhà của ông Mori và điều tra thông tin những kẻ đã làm mình bị teo nhỏ. Và rất ít người biết về thân phận thực sự Conan là Kudo Shinichi. Hãy cùng TinAnime, CVFC phân tích nó thôi nhé!!

Bom tấn anime ngôn tình ngập Drama Kimi no Suozu wo Tabetai tung PV mới!

Bom tấn anime ngôn tình ngập Drama Kimi no Suozu wo Tabetai tung PV mới!

Tin tức anime

Website chính thức của bộ anime Kimi no Suozu wo Tabetai được chuyển thể từ tiểu thuyết lãng mạn cùng tên do Yoru Sumino sáng tác đã đăng tải key visual và một đoạn Trailer khoảng 90 giây trong đó có nhạc mở đầu "Fanfare" và ca khúc chủ đề "ShunkaShutou."

69 bộ anime về mối tình đầu thời học sinh! (Phần 4)

69 bộ anime về mối tình đầu thời học sinh! (Phần 4)

Đề cử anime

Tình yêu là một thứ không thể nào thiếu trong cuộc sống của con người, nó bất chợt đến và để lại trong con tim biết bao lưu luyến giống như người ta thường nói là tiếng sét ái tình. Một tình yêu đích thực từ hai phía đó chính là một tình yêu bền vững và trong anime nó được diễn tả trên những cô cậu học trò gặp phải những lần rung động đầu đời. Chào mừng các bạn đến với phần 4 của series 69 này!!