Trước bình minh của kỷ nguyên mới - Gyakuten Sekai no Denchi Shoujo

  • 06:00 13/09/2021
  • 937 lượt xem
Thể loại: Tin tức anime

Mới đây, trang web chính thức cho bộ anime Rumble Garanndoll (Gyakuten Sekai no Denchi Shoujo: Rumble Garanndoll, literally, Turnabout World's Battery Girl) đã công bố thêm 11 diễn viên mới sẽ tham gia vào dự án. Bộ anime sẽ được lên sóng vào mùa thu năm 2021.


Dàn diễn viên tham gia vào dự án bao gồm:

Takuma Terashima vào vai Akatsuki Shinonome


Rina Hidaka vào vai Hayate Makami


Yukiyo Fujii vào vai Musashi Sashigami


Shino Shimoji vào vai Yakumo Kamizuru


Tomokazu Sugita vào vai Balzac Yamada


Aki Toyosaki vào vai Mimi Kagurazaka


Takamitsu Fukuchi vào vai Anjū Munakata


Kenichirō Matsuda vào vai Ukai


Takahiro Mizushima vào vai Shouta Hayama


Ngoài ra, trang web còn công bố thêm nhân vật Masstasja Tanaka (ảnh trên) nhưng không có thông tin diễn viên lồng tiếng.


Cùng một số diễn viên đã được công bố trước đó:

Seiichirō Yamashita vào vai Hosomichi Kudou


Ai Fairouz vào vai Rin Akagi


Aina Suzuki vào vai Yuki Aoba


Shiori Izawa vào vai Misa Kuroki


Dàn nhân lực tham gia vào dự án bao gồm:

  • Đạo diễn: Masaomi Andō
  • Studio: Lerche
  • Giám sát kịch bản: Makoto Uezu
  • Thiết kế nhân vật: Akio Watanabe
  • Thiết kế diễn họa: Keiko Kurosawa
  • Đơn vị sản xuất: EGG FIRMCâu chuyện trong bộ anime Gyakuten Sekai no Denchi Shoujo được lấy bối cảnh tại đất nước Nhật Bản trong những năm 2019, ngay trước bình minh của kỷ nguyên mới. Vào một ngày nọ đột nhiên xuất hiện một vết nứt đến một chiều không gian khác xuất hiện trên bầu trời, tiết lộ một thế giới thay thế "Shinkoku Nippon" với bầu trời và trái đất lộn ngược, cũng kể từ đó mà những những rắc rối bắt đầu diễn ra.

Trong khi đó thế giới song song này vẫn giữ chủ nghĩa quân phiệt trước đây của họ, với thời đại của nó là Eternal Showa. Quân đội xâm lược Nhật Bản thực sự với những robot hình người khổng lồ được gọi là "Garann" và vũ khí khí đốt "Genmu" của chúng, khiến vũ khí hiện đại của chúng ta trở nên vô hiệu. "Shinkoku Nippon" ngay lập tức chiếm lấy chính quyền và đạt được mục tiêu chinh phục Nhật Bản trên thực tế. Kỷ nguyên mới,"Reiwa" vẫn chưa đến với Nhật Bản. 


Khang Dora

Follow TinAnime trên Instagram

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN MỚI NHẤT

TIN MỚI NHẤT

Tin tức anime

Anime World's End Harem được biết sẽ có 11 tập

3 giờ trước - 365 lượt xem

Bộ phim thuộc anime mùa thu World's End Harem được tiết lộ sẽ có có 11 tập. Bộ phim sẽ bắt đầu được phát sóng vào ngày 8 tháng 10 năm 2021. Chịu trách nhiệm sản xuất bộ phim là Studio Gokumi (Seiren), cùng với đó là sự chỉ đạo của đạo diễn Yuu Nobuta.

Tin tức anime

Machikado Mazoku mùa thứ 2 sẽ được lên sóng vào tháng 4 năm sau

5 giờ trước - 238 lượt xem

Mới đây, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Machikado Mazok (The Demon Girl Next Door) của tác giả Izumo Ito đã xác nhận sẽ ra mắt mùa thứ hai của dự án với cái tên đầy đủ là "Machikado Mazoku 2-Chōme". Đồng thời, trang web cũng đã công bố visual đầu tiên.

Tin tức anime

Shiroi Suna no Aquatope - Cát trắng Aquatope công bố PV cho nửa sau

7 giờ trước - 294 lượt xem

Mới đây, trang web chính thức cho bộ anime gốc Shiroi Suna no Aquatope (Aquatope of White Sand) của P.A. Works đã công bố promo video, video, visual cùng dàn diễn viên sẽ tham gia vào phần thứ hai của dự án. Video đã giới thiệu ca khúc mở đầu thứ hai sắp sửa được sử dụng trong phim.

Tin tức anime

Câu chuyện của cậu nhóc mồ côi - Kotarou wa Hitori Gurashi

9 giờ trước - 321 lượt xem

Vào hôm thứ sáu vừa qua, trong tạp chí Big Comic Superior số thứ 20 năm nay của nhà xuất bản Shogakukan đã xác nhận bộ manga Kotarou wa Hitori Gurashi (Kotaro Lives Alone) của tác giả Mami Tsumura sẽ được chuyển thể thành anime và lên sóng trên Netflix vào mùa xuân tới.

Tin tức anime

Shaman King cho ra mắt ca khúc mới ở thời điểm chuyển mùa

11 giờ trước - 365 lượt xem

Mới đây, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Shaman King được dựa trên manga cùng tên của tác giả Hiroyuki Takei đã công bố promo video thứ 3 cho dự án. Video cũng đã giới thiệu cho ca khúc chủ đề thứ 2 "Get up! Shout!" do Nana Mizuki trình bày sẽ được lên sóng từ tháng 10 sắp tới.

Tin tức manga

Manga Choujin X của cha đẻ Tokyo Ghoul sẽ được phát hành hàng tuần từ tháng 10

18 giờ trước - 558 lượt xem

Mới đây, trong tạp chí Weekly Young Jump số 43 của nhà xuất bản Shuueisha vào hôm 23 tháng 9, độc giả đã nhận được thông tin vô cùng hấp dẫn khi bộ manga Choujin X sẽ chính thức được phát hành định kỳ mỗi tuần trên tạp chí này bắt đầu từ số thứ 46, tức từ ngày 14 tháng 10 năm nay (nếu không có sự trì hoãn).

Tổng hợp

Hai nam thần Nhật Bản sẽ góp mặt vào live-action boy love Kieta Hatsukoi

1 ngày trước - 774 lượt xem

Cách đây không lâu, TV Asahi đã thông báo xác nhận Snow Man và Naniwa Danshi sẽ chính thức lần lượt trình bày cho ca khúc chủ đề "Secret Touch" và "Ubu Love" cho bộ live-action Kieta Hatsukoi (My Love Mix-Up!) của tác giả Wataru Hinekure và Aruko. Bạn nghĩ sao về thông tin này?

Tin tức anime

Sau 5 ngày, trailer của Sword Art Online đã đạt hơn 1 triệu lượt xem - Khẳng định độ HOT của mình

1 ngày trước - 1,483 lượt xem

Cách đây khoảng 5 ngày, trailer chính thức cho dự án anime điện ảnh Sword Art Online the Movie -Progressive- Aria of a Starless Night đã được phát hành. Bộ phim cũng đã được xác nhận khởi chiếu từ ngày 30 tháng 10 năm 2021 tại Nhật Bản. Bạn nghĩ sau về thông tin này?

XEM THÊM