Tự do làm những gì mình muốn trên tòa tháp cao hàng trăm mét!

Nhà mạng NTT Docomo đã biến trụ sở của mình ở Yoyogi thành một màn hình khổng lồ cao hàng trăm mét, và mọi người bên dưới có thể tạo những lời chúc mừng, lời tỏ tình hay đôi dòng tin nhắn gửi trực tiếp lên qua công nghệ truyền tải siêu nhanh này đấy!!


Tòa nhà mà bạn có thể tha hồ làm những gì mà mình muốn.


Bạn có thể tha hồ làm mọi thứ trên màn ảnh của tòa nhà chỉ bằng chiếc điện thoại.


Những gì trên điện thoại sẽ hiện trên màn ảnh của tòa nhà.


Ngoài ra trên đó còn có thể trực tiếp nhiều sự kiện nữa đấy.
Đến năm 2020 thì Nhật Bản sẽ đưa vào mạng 5G, tức nhanh gấp 10 lần LTE 4G như hiện nay, và đây cũng là chìa khóa mở ra sự thay đổi thần kì cho nhiều ngành nghề dịch vụ khác nhau. Ví dụ như xem phim ảnh trên điện thoại hay TV thì với chất lượng 4K, 8K, dịch vụ thực tế ảo VR lên ngôi, các ngành dịch vụ cũng sẽ thay đổi chóng mặt... và Nhật Bản sẽ còn trở thành một trong những quốc gia công nghệ bật nhất trên thế giới luôn đấy. Nhật Bản sẽ chẳng khác gì một "hành tinh khác" nằm trên trái đất.


Sugui.

Tổng hợp: Khang Dora 

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Khi fan anime xăm hình - "Chất" đừng hỏi!

Khi fan anime xăm hình - "Chất" đừng hỏi!

Tổng hợp

Fan có rất nhiều các bày tỏ tình cảm của mình đối với bộ anime mình yêu thích, có người thì dán khắp phòng hình của các nhân vật, có người thì trưng bày vô số figure, có người thì vẽ fanart... À! Còn có người xăm đầy những hình anime trên cánh tay mình nữa, và các hình xăm ấy thì vô cùng tuyệt vời luôn ý. Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng nhé!

Black Clover - 3 tháng nữa kết thúc một siêu phẩm!!

Black Clover - 3 tháng nữa kết thúc một siêu phẩm!!

Tin tức anime

Black Clover là một trong những bộ phim dài thu hút sự chú ý lớn từ đông đảo người hâm mộ được dựa theo manga shounen cùng tên của tác giả Yuuki Tabata. Tập đầu tiên của Black Clover được phát sóng vào ngày 3/10/2017 cho đến bây giờ đã là 40 tập rồi.

Sinh nhật nhân vật anime ngày 18/7!

Sinh nhật nhân vật anime ngày 18/7!

Tổng hợp

Mỗi buổi sáng chúng ta lại tiếp tục tổng hợp lại những nhân vật anime đã ra đời vào ngày hôm nay, 18/7. Ngày hôm nay chúng ta có khá nhiều nhân vật sinh vào ngày này đấy. Bây giờ thì hãy cùng TinAnime xem họ là ai ngay thôi nhé?! Vào xem ngay thôi nào.

Mô hình Yuragi-sou no Yuuna-san hàng trăm đô la cao 240mm!

Mô hình Yuragi-sou no Yuuna-san hàng trăm đô la cao 240mm!

Tổng hợp

Mới đây, Crunchyroll Store lại tiếp tục ra mắt thêm figure nữ nhân vật Yuuna Yunohana và Sagiri Ameno. Đây là mô hình được dựa theo manga hài harem của Tadahiro Miura. Mô hình sẽ cao khoảng 240mm do thương hiệu mang tên Toy'sworks sản xuất với giá 12.500 yên (khoảng 111 đô la Mỹ) và được phát hành tại Nhật Bản tháng 10 năm 2018.