CHỦ ĐỀ Nobita & hòn đảo bị mất

CHỦ ĐỀ Nobita & hòn đảo bị mất

Fanmade

[Doujinshi] Nobita và cuộc phiêu lưu ở hòn đảo bị mất - Chap 10

09-08-2018 - 3,309 lượt xem

Hôm nay, chúng ta sẽ tiếp tục đến với chap 10 của bộ manga này thôi nhé. Ở kỳ trước, nhóm bạn đã đến được hòn đảo sau lớp sương mù - chỗ của Suneo - và thấy những dấu chân. Lần theo dấu chân đó nhóm bạn đã gặp được gia đình của Suneo nhưng vẫn chưa thấy Suneo đâu cả.

Fanmade

[Doujinshi] Nobita và cuộc phiêu lưu ở hòn đảo bị mất - Chap 9

06-08-2018 - 3,053 lượt xem

Hôm nay, chúng ta sẽ tiếp tục đến với chap 9 của bộ manga này thôi nhé. Ở kỳ trước, sau khi nạp năng lượng xong, nhóm bạn đã bắt đầu sử dụng những bảo bối như: máy thu năng lượng bão, con mắt bão,... và cuối cùng bọn họ đã đến được một hòn đảo sau lớp sương mù.

Fanmade

[Doujinshi] Nobita và cuộc phiêu lưu ở hòn đảo bị mất - Chap 8

04-08-2018 - 4,454 lượt xem

Hôm nay, chúng ta sẽ tiếp tục đến với chap 8 của bộ manga này thôi nhé. Ở kỳ trước, nhóm bạn trong lúc đi giải cứu Suneo thì đã bị trôi vào màn sương mù bí ẩn và sau đó thì đụng phải một cơn bão lớn. Cấp độ của cơn bão này lên đến cấp 15. Do nguyên liệu đã cạn kiệt nên nhóm bạn phải dừng lại sạc nguyên liệu gì đây, tất cả sẽ được tiết lộ trong chap lần này.

Fanmade

[Doujinshi] Nobita và cuộc phiêu lưu ở hòn đảo bị mất - Chap 7

31-07-2018 - 3,575 lượt xem

Hôm nay, chúng ta sẽ tiếp tục đến với chap 7 của bộ manga này thôi nhé. Ở kỳ trước Suneo đã đưa ra nghi vấn rằng mình đang tồn tại ở không gian khác để lý giải cho việc chỉ có mình cậu là thấy sự hiện diện của cơn bão. Sau đó, Martin đã tin theo giả thuyết đó và tiến gần hơn với tín hiệu radio bị cắt đứt giữa khoảng không mà Suneo phát ra và...

Fanmade

[Doujinshi] Nobita và cuộc phiêu lưu ở hòn đảo bị mất - Chap 6

28-07-2018 - 5,339 lượt xem

Hôm nay chúng ta sẽ tiếp tục đến với chap 6 của bộ manga này thôi nhé. Ở chap trước nhóm bạn đã liên lạc thành công được với Suneo bằng tần số radio, trong khi đó ở chỗ Suneo lại có giông tố to mà chỗ nhóm bạn Nobita lại không có. Do là tần số radio nên vị trí của hai người họ phải rất gần nhau!? Vậy rốt cuộc Suneo đang ở đâu?

Fanmade

[Doujinshi] Nobita và cuộc phiêu lưu ở hòn đảo bị mất - Chap 5

20-07-2018 - 4,331 lượt xem

Hôm nay chúng ta sẽ tiếp tục đến với chap 5 của bộ manga này thôi nhé. Ở chap trước nhóm bạn đã biết được thân phận thực sự của Martin và bắt đầu tiến hành giải cứu Suneo ở hòn đảo bị mất. Nếu bạn để ý kỹ ở trong chap 3 thì sẽ thấy ở chỗ Suneo đang có rất nhiều bọn sói hoang. Liệu Suneo phải làm thế nào để thoát khỏi lũ sói khốn khiếp đó?

Fanmade

[Doujinshi] Nobita và cuộc phiêu lưu ở hòn đảo bị mất - Chap 4

17-07-2018 - 3,861 lượt xem

Hôm nay chúng ta sẽ tiếp tục quay trở lại với chap 4 của Nobita và cuộc phiêu lưu ở hòn đảo bị mất nhé. Ở chap 3, gia đình của Suneo bị cuốn vào nguy hiểm khi Suneo lạc ngoài đảo hoang. Sau đó lại một bất ngờ nữa khi Martin lại là một phi công lái máy bay!! Hãy cùng mình xem tiếp theo câu chuyện sẽ như thế nào nhé!!

Fanmade

[Doujinshi] Nobita và cuộc phiêu lưu ở hòn đảo bị mất - Chap 3

15-07-2018 - 4,339 lượt xem

Tiếp tục chặng đường của Doraemon: Nobita và cuộc phiêu lưu ở hòn đảo bị mất. Bộ phim đã được rất nhiều bạn ủng hộ, nhưng cũng có một số ý kiến là thay đổi font chữ và hôm nay tất cả font chữ đã được thay đổi lại cho các bạn dễ đọc hơn rồi nhé!! Bây giờ thì hãy xem tiếp chap thôi 3 nào.

Fanmade

[Doujinshi] Nobita và cuộc phiêu lưu ở hòn đảo bị mất - Chap 2

10-07-2018 - 7,802 lượt xem

Doujinshi là gì? Doujinshi là một trong những thể loại manga do Fan vẽ nên hay một mangaka khác. Thể loại này khá được ưu chuộng tại Nhật Bản và Việt Nam cũng như thế. Doraemon: Nobita và cuộc phiêu lưu ở hòn đảo bị mất chính là Doujinshi do mangaka Tuấn Huỳnh vẽ nên.

Fanmade

[Doujinshi] Nobita và cuộc phiêu lưu ở hòn đảo bị mất - Chap 1

07-07-2018 - 11,835 lượt xem

Doraemon chính là bộ phim gắn liền với tuổi thơ ấu của chúng ta và đã có biết bao Fan đã tự viết nên những câu chuyện Doraemon dành riêng cho mình. Và Doraemon Doujinshi đã ra đời nhằm mục đích đó. Bạn có thể tự vẽ nhân vật mình yêu thích và sáng tạo nên những câu chuyện ly kỳ và đầy hấp dẫn.

XEM THÊM
TIN HAY TRONG NGÀY

TIN HAY TRONG NGÀY

Công bố chuyển thể anime Arknights

Công bố chuyển thể anime Arknights

Tin tức anime

Trò chơi di động Arknights sẽ được chuyển thể thành anime với tựa đề “Prelude to Dawn”. Mặc dù chưa có thông tin về thời gian lên sóng cũng như studio đảm nhận sản xuất bộ phim, nhưng trong PV mới nhất vừa được ra mắt có dòng thông báo tiết lộ rằng bộ anime sẽ sớm được phát hành.

OPPO cho ra mắt smartphone Conan với một chức năng "độc nhất" trên thế giới!

OPPO cho ra mắt smartphone Conan với một chức năng "độc nhất" trên thế giới!

Tổng hợp

Cách đây không lâu, OPPO đã mang đến một bất ngờ lớn cho fan bộ truyện/phim hoạt hình Thám tử lừng danh Conan khi chính thức ra mắt phiên bản OPPO Reno6 Pro+ Detective Conan Limited Edition - chiếc điện thoại có phiên bản giới hạn cùng tính năng "độc nhất" lần đầu tiên xuất hiện trên thế giới.

Liên Quân Mobile sẽ hợp tác với One Punch Man để chào mừng tuổi thứ 5

Liên Quân Mobile sẽ hợp tác với One Punch Man để chào mừng tuổi thứ 5

Tổng hợp

Mới đây, trên Fanpage chính thức của tựa game thể thao điện tử Liên Quân Mobile sẽ xác nhận sẽ hợp tác đặc biệt với bộ manga/anime One Punch Man để chào mừng tuổi thứ 5 của bộ môn thể thao này. Liên Quân Mobile đã được ra mắt lần đầu tiên vào ngày 14 tháng 10 tại Đài Loan và tại Việt Nam lần đầu là ngày 21 tháng 11 năm 2016.

Đảng Cộng sản Nhật Bản đưa ra lập trường về anime/manga "khiêu dâm trẻ em"

Đảng Cộng sản Nhật Bản đưa ra lập trường về anime/manga "khiêu dâm trẻ em"

Tổng hợp

Cách đây không lâu, vào đầu tháng 10, Đảng Cộng sản Nhật Bản (JCP) đã trở thành chủ đề tranh luận khi trên trang web chính thức của Đảng này đã đề cập đến lập trường của mình về việc điều chỉnh anime và manga trước cuộc tổng tuyển cử tiếp theo. Trang này tuyên bố mặc dù JCP phản đối việc phân loại manga, anime và game như "nội dung khiêu dâm trẻ em" nhưng vẫn phải nhận thức rõ mối liên hệ giữa nội dung khiêu dâm trẻ em và nhận thức văn hóa rộng hơn bình thường hóa là lạm dụng trẻ em.

Sword Art Online Progressive được xác nhận sẽ khởi chiếu tại 40 quốc gia

Sword Art Online Progressive được xác nhận sẽ khởi chiếu tại 40 quốc gia

Tin tức anime

Mới đây, trong sự kiện "Virtual Meeting in #VirtualShibuya" cho dự án điện ảnh Sword Art Online the Movie -Progressive- Aria of a Starless Night đã xác nhận dự án này sẽ được khởi chiếu tại hơn 40 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau trên thế giới. Dàn nhân lực cũng đã đăng tải video 15 giây video "Thế giới".

Girls' Frontline - Hậu đại dịch vào năm 2060

Girls' Frontline - Hậu đại dịch vào năm 2060

Tin tức anime

Mới đây, dàn nhân lực chính thức cho bộ anime truyền hình Girls' Frontline được dựa trên tựa game trên điện thoại thông minh của Sunborn Network đã công bố promo video, key visual, dàn diễn viên và thời gian lên sóng chính thức cho dự án. Video đồng thời cũng đã công bố ca khúc chủ đề cho dự án.

Câu chuyện tình của giới khoa học Rikei ga Koi ni Ochita đã sẵn sàng cho mùa thứ 2

Câu chuyện tình của giới khoa học Rikei ga Koi ni Ochita đã sẵn sàng cho mùa thứ 2

Tin tức anime

Vào hôm thứ bảy, trong sự kiện live stream "9th Anitama Matsuri" đã công bố mùa thứ hai cho bộ anime truyền hình Rikei ga Koi ni Ochita no de Shoumei Shite Mita ( Science Fell in Love, So I Tried to Prove it) được dựa trên manga cùng tên của tác giả Alifred Yamamoto. Dự án sẽ được lên sóng vào tháng 4 năm 2022.