CHỦ ĐỀ Nobita & hòn đảo bị mất

CHỦ ĐỀ Nobita & hòn đảo bị mất

Fanmade

[Doujinshi] Nobita và cuộc phiêu lưu ở hòn đảo bị mất - Chap 10

09-08-2018 - 4,586 lượt xem

Hôm nay, chúng ta sẽ tiếp tục đến với chap 10 của bộ manga này thôi nhé. Ở kỳ trước, nhóm bạn đã đến được hòn đảo sau lớp sương mù - chỗ của Suneo - và thấy những dấu chân. Lần theo dấu chân đó nhóm bạn đã gặp được gia đình của Suneo nhưng vẫn chưa thấy Suneo đâu cả.

Fanmade

[Doujinshi] Nobita và cuộc phiêu lưu ở hòn đảo bị mất - Chap 9

06-08-2018 - 3,409 lượt xem

Hôm nay, chúng ta sẽ tiếp tục đến với chap 9 của bộ manga này thôi nhé. Ở kỳ trước, sau khi nạp năng lượng xong, nhóm bạn đã bắt đầu sử dụng những bảo bối như: máy thu năng lượng bão, con mắt bão,... và cuối cùng bọn họ đã đến được một hòn đảo sau lớp sương mù.

Fanmade

[Doujinshi] Nobita và cuộc phiêu lưu ở hòn đảo bị mất - Chap 8

04-08-2018 - 4,932 lượt xem

Hôm nay, chúng ta sẽ tiếp tục đến với chap 8 của bộ manga này thôi nhé. Ở kỳ trước, nhóm bạn trong lúc đi giải cứu Suneo thì đã bị trôi vào màn sương mù bí ẩn và sau đó thì đụng phải một cơn bão lớn. Cấp độ của cơn bão này lên đến cấp 15. Do nguyên liệu đã cạn kiệt nên nhóm bạn phải dừng lại sạc nguyên liệu gì đây, tất cả sẽ được tiết lộ trong chap lần này.

Fanmade

[Doujinshi] Nobita và cuộc phiêu lưu ở hòn đảo bị mất - Chap 7

31-07-2018 - 4,029 lượt xem

Hôm nay, chúng ta sẽ tiếp tục đến với chap 7 của bộ manga này thôi nhé. Ở kỳ trước Suneo đã đưa ra nghi vấn rằng mình đang tồn tại ở không gian khác để lý giải cho việc chỉ có mình cậu là thấy sự hiện diện của cơn bão. Sau đó, Martin đã tin theo giả thuyết đó và tiến gần hơn với tín hiệu radio bị cắt đứt giữa khoảng không mà Suneo phát ra và...

Fanmade

[Doujinshi] Nobita và cuộc phiêu lưu ở hòn đảo bị mất - Chap 6

28-07-2018 - 5,799 lượt xem

Hôm nay chúng ta sẽ tiếp tục đến với chap 6 của bộ manga này thôi nhé. Ở chap trước nhóm bạn đã liên lạc thành công được với Suneo bằng tần số radio, trong khi đó ở chỗ Suneo lại có giông tố to mà chỗ nhóm bạn Nobita lại không có. Do là tần số radio nên vị trí của hai người họ phải rất gần nhau!? Vậy rốt cuộc Suneo đang ở đâu?

Fanmade

[Doujinshi] Nobita và cuộc phiêu lưu ở hòn đảo bị mất - Chap 5

20-07-2018 - 4,783 lượt xem

Hôm nay chúng ta sẽ tiếp tục đến với chap 5 của bộ manga này thôi nhé. Ở chap trước nhóm bạn đã biết được thân phận thực sự của Martin và bắt đầu tiến hành giải cứu Suneo ở hòn đảo bị mất. Nếu bạn để ý kỹ ở trong chap 3 thì sẽ thấy ở chỗ Suneo đang có rất nhiều bọn sói hoang. Liệu Suneo phải làm thế nào để thoát khỏi lũ sói khốn khiếp đó?

Fanmade

[Doujinshi] Nobita và cuộc phiêu lưu ở hòn đảo bị mất - Chap 4

17-07-2018 - 4,345 lượt xem

Hôm nay chúng ta sẽ tiếp tục quay trở lại với chap 4 của Nobita và cuộc phiêu lưu ở hòn đảo bị mất nhé. Ở chap 3, gia đình của Suneo bị cuốn vào nguy hiểm khi Suneo lạc ngoài đảo hoang. Sau đó lại một bất ngờ nữa khi Martin lại là một phi công lái máy bay!! Hãy cùng mình xem tiếp theo câu chuyện sẽ như thế nào nhé!!

Fanmade

[Doujinshi] Nobita và cuộc phiêu lưu ở hòn đảo bị mất - Chap 3

15-07-2018 - 4,864 lượt xem

Tiếp tục chặng đường của Doraemon: Nobita và cuộc phiêu lưu ở hòn đảo bị mất. Bộ phim đã được rất nhiều bạn ủng hộ, nhưng cũng có một số ý kiến là thay đổi font chữ và hôm nay tất cả font chữ đã được thay đổi lại cho các bạn dễ đọc hơn rồi nhé!! Bây giờ thì hãy xem tiếp chap thôi 3 nào.

Fanmade

[Doujinshi] Nobita và cuộc phiêu lưu ở hòn đảo bị mất - Chap 2

10-07-2018 - 8,482 lượt xem

Doujinshi là gì? Doujinshi là một trong những thể loại manga do Fan vẽ nên hay một mangaka khác. Thể loại này khá được ưu chuộng tại Nhật Bản và Việt Nam cũng như thế. Doraemon: Nobita và cuộc phiêu lưu ở hòn đảo bị mất chính là Doujinshi do mangaka Tuấn Huỳnh vẽ nên.

Fanmade

[Doujinshi] Nobita và cuộc phiêu lưu ở hòn đảo bị mất - Chap 1

07-07-2018 - 13,026 lượt xem

Doraemon chính là bộ phim gắn liền với tuổi thơ ấu của chúng ta và đã có biết bao Fan đã tự viết nên những câu chuyện Doraemon dành riêng cho mình. Và Doraemon Doujinshi đã ra đời nhằm mục đích đó. Bạn có thể tự vẽ nhân vật mình yêu thích và sáng tạo nên những câu chuyện ly kỳ và đầy hấp dẫn.

XEM THÊM
TIN HAY TRONG NGÀY

TIN HAY TRONG NGÀY

[Artwork] Mong manh

[Artwork] Mong manh

Tổng hợp

Nơi ấy là một thế giới không có tự do và những tồn tại mong manh dễ vỡ, Những con người ấy bị giam hãm nơi bóng tối xa xăm, không tìm thấy lối ra. Vị họa sĩ tài ba với bút danh Miv4t đã dẫn dắt người xem đến những cảm xúc mới lạ qua bộ tranh cực đẹp và độc đáo.

Giải thưởng anime lớn nhất hành tinh, Crunchyroll Anime Awards sắp sửa được diễn ra!

Giải thưởng anime lớn nhất hành tinh, Crunchyroll Anime Awards sắp sửa được diễn ra!

Tổng hợp

Crunchyroll Anime Awards, một giải thưởng thường niên dành cho anime, đồng thời cũng là một trong các giải thưởng anime lớn nhất năm đã chính thức công bố 31 hạng mục trong lần thứ 7 tổ chức. Ngoài ra, host cũng ban giám khảo của giải thưởng cũng đã được công bố chính thức.

The Marginal Service  - Một dịch vụ có "trai" và "múi"!

The Marginal Service - Một dịch vụ có "trai" và "múi"!

Tin tức anime

Vào hôm chủ nhật vừa qua, trang web chính thức cho nguyên tác anime The Marginal Service của Cygames đã thông tin về ca khúc kết thúc của dự án. Đồng thời, đơn vị sản xuất cũng đã công bố thêm một diễn viên mới sẽ tham gia vào dự án. Vào TinAnime đọc tin tức ngay thôi!

NieR:Automata Ver 1.1a phải tạm dừng phát hành vì COVID-19 tại Trung Quốc!

NieR:Automata Ver 1.1a phải tạm dừng phát hành vì COVID-19 tại Trung Quốc!

Tin tức anime

Trang web chính thức cho bộ anime truyền hình NieR:Automata Ver 1.1a được dựa trên trò chơi nhập vai NieR:Automata của Square Enix và Platinum Games đã xác nhận về việc hoãn chiếu từ tập 4 trở đi. Ủy ban sản xuất anime đã xác nhận việc sản xuất đã bị ảnh hưởng do tình hình COVID-19 tại Trung Quốc.

[Artwork] Sắc xanh tràn trề nhựa sống!

[Artwork] Sắc xanh tràn trề nhựa sống!

Tổng hợp

Green - Màu xanh lá cây, màu sắc của sự sống tràn trề trong vạn vật! Sắc màu dịu mát và an bình này có thể được bắt gặp ở bất cứ đâu xung quanh ta, mang theo hương thơm cây cỏ!!! Tiếp tục tuyển tập artwork sắc màu, hãy cùng đắm chìm vào không gian xanh mát của Green nhé!

Record of Ragnarok: Cuộc chiến giữa con người và các vị thần

Record of Ragnarok: Cuộc chiến giữa con người và các vị thần

Tin tức anime

Đề xuất cô ấy đưa ra là cuộc đấu tranh cuối cùng giữa Chúa và Nhân loại, hay còn được gọi là "Ragnarok", nơi tất cả các vị thần trên thế giới và các nhà vô địch trong toàn bộ lịch sử nhân loại tham gia vào trận chiến 1 chọi 1. Đội đầu tiên thắng 7 trong số 13 trận sẽ là đội chiến thắng.

Anime Corner công bố các hạng mục và gọi tên "Anime của năm" 2022!

Anime Corner công bố các hạng mục và gọi tên "Anime của năm" 2022!

Đề cử anime

Anime Corner, một trong những trang tin tức hàng đầu anime/manga đã công bố những cái tên chính thức cho "Anime của năm" đồng thời cùng những hạng mục nhỏ khác. Thống kê đã được thực hiện dựa trên 100.000 người hâm mộ. Hãy cùng TinAnime đón xem những bộ anime yêu thích của bạn, có được điểm tên trong danh sách hay không nhé!