CHỦ ĐỀ Nobita & hòn đảo bị mất

CHỦ ĐỀ Nobita & hòn đảo bị mất

Fanmade

[Doujinshi] Nobita và cuộc phiêu lưu ở hòn đảo bị mất - Chap 10

09-08-2018 - 4,177 lượt xem

Hôm nay, chúng ta sẽ tiếp tục đến với chap 10 của bộ manga này thôi nhé. Ở kỳ trước, nhóm bạn đã đến được hòn đảo sau lớp sương mù - chỗ của Suneo - và thấy những dấu chân. Lần theo dấu chân đó nhóm bạn đã gặp được gia đình của Suneo nhưng vẫn chưa thấy Suneo đâu cả.

Fanmade

[Doujinshi] Nobita và cuộc phiêu lưu ở hòn đảo bị mất - Chap 9

06-08-2018 - 3,289 lượt xem

Hôm nay, chúng ta sẽ tiếp tục đến với chap 9 của bộ manga này thôi nhé. Ở kỳ trước, sau khi nạp năng lượng xong, nhóm bạn đã bắt đầu sử dụng những bảo bối như: máy thu năng lượng bão, con mắt bão,... và cuối cùng bọn họ đã đến được một hòn đảo sau lớp sương mù.

Fanmade

[Doujinshi] Nobita và cuộc phiêu lưu ở hòn đảo bị mất - Chap 8

04-08-2018 - 4,796 lượt xem

Hôm nay, chúng ta sẽ tiếp tục đến với chap 8 của bộ manga này thôi nhé. Ở kỳ trước, nhóm bạn trong lúc đi giải cứu Suneo thì đã bị trôi vào màn sương mù bí ẩn và sau đó thì đụng phải một cơn bão lớn. Cấp độ của cơn bão này lên đến cấp 15. Do nguyên liệu đã cạn kiệt nên nhóm bạn phải dừng lại sạc nguyên liệu gì đây, tất cả sẽ được tiết lộ trong chap lần này.

Fanmade

[Doujinshi] Nobita và cuộc phiêu lưu ở hòn đảo bị mất - Chap 7

31-07-2018 - 3,862 lượt xem

Hôm nay, chúng ta sẽ tiếp tục đến với chap 7 của bộ manga này thôi nhé. Ở kỳ trước Suneo đã đưa ra nghi vấn rằng mình đang tồn tại ở không gian khác để lý giải cho việc chỉ có mình cậu là thấy sự hiện diện của cơn bão. Sau đó, Martin đã tin theo giả thuyết đó và tiến gần hơn với tín hiệu radio bị cắt đứt giữa khoảng không mà Suneo phát ra và...

Fanmade

[Doujinshi] Nobita và cuộc phiêu lưu ở hòn đảo bị mất - Chap 6

28-07-2018 - 5,651 lượt xem

Hôm nay chúng ta sẽ tiếp tục đến với chap 6 của bộ manga này thôi nhé. Ở chap trước nhóm bạn đã liên lạc thành công được với Suneo bằng tần số radio, trong khi đó ở chỗ Suneo lại có giông tố to mà chỗ nhóm bạn Nobita lại không có. Do là tần số radio nên vị trí của hai người họ phải rất gần nhau!? Vậy rốt cuộc Suneo đang ở đâu?

Fanmade

[Doujinshi] Nobita và cuộc phiêu lưu ở hòn đảo bị mất - Chap 5

20-07-2018 - 4,642 lượt xem

Hôm nay chúng ta sẽ tiếp tục đến với chap 5 của bộ manga này thôi nhé. Ở chap trước nhóm bạn đã biết được thân phận thực sự của Martin và bắt đầu tiến hành giải cứu Suneo ở hòn đảo bị mất. Nếu bạn để ý kỹ ở trong chap 3 thì sẽ thấy ở chỗ Suneo đang có rất nhiều bọn sói hoang. Liệu Suneo phải làm thế nào để thoát khỏi lũ sói khốn khiếp đó?

Fanmade

[Doujinshi] Nobita và cuộc phiêu lưu ở hòn đảo bị mất - Chap 4

17-07-2018 - 4,212 lượt xem

Hôm nay chúng ta sẽ tiếp tục quay trở lại với chap 4 của Nobita và cuộc phiêu lưu ở hòn đảo bị mất nhé. Ở chap 3, gia đình của Suneo bị cuốn vào nguy hiểm khi Suneo lạc ngoài đảo hoang. Sau đó lại một bất ngờ nữa khi Martin lại là một phi công lái máy bay!! Hãy cùng mình xem tiếp theo câu chuyện sẽ như thế nào nhé!!

Fanmade

[Doujinshi] Nobita và cuộc phiêu lưu ở hòn đảo bị mất - Chap 3

15-07-2018 - 4,655 lượt xem

Tiếp tục chặng đường của Doraemon: Nobita và cuộc phiêu lưu ở hòn đảo bị mất. Bộ phim đã được rất nhiều bạn ủng hộ, nhưng cũng có một số ý kiến là thay đổi font chữ và hôm nay tất cả font chữ đã được thay đổi lại cho các bạn dễ đọc hơn rồi nhé!! Bây giờ thì hãy xem tiếp chap thôi 3 nào.

Fanmade

[Doujinshi] Nobita và cuộc phiêu lưu ở hòn đảo bị mất - Chap 2

10-07-2018 - 8,240 lượt xem

Doujinshi là gì? Doujinshi là một trong những thể loại manga do Fan vẽ nên hay một mangaka khác. Thể loại này khá được ưu chuộng tại Nhật Bản và Việt Nam cũng như thế. Doraemon: Nobita và cuộc phiêu lưu ở hòn đảo bị mất chính là Doujinshi do mangaka Tuấn Huỳnh vẽ nên.

Fanmade

[Doujinshi] Nobita và cuộc phiêu lưu ở hòn đảo bị mất - Chap 1

07-07-2018 - 12,658 lượt xem

Doraemon chính là bộ phim gắn liền với tuổi thơ ấu của chúng ta và đã có biết bao Fan đã tự viết nên những câu chuyện Doraemon dành riêng cho mình. Và Doraemon Doujinshi đã ra đời nhằm mục đích đó. Bạn có thể tự vẽ nhân vật mình yêu thích và sáng tạo nên những câu chuyện ly kỳ và đầy hấp dẫn.

XEM THÊM
TIN HAY TRONG NGÀY

TIN HAY TRONG NGÀY

Onmyoji - Âm Dương Sư

Onmyoji - Âm Dương Sư

Tin tức anime

Đây là một câu chuyện hư cấu diễn ra trong thời kỳ Heian của Nhật Bản, và tập trung vào onmyoji Abe no Seimei ngoài đời thực. Bộ tiểu thuyết đã truyền cảm hứng cho các bộ phim live-action Onmyoji và Onmyoji II vào năm 2001 và 2003. Reiko Okano đã xuất bản một bộ manga chuyển thể gồm 13 tập vào năm 1994.

Moonrise - Trăng lên

Moonrise - Trăng lên

Tin tức anime

"Moonrise" sẽ khắc họa cuộc sống của hai người đàn ông, Jack và Al, khi họ phải đương đầu với những khó khăn khác nhau trong thế giới rộng lớn ngoài không gian. Tất cả phân đoạn cùng khung cảnh trong các phần chưa được khám phá của Mặt trăng sẽ được minh họa bằng cách sử dụng một loại công nghệ sáng tạo hoạt hình đặc biệt, không giống như bất cứ những gì đã làm trước đây. Mong muốn chân thành của tôi là dự án này sẽ truyền cảm hứng cho cuộc sống đương đại ở khắp mọi nơi."

Sê-ri manhwa The God of High School chính thức kết thúc!

Sê-ri manhwa The God of High School chính thức kết thúc!

Tin tức manga

Bộ manhwa nổi tiếng được viết và minh họa bởi Yong-Je Park, The God of High School đã chính thức kết thúc sau 11 năm xuất bản, theo tiết lộ của nền tảng WEBTOON. Theo tuyên bố trên, việc xuất bản chương cuối cùng vẫn đang chờ xử lý. Visual quan trọng cho chương cuối cũng đã được tiết lộ.

Phát hiện lớn, Among Us chính là cách để vẽ đôi mắt buồn nhanh nhất!

Phát hiện lớn, Among Us chính là cách để vẽ đôi mắt buồn nhanh nhất!

Tổng hợp

Trong những ngày mưa buồn thì hẳn có một số bạn sẽ nổi hứng vẽ tranh nhưng không biết làm thế nào để vẽ được một nhân vật sở hữu đôi mắt buồn long lanh thì mới đây, người hâm mộ anime đã phát hiện "lối đi mới" cho việc vẽ đôi mắt buồn bằng nhân vật trong tựa game Among Us.

Đạo diễn Chainsaw Man "chất chơi nhất" lịch sử anime shounen!

Đạo diễn Chainsaw Man "chất chơi nhất" lịch sử anime shounen!

Tổng hợp

Sau khi công bố 13 ca khúc bao gồm 1 ca khúc mở đầu và 12 ca khúc kết thúc thì nhiều người hâm mộ đã "há hốc mồm" khi không nghĩ đến độ chơi lớn mà studio MAPPA mang lại cho dự án "đẻ ra trứng vàng" này. Chưa dừng lại ở đó, 12 nghệ sĩ trình bày cho 12 ca khúc kết thúc đều là những gạo cội trong showbiz Nhật Bản.

Mashle: Magic and Muscles - Sức mạnh cơ bắp đối đầu phép thuật siêu nhiên

Mashle: Magic and Muscles - Sức mạnh cơ bắp đối đầu phép thuật siêu nhiên

Tin tức anime

Ngày xửa ngày xưa, có một thế giới nơi phép thuật có thể chi phối mọi thứ. Nhưng sâu trong rừng có một thanh niên dành thời gian để luyện tập cơ bắp. Mặc dù không thể sử dụng phép thuật, nhưng cậu có một cuộc sống yên bình cùng với cha của mình. Rồi một ngày, cuộc sống của cậu gặp nguy hiểm! Cơ thể của Saitama sẽ bảo vệ cậu ta khỏi những pháp sư? Cơ bắp được luyện tập của cậu có thể sánh vai với các pháp sư ưu tú...? Câu chuyện về Saitama ở Hogwarts bắt đầu!

Spy x Family công bố ảnh minh họa, đếm ngược thời gian lên sóng phần 2!

Spy x Family công bố ảnh minh họa, đếm ngược thời gian lên sóng phần 2!

Tin tức anime

Mới đây vào hôm thứ bảy, bức ảnh minh họa mới cho phần thứ hai của bộ anime truyền hình Spy x Family đã được công bố để bắt đầu đếm ngược thời gian lên sóng chính thức. Tính từ thời điểm bức tranh minh họa được ra mắt thì chỉ còn 7 ngày nữa, bộ anime sẽ được lên sóng (ngày 1 tháng 10 năm 2022).