CHỦ ĐỀ Nobita & hòn đảo bị mất

CHỦ ĐỀ Nobita & hòn đảo bị mất

Fanmade

[Doujinshi] Nobita và cuộc phiêu lưu ở hòn đảo bị mất - Chap 10

09-08-2018 - 2,755 lượt xem

Hôm nay, chúng ta sẽ tiếp tục đến với chap 10 của bộ manga này thôi nhé. Ở kỳ trước, nhóm bạn đã đến được hòn đảo sau lớp sương mù - chỗ của Suneo - và thấy những dấu chân. Lần theo dấu chân đó nhóm bạn đã gặp được gia đình của Suneo nhưng vẫn chưa thấy Suneo đâu cả.

Fanmade

[Doujinshi] Nobita và cuộc phiêu lưu ở hòn đảo bị mất - Chap 9

06-08-2018 - 2,742 lượt xem

Hôm nay, chúng ta sẽ tiếp tục đến với chap 9 của bộ manga này thôi nhé. Ở kỳ trước, sau khi nạp năng lượng xong, nhóm bạn đã bắt đầu sử dụng những bảo bối như: máy thu năng lượng bão, con mắt bão,... và cuối cùng bọn họ đã đến được một hòn đảo sau lớp sương mù.

Fanmade

[Doujinshi] Nobita và cuộc phiêu lưu ở hòn đảo bị mất - Chap 8

04-08-2018 - 4,063 lượt xem

Hôm nay, chúng ta sẽ tiếp tục đến với chap 8 của bộ manga này thôi nhé. Ở kỳ trước, nhóm bạn trong lúc đi giải cứu Suneo thì đã bị trôi vào màn sương mù bí ẩn và sau đó thì đụng phải một cơn bão lớn. Cấp độ của cơn bão này lên đến cấp 15. Do nguyên liệu đã cạn kiệt nên nhóm bạn phải dừng lại sạc nguyên liệu gì đây, tất cả sẽ được tiết lộ trong chap lần này.

Fanmade

[Doujinshi] Nobita và cuộc phiêu lưu ở hòn đảo bị mất - Chap 7

31-07-2018 - 3,159 lượt xem

Hôm nay, chúng ta sẽ tiếp tục đến với chap 7 của bộ manga này thôi nhé. Ở kỳ trước Suneo đã đưa ra nghi vấn rằng mình đang tồn tại ở không gian khác để lý giải cho việc chỉ có mình cậu là thấy sự hiện diện của cơn bão. Sau đó, Martin đã tin theo giả thuyết đó và tiến gần hơn với tín hiệu radio bị cắt đứt giữa khoảng không mà Suneo phát ra và...

Fanmade

[Doujinshi] Nobita và cuộc phiêu lưu ở hòn đảo bị mất - Chap 6

28-07-2018 - 4,910 lượt xem

Hôm nay chúng ta sẽ tiếp tục đến với chap 6 của bộ manga này thôi nhé. Ở chap trước nhóm bạn đã liên lạc thành công được với Suneo bằng tần số radio, trong khi đó ở chỗ Suneo lại có giông tố to mà chỗ nhóm bạn Nobita lại không có. Do là tần số radio nên vị trí của hai người họ phải rất gần nhau!? Vậy rốt cuộc Suneo đang ở đâu?

Fanmade

[Doujinshi] Nobita và cuộc phiêu lưu ở hòn đảo bị mất - Chap 5

20-07-2018 - 3,986 lượt xem

Hôm nay chúng ta sẽ tiếp tục đến với chap 5 của bộ manga này thôi nhé. Ở chap trước nhóm bạn đã biết được thân phận thực sự của Martin và bắt đầu tiến hành giải cứu Suneo ở hòn đảo bị mất. Nếu bạn để ý kỹ ở trong chap 3 thì sẽ thấy ở chỗ Suneo đang có rất nhiều bọn sói hoang. Liệu Suneo phải làm thế nào để thoát khỏi lũ sói khốn khiếp đó?

Fanmade

[Doujinshi] Nobita và cuộc phiêu lưu ở hòn đảo bị mất - Chap 4

17-07-2018 - 3,410 lượt xem

Hôm nay chúng ta sẽ tiếp tục quay trở lại với chap 4 của Nobita và cuộc phiêu lưu ở hòn đảo bị mất nhé. Ở chap 3, gia đình của Suneo bị cuốn vào nguy hiểm khi Suneo lạc ngoài đảo hoang. Sau đó lại một bất ngờ nữa khi Martin lại là một phi công lái máy bay!! Hãy cùng mình xem tiếp theo câu chuyện sẽ như thế nào nhé!!

Fanmade

[Doujinshi] Nobita và cuộc phiêu lưu ở hòn đảo bị mất - Chap 3

15-07-2018 - 3,980 lượt xem

Tiếp tục chặng đường của Doraemon: Nobita và cuộc phiêu lưu ở hòn đảo bị mất. Bộ phim đã được rất nhiều bạn ủng hộ, nhưng cũng có một số ý kiến là thay đổi font chữ và hôm nay tất cả font chữ đã được thay đổi lại cho các bạn dễ đọc hơn rồi nhé!! Bây giờ thì hãy xem tiếp chap thôi 3 nào.

Fanmade

[Doujinshi] Nobita và cuộc phiêu lưu ở hòn đảo bị mất - Chap 2

10-07-2018 - 7,339 lượt xem

Doujinshi là gì? Doujinshi là một trong những thể loại manga do Fan vẽ nên hay một mangaka khác. Thể loại này khá được ưu chuộng tại Nhật Bản và Việt Nam cũng như thế. Doraemon: Nobita và cuộc phiêu lưu ở hòn đảo bị mất chính là Doujinshi do mangaka Tuấn Huỳnh vẽ nên.

Fanmade

[Doujinshi] Nobita và cuộc phiêu lưu ở hòn đảo bị mất - Chap 1

07-07-2018 - 10,957 lượt xem

Doraemon chính là bộ phim gắn liền với tuổi thơ ấu của chúng ta và đã có biết bao Fan đã tự viết nên những câu chuyện Doraemon dành riêng cho mình. Và Doraemon Doujinshi đã ra đời nhằm mục đích đó. Bạn có thể tự vẽ nhân vật mình yêu thích và sáng tạo nên những câu chuyện ly kỳ và đầy hấp dẫn.

XEM THÊM
TIN HAY TRONG NGÀY

TIN HAY TRONG NGÀY

Mùa thứ 3 của DanMachi sẽ bị trì hoãn "về tháng 10 hoặc muộn hơn" do dịch!

Mùa thứ 3 của DanMachi sẽ bị trì hoãn "về tháng 10 hoặc muộn hơn" do dịch!

Tin tức anime

Vào hôm thứ 7, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Dungeon ni Deai wo Motomeru no wa Machigatteiru Darou ka được dựa trên light novel cùng tên của tác giả Fujino Ōmori và Suzuhito Yasuda đã xác nhận dự án sẽ phải trì hoãn từ tháng 7 về "tháng 10 hoặc muộn hơn".

Attack on Titan "nhá nhẹ" trailer cho mùa cuối cùng sắp được lên sóng!

Attack on Titan "nhá nhẹ" trailer cho mùa cuối cùng sắp được lên sóng!

Tin tức anime

Vào hôm thứ sáu, trang web chính thức cho mùa cuối cùng của bộ anime Attack on Titan (Shingeki no Kyojin) đã công bố promo video đầu tiên cho dự án. Video đã giới thiệu thêm dàn nhân lực mới cho mùa cuối cùng, bao gồm việc đổi sang studio mới là MAPPA.

Shokugeki no Souma công bố thời gian trở lại sau chuỗi ngày dài "nghỉ dịch"!

Shokugeki no Souma công bố thời gian trở lại sau chuỗi ngày dài "nghỉ dịch"!

Tin tức anime

Trang web chính thức cho bộ anime Shokugeki no Souma: The Fifth Plate, mùa thứ 5 của series anime Shokugeki no Souma, đã xác nhận vào hôm thứ 7 về việc bộ anime sẽ lên sóng trở lại vào ngày 3 tháng 7 sắp tới sau thời gian dài "nghỉ dịch". Trước đó, vào tháng 5 bộ anime đã được xác nhận phải tạm hoãn do dịch Covid-19.

[Artwork] Anh thích kẹo ngọt hay là thích em?

[Artwork] Anh thích kẹo ngọt hay là thích em?

Fanmade

Từ bé, có ai mà không thích sự ngọt ngào từ kẹo, một món ăn ngọt, lan tỏa và tan dần trong miệng. Nhưng khi lớn lên thay vì sự ngọt ngào trong cây kẹo thì con người ta lại thích sự ngọt ngào của crush hơn bao giờ hết. Mấy ai lại không thích sự ngọt ngào phải không nào?

Makoto Shinkai "lạnh người" khi quên một lỗi nhỏ trong Tenki no Ko!

Makoto Shinkai "lạnh người" khi quên một lỗi nhỏ trong Tenki no Ko!

Tin tức anime

Vào hồi giữa tuần này, Tenki no Ko đã được phát hành dưới dạng Bluray và DVD tại Nhật Bản, trong lúc đó, vị đạo diễn trẻ tuổi Makoto Shinkai - tác giả của tuyệt phẩm Tenki no Ko, cũng đã chia sẽ về một số thông tin thú vị của bộ phim. Cụ thể, tác giả đã đăng tải hai bức ảnh so sánh giữa phiên bản chiếu rạp và phim bản video DVD.

Live action Grand Blue sắp sửa trở lại sau thời gian dài "nghỉ dịch"!

Live action Grand Blue sắp sửa trở lại sau thời gian dài "nghỉ dịch"!

Tin tức anime

Sau thời gian dài nghỉ dịch thì Live action Grand Blue Dreaming được dựa trên bộ manga hài hước của tác giả Kenji Inoue và Kimitake Yoshioka đã xác nhận sẽ khởi chiếu trở lại vào ngày 7 tháng 8 sắp tới. Ban đầu, bộ phim đã được dự kiến khởi chiếu vào ngày 29 tháng 5, trước những quan ngại về dịch Covid-19.

Cùng ngắm nhìn loạt ảnh cosplay "Tenki no Ko" cực kỳ bắt mắt!

Cùng ngắm nhìn loạt ảnh cosplay "Tenki no Ko" cực kỳ bắt mắt!

Cosplay

Tenki no Ko, một cái tên đã được nhắc đến rất nhiều lần trên các mặt tin của TinAnime. Nhưng chưa bao giờ chúng ta được nhìn ngắm bộ phim này trong chuyện mục "Cosplay" đúng không nào? Một tình yêu đẹp là một tình yêu với sự hi sinh. Tenki no Ko sẽ cho bạn thấy và cảm nhận được điều đó!