CHỦ ĐỀ Sinh nhật nhân vật anime/manga

CHỦ ĐỀ Sinh nhật nhân vật anime/manga

Tin tức anime

Sinh nhật nhân vật anime ngày 10/8! - Chúc mừng sinh nhật Yamato và ông chủ quán ramen!

10-08-2018 - 6,267 lượt xem

Xin chào tất cả các bạn, hôm nay là ngày 10/8. Hãy cùng TinAnime điểm lại sinh nhật của các nhân vật anime trong ngày hôm nay nhé. Chúc các bạn một ngày thật tốt lành! Ngày hôm nay chúng ta có hai nhân vật trong thế giới nhẫn giả phải chào đón một tuổi mới đó chính là Yamato và ông chủ quán ramen lừng danh mà Naruto hay ăn - Teuchi.

Nhân vật

Sinh nhật nhân vật anime ngày 7/8! - Chúc mừng sinh nhật Kaku, Nobita!

07-08-2018 - 6,914 lượt xem

Xin chào tất cả các bạn, hôm nay là ngày 7/8. Hãy cùng TinAnime điểm lại sinh nhật của các nhân vật anime trong ngày hôm nay nhé. Chúc các bạn một ngày thật tốt lành! Nhân vật trong One Piece phải nói là rất rất đông nhưng vị tác giả Oda Eiichiro vẫn không quên để lại những ngày sinh linh thiêng cho các nhân vật, thổi hồn vào thế giới hải tặc!

Nhân vật

Chúc mừng sinh nhật nhân vật anime ngày 6/8! - Chúc mừng sinh nhật Otsutsuki trong Naruto

06-08-2018 - 8,488 lượt xem

Xin chào tất cả các bạn, hôm nay là ngày 6/8. Hãy cùng TinAnime điểm lại sinh nhật của các nhân vật anime trong ngày hôm nay nhé. Chúc các bạn một ngày thật tốt lành! Nếu như bạn đã là Fan của bộ anime Naruto thì không thể nào không biết Hagoromo Otsutsuki và hôm nay chính là sinh nhật của ông ấy đấy.

Nhân vật

Sinh nhật nhân vật anime ngày 5/8! - Chúc mừng sinh nhật Shima Tateishi trong Hai-Furi

05-08-2018 - 7,770 lượt xem

Xin chào tất cả các bạn, hôm nay là ngày 5/8. Hãy cùng TinAnime điểm lại sinh nhật của các nhân vật anime trong ngày hôm nay nhé. Chúc các bạn một ngày thật tốt lành! Ngày sinh nhật của nhân vật anime là ngày mà ít ai nghĩ đến, nhớ đến để tôn vinh họ nhưng bạn đừng lo, TinAnime sẽ giúp bạn làm nhiệm vụ đó.

Nhân vật

Chúc mừng sinh nhật anime ngày 3/8! - Chúc mừng sinh nhật Râu Đen và Kotori Itsuka!

03-08-2018 - 14,479 lượt xem

Xin chào tất cả các bạn, hôm nay là ngày 2/8. Hãy cùng TinAnime điểm lại sinh nhật của các nhân vật anime trong ngày hôm nay nhé. Chúc các bạn một ngày thật tốt lành! Có bạn nào đã từng xem bộ anime Date A Live chưa nè? Nếu đã coi rồi thì bạn sẽ không thể nào quên được cô em gái "quốc dân" Kotori trong bộ phim đó nhỉ, và hôm nay chính là sinh nhật của cô em gái đó đấy. Đừng tiếc vài giây để comment chúc mừng sinh nhật cho em ấy nhé!

Nhân vật

Sinh nhật nhân vật anime ngày 2/8! - Chúc mừng sinh nhật Tsunade và Kagami!

02-08-2018 - 9,845 lượt xem

Xin chào tất cả các bạn, hôm nay là ngày 2/8. Hãy cùng TinAnime điểm lại sinh nhật của các nhân vật anime trong ngày hôm nay nhé. Chúc các bạn một ngày thật tốt lành! Thật đặc biệt khi hôm nay lại là ngày sinh nhật của rất nhiều nhân vật nổi tiếng luôn đấy, còn chần chừ gì mà không cùng mình chúc mừng sinh nhật họ thôi nào.

Nhân vật

Sinh nhật nhân vật anime ngày 31/7! - Chúc mừng sinh nhật Manager Kano trong Umaru!

31-07-2018 - 7,404 lượt xem

Xin chào tất cả các bạn, hôm nay là ngày 31/7 - ngày cuối cùng của tháng 7. Hãy cùng TinAnime điểm lại sinh nhật của các nhân vật anime trong ngày hôm nay nhé. Chúc các bạn một ngày thật tốt lành! Hôm nay chúng ta sẽ có sự góp mặt của Manager Kano - đồng nghiệp của Onii-chan của Umaru đấy!!

Nhân vật

Sinh nhật nhân vật anime ngày 30/7!! - Chúc mừng sinh nhật Mina Ashido trong Boku no Hero Academia

30-07-2018 - 8,215 lượt xem

Xin chào tất cả các bạn, hôm nay là ngày 30/7. Hãy cùng TinAnime điểm lại sinh nhật của các nhân vật anime trong ngày hôm nay nhé. Chúc các bạn một ngày thật tốt lành. Hôm nay chính là ngày thứ hai, ngày đầu tiên cho một tuần mới đầy sảng khoái. Đã vậy hôm nay chúng ta lại có rất nhiều nhân vật có sinh nhật nữa đó. Có bạn nào cũng sinh nhật vào hôm nay không nè?

Nhân vật

Sinh nhật nhân vật Anime ngày 29/7!! - Chúc mừng sinh nhật Pace trong Arcana Famiglia

29-07-2018 - 11,470 lượt xem

Xin chào tất cả các bạn, hôm nay là ngày 29/7. Hãy cùng TinAnime điểm lại sinh nhật của các nhân vật anime trong ngày hôm nay nhé. Chúc các bạn một ngày thật tốt lành. Hôm nay chính là ngày chủ nhật cuối cùng của tháng 7, như vậy là đã gần 4 tuần anime mùa Hè trôi qua rồi đấy.

Nhân vật

Sinh nhật nhân vật anime ngày 28/7!

28-07-2018 - 8,591 lượt xem

Xin chào tất cả các bạn, hôm nay là ngày 28/7. Hãy cùng TinAnime điểm lại sinh nhật của các nhân vật anime trong ngày hôm nay nhé. Chúc các bạn một ngày thật tốt lành. Rạng sáng nay hiện tượng thiên văn kỳ thú hai trong một là nguyệt thực dài nhất thế kỷ 21 và cơn mưa sao băng có ai đón xem giống mình không nè? Chỉ với nhiêu đó đã biết hôm nay là một ngày tốt lành để chúc mừng sinh nhật cho các nhân vật anime của chúng ta phải không?

XEM THÊM
TIN HAY TRONG NGÀY

TIN HAY TRONG NGÀY

Onmyoji - Âm Dương Sư

Onmyoji - Âm Dương Sư

Tin tức anime

Đây là một câu chuyện hư cấu diễn ra trong thời kỳ Heian của Nhật Bản, và tập trung vào onmyoji Abe no Seimei ngoài đời thực. Bộ tiểu thuyết đã truyền cảm hứng cho các bộ phim live-action Onmyoji và Onmyoji II vào năm 2001 và 2003. Reiko Okano đã xuất bản một bộ manga chuyển thể gồm 13 tập vào năm 1994.

Moonrise - Trăng lên

Moonrise - Trăng lên

Tin tức anime

"Moonrise" sẽ khắc họa cuộc sống của hai người đàn ông, Jack và Al, khi họ phải đương đầu với những khó khăn khác nhau trong thế giới rộng lớn ngoài không gian. Tất cả phân đoạn cùng khung cảnh trong các phần chưa được khám phá của Mặt trăng sẽ được minh họa bằng cách sử dụng một loại công nghệ sáng tạo hoạt hình đặc biệt, không giống như bất cứ những gì đã làm trước đây. Mong muốn chân thành của tôi là dự án này sẽ truyền cảm hứng cho cuộc sống đương đại ở khắp mọi nơi."

Sê-ri manhwa The God of High School chính thức kết thúc!

Sê-ri manhwa The God of High School chính thức kết thúc!

Tin tức manga

Bộ manhwa nổi tiếng được viết và minh họa bởi Yong-Je Park, The God of High School đã chính thức kết thúc sau 11 năm xuất bản, theo tiết lộ của nền tảng WEBTOON. Theo tuyên bố trên, việc xuất bản chương cuối cùng vẫn đang chờ xử lý. Visual quan trọng cho chương cuối cũng đã được tiết lộ.

Phát hiện lớn, Among Us chính là cách để vẽ đôi mắt buồn nhanh nhất!

Phát hiện lớn, Among Us chính là cách để vẽ đôi mắt buồn nhanh nhất!

Tổng hợp

Trong những ngày mưa buồn thì hẳn có một số bạn sẽ nổi hứng vẽ tranh nhưng không biết làm thế nào để vẽ được một nhân vật sở hữu đôi mắt buồn long lanh thì mới đây, người hâm mộ anime đã phát hiện "lối đi mới" cho việc vẽ đôi mắt buồn bằng nhân vật trong tựa game Among Us.

Đạo diễn Chainsaw Man "chất chơi nhất" lịch sử anime shounen!

Đạo diễn Chainsaw Man "chất chơi nhất" lịch sử anime shounen!

Tổng hợp

Sau khi công bố 13 ca khúc bao gồm 1 ca khúc mở đầu và 12 ca khúc kết thúc thì nhiều người hâm mộ đã "há hốc mồm" khi không nghĩ đến độ chơi lớn mà studio MAPPA mang lại cho dự án "đẻ ra trứng vàng" này. Chưa dừng lại ở đó, 12 nghệ sĩ trình bày cho 12 ca khúc kết thúc đều là những gạo cội trong showbiz Nhật Bản.

Spy x Family công bố ảnh minh họa, đếm ngược thời gian lên sóng phần 2!

Spy x Family công bố ảnh minh họa, đếm ngược thời gian lên sóng phần 2!

Tin tức anime

Mới đây vào hôm thứ bảy, bức ảnh minh họa mới cho phần thứ hai của bộ anime truyền hình Spy x Family đã được công bố để bắt đầu đếm ngược thời gian lên sóng chính thức. Tính từ thời điểm bức tranh minh họa được ra mắt thì chỉ còn 7 ngày nữa, bộ anime sẽ được lên sóng (ngày 1 tháng 10 năm 2022).

Mashle: Magic and Muscles - Sức mạnh cơ bắp đối đầu phép thuật siêu nhiên

Mashle: Magic and Muscles - Sức mạnh cơ bắp đối đầu phép thuật siêu nhiên

Tin tức anime

Ngày xửa ngày xưa, có một thế giới nơi phép thuật có thể chi phối mọi thứ. Nhưng sâu trong rừng có một thanh niên dành thời gian để luyện tập cơ bắp. Mặc dù không thể sử dụng phép thuật, nhưng cậu có một cuộc sống yên bình cùng với cha của mình. Rồi một ngày, cuộc sống của cậu gặp nguy hiểm! Cơ thể của Saitama sẽ bảo vệ cậu ta khỏi những pháp sư? Cơ bắp được luyện tập của cậu có thể sánh vai với các pháp sư ưu tú...? Câu chuyện về Saitama ở Hogwarts bắt đầu!