CHỦ ĐỀ Top 100 nhân vật One Piece 2021

CHỦ ĐỀ Top 100 nhân vật One Piece 2021

Nhân vật

Top 100 nhân vật One Piece được khán giả thế giới yêu thích nhất! (Phần 4)

23-06-2022 - 1,627 lượt xem

Với 3 phần đầu tiên trong đó 75/100 nhân vật One Piece được khán giả thế giới yêu thích nhất lộ diện thì hôm nay chúng ta sẽ đến với phần cuối cùng. 25 nhân vật dẫn đầu trong top 100 nhân vật sẽ bắt đầu lộ diện. Liệu các bạn có biết đến những cái tên này hay không đây?

Nhân vật

Top 100 nhân vật One Piece được khán giả thế giới yêu thích nhất! (Phần 3) - Bắt đầu lộ diện những nhân vật quen thuộc!

21-06-2022 - 1,248 lượt xem

Sau hơn 50 nhân vật với hai phần đầu tiên trong chuỗi sê-ri 100 nhân vật One Piece được khán giả thế giới yêu thích nhất thì hôm nay, TinAnime xin gửi tiếp tục đến các độc giả 25 vị trí tiếp theo (26-50). Các bạn có đang tò mò với 25 cái tên tiếp theo hay không đây?

Nhân vật

Top 100 nhân vật One Piece được khán giả thế giới yêu thích nhất! (Phần 2) - Kaido và con tàu Sunny...

19-06-2022 - 1,541 lượt xem

Với 25 nhân vật đầu tiên đã được lộ diện trong chuỗi sê-ri 100 nhân vật được yêu thích nhất trong One Piece thông qua cuộc bình chọn do nhà xuất bản Shueisha tổ chức thì nhiều khán giả đã bày tỏ sự thích thú với 25 nhân vật tiếp theo (75-51). Bạn có tò mò với 25 cái tên tiếp theo hay không?

Nhân vật

Top 100 nhân vật One Piece được khán giả thế giới yêu thích nhất! (Phần 1) - Con gấu vô danh!

16-06-2022 - 1,681 lượt xem

Sự ảnh hưởng của One Piece có lẽ là không cần phải bàn cãi nhưng liệu bạn có biết được đâu là nhân vật được yêu thích nhất trong kho tàng đồ sộ nhân vật ở vũ trụ One Piece hay không? 100 cái tên từ 100 nhân vật thì liệu bạn có biết đến họ? Bây giờ hãy cùng TinAnime xem ngay thôi nhé!

XEM THÊM
TIN HAY TRONG NGÀY

TIN HAY TRONG NGÀY

[Artwork] Mong manh

[Artwork] Mong manh

Tổng hợp

Nơi ấy là một thế giới không có tự do và những tồn tại mong manh dễ vỡ, Những con người ấy bị giam hãm nơi bóng tối xa xăm, không tìm thấy lối ra. Vị họa sĩ tài ba với bút danh Miv4t đã dẫn dắt người xem đến những cảm xúc mới lạ qua bộ tranh cực đẹp và độc đáo.

Giải thưởng anime lớn nhất hành tinh, Crunchyroll Anime Awards sắp sửa được diễn ra!

Giải thưởng anime lớn nhất hành tinh, Crunchyroll Anime Awards sắp sửa được diễn ra!

Tổng hợp

Crunchyroll Anime Awards, một giải thưởng thường niên dành cho anime, đồng thời cũng là một trong các giải thưởng anime lớn nhất năm đã chính thức công bố 31 hạng mục trong lần thứ 7 tổ chức. Ngoài ra, host cũng ban giám khảo của giải thưởng cũng đã được công bố chính thức.

The Marginal Service  - Một dịch vụ có "trai" và "múi"!

The Marginal Service - Một dịch vụ có "trai" và "múi"!

Tin tức anime

Vào hôm chủ nhật vừa qua, trang web chính thức cho nguyên tác anime The Marginal Service của Cygames đã thông tin về ca khúc kết thúc của dự án. Đồng thời, đơn vị sản xuất cũng đã công bố thêm một diễn viên mới sẽ tham gia vào dự án. Vào TinAnime đọc tin tức ngay thôi!

NieR:Automata Ver 1.1a phải tạm dừng phát hành vì COVID-19 tại Trung Quốc!

NieR:Automata Ver 1.1a phải tạm dừng phát hành vì COVID-19 tại Trung Quốc!

Tin tức anime

Trang web chính thức cho bộ anime truyền hình NieR:Automata Ver 1.1a được dựa trên trò chơi nhập vai NieR:Automata của Square Enix và Platinum Games đã xác nhận về việc hoãn chiếu từ tập 4 trở đi. Ủy ban sản xuất anime đã xác nhận việc sản xuất đã bị ảnh hưởng do tình hình COVID-19 tại Trung Quốc.

[Artwork] Sắc xanh tràn trề nhựa sống!

[Artwork] Sắc xanh tràn trề nhựa sống!

Tổng hợp

Green - Màu xanh lá cây, màu sắc của sự sống tràn trề trong vạn vật! Sắc màu dịu mát và an bình này có thể được bắt gặp ở bất cứ đâu xung quanh ta, mang theo hương thơm cây cỏ!!! Tiếp tục tuyển tập artwork sắc màu, hãy cùng đắm chìm vào không gian xanh mát của Green nhé!

[Góc của fan] Nơi hội tụ anh tài!

[Góc của fan] Nơi hội tụ anh tài!

Fanmade

Hôm nay, Góc của fan sẽ giới thiệu đến các bạn loạt tranh vẽ, phần nhiều được đầu tư rất công phu cả về thời gian và sức lực, của các fan Tinanime nhé! Tất cả các tranh này đều được gửi về ngày 27/2. Các bạn thưởng thức triển lãm tranh và gửi lời động viên tới tác giả nhé!

[Góc của fan] Tuyệt vời ông mặt trời!

[Góc của fan] Tuyệt vời ông mặt trời!

Fanmade

Chờ từ đầu tuần, cuối cùng thì bây giờ cũng tới đầu tuần rồi! Chúng ta hãy tiếp tục thưởng thức những tác phẩm nghệ thuật được làm nên bởi đôi bàn tay tài hoa của các fan Tinanime nhé! Chúc các bạn có ngày nghỉ cuối tuần thật vui vẻ cùng gia đình và bạn bè!