Tựa game Namuamidabutsu! -Utena- chính thức chuyển thể thành anime!!

DMM GAMES đã tổ chức buổi thuyết trình cho dự án mới Namuamidabutsu! -Utena- tại đền Tokoji (Trường Soutou) ở tỉnh Saitama vào ngày 8 tháng 8 và thông báo rằng dự án cũng sẽ bao gồm một anime được dựa trên game cùng tên và dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2019.

Namuamidabutsu! -Utena- là một game nhập vai chiến đấu mà bạn có thể chơi ngay trên trình duyệt của mình, iOS và Android, vào mùa đông này. DMM GAMES đã bắt đầu chấp nhận cho đăng ký trước trên trang web chính thức của tựa game.


PV 1 của Game:


Akira Oguro, người được biết đến với vai trò là nhà thiết kế nhân vật cho bộ phim Generator Gawl năm 1998 và tựa game Final Fantasy, sẽ làm cho dự án lần này tại Asashi Production (Omae wa Mada Gunma o Shiranai). Erika Yoshida (Tiger & Bunny, Touken Ranbu - Hanamaru-) đóng vai trò kịch bản.

PV đầu tiên của anime:


 Diễn viên lồng tiếng chính của game cũng sẽ lồng tiếng nhân vật trong anime.


Taishakuten/Śakra sẽ do Masaaki Mizunaka thủ vai.Bonten/Brahmā sẽ do Tomoaki Maeno thủ vai.Asura-oh/Asura sẽ do Tatsuhisa Suzuki thủ vai.Shaka Nyorai/Gautama Buddha sẽ do Showtaro Morikubo thủ vai.Dainihi Nyorai/Vairocana sẽ do Tetsuya Kakihara thủ vai.Monju Bosatsu/Manjushri sẽ do Ryuichi Kijima thủ vai.Fudou Myouou/Acala sẽ do Kengo Kawanishi thủ vai.


Fugen Bosatsu/Samantabhadra sẽ do Shun Horie thủ vai.Câu chuyện kể về trận đánh giữa Mara, con quỷ đã từng làm xáo trộn sự giác ngộ của Đức Phật và một tổ chức Phật giáo "13 Buddha" do Đức Phật đứng đầu và được hỗ trợ bởi hai Goho zenjin (Đức Hộ Pháp), Taishakuten/ŚakravàBonten/Brahmā trong thế giới hiện đại.


Bộ anime sẽ được ra mắt trong năm 2019.


Khang Dora

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

[Góc của Fan] Những tuyệt phẩm của Fan về Fairy Tail!!

[Góc của Fan] Những tuyệt phẩm của Fan về Fairy Tail!!

Fanmade

Đã lâu rồi mới gặp lại các bạn!! Hôm nay, chúng ta sẽ nhìn ngắm những tuyệt phẩm của Fan về Fairy Tail như chủ đề mà mình đã công bố vào các số [Góc của Fan] trước. Tay nghề của các Fan đúng là ngày càng được nâng cao khi mà ai ai cũng vẽ đẹp hết. Ước gì mình cũng được như các bạn. ^.^

Thế giới One Piece đã được trải nghiệm toàn cảnh, 360 độ!!

Thế giới One Piece đã được trải nghiệm toàn cảnh, 360 độ!!

Tin tức anime

Rạp chiếu phim One Piece 360° hay One Piece 360 Log Theater ở Tháp Tokyo đã chính thức được mở và chắc hẳn đây sẽ là điểm du lịch mới cho du khách quốc tế du ngoạn tại Nhật Bản!! Nhiều du khách đã phải xếp hàng dài để được thưởng thức bộ phim với phong cách toàn cảnh như thế này.

Tuyệt tác nghệ thuật từ đĩa CD cũ

Tuyệt tác nghệ thuật từ đĩa CD cũ

Tổng hợp

Những chiếc đĩa CD hư, cũ không phải là đồ phế phẩm đâu nhé. Bằng một chút sáng tạo, các đĩa CD này có thể tạo thành các tuyệt tác nghệ thuật vô cùng thú vị. Nghệ nhân Sean Avery đến từ Nam Phi đã dựa trên ý tưởng này và đã tạo ra các tác phẩm điêu khắc từ đĩa CD bằng cách dán những mảnh đĩa lại với nhau.

Các nhà huấn luyện cực phong cách của Eevee

Các nhà huấn luyện cực phong cách của Eevee

Tổng hợp

Bắt đầu vào tháng 11 năm 2017. dự án với tên gọi là Project Eevee đã được bắt đầu với những sản phẩm liên quan đến bé Pokémon cực đáng yêu và lợi hại - Eevee. Một trong những điểm nhấn thú vị của dự án này là những nhà huấn luyện cực phong cách được thiết kế dành riêng cho từng thể tiến hóa của Eevee. Các nhà huấn luyện này do các họa sĩ nổi tiếng thiết kế đấy nhé! Nhìn các huấn luyện viên cứ như là phiên bản người của các chú Pokémon này ý nhỉ!